Mai Phương bị ung thư phổi

Mai Phương lần đầu chia sẻ: 'Tôi sẽ kiên nhẫn đến phút cuối cùng'

Bình luận1

Ốc Thanh Vân cho biết do ung thư di căn nên chân trái của Mai Phương có dấu hiệu bị teo so với chân phải.

Ngày 10/9, Mai Phương xuất viện sau 20 ngày điều trị tại bệnh viện 175, TP.HCM. Cô được các bác sĩ tặng hoa, thăm hỏi, động viên tận tình trong suốt thời gian chữa bệnh và ngày xuất viện. Nữ diễn viên bật khóc trước tình cảm bạn bè, các bác sĩ dành cho mình.

Mai Phương lần đầu chia sẻ: Tôi sẽ kiên nhẫn đến phút cuối cùng-1

Trên trang cá nhân, Mai Phương lần đầu chia sẻ cảm xúc sau khi đón nhận tình cảm và sự giúp đỡ của mọi người. "Hôm nay là một ngày rất đẹp với Phương. Khởi đầu khả quan này là niềm hy vọng, niềm tin của Phương để đền đáp tinh thương của mọi người. Và Phương sẽ cố gắng kiên nhẫn tới giây phút cuối cùng", Mai Phương viết.

Cô khẳng định chính tình cảm mọi người dành cho mình là động lực để cô mạnh mẽ vượt qua tất cả.

Trong những ngày Mai Phương nằm viện, Ốc Thanh Vân và nhóm bạn thân thay phiên chăm sóc. Nói về bệnh tình của người em thân thiết, Ốc Thanh Vân cho biết: "Sức khỏe Mai Phương đang ổn định sau hơn 3 tuần nhập viện và sau hơn một tháng biết về bệnh. Bác sĩ cho phép em được điều trị ngoại trú nghĩa là về nghỉ rồi đến đợt lại vào viện, chứ không phải xuất viện chính thức".

Ốc Thanh Vân hài hước miêu tả Mai Phương của hiện tại: "Sau khi dùng thuốc, khối u đang thu nhỏ lại, thích ứng thuốc tốt. Người ta dùng thuốc này là mặt nổi đầy mụn, mà em tôi vẫn đẹp ngời ngời, chỉ có mụn li ti 2 bênh cánh mũi thôi. Phải nói là em đẹp 'như chưa từng có cuộc di căn'".

Diễn viên Cô gái xấu xí cũng cập nhật thêm chân bên trái của Mai Phương đang có dấu hiệu bị teo so với bên phải. Đó là hậu quả của di căn xương. Vì thế Mai Phương phải vận động, đi lại nhẹ nhàng để không ảnh hưởng tới xương và chân.

Mai Phương lần đầu chia sẻ: Tôi sẽ kiên nhẫn đến phút cuối cùng-2
Mai Phương trong ngày xuất viện sau đợt điều trị đầu tiên

Bị bệnh nặng nhưng Mai Phương may mắn khi bên cạnh có nhiều người chăm sóc, giúp đỡ. Bên cạnh nữ diễn viên trong những ngày nhập viện là bạn thân Bảo Như và hai người em. Gần đây, cô còn được một người chị nấu đồ ăn ngon mang vào viện mỗi ngày.

Mai Phương nhập viện chữa trị bệnh ung thư phổi vào đầu tháng 8. Nữ diễn viên nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vật chất của khán giả khắp nơi qua tài khoản của chính cô và nhiều đồng nghiệp như Vân Ốc - hơn 800 triệu đồng, Đại Nghĩa - hơn 800 triệu đồng, NSND Hồng Vân - gần 300 triệu đồng, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn - hơn 600 triệu đồng...

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đã gửi 300 triệu đồng cho Mai Phương sau khi tổ chức đêm nhạc Tình nghệ sĩ. 

Bạn bè nhận xét Mai Phương là cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh. Đối diện với căn bệnh quái ác, cô luôn lạc quan, mỉm cười.

Theo Zing


Mai Phương
Tình yêu đánh bại ung thư

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Mai Phương bị ung thư phổi