Mai Thu Huyền đưa bộ phim lỗ nặng tại Việt Nam đến Cannes

Sau khi "Đóa Hoa Mong Manh" rời rạp Việt với doanh thu kém, Mai Thu Huyền đưa phim giới thiệu tại sự kiện thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Cannes.


Video Mai Thu Huyền và ê-kíp tưởng nhớ Đức Tiến.

Ngày 20/5, Mai Thu Huyền và ê-kíp có mặt tại Pháp để giới thiệu buổi chiếu phim Đóa Hoa Mong Manh tại sự kiện thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Cannes.

Trước đó, Đóa Hoa Mong Manh chiếu tại Việt Nam nhưng không được khán giả hưởng ứng, dù ra mắt dịp lễ 30/4-1/5 kéo dài 5 ngày. Phim rời rạp với tổng doanh thu khoảng 428,2 triệu đồng.

"Đóa Hoa Mong Manh tạm biệt khán giả sau ba tuần công chiếu để tiếp tục chinh phục những vùng đất mới. Tôi luôn tin cái gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm được trái tim của khán giả có tâm hồn đẹp", cô chia sẻ.

Trước khi giới thiệu Đóa Hoa Mong Manh tại Cannes, Mai Thu Huyền và ê-kíp có bài phát biểu tưởng nhớ Đức Tiến. Anh đóng một vai trong phim, đồng thời là người giúp đỡ cho đoàn phim tìm địa điểm, hỗ trợ sản xuất.

"Đức Tiến luôn là người bạn tử tế, MC và diễn viên có nhiều thành tựu và giữ vị trí quan trọng trong lòng chúng tôi. Anh ấy truyền cảm hứng đến khán giả mỗi khi bước lên sân khấu. Mong Đức Tiến yên nghỉ và luôn được khán giả nhớ đến với tất cả tình thương và trân trọng", nhà sản xuất thay mặt Mai Thu Huyền phát biểu bằng tiếng Anh trước khán giả.

Sau bài phát biểu tưởng nhớ, nhà sản xuất chiếu hình ảnh của Đức Tiến trên poster, hình ảnh trên phim và ảnh đời thường của nam diễn viên. Ảnh hậu trường Đóa Hoa Mong Manh, khoảnh khắc Mai Thu Huyền chỉnh áo cho Đức Tiến cũng xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Mai Thu Huyền đưa bộ phim lỗ nặng tại Việt Nam đến Cannes-1Mai Thu Huyền đưa bộ phim lỗ nặng tại Việt Nam đến Cannes-2
Mai Thu Huyền chia sẻ nhiều ảnh hậu trường, kỷ niệm quay phim chung với Đức Tiến.

Sau khi xem hình ảnh nam diễn viên về Việt Nam dự Liên hoan phim Quốc tế TPHCM hồi tháng 4 xuất hiện trên màn ảnh rộng, Mai Thu Huyền không kìm được nước mắt. Cô liên tục khóc suốt quá trình tưởng nhớ Đức Tiến.

Đóa Hoa Mong Manhlà bộ phim đánh dấu sự trở lại của Đức Tiến sau 10 năm. Trong phim, nam diễn viên đóng vai đạo diễn Đằng Johnson, người có tình yêu đẹp cho nữ chính. Đằng giúp người yêu thăng hoa trong sự nghiệp, không cần đáp lại.

Mai Thu Huyền chia sẻ khi nhận lời đóng Đóa Hoa Mong Manh, Đức Tiến giúp đoàn làm phim tìm bối cảnh, hỗ trợ truyền thông cho phim.

"Có giai đoạn dự án gặp khó khăn, Đức Tiến luôn động viên, khích lệ tôi vượt qua. Khi nói những lời này, tôi không thể ngừng khóc vì một người đang khỏe mạnh, tử tế với mọi người, luôn có tâm lại ra đi sớm như vậy. Mong vợ của Đức Tiến mạnh mẽ, vượt qua cú sốc này và thay Tiến nuôi dạy con gái", Mai Thu Huyền chia sẻ.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/mai-thu-huyen-dua-bo-phim-lo-nang-tai-viet-nam-den-cannes-post1639022.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR3E7g6NtMeiLVSJolK1pOtCpUeGw72KjxHlAlt34Kn7zt7gfoQpH-CKc7Y_aem_ASGveJXndAHSgt3mjQrZXJOjMDvwfiz3etlRx7FfWCkwDnidtIe7BanmjBnrkHAb5xW4R9-n5Wo69eEdtyC2ooco

mai thu huyền phim chiếu rạp

Tin tức mới nhất