'Đau lòng quá Đức Tiến ơi, tại sao một người đang khỏe mạnh lại ra đi đột ngột như thế!'

Những chia sẻ của đồng nghiệp về cố diễn viên Đức Tiến khiến cho khán giả không khỏi đau lòng.

Thông tin diễn viên, người mẫu Đức Tiến qua đời đang khiến dư luận và các anh em nghệ sĩ trong nghề vô cùng bàng hoàng. Anh đột ngột ra đi vì nhồi máu cơ tim ở độ tuổi 44, giữa thời điểm bản thân còn đầy nhiệt huyết cống hiến cho nghệ thuật.

Đau lòng quá Đức Tiến ơi, tại sao một người đang khỏe mạnh lại ra đi đột ngột như thế!-1

Mới đây nhất, ngay sau khi tin tức về sự ra đi của cố diễn viên được xác nhận, đạo diễn - diễn viên Mai Thu Huyền cũng là người bạn thân trong nghề của Đức Tiến đã đăng tải một dòng trạng thái dài về người bạn này.

Cô không cầm được nước mắt khi nhắc về Đức Tiến, nhất là khi nhớ đến khoảng thời gian đồng hành cùng anh trong quá trình sản xuất và phát hành bộ phim Đóa Hoa Mong Manh.

Đây là dự án phim mới của hai người, vừa phát hành hồi tháng 4 cũng là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp diễn xuất của Đức Tiến.

Đau lòng quá Đức Tiến ơi, tại sao một người đang khỏe mạnh lại ra đi đột ngột như thế!-2
Mai Thu Huyền đăng tải dòng trạng thái dài về người bạn thân

Nguyên văn dòng chia sẻ của Mai Thu Huyền:

"Không thể tin nổi tin sét đánh ngang tai khi nghe tin diễn viên Đức Tiến bị đột quỵ và vừa mất ở California cách đây vài tiếng.

Trước đây, Huyền đã biết Đức Tiến từ lâu trên các bộ phim, nhưng năm 2017 khi Huyền qua Mỹ thực hiện bộ phim 'Giấc Mơ Mỹ' thì mới có dịp gặp trực tiếp và được Tiến giúp đỡ rất nhiệt tình đi chọn bối cảnh cho phim, giúp truyền thông quảng bá cho phim rất nhiều. Từ đó 2 đứa bắt đầu thân nhau.

Năm ngoái khi Huyền qua Mỹ thực hiện bộ phim 'Đóa Hoa Mong Manh' thì người đầu tiên Huyền nghĩ đến cũng là Đức Tiến. Tiến vô cùng nhiệt tình, tử tế, Tiến không chỉ tham gia vai diễn Đằng trong phim mà còn giúp đoàn phim tìm bối cảnh và rất nhiệt tình hỗ trợ truyền thông cho phim cả ở Mỹ và Việt Nam. Không chỉ vậy Tiến còn cho cả con gái Madison cùng tham gia phim.

Có những giai đoạn dự án gặp khó khăn, chính Đức Tiến là người luôn động viên, khích lệ Huyền phải cố gắng vượt qua và nói chắc chắn Huyền sẽ thực hiện được dự án này. Huyền phải cảm ơn bạn nhiều lắm lắm.

Khi viết những dòng này nước mắt Huyền không ngừng tuôn rơi, tại sao một người đang khoẻ mạnh, rất nhiệt tình tử tế với mọi người xung quanh, luôn có tâm làm việc thiện, mà tại sao lại ra đi đột ngột như vậy, bỏ lại vợ trẻ con thơ. Đau lòng quá Tiến ơi.

Bình Phương ơi, em hãy cố gắng mạnh mẽ vượt qua cú sốc quá lớn này để thay Tiến nuôi dạy con gái Madison nhé. Thương 2 mẹ con vô cùng.

Giờ không còn phép màu nào thay đổi được điều này nữa à??? Không muốn tin đây là sự thật.

Cả êkip đang ở Pháp để chuẩn bị cho buổi chiếu phim ở Cannes vào ngày mai 20/5, mà từ sáng đến giờ Huyền nghe tin xong bị sốc, bần thần, không thiết làm gì nữa. '

Có rất nhiều cuộc gọi nhỡ từ các anh chị em phóng viên từ Việt Nam mà Huyền không thể trả lời hết được, mong mọi người thông cảm cho Huyền chia sẻ thông tin tại Facebook này nhé.

Thông tin Đức Tiến mất Huyền đã được xác nhận từ chính vợ của Tiến trong cuộc gọi Facetime khi Tiến qua đời trong phòng cấp cứu ở bệnh viện tại California".

Theo những chia sẻ của Mai Thu Huyền, Đức Tiến là người đã đồng hành với cô từ bộ phim Giấc Mơ Mỹ thế nên khi thực hiện Đoá Hoa Mong Manh, cô đã nhớ ngay tới người bạn này. Cô trân trọng và biết ơn sự nhiệt tình, tử tế của Đức Tiến, người đã hỗ trợ cô hết mình trong cả thời gian quay và phát hành phim.

Không chỉ góp mặt với một vai diễn quan trọng, Đức Tiến còn hỗ trợ cô tìm bối cảnh ở Mỹ, giúp cô trong cả khâu quảng bá phim tại Mỹ và Việt Nam.

Đáng nói hơn nữa khi Đức Tiến cũng cho con gái của mình xuất hiện trên phim để hỗ trợ người bạn thân. Quá nhiều những hành động cao đẹp, tinh tế và tử tế của Đức Tiến khiến Mai Thu Huyền càng thêm đau lòng khi nhớ lại.

Đau lòng quá Đức Tiến ơi, tại sao một người đang khỏe mạnh lại ra đi đột ngột như thế!-3
Mai Thu Huyền và Đức Tiến trên phim trường Đoá Hoa Mong Manh

Trước những chia sẻ của Mai Thu Huyền, khán giả đọc cũng không khỏi xót xa và nể phục tinh thần làm nghề của Đức Tiến.

Đúng như Mai Thu Huyền nói, khán giả hiện cũng chỉ biết tự chất vấn rằng tại sao một người sống tốt và tài năng như cố nghệ sĩ Đức Tiến lại phải ra đi sớm như vậy…

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/au-long-qua-uc-tien-oi-tai-sao-mot-nguoi-ang-khoe-manh-lai-ra-i-ot-ngot-nhu-the-a424849.html

Đức Tiến mai thu huyền

Tin tức mới nhất