Xót xa nhìn lại vai diễn cuối cùng của diễn viên Đức Tiến, mới tháng trước còn hân hoan ra rạp chào khán giả!

Nhìn lại vai diễn cuối cùng mới cách đây chưa đầy 1 tháng của cố diễn viên Đức Tiến mà khán giả không khỏi xót xa.

Chiều ngày 19/5, khán giả Việt bàng hoàng trước thông tin diễn viên, người mẫu Đức Tiến qua đời vì nhồi máu cơ tim ở tuổi 44. Trước đó, anh vẫn liên tục đăng tải những hình ảnh mới, làm MC tại các chương trình lớn. Sự ra đi đột ngột của anh vì vậy mà càng khiến các đồng đồng và khán giả xót xa.

Trong sự nghiệp của mình, Đức Tiến từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim đình đám như Vòng Xoáy Tình Yêu, Chuyện Tình Đảo Ngọc, Dốc Sương Mù, Xin Lỗi Tình Yêu,… Dù có xuất phát điểm từ người mẫu, là diễn viên tay ngang nhưng Đức Tiến chưa bao giờ khiến khán giả phải thất vọng về diễn xuất của mình. Anh thành công với vai trò một diễn viên, chính bởi vậy khi tạm dừng sự nghiệp ở Việt Nam để sang nước ngoài định cư, cố nghệ sĩ khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

Xót xa nhìn lại vai diễn cuối cùng của diễn viên Đức Tiến, mới tháng trước còn hân hoan ra rạp chào khán giả!-1

Sau nhiều năm vắng bóng màn ảnh Việt, tháng 4 vừa qua, Đức Tiến tái xuất trong tác phẩm Đoá Hoa Mong Manh của Mai Thu Huyền. Trong phim, anh vào vai vai đạo diễn Đằng Jonhson, là một người có tình cảm, tình yêu cao đẹp dành cho nhân vật nữ chính. Anh giúp sức cho người mình yêu được thăng hoa trong nghề nghiệp nhưng lại không chiếm hữu cô ấy.

Cố diễn viên từng chia sẻ, vai diễn này giúp anh có nhiều trải nghiệm mới lạ với các cảnh quay thú vị, độc đáo như các show ca nhạc hơn 4000 khán giả, quay phim tại dãy núi Yosemite thuộc thắng cảnh nổi tiếng nhất nước Mỹ, cánh đồng cối xay gió Lancaster bát ngát,... Đặc biệt hơn cả khi ở bộ phim này, Đức Tiến còn đưa cả con gái 4 tuổi của mình lên màn ảnh, đồng hành cùng bố trong vai diễn cuối cùng.

Xót xa nhìn lại vai diễn cuối cùng của diễn viên Đức Tiến, mới tháng trước còn hân hoan ra rạp chào khán giả!-2
Cố diễn viên Đức Tiến và vai diễn cuối cùng

Giữa tháng 4 vừa qua, Đức Tiến đã về Việt Nam, tham gia buổi họp báo ra mắt phim, gặp gỡ khán giả và truyên thông tại rạp. Nhìn lại vai diễn này và những hình ảnh của Đức Tiến tại buổi họp báo, khán giả không ngờ rằng đây lại là lần cuối cùng được thấy anh trong vai trò một diễn viên.

Xót xa nhìn lại vai diễn cuối cùng của diễn viên Đức Tiến, mới tháng trước còn hân hoan ra rạp chào khán giả!-3Xót xa nhìn lại vai diễn cuối cùng của diễn viên Đức Tiến, mới tháng trước còn hân hoan ra rạp chào khán giả!-4
Cố diễn viên Đức Tiến tại sự kiện quảng bá bộ phim "Đóa Hoa Mong Manh"

 

Theo Người Đưa Tin 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/xot-xa-nhin-lai-vai-dien-cuoi-cung-cua-dien-vien-uc-tien-moi-thang-truoc-con-han-hoan-ra-rap-chao-khan-gia-a424794.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR31_7sPEqZAkDRWClfrNdQExp5oj7KbcegHP9DvOKpAKDOWb8yYS1D1tFc_aem_AYELmEClb94sxGM8FXwHiqZaRHOFQJkar3aCxfxqSOFAN_V4l4v69hJtjiY8TmaFWTDW6GSG7zSDDDahtN3mXXiZ

Đức Tiến

Tin tức mới nhất