Gã trai cưới 2 vợ vì... được cho phép, màn bóc phốt nghe 'rối não'

Một lúc cưới 2 vợ rồi khiến hai cô nàng cùng mang bầu, tranh giành chồng, lên mạng bóc phốt nhau, anh chàng khiến dân mạng rối trí.

Có những chuyện tình tay ba mà chính người trong cuộc cũng không thể hiểu nổi tại sao lại éo le đến vậy. Còn người ngoài cuộc đọc xong chỉ biết... xin quỳ. Câu chuyện một lúc cưới 2 vợ của anh chàng tại Phan Thiết này thực sự khiến dân mạng phải "ngả nón" bái phục vì chẳng khác nào dramma phim ảnh.

Theo đó, trong 1 nhóm kín, dân tình bàng hoàng với bài đăng có nội dung: "Chuyện thật như đùa. Vợ chính thất nhường cho chồng cưới vợ khác rồi mới đến lượt mình".

Gã trai cưới 2 vợ vì... được cho phép, màn bóc phốt nghe rối não-1
Câu chuyện được chia sẻ rầm rộ

Và cuối cùng, chính thất thành người đến sau, cô vợ có bầu trước một tháng, được làm cô dâu trước đó nhưng không có hôn thú lại là người đến trước. Tình huống khiến ai đọc xong cũng không thể hiểu nổi vì sao, lý do được các "nhân vật chính" tiết lộ thực sự gây sốc.

Cụ thể, cô gái tên U. là vợ chính thức của anh chàng bị phốt, đã đăng kí kết hôn với anh này vào tháng 10/2020 tuy nhiên anh này lại làm đám cưới với một cô gái khác vào tháng 7/2020. Tình huống quả là có 1-0-2 khiến cô vợ phải lên mạng dằn mặt kẻ thứ ba:

Gã trai cưới 2 vợ vì... được cho phép, màn bóc phốt nghe rối não-2
Chính thất tố kẻ thứ ba cố tình phá hoại gia đình mình

"Thứ nhất là mình và chồng đã đăng kí kết hôn và sống chung hơn 1 năm rồi. Bạn ấy cũng đã biết 2 mình sống với nhau từ Tết năm ngoái. Còn chuyện bạn ấy giấu gia đình bạn ấy thì lỗi tại bạn.

Thứ 2 là 2 mình đã có con với nhau và bé đã được gần 6 tháng tuổi, hơn bé kia 1 tháng tuổi.

Thứ 3 là mình biết chồng mình sai khi đã có con với bạn ấy và mình biết tin khi chồng mình thông báo có con riêng từ năm trước với mình. Chồng mình và gia đình bên bạn ấy đã giải quyết êm xuôi năm trước rồi. Và đã không còn liên lạc từ lâu rồi. Và hứa chu cấp cho con đầy đủ hàng tháng chứ không như lời đồn.

Thứ 4 là gia đình bạn ấy ép phải có trách nhiệm với con, buộc phải làm đám hỏi, đám cưới nếu không làm thì sẽ phá thai, bạn ấy khóc lóc đòi sống đòi chết này nọ. Gia đình bạn ấy nói rằng giải quyết xong xuôi thì chồng mình muốn đi đâu muốn lấy ai thì lấy. Mình và chồng bàn bạc xong xuôi chấp nhận chuyện đó vì thương con nhỏ (Lúc 1 năm trước sao không phá mà đến đúng ngày cưới mình thì gia đình bạn đó đăng lên mạng đòi phá cho bằng được).

Thứ 5 là mình mong bạn ấy ra mặt để ba mặt 1 lời. Đừng để gia đình bạn đến phá này nọ, bịa đặt thông tin để bêu xấu chồng mình.

Nếu mấy bạn còn muốn phá cho hôi thì mình đành nhờ công an vào cuộc. Chấm hết".

Nói về pháp luật, cô U. hoàn toàn đúng và danh chính ngôn thuận vì đã có giấy đăng kí kết hôn. Vậy nên kẻ thứ ba không có chỗ chen chân vào.

Tuy nhiên, đáp trả lời nói của chính thất và phản bác lại việc cô đồng ý cho chồng đi cưới người khác chỉ vì người này đã có bầu và khóc lóc van xin, người thứ ba tên T. cũng không kém cạnh:

Gã trai cưới 2 vợ vì... được cho phép, màn bóc phốt nghe rối não-3
Người thứ ba đưa ra bằng chứng khẳng định mình bị người đàn ông kia lừa cưới

"Thứ nhất, mình với H. cũng sống chung như 2 vợ chồng nhưng mình sai 1 cái là không đăng kí kết hôn.

Thứ 2 là mình cũng có với H. 1 bé 5 tháng tuổi.

Thứ 3 mình có kêu bạn H. làm giấy kết hôn mà bạn H. kêu là mất sổ hộ khẩu nên chưa làm nhưng không ngờ bạn H. lại làm giấy đăng kí kết hôn với bạn U.

Thứ 4, lúc mình cưới nhà trai có hứa là khi nào sanh xong thì làm đám cưới nên bên mình mới làm đám cưới trước. Với lại bên gia đình nhà H. lấy lú do dịch, mắc tang, gia đình bên H. còn nói sợ vô sinh nên đòi có bầu trước khi cưới.

Thứ 5: Từ ngày mình cưới tới bây giờ bên gia đình H. vẫn qua lại với gia đình mình chứ không hề có vụ nói chấm dứt ở đây. Nên tại sao khi H. đám cưới với bạn U. gia đình mình không hề hay biết và gia đình mình không hề ép buộc H. cưới và cũng không có chuyện mình khóc lóc đòi sống chết hay phá thai gì hết.

Thứ 6: Bạn nói bạn chấp nhận cho H. lấy mình vậy tại sao lúc gia đình mình đến thì bạn lại đòi xem ảnh đám hỏi và tỏ thái độ bất ngờ sau khi xem album.

Quan trọng: Nếu như con họ muốn kết thúc và gia đình họ có lương tâm thì khi muốn cưới người khác phải lên nói chuyện với gia đình bên mình trước. Đằng này họ im lặng đi cưới vợ cho con của mình, trong khi tuần trước còn lên thăm cháu".

Cô gái tên T. này đưa ra rất nhiều lý lẽ và bằng chứng để chứng minh mình không phải van xin làm đám cưới. Bởi gia đình nhà chồng vẫn rất chu đáo, thường xuyên lên thăm hỏi gia đình nhà T. và thăm cháu.  T. cũng đưa ra bằng chứng người đàn ông kia lươn lẹo không muốn đăng kí kết hôn.

Câu chuyện khiến người đọc thực sự "không biết đâu mà lần". Một màn tranh cãi này lửa giữa chính thất và người thứ ba hy hữu.

Nhân vật chính cuối cùng cũng phải lên tiếng để chấm dứt mọi chuyện.

Gã trai cưới 2 vợ vì... được cho phép, màn bóc phốt nghe rối não-4
Nhân vật chính khẳng định không lừa ai, chỉ muốn "vẹn cả đôi đường"

Người đàn ông bị bóc phốt khẳng định người vợ đã đăng kí kết hôn mới là lựa chọn của mình. Hơn cả, cô nàng T. nói mình bị lừa thật sự không đúng. Anh hỏi vặn: "Gia đình bạn ấy nói em lừa gạt tình cảm. Vậy cho em hỏi có thằng nào ngu đến nỗi lừa 2 người cùng lúc trong phạm vi Phan Thiết mà mời đám cưới rầm rộ không ạ?... Vì giữ đứa con trong bụng mà H. phải làm 1 cái đám cưới bù nhìn. Chuyện hợp nhau thì sống chung còn không hợp nhau chia tay là chuyện bình thường mà...".

Theo lời anh này việc anh cưới cô kia cũng vì cái thai trong bụng và đó là một màn trao đổi không trên giấy tờ để giữ tiếng tăm cho cô gái tên T. nhưng bây giờ lại bị "tố ngược". Anh cũng cho rằng T. đang làm ảnh hưởng đến vợ của mình.

Tình huống oái ăm này vẫn đang là câu chuyện thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên, xét về góc độ pháp lý, hôn nhân chính thức phải được công nhận trên giấy tờ... Dù là ai đi chăng nữa, tỉnh táo mới là điều quan trọng. Người đàn ông một lúc yêu 2 người không nghĩ đến hậu quả và rồi, ai mới là người đau khổ?

T.T (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/man-boc-phot-nguoi-chong-mot-luc-cuoi-hai-vo-roi-nao-n-256226.html

Ngoại tình hôn nhân vợ chồng

Tin tức mới nhất