Mang quà cưới đến tặng bạn thân, lặng người khi nghe tiếng chồng nói một câu phơi bày sự thật

Bình luận0

Câu nói của chồng khiến tôi điếng người, thực sự không thể tin nổi chuyện đó lại xảy trên đời này.

Cứ tưởng cuộc sống vợ chồng sau bao năm có thể hoàn toàn tin tưởng và người bạn thân 11 năm thì không có gì phải nghi ngờ. Thế nhưng cho đến ngày cưới thì mọi việc mới bại lộ và cái kết quá đắng cay.

Cô vợ trẻ tâm sự về nỗi đau phản bội mình đã trải qua vì gã chồng và cô bạn thân tri kỉ:

Mang quà cưới đến tặng bạn thân, lặng người khi nghe tiếng chồng nói một câu phơi bày sự thật-1

"Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân' đã ra phiên bản mới, căm cái nhân vật chính lại là thằng chồng và con bạn thân chí cốt 11 năm của em mới đau chứ. Đúng là cười ra nước mắt, chẳng ngờ cái số em nó 'nhọ' tới thế.

Ngày cấp 3, em với P., H. là một nhóm chơi thân với nhau. Tới năm lớp 11 thì em với P. thành một đôi. Tình yêu thời con nít ấy hay cãi vã giận dỗi. Mỗi khi em với P. có chiến tranh, H. toàn là người phải đứng ra hòa giải. Nhiều khi H. bực còn gắt ầm bảo: 'Tao kệ chúng mày, lần sau có cãi nhau đừng có tìm tới tao. Tự chúng mày đi mà giải quyết'.

Rồi cả 3 đỗ đại học, mỗi đứa một trường, nhưng vẫn giữ liên lạc. Tốt nghiệp ra trường 1 năm thì em với P. tổ chức đám cưới. Ngày ấy, H. xung phong làm phù dâu, xách vali cho em về nhà chồng, cảm giác đã thân lại càng thân.

Vợ chồng em mua nhà về khu Hà Đông, kéo luôn cả H. về khu đó trọ cho gần. 3 đứa vẫn như một, suốt ngày tụ tập. Sau H. cũng mua nhà gần ngay đó.

Đầu năm vừa rồi H. mới có bạn trai. Khỏi phải nói em mừng cho nó thế nào, vì trước giờ cứ động nhắc tới việc lấy chồng là H. lại nhăn mặt bảo thích cuộc sống độc thân. Thế nên lần này em phải công kích, thúc giục mãi H. mới chịu cưới.

Lạ cái, ngày cưới tới gần mà H. cứ đủng đỉnh như không. Em sốt ruột chạy đi chạy lại sang nhà bạn dọn dẹp sắp xếp kê lại đồ đạc các phòng cho H., vì cưới xong H. và chồng sẽ sống ở đó. Nhìn em làm, H. còn cười bảo: 'Cưới tao mà tao lại tưởng mày cưới không bằng. Chỉ là 2 người dọn về sống với nhau, đơn giản cho dễ'.

Hôm trước cưới, H. với chồng sắp cưới làm cơm mời vợ chồng em sang ăn. Song hôm ấy con em ốm nên em không đi được, P. phải sang đó một mình. Biết sang đó kiểu gì P. cũng uống nên em dặn uống ít thôi để mai còn có sức phục vụ đám cưới.

Mang quà cưới đến tặng bạn thân, lặng người khi nghe tiếng chồng nói một câu phơi bày sự thật-2

P. gật gù lên xe, thế mà tới 10h đêm em vẫn chẳng thấy chồng về. Gọi điện thì tắt máy, sốt ruột sợ P. say quá không về được, hay đi đường có chuyện gì nên em đành lừa con cho giúp việc rồi phóng sang nhà H., tiện mang tặng luôn nó cái váy ngủ em mới mua để tân hôn nó mặc cho nóng bỏng.

Đến nơi đèn điện tối om, em định quay gót về lại thấy cửa không khóa. Nghĩ H. ngủ quên nên em đẩy cửa đi vào xem thế nào. Ngờ đâu vừa tới cửa phòng ngủ của H. em chết lặng nghe tiếng chồng hổn hển bên trong: 'Nó say rồi, đêm nay anh sẽ là chú rể của em. Từ này mai, mình muốn bên nhau cũng khó'.

Em rụng rời chân tay, không dám tin vào những gì mình vừa nghe được ấy các chị ạ. Thì ra sau lưng em, 2 kẻ khốn nạn ấy vẫn qua lại ăn nằm với nhau từ bao giờ mà em không biết. Bảo sao nhắc tới chuyện lấy chồng H. cứ dửng dưng như không. Chỉ có em với anh chồng sắp cưới của H. là mù quáng bị bịt mắt.

Căm quá, em đẩy cửa phi vào. Bất ngờ thấy vợ, P. giật bắn người ngồi dậy. H đỏ mặt túm chăn che lên người.

Uất quá, em lao tới túm tóc P. gào thét, cào cấu, rồi thẳng tay tát H. một cái. Em cũng chẳng có sức mà đánh nhiều. Cả 2 con người tồi tàn ấy van xin em nghe họ giải thích. Ông chú rể kia thì đúng là ngủ say như chết trong phòng, gọi cửa cũng chả được. Riêng H. cứ vật nài cầu xin em không nói với nhà chồng sắp cưới.

Thật sự em căm lắm, nhưng mai là ngày cưới của H. rồi, em có nên nói sự thật ra cho nhà trai biết không? Làm vậy, em có phải là tàn nhẫn không các chị?".

Câu chuyện thực sự khiến chị em nhức nhối. Đúng là có những thứ mình không bao giờ dám nghĩ đến thì nó lại xảy ra. Tưởng chồng chung tình với mình và cô bạn thân tri kỉ sẽ không bao giờ lừa dối vậy mà họ lại chính là 2 kẻ phản bội kinh khủng nhất trên đời.

Đa số cư dân mạng khuyên cô gái nên nói hết sự thật ra vì 2 kẻ này xứng đáng bị như vậy. 

Thanh Thanh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Ngoại tình vợ chồng

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao