Mang siêu xe đi cầu hôn, thiếu gia nhà giàu vẫn bị từ chối phũ phàng

Bình luận0

Dù đã chuẩn bị màn cầu hôn ấn tượng, chàng trai Trung Quốc vẫn phải chịu thất bại cay đắng.

Mới đây, dân mạng Trung Quốc "dậy sóng" bởi clip quay màn cầu hôn hoành tráng của một thiếu gia nhà giàu. Theo trang Two Eggz, sự việc diễn ra tại trung tâm thương mại Wanda Plaza, thuộc thành phố Trường Sa, Trung Quốc.

Giống với các đoạn video khác, anh chàng xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, trên tay cầm bó hoa hồng đỏ tươi. Điều khiến người ta chú ý nhất chính là chiếc xe Lamborghini dáng thể thao màu cam được chăng đầy bóng bay bên cạnh chàng trai.

Với những thứ hào nhoáng như vậy, ai cũng nghĩ rằng câu trả lời của cô gái chắc chắn sẽ là "Em đồng ý". Thế nhưng, câu chuyện lại đi theo diễn biến khác khi nữ chính liên tục từ chối, mặc cho chàng trai quỳ gối và thề thốt sẽ cho cô bất cứ thứ gì cô muốn. Sau vài giây đôi co ngắn ngủi, cô gái chốt bằng câu "Anh có tiền thì đã sao?" rồi lập tức quay đi.

Chưa dừng ở đó, ngay sau khi nhân vật nữ rời khỏi, chàng công tử này đã mất kiểm soát, ném bó hoa vào máy quay và đập phá những thứ do chính mình đã kỳ công chuẩn bị.

Mang siêu xe đi cầu hôn, thiếu gia nhà giàu vẫn bị từ chối phũ phàng-1Mang siêu xe đi cầu hôn, thiếu gia nhà giàu vẫn bị từ chối phũ phàng-2
Màn cầu hôn được anh chàng chuẩn bị khá công phu với điểm nhấn là chiếc siêu xe Lamborghini màu cam.

Chỉ sau một thời gian ngắn, đoạn video trên thu hút hơn 17.000 like (thích) và hàng nghìn bình luận trên mạng xã hội Weibo.

Bên dưới clip, người dùng Bánh Dâu Tây bình luận: "Anh chàng này đúng là chẳng ra sao. Anh ta bị từ chối cũng phải".

Còn Luo Xuan cho rằng: "Hãy là một người giàu lịch sự và có kiến thức".

Theo Zing


cầu hôn

Tin tức mới nhất