Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe

Mâu Thủy: 'Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm'

Mặc dù luôn hướng đến Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới nhưng Mâu Thủy chấp nhận thực tế là không thể có tấm vé tại sân chơi này.

Mới đây, Á hậu Mâu Thủy xuất hiện tại họp báo ra mắt chương trình Model Kid Vietnam 2019 với vai trò huấn luyện viên. Người đẹp họ Mâu gây chú ý khi xuất hiện với dáng vẻ đầy quyến rũ và gợi cảm sau những ồn ào thời gian qua.

Tại sự kiện, Mâu Thủy có những chia sẻ riêng với 2Sao.vn về câu chuyện thi hoa hậu quốc tế, sự so sánh của dư luận với Hoàng Thùy, cũng như dự đoán khả năng đi sâu của cô bạn người mẫu khi bước ra đấu trường nhan sắc lớn...

Mâu Thủy: Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm-1

- Vai trò huấn luyện viên Model Kid Vietnam 2019 có khiến chị gặp áp lực?

Lúc đầu tôi hơi áp lực. Tôi nghĩ mình có kinh nghiệm người mẫu rồi, tham gia các chương trình truyền hình thực tế rồi, nhưng hoàn toàn không có kinh nghiệm về trẻ con. Tôi nghĩ rằng bất kỳ sân chơi nào cũng có những sự trải nghiệm mới mẻ, và tôi thích khám phá những gì tôi chưa có.

Khi tham gia rồi tôi mới cảm nhận được rằng đó là một yếu điểm của mình, tôi sẽ khắc phục nó. Tôi nghĩ yếu điểm của mình là khó chiều hay cưng nựng trẻ con, nhưng cũng có ưu điểm là rất nguyên tắc. Tôi sẽ cho các con biết là giỏi thì được thưởng, hư thì sẽ bị phạt.

Tôi mong muốn đây không chỉ là chương trình Model Kid, mà các em cũng cần có trách nhiệm với chương trình, biết ơn và tôn trọng ê-kíp.

Mâu Thủy: Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm-2

- Làm việc với trẻ em rất khó, tính cách phải ôn hòa. Chị nghĩ mình có cần phải thay đổi để hòa hợp với các bé?

Dĩ nhiên rồi, khi làm việc, nói chuyện với con nít thì tôi sẽ có những chia sẻ gần gũi và tâm sự với các con, cho các con nói chuyện nhiều hơn là mình tôi nói. Tôi muốn team của mình phải là những đứa bé chủ động bộc lộ cảm xúc.

Tôi xác định bé ở cá tính nào thì tôi sẽ phát triển điều đó. Lúc thi thì tôi nguyên tắc chứ không quá “bà chằn” đâu, nên team đang rất thương tôi.

- Mặc dù đoạt ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng có vẻ như chị không hoạt động đều. Chị nghĩ sao khi bị chê mờ nhạt hơn so với Hoàng Thùy và H'Hen Niê?

Thực ra tôi có hoạt động đó, tại vì mọi người nghĩ rằng đó là những hoạt động không đáng chú ý. Tôi tham gia event không chỉ cho nhãn hàng mà những event hướng về tiếng nói chung của xã hội, và đem đến những lợi ích cho xã hội nữa.

Tôi nghĩ 2 năm qua tôi không êm đềm đâu. Tôi đã hưởng thụ và làm tròn trách nhiệm với vị trí Á hậu 2 của mình.

Mâu Thủy: Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm-3

- Gần đây Hoàng Thùy đang ráo riết chuẩn bị cho Miss Universe 2019. Từng là bạn cùng thi, lại tiếp xúc nhiều ở ngoài đời, chị đánh giá tiềm năng của cô ấy như thế nào?

Tôi đánh giá cô ấy là "chiến binh" vì sự quyết tâm lớn. Điều đó sẽ khiến cô ấy tỏa sáng trên đấu trường quốc tế. Tôi nghĩ mỗi cô gái đều có một màu sắc riêng và thế mạnh riêng, và thế mạnh của Hoàng Thuỳ là "chiến đấu". Tôi thích tinh thần chiến binh như vậy.

- Chị có ghen tị không khi người được chọn là cô ấy mà không phải là mình?

Tôi ghen tị chứ, sao mà không ghen tị được? Nhưng mà luật là luật rồi, mình phải tuân theo luật thôi. Thông thường sẽ là Á Hậu 1 đi thi nên tôi không có gì bất ngờ.

Tôi cũng muốn mình đi thi và Thùy cũng vậy. Mọi người cũng biết xưa giờ toàn là Á hậu 1 đi thi thôi, giờ tôi có muốn giành đi chăng nữa thì nó cũng vô lý lắm. Tôi phải chấp nhận, cuộc chơi phải có người thắng kẻ thua.

Mâu Thủy: Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm-4

- Chị có thể dự đoán khả năng đi sâu của Hoàng Thùy?

Tôi nghĩ Thùy sẽ tỏa sáng, vì nói về nhan sắc tại Việt Nam thì cô ấy không phải gương mặt đại trà. Cô ấy có nét riêng, nhìn vào sẽ biết đó là người phụ nữ Châu Á. Nếu cuộc thi đó ai cũng mắt hai mí, cười đẹp, cũng có thân hình chữ S thì đâu còn gì nổi bật? Nên tôi nghĩ Thùy sẽ lọt vào sâu, nhưng sâu cỡ nào thì rất khó để nói chính xác.

- Thấy Hoàng Thùy được đi thi quốc tế, chị có muốn thử sức ở một cuộc thi nào đó?

Tôi nghĩ không phải chỉ thi quốc tế mới làm người của công chúng. Tôi có rất nhiều cơ hội để làm người của công chúng, nên cuộc thi với tôi chỉ là một bước đệm thôi, mà đôi khi không biết là đệm hay đạp mình xuống nữa. Tôi cho rằng sự nỗ lực trong nghề quan trọng hơn việc chỉ dựa vào hên xui và cách người khác đánh giá mình.

Mâu Thủy: Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm-5

- Khán giả nói chị an toàn và nhạt nhẽo khi không dám thử sức ở một cuộc thi quốc tế, chị nghĩ sao?

Tôi an toàn, nhạt nhẽo, nhưng mà tôi nổi tiếng là được rồi. Tới nay, tôi có thể kiếm ra tiền để lo cho gia đình. Tôi chẳng cần mặn mà gì thêm.

- Nếu không có cơ hội tham dự một cuộc thi sắc đẹp quốc tế, chị có tiếc nuối?

Tôi thấy bình thường, không có gì tiếc nuối.

- Nếu được chọn một cuộc thi quốc tế mà mình thực sự muốn tham dự, chị nghĩ đó sẽ là sân chơi nào?

Miss Universe. Ước mơ của tôi là cuộc thi này nên tôi mới thi ở Việt Nam để có cơ hội bước ra quốc tế. Trong lúc tôi thi thì có hai đối thủ mạnh hơn, tôi phải chấp nhận. Mà với ước mơ ấy, tôi đã gần chạm tới nó rồi, đó cũng là sự cố gắng rất lớn của bản thân. Thay vì bỏ cuộc thì tôi cũng đã cố tới đó, nên tôi hài lòng với thành công bây giờ.

- Thời gian qua xảy ra nhiều ồn ào xung quanh tấm vé dự thi Hoa hậu Trái đất 2018, trực tiếp liên quan tới chị. Trước những tin nhắn bằng chứng gây bất lợi từ đối phương, tâm lý của chị có bị ảnh hưởng?

Tôi không muốn nói đến những chuyện đã qua. Tinh thần tôi lạc quan lắm, lúc nào cũng thoải mái, vô tư, có những cái tiêu khiển khác để xóa đi muộn phiền. Ít có người nào làm tôi cảm thấy phải buông bỏ hay giải nghệ được lắm. Tất cả các chuyện làm tôi áp lực thì tôi biết cách giải tỏa nó như thế nào. 

Mâu Thủy: Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm-6

- Làm người mẫu mãi có khi cũng chán, chị có ý định thử sức với một lĩnh vực mới nào không?

Tôi có suy nghĩ là đóng phim rồi, nhưng mà tôi tạm gác lại để kinh doanh trước. Nghệ thuật thì cần bay bổng, đôi khi tôi cũng "bay bay", nhưng sự cứng nhắc nhiều hơn. Do đó, tôi nghĩ mình hợp kinh doanh.

Mỗi thời điểm mình sẽ thấy mình hợp với một công việc khác nhau. Tôi thích nghi với suy nghĩ của mình một cách dễ dàng, không cần phải bám theo điều gì cả. Tôi muốn trải nghiệm, ví dụ có thất bại gì thì tôi cũng đã dám thử rồi, không sợ gì cả.

- Với cá tính độc lập như chị thì người đàn ông bên cạnh sẽ phải thế nào?

Tôi chọn một người đàn ông tự giác, vậy là đủ rồi. Mình cần tôn trọng và tin tưởng nhau, mình muốn người ta thế nào thì mình cần như vậy trước.

Hiện tại tôi đã có bạn trai, và chúng tôi đã cố gắng với nhau trong một thời gian khó khăn. Hiện tại thì tôi thấy hạnh phúc, còn không biết sau này thế nào.

Đào Tramg
Theo Vietnamnet

Phùng Thiệu Phong đón Triệu Lệ Dĩnh ở sân bay, bác tin đồn ngoại tình

Triệu Lệ Dĩnh vừa trở về Trung Quốc sau chuyến du lịch Nhật Bản. Phùng Thiệu Phong ra tận sân bay để đón vợ, thể hiện mối quan hệ ngọt ngào.

Puka xác nhận chia tay bạn trai đạo diễn sau 3 năm sống chung

Nữ diễn viên cho biết vì những mâu thuẫn không thể hóa giải, đạo diễn Diệp Tiên chuẩn bị sang Mỹ định cư nên cả hai quyết định chia tay.

Triệu Vy tự tin để mặt mộc, bị nhận xét kém sắc

Triệu Vy mới đây đã xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh. Nữ diễn viên tự tin để mặt mộc trước ống kính.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 20/8: Ontop 3 bảng xếp hạng, Hoàng Thùy sẽ lập kỳ tích như H'Hen Niê?

Liên tiếp lọt top nhan sắc tiềm năng trên các bảng xếp hạng lớn nhỏ, có thể thấy Hoàng Thùy đang được khán giả quốc tế đánh giá cao tại Miss Universe 2019.

CEO công ty quản lý nổi giận khi bị cho là kẻ thứ ba xen giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

Sao Hàn 20/8: Nữ CEO của HB Entertainment đã lên tiếng trước tin đồn là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc của "nàng cỏ" Goo Hye Sun.

Vợ chồng Thu Minh như 'thoát nạn' sau khi đưa được con trai đến trường

Tin sao Việt ngày 20/8: Đăng ảnh cùng ông xã đưa con trai tới trường, Thu Minh hào hứng: "Đưa anh Gấu đi học mà bố mẹ mừng vui khôn xiết vì thoát nạn".

Nối gót đàn chị showbiz, ở tuổi 22 Hiền Hồ đã lọt danh sách top sao nữ sở hữu 'thiên tình sử' đáng nể

Trước khi bị đồn yêu đương rapper B Ray và ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ cũng từng gây chấn động khi vướng scandal tình ái với Soobin Hoàng Sơn...

Miss 'Bánh Pía' dẫn đầu top 10 Hoa hậu Hoàn vũ có lượng follow cao nhất Instagram

Lượng follow trên mạng xã hội chính là thước đo sự quan tâm của công chúng đối với một Hoa hậu Hoàn vũ. Hai vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng thuộc về cặp mỹ nhân đồng hương Philippines.

MC Phan Anh tung bằng chứng khẳng định không mua xế sang bằng tiền từ thiện đồng bào nghèo

"Chuyện kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung là vào tháng 10/2016 nhé. Cầu mong các bạn hóa giải được khẩu nghiệp", Phan Anh lên tiếng.

Đính hôn đã 6 tháng, Phạm Hương vẫn chỉ cười cho qua khi có người hỏi chuyện lấy chồng

Cách trả lời của Phạm Hương khiến nhiều người càng tò mò về cuộc sống hiện tại của cô trên đất Mỹ.

Mặc thiên hạ tung tin đồn ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong làm đám cưới sau 1 năm đăng ký kết hôn?

Theo nhiều thông tin hé lộ, cặp đôi đình đám Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ tổ chức hôn lễ sau 1 năm đăng ký kết hôn.

Khó nhận ra ai là Thanh Hằng ai là Hồ Ngọc Hà khi nhìn bức ảnh chụp chung hiện rõ 'tướng phu thê'

Đặt hình ảnh Thanh Hằng bên cạnh Hồ Ngọc Hà, cư dân mạng không khỏi trầm trồ: "Ảnh này nhìn giống chị Hà quá chị ơi, có tướng phu thê quá ạ".

Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu chia sẻ lý do nuôi tóc dài, ẩn ý tương lai rút khỏi showbiz Việt?

"Có thể sau này mọi người sẽ ít thấy Hen đi, nhưng xin đừng quên Hen nhé", dòng chữ của hoa hậu khiến người hâm mộ hoang mang.

Khoe ảnh ngoáy mũi giữa quán cà phê sang chảnh, hoa hậu Kỳ Duyên khiến dân mạng hết vía

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên gây chú ý với khoảnh khắc ngồi tinh nghịch như đàn ông, vô tư dùng tay ngoáy mũi.

Quốc Trường liên tục đăng ảnh 'thả thính', fan nghi đã sửa mũi

Trước thắc mắc của một số khán giả, diễn viên Quốc Trường khẳng định anh có sống mũi thẳng tự nhiên, chưa qua chỉnh sửa.

Trưởng nhóm Mây Trắng: 'Ly hôn vì cãi nhau với mẹ chồng như cơm bữa'

Thu Ngọc tâm sự rằng có nhiều lý do khiến cô và chồng tan vỡ. Một trong số đó chính là mâu thuẫn khó hòa giải với mẹ chồng.

Võ Hoàng Yến: 'Hoàng Thùy rất mạnh nhưng đoạt thành tích tại Miss Universe 2019 hay không còn phải chờ'

Đối với Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy là thí sinh rất mạnh của Việt Nam, gần như toàn diện về mọi mặt. Song bản thân Hoàng Yến lại không dám chắc đàn em có ghi được thành tích hay không.

Diễn viên Lê Phương nặng 80 kg khi mang bầu lần hai

Nữ diễn viên cho biết do tăng cân nhiều, cô đi lại khó khăn, nặng nề. Tuy nhiên, tinh thần cô thoải mái và hạnh phúc.

Katie Price xuất hiện với gương mặt biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ

Cựu người mẫu Katie Price vừa trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt biến dạng, sưng phồng.

BB Trần có tướng phu thê với cả showbiz Việt, không chừa cả Thu Minh và Hồ Ngọc Hà

Một phần vì khuôn mặt "đại trà", một phần vì quá giỏi hóa trang và bắt chước thần thái người khác nên BB Trần có tướng phu thê, tướng chị em với rất nhiều sao Việt.

Chồng Goo Hye Sun ngoại tình với nữ CEO công ty quản lý?

Nhiều nguồn tin cho rằng vợ chồng Goo Hye Sun ly hôn vì Ahn Jae Hyun ngoại tình với nữ CEO của công ty.

Đăng ảnh mừng sinh nhật Thanh Thúy thay quà tặng, Đức Thịnh tiết lộ lý do sâu xa khiến ai nấy bật cười

Đức Thịnh tiết lộ toàn bộ thẻ ngân hàng đều bị bà xã nắm giữ. Thế nên, ngày sinh nhật anh chỉ biết nịnh vợ bằng món quà tinh thần.

Ai là người 'thay ghế' của Hoài Linh ở game show truyền hình?

Nhiều nghệ sĩ và nhà sản xuất khẳng định Hoài Linh vẫn có vị trí, uy tín và được trả cát-xê cao nhất. Việc tìm ra người thay thế là điều không dễ dàng.

Quán quân Vietnam Idol Phương Vy từng thất bại trong cuộc thi hát 13 năm trước

Tin sao Việt ngày 19/8: Phương Vy Idol chia sẻ hình ảnh thẻ thí sinh của cuộc thi hát kèm lời tiết lộ bị rớt từ 13 năm trước.

ẢNH HOT NHẤT NGÀY: Cường Đô La - Đàm Thu Trang - Subeo cùng nhau vẽ ảnh gia đình hạnh phúc

Cường Đô La chia sẻ bức ảnh gia đình 3 người ngồi bên nhau tình cảm để họa sĩ vẽ ảnh chân dung trong chuyến du lịch mới đây.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 19/8: H'Hen Niê áp đảo dàn mỹ nữ với kiểu tóc dài đẹp nhất từ trước tới nay

Với kiểu tóc uốn xoăn nữ tính, H'Hen Niê bất ngờ lột xác và trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Việt Anh bàng hoàng khi biết mình trở thành gương mặt đại diện thuốc chữa yếu sinh lý nam

"Quảng cáo càng ngày càng bố láo, làm điểm vụ này cho sau bớt kiểu lừa đảo", nam diễn viên gay gắt khi bị nhãn hiệu dược phẩm lợi dụng tên tuổi.

Tạ Đình Phong cười trừ khi được hỏi về chuyện yêu Vương Phi

Mới đây, trong đêm nhạc của Dung Tổ Nhi, Tạ Đình Phong cười ngượng khi bị hỏi về chuyện tình yêu với nữ ca sĩ họ Vương.

Trong khi Việt Anh sống bất ổn sau ly hôn, vợ cũ đã nhanh chóng tìm được tình yêu mới?

Sau hôn nhân đứt gánh giữa đường với Việt Anh, có vẻ như Hương Trần sống khá thoải mái và đã tìm được tình yêu mới.

Cát Phượng chính thức lên tiếng về nguy cơ đột quỵ do rối loạn tiền đình, mất ngủ liên tục

Cảm kích trước sự quan tâm của mọi người, Cát Phượng mới đây đã lên tiếng trấn an. Bạn gái Kiều Minh Tuấn khẳng định sức khỏe hiện tại đang rất ổn.

Lâu lâu mới xuất hiện cùng nhau, Trường Giang bồng bế Nhã Phương khiến fans hò reo không ngớt

Fans không ngừng reo hò khi Trường Giang xuất hiện cùng Nhã Phương. Anh không ngại ngần bồng bế bà xã giữa chốn đông người.

Sinh mổ lần 3 chưa được bao lâu đã vướng tin đồn sửa mặt, Hải Băng nói gì?

"Ai cũng bảo độn cằm quá. Xin khai báo từ lúc cha sinh mẹ đẻ em chưa có mần gì hết, mà nếu có mần đẹp thì cũng có sao đâu", Hải Băng thanh minh.

Trấn Thành - Việt Hương rơi nước mắt trước cô gái trẻ bất chấp lệ làng cứu hai đứa bé suýt bị chôn sống

Ở tuổi "ăn chưa no, lo chưa tới", nhưng trước tình cảnh éo le của hai đứa bé sắp bị chôn sống, cô gái trẻ đã có quyết định "tày trời".

Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa á khẩu trước tài ứng biến xuất sắc của Ưng Hoàng Phúc tại 'Ơn giời'

Dù diễn hài không phải sở trường, nhưng với tài ứng biến nhanh nhẹn cùng độ mặn mà "vô đối", Ưng Hoàng Phúc khiến hai vị trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa á khẩu.

'Công chúa thị phi' Sulli khoe vẻ đẹp không tì vết với mái tóc vàng

Sao Hàn 18/8: Mái tóc vàng rực rỡ mới đây của Sulli nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Thanh Thúy hài hước gợi ý chồng tặng hột xoàn trong ngày sinh nhật

Khi được Đức Thịnh hỏi về món quà mong muốn trong ngày sinh nhật, ngay lập tức Thanh Thúy đưa câu trả lời: "Em không thích gì, chỉ thích hột xoàn".

Hiền Hồ tuyên bố không quen biết, B Ray lập tức hủy theo dõi

Ngay sau câu trả lời thẳng thắn "không quen biết" của Hiền Hồ về nghi vấn hẹn hò B Ray, nam rapper lập tức hủy theo dõi cô.

Cường Đô La, Đàm Thu Trang đưa Subeo đi du lịch sau đám cưới

Doanh nhân phố núi vừa chia sẻ khoảnh khắc cả gia đình vui vẻ bên nhau trong chuyến đi du lịch đầu tiên sau tiệc cưới vào tháng 7.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun: Yêu nhanh, cưới vội và ly hôn sau 3 năm chung sống

Thông tin nữ chính bộ phim "Vườn sao băng" tuyên bố ly hôn chồng sau 3 năm chung sống khiến người hâm mộ vô cùng "sốc".

Võ Hoàng Yến: 'Câu chuyện người thứ ba của tôi không liên quan Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà'

Hoàng Yến tiết lộ vẫn luôn chào hỏi Hồ Ngọc Hà khi chạm mặt. Hai bên chưa từng xảy ra mâu thuẫn, nên siêu mẫu mong khán giả không gián tiếp làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của người nghệ sĩ.

Mai Phương Thúy và sao Việt bị chê mặc phản cảm khi cúng Tổ nghề

Hoa hậu Việt Nam và nhiều sao Việt bị chỉ trích mặc không phù hợp, thậm chí phản cảm khi thắp hương cúng Tổ nghề.

Stylist tung loạt ảnh cạo tóc, trang điểm kì quái của G-Dragon

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 31 của G-Dragon, stylist đã chia sẻ loạt ảnh hiếm gồm các khoảnh khắc cạo tóc, trang điểm kì quái, biểu cảm đáng yêu... của nam ca sĩ.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 18/8: Số phận Diễm Hương về đâu khi phải một mình 'cân' dàn mỹ nữ?

Chưa phải nhan sắc nổi bật nhất nhưng bức ảnh selfie xinh đẹp vẫn giúp Diễm Hương tỏa sáng trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Hoa hậu Phạm Hương nhận định 'sống an yên tự khắc sẽ xinh đẹp'

Tin sao Việt ngày 18/8: Từ Mỹ, Phạm Hương chia sẻ triết lý: "Sống an yên tự khắc sẽ trở nên xinh đẹp. Vậy nên cứ an yên hưởng thụ cuối tuần đi thôi".

1001 sự cố livestream của sao Việt: Người 'lộ hàng' trần trụi, kẻ bị soi khoảnh khắc bạo hành con riêng

Erik bị nghi sống cùng người tình đồng tính, chồng trẻ bị phát hiện đối xử không tốt với con riêng của Thu Thủy, Noo Phước Thịnh lại lộ nguyên nội y trên sóng livestream...

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun công khai ly hôn vì bị Ahn Jae Hyun lăng mạ sau lưng

Sau khi tiết lộ ly hôn, Goo Hye Sun cho biết việc cô công khai mọi chuyện là do Ahn Jae Hyun lăng mạ mình sau lưng.

Công ty quản lý xác nhận Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã hoàn tất thủ tục ly hôn

Sau những dòng trạng thái của Goo Hye Sun trên Instagram, công ty quản lý cuối cùng đã lên tiếng xác nhận cặp đôi ly hôn.

Dập tin đồn hẹn hò B Ray trong một nốt nhạc, Hiền Hồ ngầm khẳng định đang yêu Bùi Anh Tuấn?

Động thái dứt khoát của nữ chính khiến fans càng có niềm tin Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ mới là cặp đôi thực sự.

Ái nữ nhà Đặng Thu Thảo ngày càng xinh xắn, được gọi là 'cô gái vàng trong làng nhà đất tương lai'

Lâu lâu mới xuất hiện, bé Sophie được khen cao lớn hơn và ngày càng xinh xắn, dễ thương...

Rao bán từ nhà đến xe sau ly hôn, Việt Anh bị người thân hỏi khó: 'Còn gì để bán nữa?'

Việt Anh khẳng định bán nhiều tài sản để đầu tư. Có vẻ như anh đang rẽ hướng sang một lĩnh vực mới ngoài việc hoạt động nghệ thuật.