Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe

Mâu Thủy: 'Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm'

Mặc dù luôn hướng đến Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới nhưng Mâu Thủy chấp nhận thực tế là không thể có tấm vé tại sân chơi này.

Mới đây, Á hậu Mâu Thủy xuất hiện tại họp báo ra mắt chương trình Model Kid Vietnam 2019 với vai trò huấn luyện viên. Người đẹp họ Mâu gây chú ý khi xuất hiện với dáng vẻ đầy quyến rũ và gợi cảm sau những ồn ào thời gian qua.

Tại sự kiện, Mâu Thủy có những chia sẻ riêng với 2Sao.vn về câu chuyện thi hoa hậu quốc tế, sự so sánh của dư luận với Hoàng Thùy, cũng như dự đoán khả năng đi sâu của cô bạn người mẫu khi bước ra đấu trường nhan sắc lớn...

Mâu Thủy: Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm-1

- Vai trò huấn luyện viên Model Kid Vietnam 2019 có khiến chị gặp áp lực?

Lúc đầu tôi hơi áp lực. Tôi nghĩ mình có kinh nghiệm người mẫu rồi, tham gia các chương trình truyền hình thực tế rồi, nhưng hoàn toàn không có kinh nghiệm về trẻ con. Tôi nghĩ rằng bất kỳ sân chơi nào cũng có những sự trải nghiệm mới mẻ, và tôi thích khám phá những gì tôi chưa có.

Khi tham gia rồi tôi mới cảm nhận được rằng đó là một yếu điểm của mình, tôi sẽ khắc phục nó. Tôi nghĩ yếu điểm của mình là khó chiều hay cưng nựng trẻ con, nhưng cũng có ưu điểm là rất nguyên tắc. Tôi sẽ cho các con biết là giỏi thì được thưởng, hư thì sẽ bị phạt.

Tôi mong muốn đây không chỉ là chương trình Model Kid, mà các em cũng cần có trách nhiệm với chương trình, biết ơn và tôn trọng ê-kíp.

Mâu Thủy: Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm-2

- Làm việc với trẻ em rất khó, tính cách phải ôn hòa. Chị nghĩ mình có cần phải thay đổi để hòa hợp với các bé?

Dĩ nhiên rồi, khi làm việc, nói chuyện với con nít thì tôi sẽ có những chia sẻ gần gũi và tâm sự với các con, cho các con nói chuyện nhiều hơn là mình tôi nói. Tôi muốn team của mình phải là những đứa bé chủ động bộc lộ cảm xúc.

Tôi xác định bé ở cá tính nào thì tôi sẽ phát triển điều đó. Lúc thi thì tôi nguyên tắc chứ không quá “bà chằn” đâu, nên team đang rất thương tôi.

- Mặc dù đoạt ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng có vẻ như chị không hoạt động đều. Chị nghĩ sao khi bị chê mờ nhạt hơn so với Hoàng Thùy và H'Hen Niê?

Thực ra tôi có hoạt động đó, tại vì mọi người nghĩ rằng đó là những hoạt động không đáng chú ý. Tôi tham gia event không chỉ cho nhãn hàng mà những event hướng về tiếng nói chung của xã hội, và đem đến những lợi ích cho xã hội nữa.

Tôi nghĩ 2 năm qua tôi không êm đềm đâu. Tôi đã hưởng thụ và làm tròn trách nhiệm với vị trí Á hậu 2 của mình.

Mâu Thủy: Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm-3

- Gần đây Hoàng Thùy đang ráo riết chuẩn bị cho Miss Universe 2019. Từng là bạn cùng thi, lại tiếp xúc nhiều ở ngoài đời, chị đánh giá tiềm năng của cô ấy như thế nào?

Tôi đánh giá cô ấy là "chiến binh" vì sự quyết tâm lớn. Điều đó sẽ khiến cô ấy tỏa sáng trên đấu trường quốc tế. Tôi nghĩ mỗi cô gái đều có một màu sắc riêng và thế mạnh riêng, và thế mạnh của Hoàng Thuỳ là "chiến đấu". Tôi thích tinh thần chiến binh như vậy.

- Chị có ghen tị không khi người được chọn là cô ấy mà không phải là mình?

Tôi ghen tị chứ, sao mà không ghen tị được? Nhưng mà luật là luật rồi, mình phải tuân theo luật thôi. Thông thường sẽ là Á Hậu 1 đi thi nên tôi không có gì bất ngờ.

Tôi cũng muốn mình đi thi và Thùy cũng vậy. Mọi người cũng biết xưa giờ toàn là Á hậu 1 đi thi thôi, giờ tôi có muốn giành đi chăng nữa thì nó cũng vô lý lắm. Tôi phải chấp nhận, cuộc chơi phải có người thắng kẻ thua.

Mâu Thủy: Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm-4

- Chị có thể dự đoán khả năng đi sâu của Hoàng Thùy?

Tôi nghĩ Thùy sẽ tỏa sáng, vì nói về nhan sắc tại Việt Nam thì cô ấy không phải gương mặt đại trà. Cô ấy có nét riêng, nhìn vào sẽ biết đó là người phụ nữ Châu Á. Nếu cuộc thi đó ai cũng mắt hai mí, cười đẹp, cũng có thân hình chữ S thì đâu còn gì nổi bật? Nên tôi nghĩ Thùy sẽ lọt vào sâu, nhưng sâu cỡ nào thì rất khó để nói chính xác.

- Thấy Hoàng Thùy được đi thi quốc tế, chị có muốn thử sức ở một cuộc thi nào đó?

Tôi nghĩ không phải chỉ thi quốc tế mới làm người của công chúng. Tôi có rất nhiều cơ hội để làm người của công chúng, nên cuộc thi với tôi chỉ là một bước đệm thôi, mà đôi khi không biết là đệm hay đạp mình xuống nữa. Tôi cho rằng sự nỗ lực trong nghề quan trọng hơn việc chỉ dựa vào hên xui và cách người khác đánh giá mình.

Mâu Thủy: Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm-5

- Khán giả nói chị an toàn và nhạt nhẽo khi không dám thử sức ở một cuộc thi quốc tế, chị nghĩ sao?

Tôi an toàn, nhạt nhẽo, nhưng mà tôi nổi tiếng là được rồi. Tới nay, tôi có thể kiếm ra tiền để lo cho gia đình. Tôi chẳng cần mặn mà gì thêm.

- Nếu không có cơ hội tham dự một cuộc thi sắc đẹp quốc tế, chị có tiếc nuối?

Tôi thấy bình thường, không có gì tiếc nuối.

- Nếu được chọn một cuộc thi quốc tế mà mình thực sự muốn tham dự, chị nghĩ đó sẽ là sân chơi nào?

Miss Universe. Ước mơ của tôi là cuộc thi này nên tôi mới thi ở Việt Nam để có cơ hội bước ra quốc tế. Trong lúc tôi thi thì có hai đối thủ mạnh hơn, tôi phải chấp nhận. Mà với ước mơ ấy, tôi đã gần chạm tới nó rồi, đó cũng là sự cố gắng rất lớn của bản thân. Thay vì bỏ cuộc thì tôi cũng đã cố tới đó, nên tôi hài lòng với thành công bây giờ.

- Thời gian qua xảy ra nhiều ồn ào xung quanh tấm vé dự thi Hoa hậu Trái đất 2018, trực tiếp liên quan tới chị. Trước những tin nhắn bằng chứng gây bất lợi từ đối phương, tâm lý của chị có bị ảnh hưởng?

Tôi không muốn nói đến những chuyện đã qua. Tinh thần tôi lạc quan lắm, lúc nào cũng thoải mái, vô tư, có những cái tiêu khiển khác để xóa đi muộn phiền. Ít có người nào làm tôi cảm thấy phải buông bỏ hay giải nghệ được lắm. Tất cả các chuyện làm tôi áp lực thì tôi biết cách giải tỏa nó như thế nào. 

Mâu Thủy: Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm-6

- Làm người mẫu mãi có khi cũng chán, chị có ý định thử sức với một lĩnh vực mới nào không?

Tôi có suy nghĩ là đóng phim rồi, nhưng mà tôi tạm gác lại để kinh doanh trước. Nghệ thuật thì cần bay bổng, đôi khi tôi cũng "bay bay", nhưng sự cứng nhắc nhiều hơn. Do đó, tôi nghĩ mình hợp kinh doanh.

Mỗi thời điểm mình sẽ thấy mình hợp với một công việc khác nhau. Tôi thích nghi với suy nghĩ của mình một cách dễ dàng, không cần phải bám theo điều gì cả. Tôi muốn trải nghiệm, ví dụ có thất bại gì thì tôi cũng đã dám thử rồi, không sợ gì cả.

- Với cá tính độc lập như chị thì người đàn ông bên cạnh sẽ phải thế nào?

Tôi chọn một người đàn ông tự giác, vậy là đủ rồi. Mình cần tôn trọng và tin tưởng nhau, mình muốn người ta thế nào thì mình cần như vậy trước.

Hiện tại tôi đã có bạn trai, và chúng tôi đã cố gắng với nhau trong một thời gian khó khăn. Hiện tại thì tôi thấy hạnh phúc, còn không biết sau này thế nào.

Đào Tramg
Theo Vietnamnet

Miệng lưỡi sắc bén như Trấn Thành mà cũng có lúc bị Hari Won 'troll' cho phải câm lặng

Trong chuyến lưu diễn Mỹ gần đây, Trấn Thành nhiều lúc im như thóc khi bị bà xã "hành hạ". Đoạn clip hài hước của cặp đôi đình đám khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Vợ cũ Việt Anh: ‘Anh ấy muốn ly hôn nên chủ động đệ đơn ra tòa’

Trần Hương - vợ cũ của diễn viên Việt Anh - chia sẻ cả hai quyết định ly hôn vì đã hết yêu thương nhau. Tâm trạng cô ổn định trở lại sau chuỗi ngày sóng gió.

Sao phim người lớn Nhật ung thư cổ tử cung

Riry Hosho cho biết sẽ tiếp tục lên bàn phẫu thuật vào tháng 7 vì sợ bệnh ngày càng nặng.

Luật sư của Han Seo Hee tuyên bố: 'Còn nhiều nghệ sĩ khác của YG có liên quan đến ma túy nhưng chưa bị điều tra'

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn, luật sư của Han Seo Hee tuyên bố rằng có nhiều nghệ sĩ YG Entertainment có liên quan đến ma túy.

Thư Kỳ vấp ngã vì sân khấu trơn trượt

Tham dự một sự kiện thời trang, nữ diễn viên Thư Kỳ bị ngã trên sân khấu do trời mưa. Sau đó, cô phải đi chân trần để tránh trơn trượt.

Trường Giang: Từ danh hài được yêu thích đến MC bị chỉ trích 'quá vô duyên'

Trường Giang bị chỉ trích vì liên tục đào xới đời tư của đồng nghiệp, chưa có sự giao lưu với khách mời, phá người chơi đang tham gia gameshow...

Không cần đồn đoán loanh quanh thêm nữa, Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về thông tin yêu Mai Tài Phến rồi đây này!

"Tâm yêu ai thì không ai có thể biết được". Đó là lời phủ nhận rõ ràng của nữ ca sĩ khi vướng tin đồn yêu "phi công" Mai Tài Phến.

Trai hư từng lộ 1.300 ảnh sex bị bắt gặp đánh nhau, chửi thề nơi công cộng

Nhiều khán giả tò mò về người đã cãi nhau với Trần Quán Hy tại sân bay.

Diễn viên Việt Anh - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, vướng nhiều ồn ào tình ái

Việt Anh vừa xác nhận thông tin ly hôn. Trước đó, diễn viên "Người phán xử" nhiều lần vướng lùm xùm tình cảm với Bảo Thanh, Quế Vân hay Lý Nhã Kỳ.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 18/6: Phạm Hương trát cả cân phấn vẫn thua xa mặt mộc của hai đại mỹ nhân

Chỉ để mặt mộc nhưng Paulina Vega và Demi-Leigh Nel-Peters vẫn đẹp xuất sắc, song hành chiếm hết sóng trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Ái nữ 8 tuổi của nàng 'Dae Jang Geum' Lee Young Ae gây chú ý với ngoại hình dễ thương thừa hưởng từ gene mẹ

Sao Hàn 18/6: Vẻ ngoài của con gái Lee Young Ae đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Khổ như Trường Giang: Bóp mồm bóp miệng với thực đơn khắc nghiệt vì thân hình phát tướng

Liên tục bị chê "xuống cấp" sau khi lấy vợ, Trường Giang quyết tâm "bóp mồm bóp miệng" với dưa leo và trứng luộc để giảm cân.

Mặc scandal sao chép kiểu tóc tình cũ của chồng, Kỳ Hân chưng diện sexy đi nghỉ dưỡng cùng ông xã Mạc Hồng Quân

Tin sao Việt ngày 18/6: Kỳ Hân cùng Mạc Hồng Quân đưa con trai đi nghỉ dưỡng tại Hạ Long sau ồn ào.

Nhìn lại hai cuộc hôn nhân đầy sóng gió của Việt Anh trước khi trở thành gã độc thân

Trước khi "đường ai nấy đi" với người vợ thứ hai, Việt Anh từng trải qua cuộc hôn nhân ngắn ngủi "chẳng tày gang" với người vợ đầu - Thùy Linh.

Vợ cũ Việt Anh phẫn nộ khi bị nghi tạo scandal ly hôn giả hòng giúp chồng PR phim mới

Thông báo ly hôn không ngờ lại khiến vợ cũ Việt Anh trở thành tâm điểm công kích của một số cư dân mạng.

HOT: Hương Trần chính thức xác nhận ly hôn Việt Anh, ẩn ý 'con giáp 13' phá hoại hạnh phúc

Sau nhiều lần úp mở rạn nứt, Hương Trần chính thức thừa nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn với nam diễn viên Việt Anh.

Tổ chức tiệc độc thân, diễn viên Việt Anh công khai thừa nhận đã ly hôn vợ lần 2?

Giữa nghi án "đường ai nấy đi" với bà xã Hương Trần, Việt Anh bất ngờ tổ chức tiệc độc thân khiến dân mạng càng nghi ngờ cặp đôi đã chính thức ly hôn.

Đình đám nhờ cái danh 'nữ hoàng nội y', vậy mà biết bao lần Ngọc Trinh lộ vòng 1 xập xệ y chang 'mẹ bỉm'

Hình ảnh vòng 1 xập xệ được ví như "mẹ bỉm sữa" của Ngọc Trinh khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

Vừa gây hoang mang với vòng 1 xập xệ, Ngọc Trinh lại bị soi sử dụng điện thoại 'cùi bắp' khác hẳn đẳng cấp lâu nay

Khoe ảnh sexy sau khi bị chê vòng 1 xập xệ, Ngọc Trinh lại bị soi dùng điện thoại "cùi" trong khi thừa khả năng sử dụng hàng cao cấp hơn thế.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây 'bão' với chân dài miên man và nhan sắc lộng lẫy tựa nữ thần

Địch Lệ Nhiệt Ba được mệnh danh ngôi sao 9x hàng đầu hiện nay khi mỗi lần xuất hiện, cô đều khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên".

Cuộc sống của các hot girl nổi tiếng đời đầu giờ ra sao?

Sau nhiều năm, Vân Hugo, Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Tâm Tít vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp và vẻ tươi trẻ đáng ngưỡng mộ.

Hải Triều: 'Tôi được bố Hoài Linh cho ở nhờ khi còn tay trắng'

Hải Triều biết ơn khi nhớ về sự cưu mang của danh hài Hoài Linh - người mà anh vẫn gọi là bố - lúc diễn viên trẻ chưa có gì trong tay.

Mai Tài Phến - sự nghiệp mờ nhạt, ồn ào tình ái với Mỹ Tâm, Hương Tràm

Hơn 5 năm theo đuổi nghệ thuật, Mai Tài Phến chưa có một vai diễn nổi bật trên màn ảnh ngoài những ồn ào tình cảm.

Bị chỉ trích không xứng đôi, đu bám Mỹ Tâm, Mai Tài Phến phản ứng ra sao?

Nam diễn viên gần như từ chối tiếp chuyện với giới truyền thông và phản ứng mạnh trước sự công kích của anti-fan.

Mặc hàng hiệu như hàng chợ, Phượng Chanel khiến 'My Sói' Thu Quỳnh cũng phải bật cười

Trong hơn 8.000 người thả biểu tượng "haha" vào bức ảnh Phượng Chanel còn có Thu Quỳnh - gương mặt thân quen của các bộ phim truyền hình ăn khách.

David Beckham vui vẻ du lịch cùng ba con, lơ con cả vì không nghe lời

Cựu danh thủ vui vẻ đi nghỉ mát cùng ba con. Anh không ngó ngàng tới lời chúc mừng của Brooklyn Beckham vì con cả không vâng lời, cố chấp yêu bạn gái người mẫu.

Sao hạng A sốc, sợ hãi sau khi bị tung ảnh nóng

Các ngôi sao hạng A của Hollywood luôn trong trạng thái thấp thỏm lo lắng vì nguy cơ bị hacker tấn công tài khoản cá nhân và đe dọa tung ảnh nóng bất cứ lúc nào.

Bị tố vô tâm đến mức 'ném con cho bố', Nhật Kim Anh tìm chồng cũ đe dọa tung bằng chứng từ tòa

Trước thông tin "ném con cho bố để tha hồ tung tăng, con trai nằm cấp cứu cũng chẳng thấy bóng dáng mẹ", Nhật Kim Anh đã lên tiếng phản hồi gay gắt.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 17/6: Lần đầu để tóc tém mà mỹ nhân chuyển giới 'chất' ngang ngửa H'Hen Niê

H'Hen Niê phải nhường spotlight cho Angela Ponce trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay tới mái tóc tém quá cá tính và cuốn hút.

Bị mỉa mai nghiện khoe tổ ấm, Lê Phương gay gắt: 'Miệng quăng rơm rác thì cuộc đời cũng là rác rơm'

Trước những bình luận tấn công khiếm nhã, Lê Phương tuyên bố xóa hết và đưa ra lời đáp trả sâu cay.

Hồng Quế diện nội y ren táo bạo uốn éo khoe đường cong sexy 'nghẹt thở'

Tin sao Việt ngày 17/6: Hồng Quế "đốt mắt" người nhìn với khoảnh khắc mặc nội y ren uốn éo trong bức ảnh mới đây.

Trước nghi án hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm sở hữu danh sách người tình tin đồn dài bậc nhất showbiz Việt

Tuấn Billy, đại gia hải sản hay quản lý cũ Thái Huân... đều nằm trong vòng nghi án bạn trai "Họa mi tóc nâu".

Mai Tài Phến bị 'đào mộ' clip từ chối quay lại với bạn gái cũ: Phải chăng lúc đó anh đã 'say nắng' Mỹ Tâm?

Dù bạn gái cũ bày tỏ mong muốn được làm lại từ đầu với Mai Tài Phến nhưng anh không chấp nhận và nói lời xin lỗi.

Lộ ảnh hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm ung dung: 'Có vậy mà làm hoài, cần thì đứng hiên ngang cho mà chụp'

"Có gì sáng nay mà sóng xôn xao? Có vậy thôi mà làm hoài hén!" là chia sẻ đầu tiên của Mỹ Tâm sau khi bùng nổ thông tin hẹn hò Mai Tài Phến.

Chân dài Minh Triệu bị dân mạng nhắc nhở công khai vì đặt sách gần vùng nhạy cảm

Ngoài bông hoa cài trong nội y thì quyển sách được siêu mẫu cầm hờ hững sát vùng nhạy cảm nhận được sự chú ý đặc biệt.

Đâu cần phải bị khui, Mai Tài Phến đã từng công khai thích Mỹ Tâm ngay trên sóng truyền hình rồi

Trong chương trình "Người bí ẩn" số mới nhất mà Mai Tài Phến tham gia, khi bị Trấn Thành chọc với Mỹ Tâm thì nam diễn viên thẳng thắn thừa nhận thích đàn chị.

Trước khi lộ ảnh tình tứ xuyên 4 thành phố lớn, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến nhiều lần mặc đồ đôi và chăm sóc nhau quá ngọt ngào

Thông tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến đang làm nóng mọi diễn đàn showbiz. Rất nhanh chóng, người hâm mộ đã rò ra loạt ảnh "tình bể bình" của cặp sao trong quá khứ.

SNSD Taeyeon đang đấu tranh với bệnh trầm cảm nghiêm trọng, phải dùng thuốc để điều trị

Giọng ca chính của nhóm nhạc SNSD - Taeyeon chia sẻ đang phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm nghiêm trọng.

Hồng Quế gây xôn xao với ý định tiếp tục sinh con?

Người mẫu Hồng Quế lại gây xôn xao khi tiết lộ muốn đẻ thêm con sau khi đăng tải cuộc trò chuyện với con gái.

So Ji Sub nói gì trước thông tin tậu nhà trăm tỷ để cưới vợ kém 17 tuổi?

Sao Hàn 17/6: Nhiều thông tin cho hay So Ji Sub đã sắm nhà mới để chuẩn bị kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi Jo Eun Jung.

Bi kịch làm dâu gia tộc tài phiệt Hàn Quốc: Sống như ở tù, chi tiêu dè xẻn

Bắt đầu bằng một tình yêu đẹp, nhưng cuộc hôn nhân của nữ hoàng giải trí Hàn Quốc xuất thân từ gia đình “thường dân” với con nhà tài phiệt đã không thắng nổi thời gian, tiền bạc và sự chênh lệch địa vị xã hội. Thế nên, câu chuyện về lọ lem và hoàng tử có lẽ cũng chỉ tồn tại trong cổ tích.

Gia đình Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như lần đầu xuất hiện cùng nhau

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thu hút khán giả. Đây là lần đầu tiên truyền thông xứ Đài bắt gặp cặp đôi đưa con gái nhỏ đi cùng.

Diễn viên 9X bị dọa phát tán ảnh khỏa thân

Nữ diễn viên người Mỹ Bella Thorne sợ hãi khi bị hacker tấn công tài khoản cá nhân và dọa tung ảnh khỏa thân của cô.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: 'Nếu yêu Noo Phước Thịnh, tôi chỉ muốn cưới luôn và sinh con cho anh ấy'

Trong cuộc trò chuyện với 2Sao.vn, Mai Phương Thúy chia sẻ nhiều câu chuyện hấp dẫn về tình yêu đôi lứa. Cô đặc biệt thích mẫu đàn ông mảnh khảnh thư sinh, mà Noo Phước Thịnh chính là ví dụ điển hình...

'Siêu vòng một' Liễu Nham, Thư Kỳ mặc táo bạo trên thảm đỏ

Liễu Nham, Thư Kỳ và dàn sao hạng A tham dự sự kiện thảm đỏ của Weibo được tổ chức vào tối 16/6.

Ồn ào Kỳ Duyên công khai đuổi việc trợ lý: Hoa hậu phản ứng bất ngờ khi nhận được lời xin lỗi từ đối phương

Trước hành động công khai nhận lỗi của trợ lý cũ, Kỳ Duyên đã bấm nút "like" cho bài đăng này. Có vẻ như cô không còn bận tâm tới những hành động kém đẹp mà người này đã làm với mình.

Những lần Trường Giang gây tranh cãi khi lạm dụng đời tư gây cười

Nhiều lần Trường Giang vướng tranh cãi khi liên tục phá người chơi và lạm dụng chuyện đời tư để gây cười.

Vì sao celeb Việt dù tài năng có thừa vẫn thích phẫu thuật thẩm mỹ: Trách sao được khi cái đẹp ngày càng tiếm ngôi?

Có một thực tế rằng, nếu chỉ có tài năng mà không có ngoại hình thì... quá khó khăn để thành công trong showbiz này.

Đàm Thu Trang ăn mặc sành điệu khéo léo đáp trả tin đồn bầu bí

Tin sao Việt ngày 16/10: Đàm Thu Trang mặc quần jeans kết hợp cùng áo phông khoe vòng eo nhỏ xíu. Đó được cho là chưa phải dấu hiệu của một bà bầu.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 16/6: H'Hen Niê hóa quý cô 'chanh sả', chiến thắng chật vật trước mỹ nữ Colombia

Cả H'Hen Niê và Gabriela Tafur đều sành điệu xuống phố. Tuy nhiên, H'Hen Niê vẫn nhỉnh hơn một chút, chật vật giành lấy spotlight của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.