Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe

Mâu Thủy: 'Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm'

Mặc dù luôn hướng đến Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới nhưng Mâu Thủy chấp nhận thực tế là không thể có tấm vé tại sân chơi này.

Mới đây, Á hậu Mâu Thủy xuất hiện tại họp báo ra mắt chương trình Model Kid Vietnam 2019 với vai trò huấn luyện viên. Người đẹp họ Mâu gây chú ý khi xuất hiện với dáng vẻ đầy quyến rũ và gợi cảm sau những ồn ào thời gian qua.

Tại sự kiện, Mâu Thủy có những chia sẻ riêng với 2Sao.vn về câu chuyện thi hoa hậu quốc tế, sự so sánh của dư luận với Hoàng Thùy, cũng như dự đoán khả năng đi sâu của cô bạn người mẫu khi bước ra đấu trường nhan sắc lớn...

Mâu Thủy: Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm-1

- Vai trò huấn luyện viên Model Kid Vietnam 2019 có khiến chị gặp áp lực?

Lúc đầu tôi hơi áp lực. Tôi nghĩ mình có kinh nghiệm người mẫu rồi, tham gia các chương trình truyền hình thực tế rồi, nhưng hoàn toàn không có kinh nghiệm về trẻ con. Tôi nghĩ rằng bất kỳ sân chơi nào cũng có những sự trải nghiệm mới mẻ, và tôi thích khám phá những gì tôi chưa có.

Khi tham gia rồi tôi mới cảm nhận được rằng đó là một yếu điểm của mình, tôi sẽ khắc phục nó. Tôi nghĩ yếu điểm của mình là khó chiều hay cưng nựng trẻ con, nhưng cũng có ưu điểm là rất nguyên tắc. Tôi sẽ cho các con biết là giỏi thì được thưởng, hư thì sẽ bị phạt.

Tôi mong muốn đây không chỉ là chương trình Model Kid, mà các em cũng cần có trách nhiệm với chương trình, biết ơn và tôn trọng ê-kíp.

Mâu Thủy: Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm-2

- Làm việc với trẻ em rất khó, tính cách phải ôn hòa. Chị nghĩ mình có cần phải thay đổi để hòa hợp với các bé?

Dĩ nhiên rồi, khi làm việc, nói chuyện với con nít thì tôi sẽ có những chia sẻ gần gũi và tâm sự với các con, cho các con nói chuyện nhiều hơn là mình tôi nói. Tôi muốn team của mình phải là những đứa bé chủ động bộc lộ cảm xúc.

Tôi xác định bé ở cá tính nào thì tôi sẽ phát triển điều đó. Lúc thi thì tôi nguyên tắc chứ không quá “bà chằn” đâu, nên team đang rất thương tôi.

- Mặc dù đoạt ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng có vẻ như chị không hoạt động đều. Chị nghĩ sao khi bị chê mờ nhạt hơn so với Hoàng Thùy và H'Hen Niê?

Thực ra tôi có hoạt động đó, tại vì mọi người nghĩ rằng đó là những hoạt động không đáng chú ý. Tôi tham gia event không chỉ cho nhãn hàng mà những event hướng về tiếng nói chung của xã hội, và đem đến những lợi ích cho xã hội nữa.

Tôi nghĩ 2 năm qua tôi không êm đềm đâu. Tôi đã hưởng thụ và làm tròn trách nhiệm với vị trí Á hậu 2 của mình.

Mâu Thủy: Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm-3

- Gần đây Hoàng Thùy đang ráo riết chuẩn bị cho Miss Universe 2019. Từng là bạn cùng thi, lại tiếp xúc nhiều ở ngoài đời, chị đánh giá tiềm năng của cô ấy như thế nào?

Tôi đánh giá cô ấy là "chiến binh" vì sự quyết tâm lớn. Điều đó sẽ khiến cô ấy tỏa sáng trên đấu trường quốc tế. Tôi nghĩ mỗi cô gái đều có một màu sắc riêng và thế mạnh riêng, và thế mạnh của Hoàng Thuỳ là "chiến đấu". Tôi thích tinh thần chiến binh như vậy.

- Chị có ghen tị không khi người được chọn là cô ấy mà không phải là mình?

Tôi ghen tị chứ, sao mà không ghen tị được? Nhưng mà luật là luật rồi, mình phải tuân theo luật thôi. Thông thường sẽ là Á Hậu 1 đi thi nên tôi không có gì bất ngờ.

Tôi cũng muốn mình đi thi và Thùy cũng vậy. Mọi người cũng biết xưa giờ toàn là Á hậu 1 đi thi thôi, giờ tôi có muốn giành đi chăng nữa thì nó cũng vô lý lắm. Tôi phải chấp nhận, cuộc chơi phải có người thắng kẻ thua.

Mâu Thủy: Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm-4

- Chị có thể dự đoán khả năng đi sâu của Hoàng Thùy?

Tôi nghĩ Thùy sẽ tỏa sáng, vì nói về nhan sắc tại Việt Nam thì cô ấy không phải gương mặt đại trà. Cô ấy có nét riêng, nhìn vào sẽ biết đó là người phụ nữ Châu Á. Nếu cuộc thi đó ai cũng mắt hai mí, cười đẹp, cũng có thân hình chữ S thì đâu còn gì nổi bật? Nên tôi nghĩ Thùy sẽ lọt vào sâu, nhưng sâu cỡ nào thì rất khó để nói chính xác.

- Thấy Hoàng Thùy được đi thi quốc tế, chị có muốn thử sức ở một cuộc thi nào đó?

Tôi nghĩ không phải chỉ thi quốc tế mới làm người của công chúng. Tôi có rất nhiều cơ hội để làm người của công chúng, nên cuộc thi với tôi chỉ là một bước đệm thôi, mà đôi khi không biết là đệm hay đạp mình xuống nữa. Tôi cho rằng sự nỗ lực trong nghề quan trọng hơn việc chỉ dựa vào hên xui và cách người khác đánh giá mình.

Mâu Thủy: Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm-5

- Khán giả nói chị an toàn và nhạt nhẽo khi không dám thử sức ở một cuộc thi quốc tế, chị nghĩ sao?

Tôi an toàn, nhạt nhẽo, nhưng mà tôi nổi tiếng là được rồi. Tới nay, tôi có thể kiếm ra tiền để lo cho gia đình. Tôi chẳng cần mặn mà gì thêm.

- Nếu không có cơ hội tham dự một cuộc thi sắc đẹp quốc tế, chị có tiếc nuối?

Tôi thấy bình thường, không có gì tiếc nuối.

- Nếu được chọn một cuộc thi quốc tế mà mình thực sự muốn tham dự, chị nghĩ đó sẽ là sân chơi nào?

Miss Universe. Ước mơ của tôi là cuộc thi này nên tôi mới thi ở Việt Nam để có cơ hội bước ra quốc tế. Trong lúc tôi thi thì có hai đối thủ mạnh hơn, tôi phải chấp nhận. Mà với ước mơ ấy, tôi đã gần chạm tới nó rồi, đó cũng là sự cố gắng rất lớn của bản thân. Thay vì bỏ cuộc thì tôi cũng đã cố tới đó, nên tôi hài lòng với thành công bây giờ.

- Thời gian qua xảy ra nhiều ồn ào xung quanh tấm vé dự thi Hoa hậu Trái đất 2018, trực tiếp liên quan tới chị. Trước những tin nhắn bằng chứng gây bất lợi từ đối phương, tâm lý của chị có bị ảnh hưởng?

Tôi không muốn nói đến những chuyện đã qua. Tinh thần tôi lạc quan lắm, lúc nào cũng thoải mái, vô tư, có những cái tiêu khiển khác để xóa đi muộn phiền. Ít có người nào làm tôi cảm thấy phải buông bỏ hay giải nghệ được lắm. Tất cả các chuyện làm tôi áp lực thì tôi biết cách giải tỏa nó như thế nào. 

Mâu Thủy: Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm-6

- Làm người mẫu mãi có khi cũng chán, chị có ý định thử sức với một lĩnh vực mới nào không?

Tôi có suy nghĩ là đóng phim rồi, nhưng mà tôi tạm gác lại để kinh doanh trước. Nghệ thuật thì cần bay bổng, đôi khi tôi cũng "bay bay", nhưng sự cứng nhắc nhiều hơn. Do đó, tôi nghĩ mình hợp kinh doanh.

Mỗi thời điểm mình sẽ thấy mình hợp với một công việc khác nhau. Tôi thích nghi với suy nghĩ của mình một cách dễ dàng, không cần phải bám theo điều gì cả. Tôi muốn trải nghiệm, ví dụ có thất bại gì thì tôi cũng đã dám thử rồi, không sợ gì cả.

- Với cá tính độc lập như chị thì người đàn ông bên cạnh sẽ phải thế nào?

Tôi chọn một người đàn ông tự giác, vậy là đủ rồi. Mình cần tôn trọng và tin tưởng nhau, mình muốn người ta thế nào thì mình cần như vậy trước.

Hiện tại tôi đã có bạn trai, và chúng tôi đã cố gắng với nhau trong một thời gian khó khăn. Hiện tại thì tôi thấy hạnh phúc, còn không biết sau này thế nào.

Đào Tramg
Theo Vietnamnet

Dàn diễn viên xinh đẹp đứt gánh hôn nhân gây tiếc nuối

Quỳnh Nga, Vân Hugo, Huyền Lizzie, Thu Quỳnh đều có cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn, chia tay sau vài năm lên xe hoa.

Á hậu Hoàng Thùy: 'Tôi chỉ có một lần sống với Miss Universe mà thôi'

Trước ngày lên đường dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới), Á hậu Hoàng Thùy đã có nhiều chia sẻ về cột mốc quan trọng nhất cuộc đời.

3 cuộc ly hôn nối đuôi nhau nổ ra chỉ trong 17 ngày khiến showbiz Việt trở nên ảm đạm

Sau Nhật Kim Anh, diễn viên Việt Anh và hot girl Huyền Lizzie là hai cái tên tiếp theo công khai chuyện ly hôn với bạn đời.

Bạn gái mới của Lâm Phong lộ cảnh nóng trong phim 18+

Tài tử Hong Kong Lâm Phong sắp tổ chức đám cưới với bạn gái Trương Hinh Nguyệt, nhưng cô vừa lộ quá khứ đóng phim 18+.

La Chí Tường bị tố ngoại tình với 'Hoa khôi giảng đường'

La Chí Tường bị Vu Đại Mộng tố ngoại tình với cô từ năm 2016. Cô gái này còn thuê báo giới chụp cảnh hai người hẹn hò, để phá vỡ tình yêu của nam ca sĩ và bạn gái Chu Dương Thanh.

Giữa ồn ào Việt Anh ly hôn vợ trẻ, Quế Vân phát biểu: 'Tôi sẽ tiếc lắm nếu mất đi người chồng tốt như vậy'

Khi Việt Anh đang phải đối diện với nhiều sự công kích từ dư luận, Quế Vân - cô bạn tri kỷ của nam diễn viên - đã dành cho anh những chia sẻ khích lệ chân thành.

CLIP HOT: Thu Thủy xúc động không nói nên lời khi được 'phi công' kém 10 tuổi quỳ gối cầu hôn

Rất nhiều bạn bè đã gửi lời chúc phúc đến nữ ca sĩ sau khi chứng kiến khoảnh khắc cầu hôn vô cùng lãng mạn.

Trịnh Sảng tình tứ cùng bạn trai sau khi khẩu chiến với khán giả

Trịnh Sảng xuất hiện tình cảm bên cạnh bạn trai Trương Hằng sau khi cô bị khán giả chỉ trích mải yêu đương, không chăm lo cho sự nghiệp.

Lý Gia Hân trẻ trung bên chồng tỷ phú trong tiệc sinh nhật 49 tuổi

Chồng đại gia Hứa Tấn Hanh tổ chức tiệc sinh nhật cho "Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong" Lý Gia Hân. Bữa tiệc còn có sự tham gia của chị gái Lý Gia Minh và người thân.

Hình ảnh ngọt ngào của Huyền Lizzie và chồng cũ trước khi ly hôn

Khi mới kết hôn, Huyền Lizzie thường chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên Lynh Hoàng. Tuy nhiên, chỉ sau ít năm sống với chồng, cô ly thân và chuyển về ở với bố mẹ đẻ.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 19/6: H'Hen Niê sáng rực giữa dàn tuyệt sắc giai nhân bất chấp đầu không tóc

Vẫn xinh đẹp bất chấp đầu không tóc, H'Hen Niê trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Nói chuyện mà như muốn 'phang vào mặt' người hâm mộ, Minh Tú bị chỉ trích nhiễm 'bệnh ngôi sao quá nặng'

Cách đối đáp chẳng cần nói giảm nói tránh của Minh Tú được cho là dễ "gây sát thương" đối với người hâm mộ. Ý kiến khác lại cho rằng chân dài này đang mắc "bệnh ngôi sao".

Hari Won khóa môi ông xã Trấn Thành cuồng nhiệt trên phố

Tin sao Việt ngày 19/6: Hari Won chia sẻ khoảnh khắc khóa môi cuồng nhiệt ông xã Trấn Thành trên phố trời Tây.

Vợ cũ Việt Anh mạnh mẽ hơn tưởng tượng, lập tức trở lại công việc chỉ sau 1 ngày thông báo ly hôn

"Chuyện gì qua cũng đã qua rồi! Ai cũng cần có công việc, nên trở lại công việc của mình thôi. Cảm ơn vì xung quanh tôi còn nhiều điều tốt đẹp!", vợ cũ Việt Anh khích lệ bản thân.

Việt Anh và vợ hai kém 7 tuổi có khối tài sản khủng cỡ nào trước ly hôn?

Mới đây, Hương Trần - vợ diễn viên Việt Anh lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn sau 4 năm chung sống.

Hồng Đào và Quang Minh ly hôn sau hơn 20 năm gắn bó?

Không còn đăng hình đôi trên trang cá nhân, không diễn chung, Quang Minh và Hồng Đào vướng nghi vấn đã ly hôn.

Việt Anh vướng nghi án cặp kè 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga khiến hôn nhân đổ vỡ, vợ cũ nam diễn viên nói gì?

Cả Hương Trần và Quỳnh Nga đều phủ nhận những thông tin ngoại tình đang làm nóng mạng xã hội.

Điểm chung hiếm hoi của Trấn Thành - Hari Won: Dành tình yêu to bự cho giọng ca uy lực nhất Hàn Quốc

Trấn Thành và Hari Won đồng loạt đăng tải hình ảnh chụp chung với So Hyang trên trang cá nhân. Cả hai dành rất nhiều lời hay ý đẹp, thể hiện sự ngưỡng mộ nữ diva này.

Tuyển rể cho con gái trên truyền hình, nghệ sĩ Lê Giang phải nhờ cậy đàn em vì quá lo lắng

Xuất hiện với vai trò cố vấn cho con gái Lê Lộc, Lê Giang không khỏi hồi hộp. Cô lên tiếng nhờ vả Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ tìm cho con gái một chàng trai tâm đầu ý hợp.

'Bảo bối' giúp Ninh Dương Lan Ngọc không ngại vai diễn hành động

Đã có lúc mơ ước của Ninh Dương Lan Ngọc là được trở thành "đả nữ". Dù biết phải chấp nhận thâm tím, thương tích nhưng cô luôn muốn thử sức.

Mỹ nam 'Hậu duệ mặt trời' bị đồn hẹn hò bạn gái kém 7 tuổi

Truyền thông xứ Hàn đưa tin nam diễn viên trẻ Kim Min Seok hiện đang hẹn hò với nữ diễn viên Park Yoo Na, người kém anh 7 tuổi.

Diệu Nhi xuất ngoại với 7 triệu đồng, Hari Won lập tức bị réo tên vì quá khứ đi diễn không mang tiền nên lao đao khổ sở

Từ câu chuyện Diệu Nhi lo lắng "không biết sống sao ở nước bạn", Hari Won lập tức bị kêu tên vì quá khứ xuất ngoại với... 7 triệu đồng.

Miệng lưỡi sắc bén như Trấn Thành mà cũng có lúc bị Hari Won 'troll' cho phải câm lặng

Trong chuyến lưu diễn Mỹ gần đây, Trấn Thành nhiều lúc im như thóc khi bị bà xã "hành hạ". Đoạn clip hài hước của cặp đôi đình đám khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Vợ cũ Việt Anh: ‘Anh ấy muốn ly hôn nên chủ động đệ đơn ra tòa’

Trần Hương - vợ cũ của diễn viên Việt Anh - chia sẻ cả hai quyết định ly hôn vì đã hết yêu thương nhau. Tâm trạng cô ổn định trở lại sau chuỗi ngày sóng gió.

Sao phim người lớn Nhật ung thư cổ tử cung

Riry Hosho cho biết sẽ tiếp tục lên bàn phẫu thuật vào tháng 7 vì sợ bệnh ngày càng nặng.

Luật sư của Han Seo Hee tuyên bố: 'Còn nhiều nghệ sĩ khác của YG có liên quan đến ma túy nhưng chưa bị điều tra'

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn, luật sư của Han Seo Hee tuyên bố rằng có nhiều nghệ sĩ YG Entertainment có liên quan đến ma túy.

Thư Kỳ vấp ngã vì sân khấu trơn trượt

Tham dự một sự kiện thời trang, nữ diễn viên Thư Kỳ bị ngã trên sân khấu do trời mưa. Sau đó, cô phải đi chân trần để tránh trơn trượt.

Trường Giang: Từ danh hài được yêu thích đến MC bị chỉ trích 'quá vô duyên'

Trường Giang bị chỉ trích vì liên tục đào xới đời tư của đồng nghiệp, chưa có sự giao lưu với khách mời, phá người chơi đang tham gia gameshow...

Không cần đồn đoán loanh quanh thêm nữa, Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về thông tin yêu Mai Tài Phến rồi đây này!

"Tâm yêu ai thì không ai có thể biết được". Đó là lời phủ nhận rõ ràng của nữ ca sĩ khi vướng tin đồn yêu "phi công" Mai Tài Phến.

Trai hư từng lộ 1.300 ảnh sex bị bắt gặp đánh nhau, chửi thề nơi công cộng

Nhiều khán giả tò mò về người đã cãi nhau với Trần Quán Hy tại sân bay.

Diễn viên Việt Anh - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, vướng nhiều ồn ào tình ái

Việt Anh vừa xác nhận thông tin ly hôn. Trước đó, diễn viên "Người phán xử" nhiều lần vướng lùm xùm tình cảm với Bảo Thanh, Quế Vân hay Lý Nhã Kỳ.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 18/6: Phạm Hương trát cả cân phấn vẫn thua xa mặt mộc của hai đại mỹ nhân

Chỉ để mặt mộc nhưng Paulina Vega và Demi-Leigh Nel-Peters vẫn đẹp xuất sắc, song hành chiếm hết sóng trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Ái nữ 8 tuổi của nàng 'Dae Jang Geum' Lee Young Ae gây chú ý với ngoại hình dễ thương thừa hưởng từ gene mẹ

Sao Hàn 18/6: Vẻ ngoài của con gái Lee Young Ae đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Khổ như Trường Giang: Bóp mồm bóp miệng với thực đơn khắc nghiệt vì thân hình phát tướng

Liên tục bị chê "xuống cấp" sau khi lấy vợ, Trường Giang quyết tâm "bóp mồm bóp miệng" với dưa leo và trứng luộc để giảm cân.

Mặc scandal sao chép kiểu tóc tình cũ của chồng, Kỳ Hân chưng diện sexy đi nghỉ dưỡng cùng ông xã Mạc Hồng Quân

Tin sao Việt ngày 18/6: Kỳ Hân cùng Mạc Hồng Quân đưa con trai đi nghỉ dưỡng tại Hạ Long sau ồn ào.

Nhìn lại hai cuộc hôn nhân đầy sóng gió của Việt Anh trước khi trở thành gã độc thân

Trước khi "đường ai nấy đi" với người vợ thứ hai, Việt Anh từng trải qua cuộc hôn nhân ngắn ngủi "chẳng tày gang" với người vợ đầu - Thùy Linh.

Vợ cũ Việt Anh phẫn nộ khi bị nghi tạo scandal ly hôn giả hòng giúp chồng PR phim mới

Thông báo ly hôn không ngờ lại khiến vợ cũ Việt Anh trở thành tâm điểm công kích của một số cư dân mạng.

HOT: Hương Trần chính thức xác nhận ly hôn Việt Anh, ẩn ý 'con giáp 13' phá hoại hạnh phúc

Sau nhiều lần úp mở rạn nứt, Hương Trần chính thức thừa nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn với nam diễn viên Việt Anh.

Tổ chức tiệc độc thân, diễn viên Việt Anh công khai thừa nhận đã ly hôn vợ lần 2?

Giữa nghi án "đường ai nấy đi" với bà xã Hương Trần, Việt Anh bất ngờ tổ chức tiệc độc thân khiến dân mạng càng nghi ngờ cặp đôi đã chính thức ly hôn.

Đình đám nhờ cái danh 'nữ hoàng nội y', vậy mà biết bao lần Ngọc Trinh lộ vòng 1 xập xệ y chang 'mẹ bỉm'

Hình ảnh vòng 1 xập xệ được ví như "mẹ bỉm sữa" của Ngọc Trinh khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

Vừa gây hoang mang với vòng 1 xập xệ, Ngọc Trinh lại bị soi sử dụng điện thoại 'cùi bắp' khác hẳn đẳng cấp lâu nay

Khoe ảnh sexy sau khi bị chê vòng 1 xập xệ, Ngọc Trinh lại bị soi dùng điện thoại "cùi" trong khi thừa khả năng sử dụng hàng cao cấp hơn thế.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây 'bão' với chân dài miên man và nhan sắc lộng lẫy tựa nữ thần

Địch Lệ Nhiệt Ba được mệnh danh ngôi sao 9x hàng đầu hiện nay khi mỗi lần xuất hiện, cô đều khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên".

Cuộc sống của các hot girl nổi tiếng đời đầu giờ ra sao?

Sau nhiều năm, Vân Hugo, Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Tâm Tít vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp và vẻ tươi trẻ đáng ngưỡng mộ.

Hải Triều: 'Tôi được bố Hoài Linh cho ở nhờ khi còn tay trắng'

Hải Triều biết ơn khi nhớ về sự cưu mang của danh hài Hoài Linh - người mà anh vẫn gọi là bố - lúc diễn viên trẻ chưa có gì trong tay.

Mai Tài Phến - sự nghiệp mờ nhạt, ồn ào tình ái với Mỹ Tâm, Hương Tràm

Hơn 5 năm theo đuổi nghệ thuật, Mai Tài Phến chưa có một vai diễn nổi bật trên màn ảnh ngoài những ồn ào tình cảm.

Bị chỉ trích không xứng đôi, đu bám Mỹ Tâm, Mai Tài Phến phản ứng ra sao?

Nam diễn viên gần như từ chối tiếp chuyện với giới truyền thông và phản ứng mạnh trước sự công kích của anti-fan.

Mặc hàng hiệu như hàng chợ, Phượng Chanel khiến 'My Sói' Thu Quỳnh cũng phải bật cười

Trong hơn 8.000 người thả biểu tượng "haha" vào bức ảnh Phượng Chanel còn có Thu Quỳnh - gương mặt thân quen của các bộ phim truyền hình ăn khách.

David Beckham vui vẻ du lịch cùng ba con, lơ con cả vì không nghe lời

Cựu danh thủ vui vẻ đi nghỉ mát cùng ba con. Anh không ngó ngàng tới lời chúc mừng của Brooklyn Beckham vì con cả không vâng lời, cố chấp yêu bạn gái người mẫu.

Sao hạng A sốc, sợ hãi sau khi bị tung ảnh nóng

Các ngôi sao hạng A của Hollywood luôn trong trạng thái thấp thỏm lo lắng vì nguy cơ bị hacker tấn công tài khoản cá nhân và đe dọa tung ảnh nóng bất cứ lúc nào.

Bị tố vô tâm đến mức 'ném con cho bố', Nhật Kim Anh tìm chồng cũ đe dọa tung bằng chứng từ tòa

Trước thông tin "ném con cho bố để tha hồ tung tăng, con trai nằm cấp cứu cũng chẳng thấy bóng dáng mẹ", Nhật Kim Anh đã lên tiếng phản hồi gay gắt.