Mâu Thủy mắng chửi, dàn sao Việt ức chế với trọng tài người Oman

Bình luận10

Trong khi Mâu Thủy dùng từ "khốn nạn", Huyền My, Diệu Nhi hay Minh Luân... đều tỏ rõ thái độ không hài lòng với những quyết định của trọng tài Ahmed Alkaf.

Tối 19/11, trận cầu Việt Nam - Thái Lan thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 chính thức diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình.

Với kết quả hòa 0-0, nhiều cư dân mạng Việt ức chế, tỏ ra không phục khi trọng tài bắt chính người Oman - ông Ahmed Al-Kaf - liên tục có những pha "bắt lỗi" được cho là không chính xác, gây bất lợi cho đội bóng áo đỏ.

Mâu Thủy mắng chửi, dàn sao Việt ức chế với trọng tài người Oman-1Mâu Thủy mắng chửi, dàn sao Việt ức chế với trọng tài người Oman-2
Trọng tài người Oman liên tục đưa ra những quyết định bất lợi cho đội tuyển Việt Nam.

Cụ thể, ở phút 27, trọng tài cho Thái Lan được hưởng quả penalty sau tình huống lộn xộn trong vòng cấm. 5 phút sau, cũng chính ông Al-Kaf tiếp tục từ chối pha đánh đầu của trung vệ Bùi Tiến Dũng từ một tình huống cố tình. 

Trong khi trả lời trên Zing.vn, cựu trọng tài FIFA - ông Đinh Văn Dũng - không đồng ý với nhận định của người đồng nghiệp và cũng là bạn của mình. Theo ông Dũng, bàn thắng của Bùi Tiến Dũng là hợp lệ, và trong trường hợp này Ahmed Al-Kaf đã sai. 

Ngay khi hiệp 1 kết thúc, rất nhiều fans Việt đã vào trang cá nhân của trọng tài người Oman để bày tỏ quan điểm. Ngoài thể hiện thất vọng, không ít người hy vọng ông sẽ bắt công tâm hơn. Thế nhưng khi bước vào hiệp 2, Ahmed Al-Kaf tiếp tục khiến cổ động viên Việt buồn bã thêm lần nữa.

Không chỉ khán giả yêu bóng đá nước nhà, nhiều ngôi sao của làng giải trí cũng tỏ ra ức chế với trọng tài Ahmed Al-Kaf. Theo dõi trận đấu, Mâu Thủy, Hồ Việt Trung, Minh Luân, Bảo Anh, Diệu Nhi... không quên thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân. 

Mâu Thủy mắng chửi, dàn sao Việt ức chế với trọng tài người Oman-3
Mâu Thủy dùng từ "khốn nạn" để nói về trọng tài bắt chính hôm nay.

Mâu Thủy mắng chửi, dàn sao Việt ức chế với trọng tài người Oman-4
Mâu Thủy mắng chửi, dàn sao Việt ức chế với trọng tài người Oman-5
Huyền My đăng tới 2 dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc.

Mâu Thủy mắng chửi, dàn sao Việt ức chế với trọng tài người Oman-6
Diệu Nhi bị trọng tài làm cho hụt hẫng.

Mâu Thủy mắng chửi, dàn sao Việt ức chế với trọng tài người Oman-7
Hoa khôi Áo dài 2016 - Diệu Ngọc cho rằng trọng tài nên tự viết bản kiểm điểm, tự trao thẻ đỏ cho mình.

Mâu Thủy mắng chửi, dàn sao Việt ức chế với trọng tài người Oman-8
Minh Luân ức chế đến mức muốn đổi trọng tài.

Mâu Thủy mắng chửi, dàn sao Việt ức chế với trọng tài người Oman-9
Hồ Việt Trung dùng những lời lẽ khá nặng nề để nói về người điều hành trận đấu.

Mâu Thủy mắng chửi, dàn sao Việt ức chế với trọng tài người Oman-10
Bảo Anh đăng bức ảnh chế, ngầm nói lên sự khó chịu của mình.

Lee
Theo Vietnamnet


World Cup Minh Luân Diệu Nhi đội tuyển việt nam Mâu Thủy Huyền My
Cường
19 ngày trước
Không ai cấm về quyền ngôn luận. Tuy nhiên chúng ta nên biết rằng sự am hiểu chuyên môn và hội chứng đám đông+thói thích thể hiện đôi khi rất dễ nhầm lẫn. Vị trọng kia- cho dù có sai- trên nguyên tắc chúng ta không được chửi bới hay mạt sát họ, BHL và những người liên quan trực tiếp mới có quyền này. Chắc gì các cô cậu nghệ sỹ kia hiểu quy tắc, điều luật về bóng đá, càng không thể có những kinh nghiệm cầm còi. Những "nghệ sỹ" này chỉ là theo trào lưu, bề nổi, thể hiện " cái tình yêu bóng đá" cho bằng chị bằng em. Chưa nói: đây cũng chỉ là 1 môn thể thao, có ăn- thua, dở- hay, xuất thần- trì trệ,.. Đừng nên gây áp lực cho HLV và cầu thủ vì mấy trò thể hiện ba que.
hà văn
19 ngày trước
Cầu thủ sai, huấn luyện viên sai, ban lãnh đạo sai trên sân ... người cầm còi có quyền phạt thẻ .Thế người cầm còi sai thì ai phạt thẻ nhỉ ?
Duc hanh
19 ngày trước
Trọng tài mà như thế này bị ăn chửi là đúng rồi còn bênh nỗi gì. Tất cả những kẻ cố tình làm sai trái, đểu cáng đều xứng đáng ăn chửi
Bình
19 ngày trước
Các bạn bớt thể hiện lại, ai chửi các bạn "khốn nạn", liệu có để yên không? Người công chúng mà quá kém cỏi trong giao tiếp. Thật sự các bạn rất mất lịch sự! Đừng không vừa ý mình là be be lên xúc phạm người khác như vậy!
Huỳnh sơn
19 ngày trước
Mình nhảy vào chửi lại thì bạn lịch sự à. Cũng hàng tôm cá chợ
Thoaij
19 ngày trước
Thực sự là nếu đã ngu thì đừng có lên tiếng được không?
Luận
19 ngày trước
Các em mang danh là nghệ sỹ, có học hành, biết chữ, va chạm cũng nhiều mà nói năng vô văn hóa và cực kỳ mất lịch sự. Đừng phát ngôn khi não đóng băng, được không??
Khánh
19 ngày trước
@Ân Bất kỳ ai cũng có thể nói những gì họ thích hay không thích. Có điều như thế này, bạn nói thế nào để người nghe hiểu và thay đổi tốt hơn. Ngoại trừ khi bạn nói ra rồi chẳng quan tâm công chúng đánh giá bạn như thế nào thì thật phí!
Thoaij
19 ngày trước
Chưa biết cụ thể được cái nghĩa chuẩn xác nhất của từ "khốn nạn" thì đừng có lên tiếng. Để người ta biết mình già còn ngu.
Ân
19 ngày trước
Mình thấy bình thường mà. Mọi người có quyền nói lên điều họ không thích. Bạn có chắc bạn chưa từng nói lời đó ko. Tại sao người nổi tiếng thì không....họ cũng là người như bạn thôi mà

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao