MC Đại Nghĩa: 'Đã không đẹp, không tiền còn không nỗ lực lấy gì ăn?'

Đại Nghĩa thẳng thắn thừa nhận mình không đẹp, không có tiền và cũng không khéo léo nên chỉ biết lấy sự nỗ lực để bù đắp lại những khiếm khuyết.


Clip: MC Đại Nghĩa kể về thời kham khổ, thiếu ăn thiếu mặc, một mình gồng gánh gia đình.

Những ngày đói khổ, chỉ có 1 ngàn mua rau muống ăn

- Dạo gần đây anh rất vắng tin, vì sao vậy?

Tôi vẫn làm công việc của mình, hầu như đi quay mỗi ngày. Có lẽ, tôi được các nhà đài ưu ái nên lịch làm việc vẫn dày đặc. Thỉnh thoảng, tôi có được buổi tối rảnh rang để thả hồn vào không gian riêng tư. Nếu tin về tôi có thưa thớt thì cũng đúng thôi vì có lẽ tôi đã cũ.

Tôi không phải nhân vật hot đến nỗi người ta phải rỉ tai nhau hỏi Đại Nghĩa đi đâu, làm gì, cũng không có gì gây sốc để thu hút mọi người. Nhất là khán giả đã thấy tôi trên truyền hình hàng tuần, thậm chí hàng ngày, chắc cũng ngán rồi nên có lẽ cũng không có nhu cầu tìm thêm tin nữa.

- Gạo cội như Hoài Linh cũng từng bị khán giả đề nghị hạn chế xuất hiện, còn anh thì sao?

Có chứ. Tôi không có thời gian xem hết những chương trình mình tham gia nhưng thỉnh thoảng có đọc được bình luận của khán giả. Họ hỏi vì sao lúc nào mở TV cũng thấy Đại Nghĩa, Trấn Thành, Trường Giang... Nhưng tôi không thể trả lời từng người được.

Tôi quan điểm khi mình còn có thể làm việc, còn được nhà đài, khán giả tin tưởng thì vẫn cứ làm thôi. Tôi không thể từ chối công việc vì lý do mình xuất hiện nhiều được. Tôi chỉ cân nhắc từ chối khi chương trình không hay, không phù hợp với mình hoặc không thu xếp được.

Bạn làm công chức, viên chức có từ chối việc giám đốc giao vì lý do đang làm tốt phần việc hiện tại không?

- Người ta đồn ngôi sao gameshow truyền hình giàu lắm, thu nhập hàng tỷ, điều này đúng sai thế nào với anh?

Thu nhập là câu chuyện rất nhạy cảm, tôi nghĩ không tiện để chia sẻ. Những nghệ sĩ đắt show truyền hình đúng là có thu nhập đáng mơ ước.

Nhưng ít ai biết, để có một tập gameshow chỉ 45 – 60 phút mà các bạn xem, nhiều nghệ sĩ đã mất đến mười mấy năm lao động miệt mài. Thu nhập của họ hôm nay chỉ là phần thưởng xứng đáng cho những năm tháng vất vả đó.

Mọi người thường nghĩ là nghệ sĩ thì thu nhập cao. Thực tế, nghệ sĩ giàu chỉ có một số nào đó thôi. Trong 10 nghệ sĩ, hết 8 – 9 người vất vả, thu nhập khiêm tốn rồi.

MC Đại Nghĩa: Đã không đẹp, không tiền còn không nỗ lực lấy gì ăn?-1
Đại Nghĩa băn khoăn hồi lâu mới chịu cho phóng viên chụp hình. Lý do anh để râu, tóc dài là để quay phim. Thời gian gần đây, Đại Nghĩa quá bận rộn với lịch công việc dày đặc nên không có thời gian chăm sóc ngoại hình.

- Và anh cũng từng như vậy?

Ngày tôi đặt chân vào trường sân khấu, gia đình 3 người chúng tôi từng có những ngày đói nghèo, trong túi chỉ còn vỏn vẹn 1 ngàn đồng để ăn. Chúng tôi mua một bó rau muống chia làm đôi, một nửa đem luộc và nửa đem xào. Nước luộc rau chắt ra làm canh, thế là có được một bữa cơm đủ 3 món.

Vào năm 2, tôi nhận học bổng từ trường 180 ngàn/tháng trong liên tiếp 2 tháng. Tôi và diễn viên Đức Thịnh chạy ra siêu thị ở ngã ba Vũng Tàu – gần như là siêu thị lớn nhất lúc đó. Chúng tôi mua mì gói, bánh mì tảng và một con gà làm sẵn. Chúng tôi muốn ăn gà để bù vào những ngày quá kham khổ.

Có thời gian, tôi đi múa, đi hát, làm hướng dẫn viên, tuyên truyền viên… để kiếm thêm thu nhập. Tôi từng đi diễn ở bất cứ nơi đâu, từ ngã tư đường đến giữa chợ, thậm chí từng diễn ở gầm cầu cho bà con lao động nghèo xung quanh xem với cát-xê 50 ngàn.

Tôi bắt đầu đi diễn cho Nhà văn hóa quận 5 với cát-xê 20 ngàn/suất. Có những buổi, chúng tôi chỉ cần bước ra sân khấu là được nhận tiền nhưng vừa kéo màn chuẩn bị ra thì trời đổ mưa, đành tay không đi về. Cát-xê chỉ 20 ngàn/suất nhưng thời đó tôi quý lắm, vì xăng có 5 ngàn/lít. Tôi diễn một suất là đủ tiền xăng đi học một tuần.

Sau đó, tôi may mắn được về sân khấu Idecaf dù chỉ được đóng vai quần chúng. Chẳng hạn, tôi đứng trong dàn đồng ca của vở Bí mật vườn Lệ Chi do anh Thành Lộc đạo diễn hồi vở này mới ra. Tôi được trả 140 ngàn cho mỗi suất diễn như thế.

Khi các suất thưa thớt dần, tôi chuyển sang đi tấu hài cùng Anh Vũ, anh Hữu Châu… kiếm 60 ngàn/buổi. Mỗi tuần đi tấu hài 2 buổi cũng vừa đủ sống, còn nuôi được gia đình. Khi ấy, ba tôi đổ bệnh nặng, mẹ phải đóng cửa tiệm may gia đình để thường xuyên vào bệnh viện chăm sóc cho ba. Gánh nặng kinh tế gia đình đè lên vai cho tôi gánh vác.

Nhờ Trời, tôi may mắn vượt qua. Dần dần, tôi kiếm được nhiều việc hơn, như đóng kịch truyền hình với cát-xê 200 ngàn/buổi. Cát-xê ở sân khấu Idecaf cũng tăng dần theo thời gian. Phải mấy năm sau, tôi mới bắt đầu nổi tiếng. Tôi sống thoải mái hơn nhưng vẫn chưa có dư. Nhưng ít ra, tôi cũng không phải đau đầu nghĩ có nên ăn một tô phở, mua cái áo mới hay không.

Tôi chỉ mới có thu nhập tốt mấy năm gần đây nhờ gameshow truyền hình. Những khoản dư, tôi dùng để chăm sóc ba mẹ tốt hơn, thỉnh thoảng mua cho mình vài món đồ.

Bạn đã tin rằng không có thành công nào đến trong một sớm một chiều chưa? Thật ra, vẫn có những người vừa bước vào nghề đã một đêm thành sao nhưng hiếm hoi vô cùng.

MC Đại Nghĩa: Đã không đẹp, không tiền còn không nỗ lực lấy gì ăn?-2
Thành công của Đại Nghĩa hôm nay là quá trình nỗ lực 19 năm. Anh nỗ lực vì tự ý thức mình không đẹp, không có tiền và cũng không đủ khéo léo.

Đã không đẹp còn không biết nỗ lực thì lấy gì ăn?

- Vì sao anh có thu nhập cao từ gameshow truyền hình nhưng vẫn đi đóng kịch ở sân khấu Hoàng Thái Thanh ngay cả khi cát-xê không cao?

Tôi xuất phát từ diễn viên sân khấu nên niềm đam mê sân khấu chưa bao giờ vơi. Năm 2017, tôi rất buồn khi phải rời Idecaf – cái nôi đưa tôi vào nghề, do không sắp xếp được công việc riêng. Tròn 17 năm đứng trên sân khấu Idecaf, đóng hàng trăm vai diễn mới có Đại Nghĩa của ngày nay.

Bây giờ thỉnh thoảng tôi vẫn ngồi nhớ lại những khoảnh khắc tung hoành cùng anh chị em trên sân khấu, nhất là kịch thiếu nhi “Ngày xửa ngày xưa”. Điều đó làm tôi nhức nhối, xót xa.

Sau này, tôi may mắn được sân khấu Hoàng Thái Thanh mời về đóng thay các diễn viên đã ngừng cộng tác trên bản dựng có sẵn. Nhờ vậy, tôi chỉ mất vài ngày thay vì hơn cả tháng, để tập kịch nên khá dễ để thu xếp lịch cá nhân.

Dù có vắt kiệt sức diễn 3 tiếng, có đêm diễn xong bị tắt tiếng luôn nhưng tôi vẫn thấy hạnh phúc. Cát-xê không bao nhiêu nhưng mình đã yêu thì không tính toán gì cả.

- Anh có buồn khi khán giả đánh giá cao Trí Quang cho vai Tư Nhớ (vở Nửa đời ngơ ngác) hơn anh?

Tôi chưa nghe gì nhưng nếu khán giả có nói thế thật thì tôi cũng không buồn đâu. Anh Quang là một diễn viên giỏi nghề chứ không phải tay mơ! Anh ấy đã diễn năm dài tháng rộng, phá vai từ rất lâu rồi. Trong khi tôi chỉ là người thay vai, chỉ có 2 buổi rưỡi ráp vai với mọi người. Vì vậy, những ai xem cả hai bản sẽ không tránh khỏi sự so sánh. Nếu đánh giá cao anh Quang hơn tôi cũng là lẽ dĩ nhiên.

Chưa kể anh Quang là kép đẹp, ở anh ấy toát lên sự chân chất, thật thà trong khi tôi đóng đinh với vai hài hoặc phản diện. Phải vào vai nông dân quê mùa cục mịch, tôi không có chất tự nhiên nên buộc phải dùng nhiều kỹ thuật diễn. Bạn công nhận rằng cái gì chất phác cũng dễ cảm tình hơn không?

Nhưng nếu khán giả chưa từng xem Trí Quang mà thấy Đại Nghĩa diễn hay thì tôi đã thành công rồi.

- Nhưng nhiều người cao to, đẹp trai hơn chắc gì đã thành công bằng anh?

Tôi không bao giờ tự hào mình thành công hơn ai hay so sánh với ai. Từ xưa đến nay, tôi chỉ biết làm tốt việc của mình.

Trong nghề này, bạn cần nhất là tài năng. Hoặc bạn diễn dở cũng được nhưng phải đẹp đến mức người ta cần bạn vào vai "bình bông". Nếu không đẹp cũng không giỏi, hãy có nhiều tiền để mua vai diễn bạn thích. Nếu không có cả 3 thứ này, bạn cần là người "thủ đoạn".

Từ ngày đặt chân vào cổng trường, tôi đã ý thức rõ điều này. Tôi không đẹp, không có tiền, cũng không đủ khéo léo để luồn lách mà còn không biết nỗ lực thì lấy gì ăn? (cười lớn)

Chính xác là tôi nỗ lực bù đắp cho những khiếm khuyết của mình. Hồi xưa, mỗi trưa khi các bạn khác lo ăn uống, ngủ nghỉ thì tôi rủ Đức Thịnh đi tập.

Buổi chiều, sau khi tan lớp, chúng tôi vẫn tiếp tục tập cho đến khi bị bảo vệ đuổi.

MC Đại Nghĩa: Đã không đẹp, không tiền còn không nỗ lực lấy gì ăn?-3
Nam diễn viên hào hứng ''khoe'' với VietNamNet ''cái áo vài trăm, cái quần vài trăm và đôi giày 800 ngàn'' khi gặp phỏng vấn. 

Nghệ sĩ chúng tôi sống có tình chứ không vô cảm

- Dường như cơ hội trong nghề này như cái chăn hẹp, người này đắp thì người kia hở. Có những nghệ sĩ rất giàu có, nhưng cũng có người chết trong đói nghèo…

“Nghệ thuật vốn bay bổng, màu hồng cổ tích” là ảo tưởng của những người mới vào nghề, những chàng trai cô gái mới lớn hay mộng mơ. Họ nhìn vào những ngôi sao thần tượng và tin rằng thế giới nghệ thuật chỉ luôn bay bổng, lung linh như thế. Nhưng thực tế, nghệ thuật là nơi không ngừng sàng lọc cực kỳ khắc nghiệt. Đằng sau tấm huy chương luôn là mặt sần sùi.

Mỗi năm, trường sân khấu chọn được vài trăm sinh viên từ hàng nghìn người thi tuyển để phân bổ vào các lớp. Đến khi tốt nghiệp, mỗi lớp còn vỏn vẹn vài sinh viên. Lớp của tôi và Đức Thịnh có đến 10 người tốt nghiệp, nhiều nhất khóa 1 trường Cao đẳng Sân khấu – điện ảnh lúc đó. Một nửa trong số đó có thể theo nghề và chỉ 1 – 2 người nổi tiếng. Như vậy có khắc nghiệt không?

Nhưng nói đi cũng nói lại, vì sao chúng tôi vẫn hay kêu gọi quyên góp giúp đỡ những đồng nghiệp trong cảnh khốn cùng? Đó là tình nghệ sĩ. Mặc cho mọi người hay nói chúng tôi sống bạc, không có tình thân. Tôi không phủ nhận có một phần nào đó như vậy nhưng showbiz cũng không thiếu tình người ấm áp.

Chúng tôi chưa hẳn quen nhau hay từng làm việc chung nhưng vẫn chìa tay ra cho nhau. Chúng tôi sống có tình chứ không vô cảm.

Trong thời gian rất ngắn, lần lượt những nghệ sĩ chúng tôi yêu mến đã ra đi. Anh Anh Vũ, chú Lê Bình, rồi NSƯT Giang Châu và thầy Thành Trí ra đi trong cùng một ngày! Làm sao không quặn lòng?

Điều chúng tôi làm tuy nhỏ bé nhưng để họ thấy mình không cô đơn.

- Và cũng có nhiều nghệ sĩ ở thời hoàng kim đã tự phá tán tài sản, ăn chơi sa đọa hoặc mê cờ bạc mà đến tuổi xế chiều bỗng trắng tay… Cám dỗ nào khiến rất nhiều tên tuổi gạo cội đều đi theo một vết đổ?

Tôi là hậu bối, đàn con cháu nên không dám phê phán ai cả. Nhưng mỗi thời mỗi khác, như mấy chục năm trước, chúng ta chỉ có sân khấu chứ xi-nê chớp bóng còn rất xa xỉ. Khán giả đổ xô xem kịch, nghe cải lương, dĩ nhiên nghệ sĩ sân khấu thu nhập rất cao.

Có lẽ, vì dễ dàng kiếm được tiền nên chúng ta nghĩ rằng ngày mai cũng sẽ như hôm nay. Nhưng ai biết đâu giá trị cuộc sống thay đổi, người nghệ sĩ không tránh khỏi hụt hẫng. Vì vậy, một số bậc tiền bối không còn dư dả, sung túc như thời hoàng kim.

Nghệ sĩ trẻ chúng tôi ngày nay thấy trước mắt cảnh sân khấu đìu hiu, vật giá leo thang, kiếm ra đồng tiền lại không dễ nên có ý thức giữ gìn, tích cóp hơn. Chúng tôi luôn tự nhắc nhở mình khi qua thời thì còn gì để sống.

Cá nhân mình, dám hỏi bạn: từ xưa đến giờ có ai thấy Đại Nghĩa xài hàng hiệu chưa? Cái áo tôi đang mặc vài trăm ngàn, cái quần vài trăm, đôi giày lấp lánh "kim sa hột lựu" này đắt nhất: 800 ngàn.

Tôi làm nghệ sĩ mà không có một món đồ nào xa xỉ. Có lẽ, tôi xuất thân từ nghèo khổ, từng vật lộn kiếm từng đồng nên không có sở thích xài hàng hiệu, ngay khi cả khi bây giờ thu nhập đã tốt hơn nhiều. Nhưng tôi không hà tiện đâu nhé! Tôi vẫn biết tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình.

- Ở tuổi 40, anh vẫn một mình, bất chấp những tin đồn thất thiệt?

Ai gặp tôi cũng hỏi chuyện vợ con nhưng nói mãi lại không hay, nhất là nói trước bước không qua. Chí nguyện của tôi không phải lấy vợ, sinh con rồi cùng nhau ngồi giữ tiền. Tôi đã chọn cuộc sống hiện tại với công việc, bên cạnh tôi có gia đình, bằng hữu và khán giả.

Ngoài nghệ thuật, tôi đi làm thiện nguyện với bạn bè, ý nghĩa hơn rất nhiều so với việc mình có một gia đình riêng. Bao lâu nay tôi vẫn sống như thế và thấy rất thanh thản. Ai yêu thương Đại Nghĩa sẽ biết tôi làm gì, sống thế nào và đó có lẽ là câu trả lời chính xác nhất.

Ở tuổi này, tôi cũng không mong cầu gì cho mình. Nói nghe có vẻ sáo rỗng nhưng tôi là Phật tử nên thường cầu nguyện cho mọi người thôi.

Theo Vietnamnet

'Công chúa thị phi' Sulli khoe vẻ đẹp không tì vết với mái tóc vàng

Sao Hàn 18/8: Mái tóc vàng rực rỡ mới đây của Sulli nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Thanh Thúy hài hước gợi ý chồng tặng hột xoàn trong ngày sinh nhật

Khi được Đức Thịnh hỏi về món quà mong muốn trong ngày sinh nhật, ngay lập tức Thanh Thúy đưa câu trả lời: "Em không thích gì, chỉ thích hột xoàn".

Hiền Hồ tuyên bố không quen biết, B Ray lập tức hủy theo dõi

Ngay sau câu trả lời thẳng thắn "không quen biết" của Hiền Hồ về nghi vấn hẹn hò B Ray, nam rapper lập tức hủy theo dõi cô.

Cường Đô La, Đàm Thu Trang đưa Subeo đi du lịch sau đám cưới

Doanh nhân phố núi vừa chia sẻ khoảnh khắc cả gia đình vui vẻ bên nhau trong chuyến đi du lịch đầu tiên sau tiệc cưới vào tháng 7.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun: Yêu nhanh, cưới vội và ly hôn sau 3 năm chung sống

Thông tin nữ chính bộ phim "Vườn sao băng" tuyên bố ly hôn chồng sau 3 năm chung sống khiến người hâm mộ vô cùng "sốc".

Võ Hoàng Yến: 'Câu chuyện người thứ ba của tôi không liên quan Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà'

Hoàng Yến tiết lộ vẫn luôn chào hỏi Hồ Ngọc Hà khi chạm mặt. Hai bên chưa từng xảy ra mâu thuẫn, nên siêu mẫu mong khán giả không gián tiếp làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của người nghệ sĩ.

Mai Phương Thúy và sao Việt bị chê mặc phản cảm khi cúng Tổ nghề

Hoa hậu Việt Nam và nhiều sao Việt bị chỉ trích mặc không phù hợp, thậm chí phản cảm khi thắp hương cúng Tổ nghề.

Stylist tung loạt ảnh cạo tóc, trang điểm kì quái của G-Dragon

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 31 của G-Dragon, stylist đã chia sẻ loạt ảnh hiếm gồm các khoảnh khắc cạo tóc, trang điểm kì quái, biểu cảm đáng yêu... của nam ca sĩ.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 18/8: Số phận Diễm Hương về đâu khi phải một mình 'cân' dàn mỹ nữ?

Chưa phải nhan sắc nổi bật nhất nhưng bức ảnh selfie xinh đẹp vẫn giúp Diễm Hương tỏa sáng trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

1001 sự cố livestream của sao Việt: Người 'lộ hàng' trần trụi, kẻ bị soi khoảnh khắc bạo hành con riêng

Erik bị nghi sống cùng người tình đồng tính, chồng trẻ bị phát hiện đối xử không tốt với con riêng của Thu Thủy, Noo Phước Thịnh lại lộ nguyên nội y trên sóng livestream...

Hoa hậu Phạm Hương nhận định 'sống an yên tự khắc sẽ xinh đẹp'

Tin sao Việt ngày 18/8: Từ Mỹ, Phạm Hương chia sẻ triết lý: "Sống an yên tự khắc sẽ trở nên xinh đẹp. Vậy nên cứ an yên hưởng thụ cuối tuần đi thôi".

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun công khai ly hôn vì bị Ahn Jae Hyun lăng mạ sau lưng

Sau khi tiết lộ ly hôn, Goo Hye Sun cho biết việc cô công khai mọi chuyện là do Ahn Jae Hyun lăng mạ mình sau lưng.

Công ty quản lý xác nhận Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã hoàn tất thủ tục ly hôn

Sau những dòng trạng thái của Goo Hye Sun trên Instagram, công ty quản lý cuối cùng đã lên tiếng xác nhận cặp đôi ly hôn.

Ái nữ nhà Đặng Thu Thảo ngày càng xinh xắn, được gọi là 'cô gái vàng trong làng nhà đất tương lai'

Lâu lâu mới xuất hiện, bé Sophie được khen cao lớn hơn và ngày càng xinh xắn, dễ thương...

Dập tin đồn hẹn hò B Ray trong một nốt nhạc, Hiền Hồ ngầm khẳng định đang yêu Bùi Anh Tuấn?

Động thái dứt khoát của nữ chính khiến fans càng có niềm tin Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ mới là cặp đôi thực sự.

Rao bán từ nhà đến xe sau ly hôn, Việt Anh bị người thân hỏi khó: 'Còn gì để bán nữa?'

Việt Anh khẳng định bán nhiều tài sản để đầu tư. Có vẻ như anh đang rẽ hướng sang một lĩnh vực mới ngoài việc hoạt động nghệ thuật.

'Hoài Linh vắng bóng ở game show nhưng cát-xê vẫn cao nhất showbiz'

Đồng nghiệp cho rằng Hoài Linh dù không tham gia nhiều game show như trước nhưng vị trí và đẳng cấp vẫn như xưa.

H'Hen Niê hô 'Việt Nam' đầy khí thế, Võ Hoàng Yến sung sướng vì trả được 'thù 10 năm'

Sự thể hiện của H'Hen Niê vẫn xuất sắc như mọi khi, còn Võ Hoàng Yến đã lấy lại được phong độ sau màn giới thiệu "sai sai" tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

Cuộc đua kỳ thú tập 7: Dân mạng bất bình khi chương trình như muốn 'tẩy trắng' cho Đỗ Mỹ Linh

Khán giả chỉ ra việc đội Xanh dương được ưu ái lên sóng quá nhiều, không được kiểm tra số lượng trứng, chỉnh sửa màu clip để cố làm rõ vết thương trên tay hoa hậu...

Goo Hye Sun công khai tin nhắn nhiều tranh cãi với Ahn Jae Hyun trong việc thỏa thuận ly hôn

Goo Hye Sun đã quyết định chia sẻ một đoạn tin nhắn trao đổi giữa cô và Ahn Jae Hyun về việc ly hôn sắp xảy ra.

Dân mạng đánh giá 'không dao kéo thì đẹp trai', Việt Anh lập tức xử lý mạnh tay gây ngỡ ngàng

Việt Anh thẳng thừng "block" người lỡ miệng khen nhan sắc cũ của mình là hoàn hảo hơn hiện tại.

'Jang Dong Gun Việt': Gia đình tôi vẫn hạnh phúc, không có chuyện ly hôn

Trương Minh Cường khẳng định không có việc anh ly hôn với bà xã. Nam diễn viên cho biết hai vợ chồng vẫn bình thường và chưa hề có bất cứ giấy tờ ly hôn nào.

SHOCK: 'Nàng cỏ' Goo Hye Sun thông báo chuẩn bị ly hôn vì 'chồng tôi đã thay lòng đổi dạ'

Nữ diễn viên Goo Hye Sun tiết lộ gây shock rằng cô và chồng Ahn Jae Hyun chuẩn bị ly hôn sau 3 năm chung sống.

Lý Thần nói về vẻ ngoài hốc hác sau khi chia tay Phạm Băng Băng

Lý Thần khiến khán giả lo lắng vì ngoại hình ngày càng hốc hác. Nam diễn viên đã lên tiếng lý giải về sự thay đổi cân nặng.

Đau đớn đến mức phải bật khóc, Đỗ Mỹ Linh vẫn không bỏ thử thách và về nhất 'Cuộc đua kỳ thú'

Sau tất cả, khán giả cũng đã cảm nhận được hoa hậu thực sự tham gia cuộc đua. Nhưng chọn ngay thử thách khó, Mỹ Linh rất vất vả mới vượt qua được.

Sao nam Vbiz bị mỉa mai 'là gay': Bất ngờ nhất vẫn là phản ứng trả treo của Ngô Kiến Huy

Nếu như Đào Bá Lộc đanh thép đáp trả lại lời lẽ khó nghe từ anti-fan, Ngô Kiến Huy lại khá "lầy lội" khi trêu ngược lại.

Vợ Tuấn Hưng kể đau đớn và liều lĩnh vì sinh mổ 3 lần trong 5 năm

Thu Hương cho biết 2 vợ chồng cô đều lo lắng, áp lực khi có con thứ 3. Tuy nhiên, giây phút nhìn thấy con khiến cô tự hào như vừa làm được điều phi thường.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 17/8: Tóc đẹp váy cũng đẹp, H'Hen Niê bất ngờ giật spotlight của Phạm Hương

Hình ảnh mới lạ giúp H'Hen Niê vượt mặt Phạm Hương trong gang tấc để trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Tuyên bố đang giảm cân nhưng Trấn Thành lại bị vợ và đồng nghiệp 'bốc phốt' thói ham ăn khó bỏ

Trước những bằng chứng "tình ngay lý gian" thế này thì Trấn Thành khó lòng đổ lỗi cho việc "có cố gắng nhưng cân nặng không giảm".

Lộ ảnh cận mặt cặp quý tử song sinh của Trương Nam Thành và nữ đại gia Hà Nội

Qua bức ảnh, có thể thấy hai nhóc tì nhà Trương Nam Thành rất bụ bẫm, dễ thương, thừa hưởng được nhiều nét đẹp của bố.

Lan Khuê thông báo đã ăn uống ngon miệng sau thời gian nghén bầu

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 hào hứng chia sẻ bữa ăn được mẹ chuẩn bị cho kèm lời thông báo: "Dạo này mình bắt đầu ăn thấy ngon miệng rồi".

Xuất hiện 'thánh chửi' mới khiến Trấn Thành phải muối mặt trên sóng truyền hình

Thương thay cho "đuông dừa" Trấn Thành, đang yên đang lành bị đem ra “chửi” chỉ vì thân hình mỡ ngập tràn.

Park Shin Hye tiết lộ mắc chứng đau nửa đầu vì áp lực công việc

Sao Hàn 17/8: Nữ diễn viên nổi tiếng Park Shin Hye đã chia sẻ những áp lực cô gặp phải khi hoạt động nghệ thuật.

'Jang Dong Gun Việt Nam' Trương Minh Cường xác nhận ly hôn vợ đại gia

Sau 10 năm gắn bó, Trương Minh Cường và bà xã đã chính thức "đường ai nấy đi". Từng nhận được sự ngưỡng mộ về "chuyện tình đũa lệch", nên việc chia tay của cả hai khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Giữa khen chê nhan sắc, Kỳ Hân thừa nhận: 'Nếu không dao kéo thì tôi xấu tới vô cùng'

Bà xã Mạc Hồng Quân mới đây đã công khai nói về điểm yếu nhan sắc của mình thời mới bước vào showbiz Việt.

Akira Phan giảm show, bị chê phát tướng trước khi hút mỡ toàn thân

Akira Phan cho biết anh bế tắc khi liên tục bị chê bai ngoại hình. Do đó, nam ca sĩ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Phạm Băng Băng cật lực làm việc sau khi nộp phạt 130 triệu USD

Phạm Băng Băng bị bắt gặp làm việc đến tối muộn tại thẩm mỹ viện. Truyền thông Trung Quốc cho biết nữ diễn viên đang cố gắng kiếm tiền trả nợ sau scandal trốn thuế.

Mối quan hệ còn 'drama' hơn cả phim: Châu Tấn kết hôn đồng giới cùng với con gái của tình địch?

Tối ngày 16/8, trên mạng lan truyền tin đồn Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng đã lĩnh chứng kết hôn, thông tin này gây xôn xao cộng đồng mạng!

Chi Dân lên tiếng về nghi án tình ái với Ninh Dương Lan Ngọc nhưng câu trả lời khiến ai cũng chưng hửng

Hơn một lần Chi Dân khẳng định có mối quan hệ "bạn thân" với Ninh Dương Lan Ngọc.

Giữ kín bao năm, cuối cùng Tăng Thanh Hà cũng để lộ mặt con gái xinh xắn vì một giây bẩn cẩn

Qua hình ảnh do Tăng Thanh Hà chia sẻ, có thể thấy cô bé Chloe Nguyễn thừa hưởng được nhiều nét đẹp từ người mẹ "ngọc nữ".

Lan Ngọc và 3 mối tình với các chàng trai showbiz

Trước nghi vấn yêu Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc từng hẹn hò diễn viên La Thành và Minh Luân.

Thu Minh: 'Vợ chồng tôi đang sống khắp thế giới, không bận tâm tiền'

2 năm sau những ồn ào, Thu Minh chia sẻ về cuộc sống hiện tại của gia đình, quan điểm về sự giàu có và cả việc nuôi dưỡng "sự vươn lên" trong showbiz.

Sau ồn ào 'quẩy tung nóc' trên bar, ông xã ngọt ngào với ca nương Kiều Anh: 'Yêu em nhất trên đời'

Chia sẻ clip được chồng phục vụ tận răng, ca nương Kiều Anh vẫn nhõng nhẽo than vãn: "Mải chơi kim cương mà chồng con làm phản thế này đây".

Chăm diện bikini từ khi sang Mỹ nhưng Phạm Hương liên tục bị soi ra khuyết điểm và dấu hiệu bất thường

Ngoài dấu hiệu "mẹ bỉm sữa", Phạm Hương cũng để lộ những bộ phận kém gợi cảm trên cơ thể khi diện bikini.

Lộ hình ở cùng chàng trai cởi trần, Erik bị đồn yêu đồng tính

Erik khẳng định chàng trai trong hình là em họ của anh. Nam ca sĩ cũng cho biết hiện tại, anh không yêu mà tập trung cho âm nhạc.

Việt Anh, Tim và những sao nam có tiếng đào hoa của showbiz Việt

Sở hữu vẻ ngoài điển trai và trải qua nhiều mối tình, Tim, Will, Bùi Anh Tuấn được xem là những sao nam đào hoa của showbiz Việt.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 16/8: H'Hen Niê ghi điểm 10 thời trang nhưng vẫn chưa 'chặt' nổi mỹ nữ Nam Phi

Nhìn Demi xinh đẹp không khác nào một nàng công chúa, hút mắt hơn cả H'Hen Niê trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Quạt tay cho vợ con ngủ lúc mất điện, Tuấn Hưng được dân mạng phong 'ông chồng của năm'

Clip Tuấn Hưng dùng tay quạt mát cho vợ mới sinh và các con khi mất điện nhận được nhiều lời khen ngợi.

Gạt Anh Đức sang một bên, Hari Won tuyên bố Trấn Thành đẹp trai nhất hành tinh

Tin sao Việt ngày 16/8: Hari Won khen Anh Đức đẹp trai, song nữ ca sĩ lại nhấn mạnh đồng nghiệp chỉ đẹp trai nhì hành tinh, vị trí nhất chính là ông xã cô - Trấn Thành.

Ninh Dương Lan Ngọc bị phát hiện tới hậu trường cổ vũ Chi Dân giữa nghi án hẹn hò

Giữa lúc tin đồn hẹn hò lan truyền, chiếc xe hơi của Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ có mặt ở hậu trường ghi hình của Chi Dân. Nhiều người cho rằng cô tới cổ vũ tinh thần cho bạn trai.