MC Đại Nghĩa: 'Đã không đẹp, không tiền còn không nỗ lực lấy gì ăn?'

Đại Nghĩa thẳng thắn thừa nhận mình không đẹp, không có tiền và cũng không khéo léo nên chỉ biết lấy sự nỗ lực để bù đắp lại những khiếm khuyết.


Clip: MC Đại Nghĩa kể về thời kham khổ, thiếu ăn thiếu mặc, một mình gồng gánh gia đình.

Những ngày đói khổ, chỉ có 1 ngàn mua rau muống ăn

- Dạo gần đây anh rất vắng tin, vì sao vậy?

Tôi vẫn làm công việc của mình, hầu như đi quay mỗi ngày. Có lẽ, tôi được các nhà đài ưu ái nên lịch làm việc vẫn dày đặc. Thỉnh thoảng, tôi có được buổi tối rảnh rang để thả hồn vào không gian riêng tư. Nếu tin về tôi có thưa thớt thì cũng đúng thôi vì có lẽ tôi đã cũ.

Tôi không phải nhân vật hot đến nỗi người ta phải rỉ tai nhau hỏi Đại Nghĩa đi đâu, làm gì, cũng không có gì gây sốc để thu hút mọi người. Nhất là khán giả đã thấy tôi trên truyền hình hàng tuần, thậm chí hàng ngày, chắc cũng ngán rồi nên có lẽ cũng không có nhu cầu tìm thêm tin nữa.

- Gạo cội như Hoài Linh cũng từng bị khán giả đề nghị hạn chế xuất hiện, còn anh thì sao?

Có chứ. Tôi không có thời gian xem hết những chương trình mình tham gia nhưng thỉnh thoảng có đọc được bình luận của khán giả. Họ hỏi vì sao lúc nào mở TV cũng thấy Đại Nghĩa, Trấn Thành, Trường Giang... Nhưng tôi không thể trả lời từng người được.

Tôi quan điểm khi mình còn có thể làm việc, còn được nhà đài, khán giả tin tưởng thì vẫn cứ làm thôi. Tôi không thể từ chối công việc vì lý do mình xuất hiện nhiều được. Tôi chỉ cân nhắc từ chối khi chương trình không hay, không phù hợp với mình hoặc không thu xếp được.

Bạn làm công chức, viên chức có từ chối việc giám đốc giao vì lý do đang làm tốt phần việc hiện tại không?

- Người ta đồn ngôi sao gameshow truyền hình giàu lắm, thu nhập hàng tỷ, điều này đúng sai thế nào với anh?

Thu nhập là câu chuyện rất nhạy cảm, tôi nghĩ không tiện để chia sẻ. Những nghệ sĩ đắt show truyền hình đúng là có thu nhập đáng mơ ước.

Nhưng ít ai biết, để có một tập gameshow chỉ 45 – 60 phút mà các bạn xem, nhiều nghệ sĩ đã mất đến mười mấy năm lao động miệt mài. Thu nhập của họ hôm nay chỉ là phần thưởng xứng đáng cho những năm tháng vất vả đó.

Mọi người thường nghĩ là nghệ sĩ thì thu nhập cao. Thực tế, nghệ sĩ giàu chỉ có một số nào đó thôi. Trong 10 nghệ sĩ, hết 8 – 9 người vất vả, thu nhập khiêm tốn rồi.

MC Đại Nghĩa: Đã không đẹp, không tiền còn không nỗ lực lấy gì ăn?-1
Đại Nghĩa băn khoăn hồi lâu mới chịu cho phóng viên chụp hình. Lý do anh để râu, tóc dài là để quay phim. Thời gian gần đây, Đại Nghĩa quá bận rộn với lịch công việc dày đặc nên không có thời gian chăm sóc ngoại hình.

- Và anh cũng từng như vậy?

Ngày tôi đặt chân vào trường sân khấu, gia đình 3 người chúng tôi từng có những ngày đói nghèo, trong túi chỉ còn vỏn vẹn 1 ngàn đồng để ăn. Chúng tôi mua một bó rau muống chia làm đôi, một nửa đem luộc và nửa đem xào. Nước luộc rau chắt ra làm canh, thế là có được một bữa cơm đủ 3 món.

Vào năm 2, tôi nhận học bổng từ trường 180 ngàn/tháng trong liên tiếp 2 tháng. Tôi và diễn viên Đức Thịnh chạy ra siêu thị ở ngã ba Vũng Tàu – gần như là siêu thị lớn nhất lúc đó. Chúng tôi mua mì gói, bánh mì tảng và một con gà làm sẵn. Chúng tôi muốn ăn gà để bù vào những ngày quá kham khổ.

Có thời gian, tôi đi múa, đi hát, làm hướng dẫn viên, tuyên truyền viên… để kiếm thêm thu nhập. Tôi từng đi diễn ở bất cứ nơi đâu, từ ngã tư đường đến giữa chợ, thậm chí từng diễn ở gầm cầu cho bà con lao động nghèo xung quanh xem với cát-xê 50 ngàn.

Tôi bắt đầu đi diễn cho Nhà văn hóa quận 5 với cát-xê 20 ngàn/suất. Có những buổi, chúng tôi chỉ cần bước ra sân khấu là được nhận tiền nhưng vừa kéo màn chuẩn bị ra thì trời đổ mưa, đành tay không đi về. Cát-xê chỉ 20 ngàn/suất nhưng thời đó tôi quý lắm, vì xăng có 5 ngàn/lít. Tôi diễn một suất là đủ tiền xăng đi học một tuần.

Sau đó, tôi may mắn được về sân khấu Idecaf dù chỉ được đóng vai quần chúng. Chẳng hạn, tôi đứng trong dàn đồng ca của vở Bí mật vườn Lệ Chi do anh Thành Lộc đạo diễn hồi vở này mới ra. Tôi được trả 140 ngàn cho mỗi suất diễn như thế.

Khi các suất thưa thớt dần, tôi chuyển sang đi tấu hài cùng Anh Vũ, anh Hữu Châu… kiếm 60 ngàn/buổi. Mỗi tuần đi tấu hài 2 buổi cũng vừa đủ sống, còn nuôi được gia đình. Khi ấy, ba tôi đổ bệnh nặng, mẹ phải đóng cửa tiệm may gia đình để thường xuyên vào bệnh viện chăm sóc cho ba. Gánh nặng kinh tế gia đình đè lên vai cho tôi gánh vác.

Nhờ Trời, tôi may mắn vượt qua. Dần dần, tôi kiếm được nhiều việc hơn, như đóng kịch truyền hình với cát-xê 200 ngàn/buổi. Cát-xê ở sân khấu Idecaf cũng tăng dần theo thời gian. Phải mấy năm sau, tôi mới bắt đầu nổi tiếng. Tôi sống thoải mái hơn nhưng vẫn chưa có dư. Nhưng ít ra, tôi cũng không phải đau đầu nghĩ có nên ăn một tô phở, mua cái áo mới hay không.

Tôi chỉ mới có thu nhập tốt mấy năm gần đây nhờ gameshow truyền hình. Những khoản dư, tôi dùng để chăm sóc ba mẹ tốt hơn, thỉnh thoảng mua cho mình vài món đồ.

Bạn đã tin rằng không có thành công nào đến trong một sớm một chiều chưa? Thật ra, vẫn có những người vừa bước vào nghề đã một đêm thành sao nhưng hiếm hoi vô cùng.

MC Đại Nghĩa: Đã không đẹp, không tiền còn không nỗ lực lấy gì ăn?-2
Thành công của Đại Nghĩa hôm nay là quá trình nỗ lực 19 năm. Anh nỗ lực vì tự ý thức mình không đẹp, không có tiền và cũng không đủ khéo léo.

Đã không đẹp còn không biết nỗ lực thì lấy gì ăn?

- Vì sao anh có thu nhập cao từ gameshow truyền hình nhưng vẫn đi đóng kịch ở sân khấu Hoàng Thái Thanh ngay cả khi cát-xê không cao?

Tôi xuất phát từ diễn viên sân khấu nên niềm đam mê sân khấu chưa bao giờ vơi. Năm 2017, tôi rất buồn khi phải rời Idecaf – cái nôi đưa tôi vào nghề, do không sắp xếp được công việc riêng. Tròn 17 năm đứng trên sân khấu Idecaf, đóng hàng trăm vai diễn mới có Đại Nghĩa của ngày nay.

Bây giờ thỉnh thoảng tôi vẫn ngồi nhớ lại những khoảnh khắc tung hoành cùng anh chị em trên sân khấu, nhất là kịch thiếu nhi “Ngày xửa ngày xưa”. Điều đó làm tôi nhức nhối, xót xa.

Sau này, tôi may mắn được sân khấu Hoàng Thái Thanh mời về đóng thay các diễn viên đã ngừng cộng tác trên bản dựng có sẵn. Nhờ vậy, tôi chỉ mất vài ngày thay vì hơn cả tháng, để tập kịch nên khá dễ để thu xếp lịch cá nhân.

Dù có vắt kiệt sức diễn 3 tiếng, có đêm diễn xong bị tắt tiếng luôn nhưng tôi vẫn thấy hạnh phúc. Cát-xê không bao nhiêu nhưng mình đã yêu thì không tính toán gì cả.

- Anh có buồn khi khán giả đánh giá cao Trí Quang cho vai Tư Nhớ (vở Nửa đời ngơ ngác) hơn anh?

Tôi chưa nghe gì nhưng nếu khán giả có nói thế thật thì tôi cũng không buồn đâu. Anh Quang là một diễn viên giỏi nghề chứ không phải tay mơ! Anh ấy đã diễn năm dài tháng rộng, phá vai từ rất lâu rồi. Trong khi tôi chỉ là người thay vai, chỉ có 2 buổi rưỡi ráp vai với mọi người. Vì vậy, những ai xem cả hai bản sẽ không tránh khỏi sự so sánh. Nếu đánh giá cao anh Quang hơn tôi cũng là lẽ dĩ nhiên.

Chưa kể anh Quang là kép đẹp, ở anh ấy toát lên sự chân chất, thật thà trong khi tôi đóng đinh với vai hài hoặc phản diện. Phải vào vai nông dân quê mùa cục mịch, tôi không có chất tự nhiên nên buộc phải dùng nhiều kỹ thuật diễn. Bạn công nhận rằng cái gì chất phác cũng dễ cảm tình hơn không?

Nhưng nếu khán giả chưa từng xem Trí Quang mà thấy Đại Nghĩa diễn hay thì tôi đã thành công rồi.

- Nhưng nhiều người cao to, đẹp trai hơn chắc gì đã thành công bằng anh?

Tôi không bao giờ tự hào mình thành công hơn ai hay so sánh với ai. Từ xưa đến nay, tôi chỉ biết làm tốt việc của mình.

Trong nghề này, bạn cần nhất là tài năng. Hoặc bạn diễn dở cũng được nhưng phải đẹp đến mức người ta cần bạn vào vai "bình bông". Nếu không đẹp cũng không giỏi, hãy có nhiều tiền để mua vai diễn bạn thích. Nếu không có cả 3 thứ này, bạn cần là người "thủ đoạn".

Từ ngày đặt chân vào cổng trường, tôi đã ý thức rõ điều này. Tôi không đẹp, không có tiền, cũng không đủ khéo léo để luồn lách mà còn không biết nỗ lực thì lấy gì ăn? (cười lớn)

Chính xác là tôi nỗ lực bù đắp cho những khiếm khuyết của mình. Hồi xưa, mỗi trưa khi các bạn khác lo ăn uống, ngủ nghỉ thì tôi rủ Đức Thịnh đi tập.

Buổi chiều, sau khi tan lớp, chúng tôi vẫn tiếp tục tập cho đến khi bị bảo vệ đuổi.

MC Đại Nghĩa: Đã không đẹp, không tiền còn không nỗ lực lấy gì ăn?-3
Nam diễn viên hào hứng ''khoe'' với VietNamNet ''cái áo vài trăm, cái quần vài trăm và đôi giày 800 ngàn'' khi gặp phỏng vấn. 

Nghệ sĩ chúng tôi sống có tình chứ không vô cảm

- Dường như cơ hội trong nghề này như cái chăn hẹp, người này đắp thì người kia hở. Có những nghệ sĩ rất giàu có, nhưng cũng có người chết trong đói nghèo…

“Nghệ thuật vốn bay bổng, màu hồng cổ tích” là ảo tưởng của những người mới vào nghề, những chàng trai cô gái mới lớn hay mộng mơ. Họ nhìn vào những ngôi sao thần tượng và tin rằng thế giới nghệ thuật chỉ luôn bay bổng, lung linh như thế. Nhưng thực tế, nghệ thuật là nơi không ngừng sàng lọc cực kỳ khắc nghiệt. Đằng sau tấm huy chương luôn là mặt sần sùi.

Mỗi năm, trường sân khấu chọn được vài trăm sinh viên từ hàng nghìn người thi tuyển để phân bổ vào các lớp. Đến khi tốt nghiệp, mỗi lớp còn vỏn vẹn vài sinh viên. Lớp của tôi và Đức Thịnh có đến 10 người tốt nghiệp, nhiều nhất khóa 1 trường Cao đẳng Sân khấu – điện ảnh lúc đó. Một nửa trong số đó có thể theo nghề và chỉ 1 – 2 người nổi tiếng. Như vậy có khắc nghiệt không?

Nhưng nói đi cũng nói lại, vì sao chúng tôi vẫn hay kêu gọi quyên góp giúp đỡ những đồng nghiệp trong cảnh khốn cùng? Đó là tình nghệ sĩ. Mặc cho mọi người hay nói chúng tôi sống bạc, không có tình thân. Tôi không phủ nhận có một phần nào đó như vậy nhưng showbiz cũng không thiếu tình người ấm áp.

Chúng tôi chưa hẳn quen nhau hay từng làm việc chung nhưng vẫn chìa tay ra cho nhau. Chúng tôi sống có tình chứ không vô cảm.

Trong thời gian rất ngắn, lần lượt những nghệ sĩ chúng tôi yêu mến đã ra đi. Anh Anh Vũ, chú Lê Bình, rồi NSƯT Giang Châu và thầy Thành Trí ra đi trong cùng một ngày! Làm sao không quặn lòng?

Điều chúng tôi làm tuy nhỏ bé nhưng để họ thấy mình không cô đơn.

- Và cũng có nhiều nghệ sĩ ở thời hoàng kim đã tự phá tán tài sản, ăn chơi sa đọa hoặc mê cờ bạc mà đến tuổi xế chiều bỗng trắng tay… Cám dỗ nào khiến rất nhiều tên tuổi gạo cội đều đi theo một vết đổ?

Tôi là hậu bối, đàn con cháu nên không dám phê phán ai cả. Nhưng mỗi thời mỗi khác, như mấy chục năm trước, chúng ta chỉ có sân khấu chứ xi-nê chớp bóng còn rất xa xỉ. Khán giả đổ xô xem kịch, nghe cải lương, dĩ nhiên nghệ sĩ sân khấu thu nhập rất cao.

Có lẽ, vì dễ dàng kiếm được tiền nên chúng ta nghĩ rằng ngày mai cũng sẽ như hôm nay. Nhưng ai biết đâu giá trị cuộc sống thay đổi, người nghệ sĩ không tránh khỏi hụt hẫng. Vì vậy, một số bậc tiền bối không còn dư dả, sung túc như thời hoàng kim.

Nghệ sĩ trẻ chúng tôi ngày nay thấy trước mắt cảnh sân khấu đìu hiu, vật giá leo thang, kiếm ra đồng tiền lại không dễ nên có ý thức giữ gìn, tích cóp hơn. Chúng tôi luôn tự nhắc nhở mình khi qua thời thì còn gì để sống.

Cá nhân mình, dám hỏi bạn: từ xưa đến giờ có ai thấy Đại Nghĩa xài hàng hiệu chưa? Cái áo tôi đang mặc vài trăm ngàn, cái quần vài trăm, đôi giày lấp lánh "kim sa hột lựu" này đắt nhất: 800 ngàn.

Tôi làm nghệ sĩ mà không có một món đồ nào xa xỉ. Có lẽ, tôi xuất thân từ nghèo khổ, từng vật lộn kiếm từng đồng nên không có sở thích xài hàng hiệu, ngay khi cả khi bây giờ thu nhập đã tốt hơn nhiều. Nhưng tôi không hà tiện đâu nhé! Tôi vẫn biết tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình.

- Ở tuổi 40, anh vẫn một mình, bất chấp những tin đồn thất thiệt?

Ai gặp tôi cũng hỏi chuyện vợ con nhưng nói mãi lại không hay, nhất là nói trước bước không qua. Chí nguyện của tôi không phải lấy vợ, sinh con rồi cùng nhau ngồi giữ tiền. Tôi đã chọn cuộc sống hiện tại với công việc, bên cạnh tôi có gia đình, bằng hữu và khán giả.

Ngoài nghệ thuật, tôi đi làm thiện nguyện với bạn bè, ý nghĩa hơn rất nhiều so với việc mình có một gia đình riêng. Bao lâu nay tôi vẫn sống như thế và thấy rất thanh thản. Ai yêu thương Đại Nghĩa sẽ biết tôi làm gì, sống thế nào và đó có lẽ là câu trả lời chính xác nhất.

Ở tuổi này, tôi cũng không mong cầu gì cho mình. Nói nghe có vẻ sáo rỗng nhưng tôi là Phật tử nên thường cầu nguyện cho mọi người thôi.

Theo Vietnamnet

Mai Phương lần đầu nói về mối quan hệ với Phùng Ngọc Huy sau chia tay

Trong talk show Phụ nữ quyền năng, Mai Phương cho biết không còn trách giận người yêu cũ. Cô sẵn sàng giữ mối quan hệ bình thường với Phùng Ngọc Huy nếu anh chấp nhận điều đó.

Dàn sao Việt gay gắt chỉ trích chiếc váy 'không biết xấu hổ' của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes

Nếu như Vượng Râu và diễn viên Tùng Dương khá bức xúc về hình ảnh "mặc như không" của Ngọc Trinh thì Minh Quân, Thanh Hương hay Pha Lê lại có status đầy ẩn ý.

Đàm Thu Trang triết lý về hạnh phúc trước ngày nắm tay Cường Đô La bước vào lễ đường

Tin sao Việt ngày 20/5: "Hạnh phúc không phải là nhận được tất cả những gì bạn muốn...", Đàm Thu Trang mới đây chia sẻ trước thềm đám cưới với Cường Đô La.

Cặp mỹ nhân tên Trinh lần đầu sải bước Cannes: Người được khen nền nã kín đáo, kẻ bị chỉ trích giống khỏa thân

Trùng tên và cùng là mỹ nhân nổi tiếng ăn mặc táo bạo, nhưng Angela Phương Trinh - Ngọc Trinh lại có cách lựa chọn trang phục đối ngược khi xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 20/5: Phạm Hương dù cố gắng trát cả cân phấn vẫn không bì nổi mặt mộc mỹ nữ Ukraina

Phạm Hương make-up rất sắc sảo, diện bikini khoe đường cong nóng bỏng. Tuy nhiên, cô không phải điểm sáng của bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Chán Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy bất ngờ 'thả thính' gã Sở Khanh trong 'Về Nhà Đi Con'

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy mới đây "thả thính" nam diễn viên Quốc Trường khiến dân mạng phấn khích.

Thấy Sếp's bị mắng vì hay viết status bằng tiếng Anh, tập đoàn Sky's Sơn Tùng MTP đồng loạt 'dằn mặt' anti-fan khiến ai nấy hết vía

Fans của Sơn Tùng không chịu để yên khi có người nhắc nhở thần tượng với giọng điệu "mẹ thiên hạ".

Quyền Linh muốn bỏ nghề vì áp lực dư luận, em trai bức xúc: 'Các anh hùng bàn phím đang quá tàn nhẫn'

"Có một diễn viên hay MC nào từ chối tất cả các lời mời tham gia đóng phim hay các sự kiện để tìm đến với những mảnh đời bất hạnh không?", Quyền Lộc bức xúc.

Bị chỉ trích 'mặc như không' tại Cannes, Ngọc Trinh đáp lại: 'Đạt hiệu ứng thảm đỏ là được'

"Sẽ có người thích người không, Trinh tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người nhưng riêng Trinh nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được", Ngọc Trinh lên tiếng về chiếc đầm gây tranh cãi.

Dân mạng Trung Quốc thở dài ngán ngẩm với thời trang 'mặc như khỏa thân' của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes

Độc giả xứ Trung đều vô cùng bất ngờ trước hình ảnh Ngọc Trinh mặc như không tại thảm đỏ LHP Cannes.

Á hậu Hoàng Thùy hoang mang khi bị nam ca sĩ gợi cảm gõ cửa đúng lúc nửa đêm

"Trọng Hiếu và Lê Thảo Nhi, tôi biết nhưng vui lòng đừng gõ cửa phòng tôi lúc 2 giờ sáng và đưa cho tôi món cháo. Hãy để nàng công chúa có một giấc ngủ thật đẹp", Hoàng Thùy lém lỉnh đề nghị.

Sao nhí xinh nhất xứ Hàn Kim Yoo Jung gây xao xuyến với mái tóc ngắn

Sao Hàn 19/5: Kim Yoo Jung khẳng định nhan sắc đẹp bất chấp cho dù có để kiểu tóc nào.

'Bom sex' gốc Việt tiết lộ chồng nóng nảy, thiếu quan tâm vợ sau ngày cưới

Chung Lệ Đề khóc khi nói về sự thay đổi trong tính cách của ông xã, khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Quyền Linh - Cát Tường: Tranh thủ bán hàng online kiếm thêm thu nhập sau những phút giây rực rỡ trên sân khấu

Quyền Linh và Cát Tường là hai cái tên nghệ sĩ hoạt động đã rất lâu trong giới nghệ thuật, cả hai nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Thế nhưng bên cạnh công việc MC, họ còn phải tranh thủ kiếm thêm thu nhập từ công việc bán hàng online.

Võ Hoàng Yến thừa nhận mê trai, lần đầu tiết lộ về người yêu mới làm ẩm thực

Võ Hoàng Yến lần đầu tiết lộ về bạn trai mới khi chủ động chia sẻ nhiều hình ảnh hạnh phúc cùng nhau ở Paris và các địa điểm khác nhau trên trang cá nhân.

Hải Triều: 'Tôi mua nhà 2 tỷ nhờ anh Trấn Thành cho vay 700 triệu'

Nam diễn viên hài tiết lộ anh mới mua được căn nhà 2 tỷ đồng ở TP.HCM sau 8 năm lập nghiệp. Tuy nhiên 35% trong số đó nhờ sự hỗ trợ của danh hài Trấn Thành.

Địch Lệ Nhiệt Ba ném bóng vào lưng Trương Nghệ Hưng gây tranh cãi: Là cắt ghép của show hay chiêu trò cố tình sao tác?

Địch Lệ Nhiệt Ba ném bóng vào lưng Trương Nghệ Hưng nhận được hai làn phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Cao 1m72 mà vẫn cố ngồi lên phao của Subeo, Hồ Ngọc Hà không ngờ bị ngã 'chổng vó' giữa hồ nước

Khoảnh khắc ấm áp như một gia đình của Hà Hồ - Kim Lý - Subeo khiến nhiều người thích thú. Rất hài hước, chỉ vì muốn ngồi lên phao của con trai mà nữ ca sĩ đã... ngã "chổng vó" giữa hồ bơi.

Bị chỉ trích tham tiền hám danh, MC Quyền Linh nghẹn ngào livestream tiết lộ ý định giải nghệ cuối năm nay

"Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết, chán và mệt mỏi quá rồi, càng làm càng bị trách nhiều quá", Quyền Linh nghẹn ngào trên sóng trực tiếp.

Hôn nhân 11 năm đầy sóng gió của Đức Thịnh - Thanh Thúy

Vợ chồng nhà sản xuất Đức Thịnh - Thanh Thúy kỷ niệm 11 năm ngày cưới vào ngày 19/5. Hơn một thập kỷ bên nhau, hôn nhân của hai người từng có thời điểm đứng bên bờ vực tan vỡ.

Tâm thư xúc động của Việt Hương lần đầu tiết lộ về con gái 9 tuổi

Ngày 19/5, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Việt Hương đã đăng một bức tâm thư dành cho con gái 9 tuổi - Elyza Phương Vy.

Á hậu Bùi Phương Nga bày tỏ nỗi nhớ nhung bạn trai Bình An theo cách không giống ai

Tin sao Việt ngày 19/5: "Nhớ gì như nhớ cậu em", Á hậu Bùi Phương Nga nhắn nhủ tới bạn trai khi đăng tải hình ảnh yêu đương.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 19/5: H'Hen Niê mặc áo dài trắng chứng minh đẳng cấp 'hoa hậu đẹp nhất thế giới'

Bức ảnh mặc áo dài trắng của H'Hen Niê xứng đáng là tâm điểm của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay. Chuyên trang Missosology có nhiều lời khen cho "hoa hậu đẹp nhất thế giới" do họ chọn ra.

Từng nghiện 'trùng tu' nhan sắc, dung mạo của hai 'nữ hoàng dao kéo' showbiz Việt hiện thế nào?

Trong khi Lê Giang tiếp tục thực hiện ca "dao kéo" lớn nhỏ, Phi Thanh Vân lại để lộ thân hình "phì nhiêu" cùng gương mặt được cho là hậu quả xấu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Trấn Thành 'hỏi xoáy' chuyện Lê Giang thẩm mỹ, cùng lúc tố cáo Hari Won mặc nhầm áo của chồng

Ngoài việc "hỏi xoáy" ngoại hình của đàn chị Lê Giang, Trấn Thành tiện thể bóc mẽ thói quen lấy đồ chồng sử dụng của Hari Won.

Người đẹp TVB lộ ảnh nóng với chồng của bạn thân

Ngày 19/5, trang Apple Daily đăng tải loạt ảnh thân mật của nữ diễn viên Diêu Tử Linh và Raymond Young, chồng của bạn thân cô.

Bị tung chứng cứ hẹn hò rõ mười mươi nhưng các cặp sao Việt vẫn dứt khoát không một lời xác nhận

Mang trên mình mác nghệ sĩ nên khi công khai tình cảm, nhiều người vấp phải ánh mắt e dè về chuyện “sớm nở tối tàn”. Có thể vì lý do đó, nhiều sao Việt giấu nhẹm chuyện hẹn hò dù fans liên tục tung ra bằng chứng.

Mai Phương Thúy phủ nhận tin đồn là đại gia hàng không, sở hữu xe sang

Hoa hậu thừa nhận cô là cổ đông của một số doanh nghiệp lớn tại Việt Nam nhưng chưa thể gọi là "đại gia" vì sở hữu số cổ phần ít ỏi.

Mang tiếng mai một sự nghiệp vì quẩn quanh đàn bà, Kim Lý và ông xã Lê Phương ứng xử hoàn toàn đối lập

Đối diện với ý kiến mỉa mai "bỏ quên sự nghiệp vì đàn bà", ông xã Lê Phương ngó lơ thay vì đáp trả thẳng thừng như Kim Lý.

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân khoe biệt thự bạc tỷ, chuẩn bị đón con thứ 2

Sau 3 năm sống chung, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân tậu hẳn một biêt thự hạng sang ở Hà Nội để chuẩn bi đón đứa con thứ 2 chào đời.

Seungri thừa nhận cáo buộc mua dâm sau nhiều ngày chối tội

Cựu thành viên Big Bang thừa nhận cáo buộc mua dâm vào phiên thẩm vấn ngày 14/5 vừa qua. Seungri cho biết nghề nghiệp ca sĩ khiến anh không dám khai sự thật.

Lam Trường và vợ 9X du lịch Hội An sau ồn ào hôn nhân rạn nứt

Lam Trường vừa chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên Yến Phương. Thời gian qua, hôn nhân của nam ca sĩ vướng ồn ào rạn nứt.

Được Kim Lý mua tặng 2 túi hiệu không lý do, Hồ Ngọc Hà chơi trội 'đáp lễ' gấp 10 khiến ai nấy ngỡ ngàng

Chàng rút hầu bao hàng trăm triệu mua túi Chanel tặng bạn gái, thế nhưng nàng còn chơi sốc hơn thế khi quyết định "đáp lễ" gấp 10.

Quý tử 9X của 'vua sòng bạc Macau' vội cưới siêu mẫu để tranh tài sản?

Sau màn cầu hôn rầm rộ của thiếu gia Hà Du Quân, nhiều nguồn tin cho biết sắp có cuộc chiến giành tài sản giữa các “cậu ấm cô chiêu” nhà vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân.

Sao nữ Trung Quốc nức nở, muốn bỏ nghề vì bị la ó khi dự Cannes

Nữ diễn viên Thi Dư Phi khóc nức nở khi trả lời phỏng vấn. Cô buồn và bất lực trước những chỉ trích từ công chúng sau khi dự sự kiện thảm đỏ ở Cannes.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 18/5: Võ Hoàng Yến 'chặt đẹp' từ Pia tới Hoàng Thùy với thời trang mặc cũng như không

Hoàng Thùy và Pia Wurtzbach đều rất nổi bật trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay. Tuy nhiên, cái tên chiếm trọn spotlight lại là Võ Hoàng Yến với gu thời trang sexy táo bạo.

Sau tuyên bố tạm dừng ca hát, Hương Tràm sống rất 'đời' trước ngày lên đường tới xứ sở cờ hoa

Giờ đây, nữ ca sĩ có thể thoải mái sống đúng với lứa tuổi của mình mà không sợ bị săm soi...

Sau tin chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh bất ngờ tiết lộ đang chờ người yêu đi mua sắm

Tin sao Việt ngày 18/5: "Ngồi uống cafe Nhà Thờ chờ anh người yêu đi lượm son, lượm guốc và ngửi nước hoa. Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ...", Hoàng Thùy Linh mới đây cho hay.

Kim Woo Bin vui vẻ đi du lịch cùng Jo In Sung và Lee Kwang Soo sau thời gian điều trị ung thư

Sao Hàn 18/5: Kim Woo Bin được nhận ra tại sân bay sau khi trở về từ Nhật Bản trong chuyến du lịch cùng bạn bè.

Mặc hở bạo, diễn trò lố - nghệ sĩ Trung Quốc đang biến Cannes thành cái chợ

Vài năm trở lại đây, thảm đỏ LHP Cannes đã không còn là "thánh địa" khó với các nghệ sĩ Trung Quốc. Họ chỉ cần chi tiền để có thể tạo dáng trước hàng nghìn ống kính quốc tế.

Ồn ào Bạn Muốn Hẹn Hò chưa dứt, Nam Thư lại gây hoang mang với nhan sắc giống hệt Lâm Khánh Chi

"Sao chị đăng hình chị Lâm Khánh Chi vậy?", Minh Dự hỏi. Đáp lại, Nam Thư trả lời: "Chị mà Dự, chị của em mà Dự".

Hành động bất ngờ của Trương Quỳnh Anh giữa thời điểm chồng cũ hao hụt 15kg sau ly hôn

Trương Quỳnh Anh phân vân "Em về nhà có ai chờ?" khi sắc vóc hao hụt 15kg của chồng cũ - ca sĩ Tim được tiết lộ.

TÍN HIỆU ĐÁNG MỪNG: Học trò Mỹ Tâm và soái ca 'Người ấy là ai' đăng ảnh tình tứ sau khi chương trình lên sóng

Đăng ảnh hẹn hò ăn uống, Vân Anh và Nhâm Phương Nam có vẻ đã sẵn sàng tìm hiểu đối phương để đi đến một cái kết đẹp hơn.

Hé lộ ảnh thể thao tuyệt đẹp của Lý San Nghi - Cao Xuân Tài

Trong trang phục thể thao khoe thân hình đồng hồ cát hoàn hảo đến từng cm, Á hậu cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 Lý San Nghi bất ngờ xuất hiện cùng Nam vương Cao Xuân Tài trong loạt ảnh căng tràn sức sống đầy gợi cảm.

Bị đồn tụt 15kg vì chia tay Trương Quỳnh Anh, Tim gay gắt: 'Kết hôn hay ly hôn cũng chỉ là cơn gió thoảng qua'

"Ly hôn hay kết hôn cũng chỉ là cơn gió thoáng qua thôi. Chỉ khi nào liên quan đến con mình hoặc gia đình mình mới buồn tới mức đó nhé", Tim bức xúc lên tiếng.

Không còn u uất vì tình, Nam Em bất ngờ cảm ơn thiên sứ tình yêu vì đã ban cho sức mạnh vô địch

Người đẹp đã lấy lại được thăng bằng sau quãng thời gian bị nghi trầm cảm cấp độ 2, tăng cân mất kiểm soát và có những hành động "điên loạn" khó hiểu.

Trước Nam Thư, 3 mỹ nhân nóng bỏng này cũng bị chê tơi tả khi làm MC

Xinh đẹp nhưng khả năng dẫn dắt nhạt nhẹo khiến những người đẹp này bị "ném đá".

Phương Trinh Jolie 'dở khóc dở cười' đáp trả khi bị mắng bạo dâm vì lấy tay che ngực trần

Phương Trinh Jolie chỉ để lại icon khóc cười lẫn lộn bên dưới bình luận nói cô bạo dâm.

Lâm Chí Dĩnh giàu có bậc nhất, anh trai vất vả bán đồ ăn ở vỉa hè

Lâm Chí Dĩnh là nghệ sĩ giàu có bậc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ nhưng anh trai phải đi bán đồ ăn ở chợ đêm. Mặc dù kinh doanh ảm đạm nhưng anh vẫn không muốn nhờ em trai.

Trước khi nhập viện vì làm việc quá sức, Ninh Dương Lan Ngọc nhiều lần lộ dáng 'da bọc xương' đến thê thảm

Trước khi nhập viện, Ninh Dương Lan Ngọc từng để lộ thân hình gầy gò, thiếu sức sống. Chưa kể tới việc giảm cân, ép cân cũng khiến sức khỏe của cô sa sút.