MC Đại Nghĩa: 'Đã không đẹp, không tiền còn không nỗ lực lấy gì ăn?'

Đại Nghĩa thẳng thắn thừa nhận mình không đẹp, không có tiền và cũng không khéo léo nên chỉ biết lấy sự nỗ lực để bù đắp lại những khiếm khuyết.


Clip: MC Đại Nghĩa kể về thời kham khổ, thiếu ăn thiếu mặc, một mình gồng gánh gia đình.

Những ngày đói khổ, chỉ có 1 ngàn mua rau muống ăn

- Dạo gần đây anh rất vắng tin, vì sao vậy?

Tôi vẫn làm công việc của mình, hầu như đi quay mỗi ngày. Có lẽ, tôi được các nhà đài ưu ái nên lịch làm việc vẫn dày đặc. Thỉnh thoảng, tôi có được buổi tối rảnh rang để thả hồn vào không gian riêng tư. Nếu tin về tôi có thưa thớt thì cũng đúng thôi vì có lẽ tôi đã cũ.

Tôi không phải nhân vật hot đến nỗi người ta phải rỉ tai nhau hỏi Đại Nghĩa đi đâu, làm gì, cũng không có gì gây sốc để thu hút mọi người. Nhất là khán giả đã thấy tôi trên truyền hình hàng tuần, thậm chí hàng ngày, chắc cũng ngán rồi nên có lẽ cũng không có nhu cầu tìm thêm tin nữa.

- Gạo cội như Hoài Linh cũng từng bị khán giả đề nghị hạn chế xuất hiện, còn anh thì sao?

Có chứ. Tôi không có thời gian xem hết những chương trình mình tham gia nhưng thỉnh thoảng có đọc được bình luận của khán giả. Họ hỏi vì sao lúc nào mở TV cũng thấy Đại Nghĩa, Trấn Thành, Trường Giang... Nhưng tôi không thể trả lời từng người được.

Tôi quan điểm khi mình còn có thể làm việc, còn được nhà đài, khán giả tin tưởng thì vẫn cứ làm thôi. Tôi không thể từ chối công việc vì lý do mình xuất hiện nhiều được. Tôi chỉ cân nhắc từ chối khi chương trình không hay, không phù hợp với mình hoặc không thu xếp được.

Bạn làm công chức, viên chức có từ chối việc giám đốc giao vì lý do đang làm tốt phần việc hiện tại không?

- Người ta đồn ngôi sao gameshow truyền hình giàu lắm, thu nhập hàng tỷ, điều này đúng sai thế nào với anh?

Thu nhập là câu chuyện rất nhạy cảm, tôi nghĩ không tiện để chia sẻ. Những nghệ sĩ đắt show truyền hình đúng là có thu nhập đáng mơ ước.

Nhưng ít ai biết, để có một tập gameshow chỉ 45 – 60 phút mà các bạn xem, nhiều nghệ sĩ đã mất đến mười mấy năm lao động miệt mài. Thu nhập của họ hôm nay chỉ là phần thưởng xứng đáng cho những năm tháng vất vả đó.

Mọi người thường nghĩ là nghệ sĩ thì thu nhập cao. Thực tế, nghệ sĩ giàu chỉ có một số nào đó thôi. Trong 10 nghệ sĩ, hết 8 – 9 người vất vả, thu nhập khiêm tốn rồi.

MC Đại Nghĩa: Đã không đẹp, không tiền còn không nỗ lực lấy gì ăn?-1
Đại Nghĩa băn khoăn hồi lâu mới chịu cho phóng viên chụp hình. Lý do anh để râu, tóc dài là để quay phim. Thời gian gần đây, Đại Nghĩa quá bận rộn với lịch công việc dày đặc nên không có thời gian chăm sóc ngoại hình.

- Và anh cũng từng như vậy?

Ngày tôi đặt chân vào trường sân khấu, gia đình 3 người chúng tôi từng có những ngày đói nghèo, trong túi chỉ còn vỏn vẹn 1 ngàn đồng để ăn. Chúng tôi mua một bó rau muống chia làm đôi, một nửa đem luộc và nửa đem xào. Nước luộc rau chắt ra làm canh, thế là có được một bữa cơm đủ 3 món.

Vào năm 2, tôi nhận học bổng từ trường 180 ngàn/tháng trong liên tiếp 2 tháng. Tôi và diễn viên Đức Thịnh chạy ra siêu thị ở ngã ba Vũng Tàu – gần như là siêu thị lớn nhất lúc đó. Chúng tôi mua mì gói, bánh mì tảng và một con gà làm sẵn. Chúng tôi muốn ăn gà để bù vào những ngày quá kham khổ.

Có thời gian, tôi đi múa, đi hát, làm hướng dẫn viên, tuyên truyền viên… để kiếm thêm thu nhập. Tôi từng đi diễn ở bất cứ nơi đâu, từ ngã tư đường đến giữa chợ, thậm chí từng diễn ở gầm cầu cho bà con lao động nghèo xung quanh xem với cát-xê 50 ngàn.

Tôi bắt đầu đi diễn cho Nhà văn hóa quận 5 với cát-xê 20 ngàn/suất. Có những buổi, chúng tôi chỉ cần bước ra sân khấu là được nhận tiền nhưng vừa kéo màn chuẩn bị ra thì trời đổ mưa, đành tay không đi về. Cát-xê chỉ 20 ngàn/suất nhưng thời đó tôi quý lắm, vì xăng có 5 ngàn/lít. Tôi diễn một suất là đủ tiền xăng đi học một tuần.

Sau đó, tôi may mắn được về sân khấu Idecaf dù chỉ được đóng vai quần chúng. Chẳng hạn, tôi đứng trong dàn đồng ca của vở Bí mật vườn Lệ Chi do anh Thành Lộc đạo diễn hồi vở này mới ra. Tôi được trả 140 ngàn cho mỗi suất diễn như thế.

Khi các suất thưa thớt dần, tôi chuyển sang đi tấu hài cùng Anh Vũ, anh Hữu Châu… kiếm 60 ngàn/buổi. Mỗi tuần đi tấu hài 2 buổi cũng vừa đủ sống, còn nuôi được gia đình. Khi ấy, ba tôi đổ bệnh nặng, mẹ phải đóng cửa tiệm may gia đình để thường xuyên vào bệnh viện chăm sóc cho ba. Gánh nặng kinh tế gia đình đè lên vai cho tôi gánh vác.

Nhờ Trời, tôi may mắn vượt qua. Dần dần, tôi kiếm được nhiều việc hơn, như đóng kịch truyền hình với cát-xê 200 ngàn/buổi. Cát-xê ở sân khấu Idecaf cũng tăng dần theo thời gian. Phải mấy năm sau, tôi mới bắt đầu nổi tiếng. Tôi sống thoải mái hơn nhưng vẫn chưa có dư. Nhưng ít ra, tôi cũng không phải đau đầu nghĩ có nên ăn một tô phở, mua cái áo mới hay không.

Tôi chỉ mới có thu nhập tốt mấy năm gần đây nhờ gameshow truyền hình. Những khoản dư, tôi dùng để chăm sóc ba mẹ tốt hơn, thỉnh thoảng mua cho mình vài món đồ.

Bạn đã tin rằng không có thành công nào đến trong một sớm một chiều chưa? Thật ra, vẫn có những người vừa bước vào nghề đã một đêm thành sao nhưng hiếm hoi vô cùng.

MC Đại Nghĩa: Đã không đẹp, không tiền còn không nỗ lực lấy gì ăn?-2
Thành công của Đại Nghĩa hôm nay là quá trình nỗ lực 19 năm. Anh nỗ lực vì tự ý thức mình không đẹp, không có tiền và cũng không đủ khéo léo.

Đã không đẹp còn không biết nỗ lực thì lấy gì ăn?

- Vì sao anh có thu nhập cao từ gameshow truyền hình nhưng vẫn đi đóng kịch ở sân khấu Hoàng Thái Thanh ngay cả khi cát-xê không cao?

Tôi xuất phát từ diễn viên sân khấu nên niềm đam mê sân khấu chưa bao giờ vơi. Năm 2017, tôi rất buồn khi phải rời Idecaf – cái nôi đưa tôi vào nghề, do không sắp xếp được công việc riêng. Tròn 17 năm đứng trên sân khấu Idecaf, đóng hàng trăm vai diễn mới có Đại Nghĩa của ngày nay.

Bây giờ thỉnh thoảng tôi vẫn ngồi nhớ lại những khoảnh khắc tung hoành cùng anh chị em trên sân khấu, nhất là kịch thiếu nhi “Ngày xửa ngày xưa”. Điều đó làm tôi nhức nhối, xót xa.

Sau này, tôi may mắn được sân khấu Hoàng Thái Thanh mời về đóng thay các diễn viên đã ngừng cộng tác trên bản dựng có sẵn. Nhờ vậy, tôi chỉ mất vài ngày thay vì hơn cả tháng, để tập kịch nên khá dễ để thu xếp lịch cá nhân.

Dù có vắt kiệt sức diễn 3 tiếng, có đêm diễn xong bị tắt tiếng luôn nhưng tôi vẫn thấy hạnh phúc. Cát-xê không bao nhiêu nhưng mình đã yêu thì không tính toán gì cả.

- Anh có buồn khi khán giả đánh giá cao Trí Quang cho vai Tư Nhớ (vở Nửa đời ngơ ngác) hơn anh?

Tôi chưa nghe gì nhưng nếu khán giả có nói thế thật thì tôi cũng không buồn đâu. Anh Quang là một diễn viên giỏi nghề chứ không phải tay mơ! Anh ấy đã diễn năm dài tháng rộng, phá vai từ rất lâu rồi. Trong khi tôi chỉ là người thay vai, chỉ có 2 buổi rưỡi ráp vai với mọi người. Vì vậy, những ai xem cả hai bản sẽ không tránh khỏi sự so sánh. Nếu đánh giá cao anh Quang hơn tôi cũng là lẽ dĩ nhiên.

Chưa kể anh Quang là kép đẹp, ở anh ấy toát lên sự chân chất, thật thà trong khi tôi đóng đinh với vai hài hoặc phản diện. Phải vào vai nông dân quê mùa cục mịch, tôi không có chất tự nhiên nên buộc phải dùng nhiều kỹ thuật diễn. Bạn công nhận rằng cái gì chất phác cũng dễ cảm tình hơn không?

Nhưng nếu khán giả chưa từng xem Trí Quang mà thấy Đại Nghĩa diễn hay thì tôi đã thành công rồi.

- Nhưng nhiều người cao to, đẹp trai hơn chắc gì đã thành công bằng anh?

Tôi không bao giờ tự hào mình thành công hơn ai hay so sánh với ai. Từ xưa đến nay, tôi chỉ biết làm tốt việc của mình.

Trong nghề này, bạn cần nhất là tài năng. Hoặc bạn diễn dở cũng được nhưng phải đẹp đến mức người ta cần bạn vào vai "bình bông". Nếu không đẹp cũng không giỏi, hãy có nhiều tiền để mua vai diễn bạn thích. Nếu không có cả 3 thứ này, bạn cần là người "thủ đoạn".

Từ ngày đặt chân vào cổng trường, tôi đã ý thức rõ điều này. Tôi không đẹp, không có tiền, cũng không đủ khéo léo để luồn lách mà còn không biết nỗ lực thì lấy gì ăn? (cười lớn)

Chính xác là tôi nỗ lực bù đắp cho những khiếm khuyết của mình. Hồi xưa, mỗi trưa khi các bạn khác lo ăn uống, ngủ nghỉ thì tôi rủ Đức Thịnh đi tập.

Buổi chiều, sau khi tan lớp, chúng tôi vẫn tiếp tục tập cho đến khi bị bảo vệ đuổi.

MC Đại Nghĩa: Đã không đẹp, không tiền còn không nỗ lực lấy gì ăn?-3
Nam diễn viên hào hứng ''khoe'' với VietNamNet ''cái áo vài trăm, cái quần vài trăm và đôi giày 800 ngàn'' khi gặp phỏng vấn. 

Nghệ sĩ chúng tôi sống có tình chứ không vô cảm

- Dường như cơ hội trong nghề này như cái chăn hẹp, người này đắp thì người kia hở. Có những nghệ sĩ rất giàu có, nhưng cũng có người chết trong đói nghèo…

“Nghệ thuật vốn bay bổng, màu hồng cổ tích” là ảo tưởng của những người mới vào nghề, những chàng trai cô gái mới lớn hay mộng mơ. Họ nhìn vào những ngôi sao thần tượng và tin rằng thế giới nghệ thuật chỉ luôn bay bổng, lung linh như thế. Nhưng thực tế, nghệ thuật là nơi không ngừng sàng lọc cực kỳ khắc nghiệt. Đằng sau tấm huy chương luôn là mặt sần sùi.

Mỗi năm, trường sân khấu chọn được vài trăm sinh viên từ hàng nghìn người thi tuyển để phân bổ vào các lớp. Đến khi tốt nghiệp, mỗi lớp còn vỏn vẹn vài sinh viên. Lớp của tôi và Đức Thịnh có đến 10 người tốt nghiệp, nhiều nhất khóa 1 trường Cao đẳng Sân khấu – điện ảnh lúc đó. Một nửa trong số đó có thể theo nghề và chỉ 1 – 2 người nổi tiếng. Như vậy có khắc nghiệt không?

Nhưng nói đi cũng nói lại, vì sao chúng tôi vẫn hay kêu gọi quyên góp giúp đỡ những đồng nghiệp trong cảnh khốn cùng? Đó là tình nghệ sĩ. Mặc cho mọi người hay nói chúng tôi sống bạc, không có tình thân. Tôi không phủ nhận có một phần nào đó như vậy nhưng showbiz cũng không thiếu tình người ấm áp.

Chúng tôi chưa hẳn quen nhau hay từng làm việc chung nhưng vẫn chìa tay ra cho nhau. Chúng tôi sống có tình chứ không vô cảm.

Trong thời gian rất ngắn, lần lượt những nghệ sĩ chúng tôi yêu mến đã ra đi. Anh Anh Vũ, chú Lê Bình, rồi NSƯT Giang Châu và thầy Thành Trí ra đi trong cùng một ngày! Làm sao không quặn lòng?

Điều chúng tôi làm tuy nhỏ bé nhưng để họ thấy mình không cô đơn.

- Và cũng có nhiều nghệ sĩ ở thời hoàng kim đã tự phá tán tài sản, ăn chơi sa đọa hoặc mê cờ bạc mà đến tuổi xế chiều bỗng trắng tay… Cám dỗ nào khiến rất nhiều tên tuổi gạo cội đều đi theo một vết đổ?

Tôi là hậu bối, đàn con cháu nên không dám phê phán ai cả. Nhưng mỗi thời mỗi khác, như mấy chục năm trước, chúng ta chỉ có sân khấu chứ xi-nê chớp bóng còn rất xa xỉ. Khán giả đổ xô xem kịch, nghe cải lương, dĩ nhiên nghệ sĩ sân khấu thu nhập rất cao.

Có lẽ, vì dễ dàng kiếm được tiền nên chúng ta nghĩ rằng ngày mai cũng sẽ như hôm nay. Nhưng ai biết đâu giá trị cuộc sống thay đổi, người nghệ sĩ không tránh khỏi hụt hẫng. Vì vậy, một số bậc tiền bối không còn dư dả, sung túc như thời hoàng kim.

Nghệ sĩ trẻ chúng tôi ngày nay thấy trước mắt cảnh sân khấu đìu hiu, vật giá leo thang, kiếm ra đồng tiền lại không dễ nên có ý thức giữ gìn, tích cóp hơn. Chúng tôi luôn tự nhắc nhở mình khi qua thời thì còn gì để sống.

Cá nhân mình, dám hỏi bạn: từ xưa đến giờ có ai thấy Đại Nghĩa xài hàng hiệu chưa? Cái áo tôi đang mặc vài trăm ngàn, cái quần vài trăm, đôi giày lấp lánh "kim sa hột lựu" này đắt nhất: 800 ngàn.

Tôi làm nghệ sĩ mà không có một món đồ nào xa xỉ. Có lẽ, tôi xuất thân từ nghèo khổ, từng vật lộn kiếm từng đồng nên không có sở thích xài hàng hiệu, ngay khi cả khi bây giờ thu nhập đã tốt hơn nhiều. Nhưng tôi không hà tiện đâu nhé! Tôi vẫn biết tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình.

- Ở tuổi 40, anh vẫn một mình, bất chấp những tin đồn thất thiệt?

Ai gặp tôi cũng hỏi chuyện vợ con nhưng nói mãi lại không hay, nhất là nói trước bước không qua. Chí nguyện của tôi không phải lấy vợ, sinh con rồi cùng nhau ngồi giữ tiền. Tôi đã chọn cuộc sống hiện tại với công việc, bên cạnh tôi có gia đình, bằng hữu và khán giả.

Ngoài nghệ thuật, tôi đi làm thiện nguyện với bạn bè, ý nghĩa hơn rất nhiều so với việc mình có một gia đình riêng. Bao lâu nay tôi vẫn sống như thế và thấy rất thanh thản. Ai yêu thương Đại Nghĩa sẽ biết tôi làm gì, sống thế nào và đó có lẽ là câu trả lời chính xác nhất.

Ở tuổi này, tôi cũng không mong cầu gì cho mình. Nói nghe có vẻ sáo rỗng nhưng tôi là Phật tử nên thường cầu nguyện cho mọi người thôi.

Theo Vietnamnet

Lý Nhã Kỳ xem thường kẻ làm lố thảm đỏ Cannes, Ngọc Trinh làm thơ 'chuột - khỉ' gay gắt ẩn ý phản đòn

Sau màn đáp trả tay đôi không khoan nhượng của Vũ Khắc Tiệp, mới đây Ngọc Trinh cũng được cho là có động thái phản đòn Lý Nhã Kỳ qua mạng xã hội.

Người hâm mộ bật khóc, chia tay Hương Tràm sang Mỹ du học

Chiều 25/5, Hương Tràm tạm biệt gia đình, bạn bè để lên đường đi du học. Nhiều fan đến tiễn thần tượng đã không kìm được nước mắt.

Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu thừa nhận có bạn trai trên sóng truyền hình

Trong một thử thách ở tập 6 chương trình Người ấy là ai, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến khán giả bất ngờ khi thừa nhận đã có bạn trai.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 25/5: Lên đồ xẻ bạo ngang ngửa Ngọc Trinh, Võ Hoàng Yến không ngờ đàn áp 'quả bom sex' tới bến

Trejsi Sejdini - người đẹp khét tiếng sexy và ăn chơi - phải nhường sóng cho Võ Hoàng Yến trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Park Shin Hye khoe ảnh trẻ thơ mặt búng ra sữa nhưng sự thật lại khiến ai nấy 'ngã ngửa'

Sao Hàn 25/5: Nữ diễn viên Park Shin Hye bất ngờ khoe ảnh đáng yêu trên trang cá nhân, nhưng thực tế lại không phải là ảnh hồi nhỏ của cô.

Giữa scandal váy áo phản cảm, Ngọc Trinh ung dung 'điểm phấn tô son' ngạo lại với đời

Tin sao Việt ngày 25/5: "Em đi về điểm phấn tô son lại ngạo với nhân gian một nụ cười", Ngọc Trinh mới đây chia sẻ giữa ồn ào váy áo tại LHP Cannes.

Mỗi khi Cường Đô La - Đàm Thu Trang hân hoan mừng hạnh phúc, Hạ Vi lại bị soi những hành động lạ lùng

Giữa thời điểm Cường Đô La - Đàm Thu Trang sắp tổ chức đám cưới, Hạ Vi có động thái khiến dư luận phải chú ý.

Bị Khắc Tiệp chửi xéo, Lý Nhã Kỳ đáp trả cực sâu cay: 'Tôi đã qua tuổi ngáo đá để giành phần hơn về mình'

"Việc lên tiếng của ai đó có chăng là sự nhạy cảm quá mức mà thôi. Tôi không quan tâm việc họ nói gì trên mạng xã hội, vì tôi đã qua cái tuổi ngáo đá và háo thắng để giành phần hơn về mình rồi", Lý Nhã Kỳ nhấn mạnh.

Sao 'Thiên long bát bộ' bị tố lừa đảo, quỵt nợ hàng chục tỷ đồng

Nam diễn viên Phàn Thiếu Hoàng tiếp tục dính phải bê bối lừa đảo, quỵt nợ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tên tuổi.

Hà Anh 'độp vào mặt' những người chỉ trích cô ác khi luyện ngủ cho con

Một số ý kiến cho rằng, siêu mẫu Hà Anh luyện ngủ cho con là ác, sai phương pháp và khiến bé bị sang chấn tâm lí. Trước quan điểm này, Hà Anh đã phản pháo lại cực gắt.

'Em trai' H'Hen Niê bất ngờ nối tóc sau câu chuyện bị các sàn diễn thời trang chối bỏ

Sau câu chuyện bị các sàn diễn thời trang từ chối vì quá thấp bé nhẹ cân, Wabaiya Kariuki vừa khoe loạt ảnh tươi vui với mái tóc dài mới toanh.

Nỗi sợ vỡ tử cung không còn khi Hải Băng đã chính thức hạ sinh con thứ ba cho ông xã Thành Đạt

Mẹ chồng Hải Băng vui mừng chia sẻ hình ảnh sinh nở của con dâu. Có thể thấy sức khỏe nữ ca sĩ vẫn ổn định mặc dù đứa con vừa chào đời là "thai nhi trộm".

Bạn trai bí ẩn của Jang Ja Yeon lên tiếng sau 10 năm im lặng

Bạn trai cũ Jang Ja Yeon lên tiếng sau khi Bộ Tư pháp quyết định không tái điều tra vụ án tự tử của nữ diễn viên.

Mặc thiên hạ chê bai váy áo phản cảm, Ngọc Trinh ung dung sắm hàng hiệu và khoe tình yêu ngọt ngào

"Nụ cười của em có thể trao cho bất kì ai. Nhưng trái tim em, chỉ trao cho một mình anh!", Ngọc Trinh mới đây nhắn nhủ cùng núi đồ hiệu mới shopping.

Diễm My 9X đăng ảnh bên bạn trai, cầu mong bình an

Nữ diễn viên đăng ảnh cùng bạn trai và chia sẻ mong muốn những điều tích cực sẽ luôn đến với mình. Cô dần hồi phục tinh thần sau cú sốc mất mẹ hơn một tháng trước.

Bị chê cởi hết mà vẫn không sexy bằng BB Trần, Ngọc Trinh bất ngờ phản ứng ngược đời khiến dân mạng giật nảy

Ngọc Trinh thả ngay nút "like" cho tài khoản nọ để thể hiện sự đồng tình. Phản ứng của chân dài gây bất ngờ cho nhiều người, bởi lẽ không ai tin cô tự nhận lấy phần thua một cách nhanh đến thế.

Ngọc Sơn tiết lộ Quyền Linh là tỷ phú MC, xây gần chục căn nhà

Ngọc Sơn, Việt Hương và Chí Tài cũng đồng loạt lên tiếng về MC Quyền Linh.

Sau hôn nhân đổ vỡ, Phạm Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ chuyện đàn ông ngoại tình

"Nếu vợ chồng không hòa hợp chuyện đó thì không khác gì đang sống ở địa ngục cả", Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Seungri ngủ với gái mại dâm để kiểm tra trước khi môi giới cho khách?

Báo chí Hàn Quốc đưa tin chồng nữ diễn viên Park Han Byul khai anh và Seungri đã gọi gái mại dâm đến khách sạn để "kiểm tra chất lượng" trước khi môi giới cho khách.

Thực hư thông tin danh hài Hồng Tơ bị bắt vì cờ bạc được... trả tự do

Nhiều thông tin cho rằng, danh hài Hồng Tơ bị bắt vì cờ bạc cách đây không lâu, vừa được trả tự do. Thực hư như thế nào?

Chân trần đọ catwalk với Võ Hoàng Yến, Việt Hương ngậm ngùi nhận cái kết buốt lòng

Quyết khẳng định vị thế và nhan sắc, Việt Hương đòi tỉ thí catwalk cùng chân dài Võ Hoàng Yến nhưng phải gánh lấy thất bại toàn tập.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 24/5: Hoàng Thùy bất ngờ gửi... hoa dâm bụt chào đối thủ Indonesia

Frederika đã chủ động kết bạn, làm quen với Hoàng Thùy qua mạng xã hội trước khi chính thức gặp nhau tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Cởi quần chúc dân mạng ngủ ngon, Trà Ngọc Hằng khiến ai nấy hết vía vì khoe thân đáng sợ hơn cả Ngọc Trinh

Với tạo dáng "phơi" vòng 3 táo bạo của Trà Ngọc Hằng, nhiều người liên tưởng tới hình ảnh Ngọc Trinh trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes gây sốt những ngày qua.

Không cần chờ đợi nữa, Đàm Thu Trang chính thức hé lộ hình ảnh mặc váy cưới đẹp tinh khôi

Sau chiếc nhẫn kim cương, Đàm Thu Trang tiếp tục "nhá hàng" hình ảnh diện váy cưới khiến nhiều người khẳng định hôn lễ của cô và Cường Đô La đang đến rất gần.

Hết giống Mai Phương Thúy, Trần Tiểu Vy lại gây kinh ngạc với gương mặt hao hao Á hậu Hoàng My

Đều sở hữu đôi mắt to tròn, nụ cười tỏa nắng, khuôn hàm thon gọn..., nhìn Tiểu Vy và Hoàng My chẳng khác nào chị em một nhà.

Tưởng Mai Phương sức khỏe chuyển biến xấu nên làm sinh nhật sớm cho con gái nhưng sự thật khiến ai nấy thở phào

Diễn viên Mai Phương tiết lộ sinh nhật Lavie vào tháng 8 nhưng trùng vào thời điểm nghỉ hè nên các cô trong lớp tổ chức sớm hơn.

Tài tử 'Train to Busan' Ma Dong Seok chuẩn bị kết hôn với người tình sexy kém 17 tuổi

Nam diễn viên nổi tiếng Ma Dong Seok xác nhận anh rất nóng lòng muốn cưới vợ và có con.

Mỹ nhân Hoa ngữ liều lĩnh để tóc tém: Người được khen lột xác, kẻ bị chê cạn lời

Rất nhiều mỹ nhân Hoa ngữ từng thử sức với những kiểu tóc ngắn, nhưng không phải ai cũng nhận được lời khen từ cư dân mạng.

Quý Bình tiết lộ thời điểm sẽ kết hôn với bạn gái giấu mặt

Mượn lời của một người hâm mộ, Quý Bình đã bật mí cho khán giả về thời gian tổ chức đám cưới nhưng thông tin và hình ảnh về bạn gái vẫn được anh giữ kín.

Mã Quốc Minh: 'Không còn nghĩ đến chuyện của Huỳnh Tâm Dĩnh nhiều'

Lúc nhận phỏng vấn, Mã Quốc Minh nói về cảm xúc của mình về việc bạn gái "ăn vụng" có mang nhiều tổn thương cho anh hay không.

Bà xã Lam Trường: 'Trước ngày cưới, tôi rất tủi thân khi nghĩ chồng mình từng có một đời vợ'

Khi quyết định kết hôn với Lam Trường, Yến Phương lúc đầu cũng băn khoăn và tủi thân vì chồng đã có một đời vợ. Nhưng về sau, cô dần thấy bình thường.

Quế Vân liều mạng đọ sắc mỹ nữ Tân Cương, Việt Anh phán đúng một câu khiến ai nấy giật nảy

Một số ý kiến cho rằng Quế Vân không thể bì được với Địch Lệ Nhiệt Ba từ nhan sắc, khí chất cho tới thời trang.

Tròn 3 năm ngày Trần Lập qua đời, vợ con cố nhạc sĩ có cuộc sống bình an nhẹ lòng người đã khuất

Dù Trần Lập đã ra đi nhưng dường như hình ảnh của anh vẫn luôn trong tâm trí người ở lại.

Đàm Vĩnh Hưng phát ngôn ngông cuồng vì sao vẫn làm giám khảo hoa hậu?

Ban tổ chức Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 vừa công bố ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là giám khảo cuộc thi đã gây ra tranh cãi. Cư dân mạng cho rằng anh không xứng đáng vì phát ngôn ngông.

Nghệ sĩ hài Hồng Tơ đã được thả

Qua trang Facebook cá nhân, danh hài Hồng Tơ cho hay anh đã biết sợ khi bị bắt giam mới đây.

Phẫn uất gọi vợ ba là 'con điên' sau chia tay, nào ngờ Hiệp Gà lại chia sẻ hình ảnh ngọt ngào với người cũ

Chia sẻ lại khoảnh khắc mặn nồng trong quá khứ, Hiệp Gà vướng nghi án "gương vỡ lại lành" với vợ ba.

Mỹ nam Lee Dong Wook gây hoang mang với thân hình phát tướng 86 kg

Sao Hàn 23/5: Lee Dong Wook khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi tiết lộ anh từng có thời gian nặng tới 86kg.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 23/5: Hoàng Thùy lên đồ xuất sắc, bất ngờ 'chặt đẹp' đối thủ người Mỹ

Mặc dù nhan sắc chưa thể lấn lướt Cheslie Kryst nhưng Hoàng Thùy vẫn chiếm spotlight bản tin hôm nay với gu thời trang ấn tượng.

'Vợ chồng' BB Trần - Ngô Kiến Huy ôm ấp tình tứ trong tiệc vui bạn bè

Tin sao Việt ngày 23/5: Khoảnh khắc BB Trần ôm Ngô Kiến Huy tình cảm trong tiệc vui với bạn bè được chia sẻ mới đây.

Lấy lại dáng thần tốc sau sinh nhưng sự thật về hình ảnh 'que củi' của Nhã Phương và dàn mỹ nhân Việt lại rất đáng báo động

Ngoài Nhã Phương, những mỹ nhân Việt như Tăng Thanh Hà, Đặng Thu Thảo... cũng để lộ thân hình "da bọc xương" sau khi sinh con.

Đệ nhất mỹ nhân xứ Đài khoe thân hình xuất sắc dù đã 51 tuổi

Biểu tượng nhan sắc một thời Tiêu Tường nhận được nhiều chú ý sau khi khoe body trẻ trung thon thả như đôi mươi.

Bị Vũ Thu Phương mắng 'phơi thân không biết nhục', Ngọc Trinh ẩn ý cực kỳ cay cú: 'Chị xạo vừa thôi'

Những câu chữ của Ngọc Trinh được cho là hướng thẳng đến cựu mẫu Vũ Thu Phương - ngôi sao chỉ trích cô gay gắt nhất trên mạng xã hội.

Hari Won bị khán giả tố giả tạo, mời mua album không được là nhất định không chịu chụp ảnh chung

"Hari Won đứng bán đĩa nhưng nhất quyết không chịu chụp hình với một chị nếu không mua đĩa... Ở ngoài mới thấy hết sự giả tạo của Hari", một độc giả lên tiếng.

ĐẲNG CẤP LÀ ĐÂY: Hoa hậu Hoàn vũ diện đầm công chúa sáng rực trên thảm đỏ Cannes

Hoa hậu Hoàn vũ Iris Mittenaere xứng đáng là nữ hoàng trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes ngày thứ 9.

Sau tin đồn bị từ mặt, Lưu Diệc Phi xuất hiện ăn tối thân mật cùng cha nuôi

Hình ảnh Lưu Diệc Phi đi ăn tối cùng đại gia Trần Kim Phi đã phần nào phủ nhận tin đồn rạn nứt giữa hai người.

Cắt phăng mái tóc dài, 'quả bom sex' kế nhiệm vương miện Hương Giang lột xác đến khó tin

"Bai bai" tóc dài bà thím, Jazell Barbie Royale dường như trẻ ra cả chục tuổi khi để tóc ngắn ngang vai.

Hoa hậu Hàn lo thụ tinh nhân tạo để sinh con cho chồng kém 18 tuổi

Mới đây, nữ diễn viên 43 tuổi Ham So Won cùng chồng tới phòng khám kiểm tra sức khỏe. Cặp vợ chồng muốn sinh con thứ hai bằng biện pháp thụ tinh nhân tạo.

Rộ tin Hoắc Kiến Hoa tức giận đòi ly hôn Lâm Tâm Như khi phát hiện cô từng có một đời chồng đại gia

Vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại bị tung tin đồn “đường ai nấy đi” khiến người hâm mộ không khỏi bức xúc.

Đường tình lận đận của 2 nữ MC dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' cùng Quyền Linh

Đường tình duyên của 2 nữ MC thế chỗ cho nhau trong show "Bạn muốn hẹn hò" không mấy suôn sẻ.