Tưởng 'gương vỡ lại lành' sau lời xin lỗi của ông xã nhưng loạt phản ứng của MC Hoàng Linh chứng tỏ cô chưa nguôi giận?

Trong khi ông xã liên tục có những động thái tích cực thì nữ MC nhà đài lại "bơ đẹp" hôn phu.

Cách đây hơn 1 tuần trên trang cá nhân của mình, MC Hoàng Linh khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ status cực lạ. Khẳng định bản thân sẽ dũng cảm đối mặt với mọi thứ, nữ MC nhà đài không quên tâm sự: "Tôi đã luôn nghĩ chỉ có 2 thứ: sự phản bội và cái chết mới có thể chia lìa một tình yêu đích thực... Hóa ra, tôi - một người đàn bà 33 tuổi - 2 đời chồng đã nhầm.

Sống cạnh một người không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã... thực sự quá tồi tệ!".

Tưởng gương vỡ lại lành sau lời xin lỗi của ông xã nhưng loạt phản ứng của MC Hoàng Linh chứng tỏ cô chưa nguôi giận?-1
Dòng chia sẻ cách đây hơn 1 tuần của Hoàng Linh từng thu hút rất nhiều quan tâm.

Ngay khi xuất hiện, không ít người đã hoài nghi về việc mối quan hệ giữa cô và hôn phu đang có dấu hiệu rạn nứt. Đặc biệt, lục lại trang cá nhân của Hoàng Linh trước đó, nhiều người còn tinh ý nhận ra MC sinh năm 1985 đang rao bán chiếc xe ô tô - tài sản chung giữa cô và chồng sau khi họ quyết định về chung một nhà.

Trước sự "bán tín bán nghi" của người hâm mộ về việc rạn nứt, quay phim Mạnh Hùng đã chính thức lên tiếng xin lỗi bà xã trên trang cá nhân. 

Tưởng gương vỡ lại lành sau lời xin lỗi của ông xã nhưng loạt phản ứng của MC Hoàng Linh chứng tỏ cô chưa nguôi giận?-2
Không chỉ công khai xin lỗi...

Tưởng gương vỡ lại lành sau lời xin lỗi của ông xã nhưng loạt phản ứng của MC Hoàng Linh chứng tỏ cô chưa nguôi giận?-3
... quay phim nhà đài còn tung chiêu nịnh vợ đỉnh cao.

 "Xin lỗi vợ yêu vì tính cứng đầu của chồng nhé! Chồng biết vì lo cho sức khoẻ của chồng không được tốt nên vợ đã không muốn cho chồng đi chuyến công tác này.

Nhưng vợ anh hãy yên tâm em nhé, đồ ăn ở đây cũng rất ngon vợ ạ! Chồng sẽ biết tự chăm sóc mình khi xa vợ! Chồng mong sớm xong việc để trở về tổ ấm của chúng ta thôi, anh yêu và nhớ vợ anh vô cùng", anh Hùng gửi lời mật ngọt và không quên chia sẻ nguyên nhân khiến vợ nổi giận.

Về phía Hoàng Linh, sau vài ngày tuyên bố sốc, cô đã xóa status. Thay vào đó là những bức ảnh MC Chúng tôi là chiến sĩ đang vui vẻ bên đồng nghiệp trước mỗi lần lên sóng.

Tưởng gương vỡ lại lành sau lời xin lỗi của ông xã nhưng loạt phản ứng của MC Hoàng Linh chứng tỏ cô chưa nguôi giận?-4
Tưởng gương vỡ lại lành sau lời xin lỗi của ông xã nhưng loạt phản ứng của MC Hoàng Linh chứng tỏ cô chưa nguôi giận?-5
Ông xã liên tục "thả tim" những bài đăng của Hoàng Linh.

Những tưởng sau loạt động thái tích cực đó, mối quan hệ giữa Hoàng Linh và hôn phu đã bớt căng thẳng hơn. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người phân vân là cho dù chồng đã công khai xin lỗi nhưng cặp đôi vẫn chưa kết bạn trở lại trên Facebook.

Ngoài ra, loạt khoảnh khắc mới nhất của Hoàng Linh đều được ông xã "thả tim" trong khi những hình ảnh cũng như lời "hối lỗi" của Mạnh Hùng, nữ MC nhà đài không hề có bất cứ động thái nào.

Tưởng gương vỡ lại lành sau lời xin lỗi của ông xã nhưng loạt phản ứng của MC Hoàng Linh chứng tỏ cô chưa nguôi giận?-6
Cặp đôi chưa kết bạn lại trên Facebook.

Tưởng gương vỡ lại lành sau lời xin lỗi của ông xã nhưng loạt phản ứng của MC Hoàng Linh chứng tỏ cô chưa nguôi giận?-7
Nhiều người tinh ý nhận ra MC Hoàng Linh đang "bơ đẹp" ông xã. Số khác cũng đưa ra lời khuyên cả hai nên mau chóng làm lành.

Tuy nhiên, đó chỉ là sự "lo xa" của những ai quan tâm đến chuyện tình cảm của cặp đôi. Còn thực hư kết quả của việc này đến đâu phải để người trong cuộc lên tiếng.
 


T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/mc-hoang-linh-gay-xon-xao-khi-chua-tha-loi-cho-ong-xa-n-169803.html

MC Hoàng Linh MC truyền hình

Tin tức mới nhất