MC khui vụ Phạm Băng Băng: 'Thế lực đứng sau tôi quá lớn'

MC Thôi Vĩnh Nguyên là người khiến Phạm Băng Băng lao đao nguy cơ mất trắng sự nghiệp, hơn 8.000 công ty giải trí sụp đổ.

Theo Apple Daily, hôm 6/1, MC Thôi Vĩnh Nguyên tham dự talk show chia sẻ về mặt trái giới giải trí. MC Thôi Vĩnh Nguyên là nhân vật gây tranh cãi nhất trong năm 2018 khi khiến Phạm Băng Băng bị điều tra, hàng loạt công ty giải trí thoi thóp chỉ sau vài bài đăng trên Weibo.

Nói về việc này, MC Thôi Vĩnh Nguyên thẳng thắn: “Làng giải trí Đại lục đều căm hận tôi. Hơn 8.000 công ty giải trí lớn nhỏ sụp đổ trong vòng một đêm, tổn thất hàng tỷ NDT. Trên mạng, người người nói là do tôi dù thực ra đâu phải việc này hoàn toàn do lỗi từ tôi”.

MC khui vụ Phạm Băng Băng: Thế lực đứng sau tôi quá lớn-1
MC Thôi Vĩnh Nguyên trong buổi trò chuyện mới đây.

Giới giải trí đồn thổi phía sau Phạm Băng Băng có thế lực không hề nhỏ o bế. Việc MC Thôi Vĩnh Nguyên có thể lật đổ được cô cho thấy ông cũng có thế lực phía sau chống lưng. MC họ Thôi không phủ nhận tin đồn này.

Thế lực hậu thuẫn tôi là người cực kỳ cứng rắn, nghiêm khắc. Đó là sự thật, cứng rắn đến độ các bạn không thể tưởng tượng. Tôi không thể nói cho mọi người, chỉ sợ nói ra sẽ dọa tất cả. Quyền lực của thế lực quá lớn. Tôi chỉ có thể nói bởi vì có thế lực này đứng sau mới có đất nước của chúng ta”, MC Thôi Vĩnh Nguyên hé lộ.

Thôi Vĩnh Nguyên cho biết ông nắm trong tay những thông tin tối mật đầy bê bối của giới giải trí. Ông hài hước nói rằng toàn bộ hồ sơ với hơn 3.000 trang giấy A4, nhiều file ghi âm và clip được đặt ở một ngăn kéo.

MC khui vụ Phạm Băng Băng: Thế lực đứng sau tôi quá lớn-2
Thế lực đứng sau Thôi Vĩnh Nguyên có quyền lực rất lớn.

Tất nhiên, ngăn kéo đó ở đâu tôi sẽ không tiết lộ, đâu cần phải mang ngăn kéo ra phơi bày”, ông nói.

MC sinh năm 1963 thừa nhận việc khiến Phạm Băng Băng bị phạt nặng khiến ông lâm vào cảnh nguy hiểm. Ông nhận hàng trăm cuộc điện thoại đòi mạng.

Tôi không sợ chết, con người ai chả phải chết một lần. Ngày nhỏ dọa thế tôi còn sợ, ở tuổi trung niên này rồi tôi có gì để sợ hãi. Chết cũng cần chết sao cho anh hùng”, ông tự tin.

MC Thôi Vĩnh Nguyên sinh năm 1963 tại Thiên Tân. Ông là MC có tiếng tại Trung Quốc. Năm 2018, Thôi Vĩnh Nguyên còn lọt vào top 30 người nổi tiếng làm từ thiện nhiều nhất Trung Quốc. Hôm 11/5/2018, Thôi Vĩnh Nguyên bức xúc chỉ trích đạo diễn Phùng Tiểu Cương khi ông công bố thực hiện dự án phim Điện thoại 2.

MC khui vụ Phạm Băng Băng: Thế lực đứng sau tôi quá lớn-3
Chỉ sau vài bài đăng Weibo của Vĩnh Nguyên, Phạm Băng Băng gặp họa lớn.

MC họ Thôi cho rằng Phùng Tiểu Cương mượn phim để bôi nhọ đời tư của ông. Theo lời Thôi Vĩnh Nguyên, nữ diễn viên chính của phim là Phạm Băng Băng đã cố tình tách cát-xê hơn 9 triệu USD thành hai gói hợp đồng nhỏ hơn.

Cô chỉ công khai hợp đồng thứ nhất, tìm cách trốn thuế phải nộp. Sau hé lộ này, Phạm Băng Băng bị cơ quan thuế điều tra và bị phạt nặng vì hành vi trốn thuế.

Hôm 7/10/2018, MC Thôi Vĩnh Nguyên nhấn mạnh cảnh sát và giới nghệ sĩ có mối quan hệ khăng khít, hợp tác để phạm luật. MC này mô tả các viên chức từ phòng điều tra tội phạm kinh tế tại Thượng Hải nhận những món quà tiền mặt hàng trăm nghìn USD, uống rượu 2.900 USD/chai.

Theo Zing


Thôi Vĩnh Nguyên Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất