MC Nguyên Khang bị đòi 'tẩy chay' chỉ vì bộ đồ thảm hoạ thời trang

Bình luận0

Cách mix màu trang phục của Nguyên Khang, với gam màu nóng như vàng hay cam để khi ghi hình nổi bật hơn.

MC Nguyên Khang bị đòi tẩy chay chỉ vì bộ đồ thảm hoạ thời trang-1
Nguyên Khang với set đồ được coi là "thảm họa" thời trang.

Thay vị trí của Sam để dẫn một chương trình trên mạng xã hội, MC Nguyên Khang gặp phải rất nhiều vấn đề từ lỗi diễn đạt cho tới phong cách thời trang khó hiểu. Trong số mới nhất, MC Nguyên Khang diện trang phục theo phong cách thể thao, trẻ trung năng động nhưng thực sự mất điểm vì phối màu chưa chuẩn.

Đã có rất nhiều bình luận, nhận xét của cộng đồng mạng nói về trang phục anh mặc. Theo đó, sự mô tả với: áo vàng, quần cam và khăn turban đỏ biến anh trở thành cây cột đèn giao thông là sự so sánh khôi hài của cộng đồng mạng. 

MC Nguyên Khang bị đòi tẩy chay chỉ vì bộ đồ thảm hoạ thời trang-2
Một liên tưởng khôi hài của cộng đồng mạng dành cho Nguyên Khang.

Nói rõ hơn về cách mặc của Nguyên Khang, một gymer cho biết, cách mix quần thun ôm chân và quần đùi ống rộng bên ngoài là công thức cho những anh chàng đam mê vận động. Tưởng rằng cách mặc này sẽ khiến bạn khó chịu hay nóng bức nhưng không, tất cả đều có nguyên do rõ ràng. Thứ nhất, quần thun dài được coi như món đồ bảo hộ khi tập, ôm sát cơ thể để thấm hút mồ hôi nhanh trong lúc vận động. Vì quần ôm dáng nên chiếc quần đùi được mặc ở bên ngoài. Hơn nữa, nếu tập ngoài trời, quần thun sẽ trở thành món đồ tránh nắng hiệu quả cho những chàng trai muốn giữ làn da đều màu, không cháy sạm. 

MC Nguyên Khang bị đòi tẩy chay chỉ vì bộ đồ thảm hoạ thời trang-3MC Nguyên Khang bị đòi tẩy chay chỉ vì bộ đồ thảm hoạ thời trang-4
Quần thun ôm chân giúp thấm hút mồ hôi nhưng vô tình lộ vùng nhạy cảm...

Theo danviet


MC Nguyên Khang thời trang thảm họa

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao