Chung kết Miss World Vietnam 2022 bị chê 'lê thê, loằng ngoằng'

Mặc dù yêu thích cuộc thi Miss World Vietnam, song MC Mỹ Lan không hài lòng kịch bản.

Tối 12/8, chung kết Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - chính thức diễn ra. Vượt qua 36 thí sinh của vòng chung kết, người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang ngôi vị cao nhất.

Tân hoa hậu sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss World - Hoa hậu Thế giới 2022, dự kiến diễn ra vào cuối năm nay.

Chung kết Miss World Vietnam 2022 bị chê lê thê, loằng ngoằng-1
Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Sau đêm chung kết, ngoài kết quả chung cuộc, khâu tổ chức cuộc thi cũng nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Không thể phủ nhận chung kết được đầu tư rất hoành tráng, song vẫn tồn tại những "hạt sạn" trải đều. Nổi bật trong số đó là kịch bản lê thê, ru ngủ.

Chung kết lên sóng truyền hình quốc gia vào khoảng 20h, nhưng sau khoảng 1 tiếng rưỡi vẫn chưa có kết quả top 20 chung cuộc. Thay vào đó là những màn trình diễn, ca múa nhạc, bị cho là có nhiều thừa thãi. Điều này khiến người xem không khỏi sốt ruột, khi thứ họ quan tâm nhất là kết quả cuộc thi.

Chính vì sự lan man nên phần cuối chung kết diễn ra khá gấp gáp, được cho là "chạy đua" với thời lượng đăng ký lên sóng VTV.

Chung kết Miss World Vietnam 2022 bị chê lê thê, loằng ngoằng-2
Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Cũng như nhiều khán giả, MC nổi tiếng của VTV - Mỹ Lan - không thích kịch bản dài dòng của chung kết Miss World Vietnam 2022. Cô có những đánh giá rất thẳng thắn trên trang cá nhân.

Khen nơi tổ chức cuộc thi, song Mỹ Lan cho rằng: "Kịch bản chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam quá trời lê thê".

Trò chuyện với bạn bè dưới phần bình luận, nữ MC cũng sử dụng những từ ngữ như "loằng ngoằng", "không hấp dẫn", "không xuất sắc như 2019", "không hay"... cho cuộc thi này.

Chung kết Miss World Vietnam 2022 bị chê lê thê, loằng ngoằng-3
MC Mỹ Lan - gương mặt quen thuộc của màn hình VTV.

Chung kết Miss World Vietnam 2022 bị chê lê thê, loằng ngoằng-4
Status gây chú ý của MC Mỹ Lan.

Chung kết Miss World Vietnam 2022 bị chê lê thê, loằng ngoằng-5Chung kết Miss World Vietnam 2022 bị chê lê thê, loằng ngoằng-6
Dù rất thích cuộc thi Miss World Vietnam, song Mỹ Lan vẫn chỉ ra điều mà cô cho là hạn chế. Tuy nhiên, Mỹ Lan đánh giá cao người chiến thắng, với trình độ tiếng Anh cao lẫn sự thông minh.

Chung kết Miss World Vietnam 2022 bị chê lê thê, loằng ngoằng-7
MC Đài truyền hình Việt Nam đáp trả ý kiến cho rằng cô "không được dẫn nên bức xúc".

Xuxu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/mc-noi-tieng-vtv-che-thang-chung-ket-miss-world-vietnam-2022-n-316813.html

Huỳnh Nguyễn Mai Phương Miss World Vietnam Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Tin tức mới nhất