MC Phan Anh đang trả lời trực truyến về 24 tỷ làm từ thiện

MC Phan Anh đang là khách mời đặc biệt của chuyên mục Hotface - truyền hình trực tiếp trên VietNamNet. Khán giả cả nước biết đến Phan Anh khi anh là MC của chương trình Sao Online nổi tiếng một thời. Cũng từ đó, chàng trai Hà Thành gắn mình với hình ảnh của một người dẫn chương trình và trở thành một trong những MC nổi tiếng nhất Việt Nam.

Không chỉ vậy, Phan Anh còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh khi tham gia đóng một số bộ phim: Lời nguyền huyết ngải, Cầu vồng tình yêu, Bản di chúc bí ẩn... Và ở vai trò diễn viên, Phan Anh cũng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Phan Anh cũng là MC kết hôn khá sớm và trở thành người đàn ông của gia đình bên người vợ xinh đẹp và 3 thiên thần bé nhỏ. 17 năm gắn bó, 11 năm kết hôn, Phan Anh có một hậu phương vững chắc, nhưng hiếm khi Phan Anh nói về người phụ nữ của cuộc đời mình.

 

Tổ ấm hạnh phúc của MC Phan Anh

Chỉ đến khi Phan Anh tham gia chương trình thực tế "Bố ơi mình đi đâu thế", khán giả mới phần nào mới biết đến anh trong vai trò một người cha. Có lẽ, Phan Anh muốn giữ lại cho riêng mình cuộc sống đằng sau ánh đèn sân khấu.

Thời gian gần đây, Phan Anh không chỉ dừng lại ở hình ảnh của một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh xuất hiện nhiều hơn trong các hoạt động vì cộng đồng. MC Phan Anh trở thành nhân vật được mổ xẻ khi tham gia chương trình "60 phút mở" nói về vấn đề chia sẻ trên mạng.

Tuy nhiên, hành động trích số tiền lớn để ủng hộ đồng bào miền Trung cùng số tiền hơn 20 tỉ từ phía khán giả chuyển tới tài khoản của anh đã trở thành tâm điểm của các cuộc tranh luận kéo dài từ thế giới ảo đến cuộc đời thật. Bên cạnh những người ủng hộ, cổ vũ Phan Anh cũng có ý kiến cho rằng anh mượn danh từ thiện để PR bản thân?

Phan Anh sẽ nói gì về câu chuyện này? Cũng trong chương trình Hotface trực tiếp lúc 9h sáng 1/12, lần đầu tiên gia đình nhỏ gồm vợ và các con của Phan Anh sẽ xuất hiện với những chia sẻ những câu chuyện đặc biệt về người chồng, người cha trong gia đình.

 

 

 

Theo Vietnamnet


trò chuyện trực tuyến MC Phan Anh làm từ thiện MC Phan Anh