MC Thu Hương VTV lần đầu tiết lộ về ông xã doanh nhân rất chiều vợ

MC Thu Hương VTV và ông xã doanh nhân yêu nhau 5 năm rồi kết hôn năm 2008.

- Phụ nữ làm các chương trình về kinh tế dễ bị nhận xét là tính cách khô khan, chị thì dường như ngược lại?

Mọi người vẫn thường bảo tôi: "Làm sao để có nhiều năng lượng như vậy?", không phải chỉ trên mạng xã hội mà ở ngoài tôi cũng như vậy.

Làm việc liên quan đến lĩnh vực kinh tế nhưng tôi vẫn luôn giữ đúng con người thực, gần gũi, mộc mạc và mong muốn làm cho các bản tin không khô khan, giúp khán giả dễ tiếp nhận hơn.

Chúng tôi vẫn thường đùa là làm sao để bà ngoại của chúng ta cũng hào hứng khi xem.

- Việc phân bổ thời gian giữa công việc, gia đình và các sở thích cá nhân khác với chị sẽ như thế nào?

Ở thời điểm này, tôi ưu tiên cho gia đình và công việc. Điều tôi áy náy chính là không có thời gian cho những người bạn mà mình yêu quý, phải từ chối nhiều buổi cafe, lang thang lượn phố rồi đi chơi đây đó.

Chẳng hạn như mùa này, Hà Nội có rất nhiều các loại hoa đẹp, như hoa bằng lăng tím, hoa hoàng yến, nhìn mọi người đi chụp ảnh, tôi cũng thích lắm nhưng thực sự sắp xếp được một buổi đi chụp ảnh rất khó.

Đôi khi tôi cũng nghĩ không biết bạn bè có giận không, sau này có tiếc nuối không? Song tôi hiểu phải chấp nhận bởi quỹ thời gian chỉ có như vậy, không thể trọn vẹn mọi thứ ở cùng một thời điểm.

MC Thu Hương VTV lần đầu tiết lộ về ông xã doanh nhân rất chiều vợ-1
Đời thường của MC Thu Hương VTV. 

- Vậy chị sẽ bù đắp cho bạn bè như thế nào?

Tôi nghĩ ở mỗi thời điểm ai cũng sẽ có những ưu tiên khác nhau. Hiện tại tôi ưu tiên cho công việc, gia đình và chút thời gian cho bản thân.

Tôi nghĩ đến một thời gian khi công việc đỡ bận rộn hơn, các con lớn hơn, chắc chắn tôi sẽ có nhiều thời gian cho bạn bè. Không phải gặp nhau nhiều mà quan trọng là sống chân thành với nhau.

Thời gian trong ngày không còn chỗ trống

- Vậy thời gian rảnh rỗi chị sẽ làm gì?

Hiện tại tôi thấy thời gian cả ngày gần như không còn chỗ trống: công việc, gia đình và một chút cho bản thân. Thời gian rảnh còn lại, tôi vẫn ưu tiên cho việc ngủ hơi nhiều để tái tạo năng lượng sau những ngày thức đêm hoặc đi làm từ sáng sớm liên tục.

Bên cạnh đó, tôi cũng rất yêu thể thao. Thói quen này được tôi duy trì từ năm học lớp 12. Thời gian tập luyện chính là dành riêng cho bản thân, giảm stress, giúp cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng đẹp hơn.

Tôi khá chỉn chu, nghiêm khắc với chính mình. Mỗi tuần tôi vẫn dành vài buổi cho việc tập luyện. Nếu ngồi lướt TikTok hay lướt mạng thì việc dành 1 tiếng để tập thể dục thể thao thực sự rất đáng.

MC Thu Hương VTV lần đầu tiết lộ về ông xã doanh nhân rất chiều vợ-2
MC Thu Hương luôn trẻ trung. 

- Khán giả luôn thấy chị trẻ trung, giàu năng lượng, bí quyết là gì?

Tôi có một đội trợ lý, đôi khi chẳng cần làm gì cả vẫn có nhiều video. Từ ý tưởng, cách thức thực hiện, việc quay cho đến dựng video đã có các con, tôi chỉ có nhiệm vụ duy nhất là làm diễn viên. Con cũng giúp tôi cập nhật các trend mà có thể vì bận rộn quá nên tôi chưa kịp nắm bắt. 

Nghiêm khắc, kỷ luật nhưng không khắt khe với các con

- Quan điểm nuôi dạy con của chị và ông xã có khác nhau không?

Chúng tôi đều quan điểm làm sao để con được yêu thương và chia sẻ nhiều nhất, làm sao để mình có thể ở bên con lúc khó khăn.

Dạy con ngoan nhưng không có nghĩa là mọi thứ răm rắp theo sự sắp đặt, con cũng cần có chính kiến và biết bảo vệ điều đó. Làm sao để con xem bố mẹ như những người bạn vậy.

MC Thu Hương VTV lần đầu tiết lộ về ông xã doanh nhân rất chiều vợ-3
MC Thu Hương có hai con gái trong tuổi teen. 

- Vì sao chị khá kín khi chia sẻ hình ảnh các con?

Các con tôi đang ở độ tuổi teen nên xin mãi mới đồng ý chụp ảnh cùng mẹ mà có khi ảnh lại xấu nên chẳng chia sẻ được. Còn hồi các con còn nhỏ, tôi vẫn thường xuyên chia sẻ đấy.

Tôi có hai con gái, trộm vía đều rất chủ động trong việc học. Các con học trường quốc tế từ mẫu giáo nên Tiếng Anh cũng khá tốt.

- Ở nhà Đài chị được xem là “cộm cán” Bản tin Tài chính và VTV Money, vậy ở nhà chắc hẳn cũng kiêm là “nóc nhà”?

Cũng thỉnh thoảng tôi sẽ là vai hơi dữ hơn. Bố sẽ chiều việc chơi, mẹ lo lắng việc học, tác phong ăn mặc, thói quen nền nếp ra sao. Tôi nghiêm khắc và kỷ luật nhưng tôi không khắt khe với các con.

Tôi luôn cố gắng cân bằng, có những thứ nghiêm khắc, có những cái sẽ mềm mại hơn. Nếu con làm tốt việc được giao thì bố mẹ cũng sẽ không quá khắt khe.

MC Thu Hương VTV lần đầu tiết lộ về ông xã doanh nhân rất chiều vợ-4
MC Thu Hương luôn rạng rỡ khi lên sóng.  

- Chị suy nghĩ thế nào về quan điểm "lấy khó khăn dạy con trai, lấy chút sung sướng dạy con gái"?

Tôi không có con trai nhưng quan điểm của tôi là dành nhiều thời gian tâm sự, không khắt khe quá với con. Chiều ở mức độ vừa phải, tương lai các con phải tự gánh vác, bố mẹ ở vai trò là đồng hành.

Các con phải tự đi bằng đôi chân của mình. Tôi luôn dạy các con hiểu cuộc sống không phải lúc nào cũng là màu hồng nhưng chắc chắn mái nhà luôn là nơi các con được sống, yêu thương và bố mẹ luôn sẵn sàng lắng nghe chia sẻ.

- Các con chị có năng khiếu gì đặc biệt, hai bạn có hoạt ngôn như mẹ?

Trong hai con có một bạn tính nhút nhát hơn nhưng con đã từng thử sức làm MC ở trường và trên sân khấu cũng làm tốt, được thầy cô khen. Tôi luôn hướng các con làm công việc mà con yêu thích và đam mê chứ không định hướng theo suy nghĩ của bố mẹ.

Không kỳ vọng hôn nhân hoàn hảo 

- Chị và ông xã phân chia việc nhà như thế nào?

Trong gia đình tôi việc phân vai rất rõ ràng. Anh xem con học hành, kiểm tra bài vở, còn mẹ là người lên kế hoạch học tập cho con.

Ông xã sẽ tìm hiểu sâu hơn, chẳng hạn môn khoa học tự nhiên là thế mạnh và bố sẽ hỗ trợ được. Bố khác mẹ xíu vì muốn con dành nhiều thời gian cho thể thao, các hoạt động ngoài trời rồi đi chơi, đi du lịch.

- Ông xã có ủng hộ chị theo đuổi công việc truyền hình cũng nhiều vất vả này?

Ông xã tôi làm kinh doanh nhưng anh hiểu với công việc truyền hình, hình ảnh rất quan trọng. Vậy nên anh thường chụp ảnh vợ đến khi nào tôi hài lòng thì thôi. Hoặc đôi khi "bí" status quá, ông xã cũng sẽ giúp tôi một caption thật hài hước và ấn tượng.

- Bí quyết để duy trì cuộc hôn nhân 16 năm của chị là gì?

Chúng tôi yêu nhau 5 năm rồi kết hôn năm 2008, tính đến nay là 16 năm. Cuộc sống để hiểu nhau 100% thì rất khó. Trước nay tôi không kỳ vọng hoàn hảo, vợ chồng thì hãy cố gắng làm việc, chăm sóc và nghĩ về nhau.

- Thời gian mà BTV Thu Hương dành cho bản thân như thế nào?

Một tuần bận đến mấy tôi vẫn dành ra ít nhất 2 buổi tập thể thao, ít nhất 2 tuần 1 lần đi chăm sóc da.

Về nhà muộn, bụng đói chút cũng được, dù mắt có díu vào nhưng vẫn phải tẩy trang kỹ lưỡng và áp dụng công nghệ bổ sung vi chất cho da để làm đẹp. Tôi nói không với các phương pháp can thiệp dao kéo.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/mc-thu-huong-vtv-lan-dau-tiet-lo-ve-ong-xa-doanh-nhan-2288646.html

MC Thu Hương MC truyền hình hôn nhân

Tin tức mới nhất