Nam MC tung ảnh 'truổng cời', vào trang cá nhân còn sốc hơn

Hình ảnh nóng bỏng của MC Trương Việt Phong lập tức gây bão.

Không chỉ được biết đến trong vai trò MC, Trương Việt Phong còn thường xuyên gây chú ý với sở thích khoe thân. Với tần suất khoe cơ thể trong tình trạng không mảnh vải như "cơm bữa", anh được coi là MC chịu "cởi" của showbiz.

Mới đây, MC sinh năm 1985 tiếp tục hâm nóng trang Facebook của mình với bức ảnh "trần như nhộng". Khoảnh khắc ghi lại, Việt Phong khoe cơ thể săn chắc, múi nào ra múi nấy trong tình trạng nude toàn tập, đứng selfie một mình trước gương.

Nam MC tung ảnh truổng cời, vào trang cá nhân còn sốc hơn-1
Việt Phong tung ảnh nude nóng rẫy.

Đính kèm ảnh, Việt Phong cho hay: "Làm việc cũng như tập luyện, phải bằng mọi giá với kết quả tốt nhất có thể, vì không còn nhiều thời gian. 60 ngày giảm từ 73 kg xuống 67 kg. 30 ngày nữa sẽ đạt được mục tiêu".

Hình ảnh nóng bỏng của Trương Việt Phong lập tức gây bão. Người theo dõi bày tỏ sự ngưỡng mộ, suýt xoa trước body vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn của nam MC.

Nam MC tung ảnh truổng cời, vào trang cá nhân còn sốc hơn-2
Việt Phong và những lần "đốt mắt" chị em.

Chia sẻ với 2Sao.vn về việc thường xuyên khoe ảnh "cởi truồng", Việt Phong từng có những tâm sự.

Anh cho rằng ngoài những lúc lên sóng cần sự chỉn chu, khi trở về cuộc sống đời thường mỗi người đều có quyền tự do cá nhân riêng. Miễn sao, việc làm đó không ảnh hưởng đến công việc, trái với đạo đức, pháp luật là được.

Nam MC tung ảnh truổng cời, vào trang cá nhân còn sốc hơn-3
Nam MC chịu khó khoe thân.

Quan trọng hơn cả, anh khẳng định không dùng hình ảnh nóng để đánh bóng tên tuổi. 

"Chắc chắn sẽ có những chỉ trích vì hẳn mọi người quen nhìn tôi với những hình ảnh chỉn chu trong bộ vest. Một ngày bỗng thấy mình không một mảnh vải thì sẽ bất ngờ, thậm chí là phản ứng.

Nhưng tôi luôn xác định được giới hạn, sự chuẩn mực của mình. Những hình ảnh tôi chia sẻ cũng chỉ trong phạm vi trang cá nhân. Cư dân mạng thì có quyền đưa ra ý kiến, nhận xét, mình không thể cấm họ được.

Tôi thì thấy hình ảnh đó rất bình thường. Có thể suy nghĩ của tôi sẽ đi ngược lại với số đông nhưng tôi hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn cởi mở, tích cực hơn với những hình ảnh như vậy", MC Việt Phong cho hay.

Nam MC tung ảnh truổng cời, vào trang cá nhân còn sốc hơn-4
Việt Phong chăm chỉ tập luyện để có sắc vóc cường tráng.

Sinh năm 1985, Trương Việt Phong là MC quen mặt với khán giả truyền hình cả trong Nam lẫn ngoài Bắc. Anh gây ấn tượng bởi giọng đọc trầm ấm, điềm đạm, ngoại hình dễ nhìn.

Đặc biệt, Việt Phong được các đồng nghiệp tin tưởng, yêu mến bởi cách làm việc quyết đoán, chăm chỉ và có trách nhiệm cao.

Anh từng là nam biên tập viên người miền Nam đầu tiên xuất hiện trên các bản tin trong ngày của VTV1. Cùng với hai nữ MC phía Nam đầu tiên được dẫn thời sự là BTV Hoài Anh, Thúy Hằng, nam MC điển trai Việt Phong là một làn gió mới của kênh truyền hình quốc gia.

Nam MC tung ảnh truổng cời, vào trang cá nhân còn sốc hơn-5

Tuy nhiên, hiện tại Việt Phong đã nghỉ ở VTV. Anh đang làm quản lý nội dung cho một kênh truyền hình. Đơn vị này thuộc quyền sở hữa của nước ngoài, nhưng đầu tư và chịu sự kiểm soát trên hạ tầng trong nước.

Bên cạnh đó, Việt Phong cũng tự tổ chức sản xuất một bản tin sáng mới toanh và đón nhận được rất nhiều chú ý của khán giả.

Min
Theo Vietnamnet


MC truyền hình hình ảnh nhạy cảm ảnh nude

Tin tức mới nhất