Mẹ 9X 'rùng mình' kể chuyện đi đẻ, sau sinh đau rúm người nghe rõ mồn một từng mũi kim khâu

Đã hơn một tháng sau ngày “vượt cạn” nhưng chị Huyền vẫn chưa hoàn hồn bởi vẫn còn ám ảnh từ những cơn đau thấu trời đất.

Chuyện đi đẻ xưa nay là hành trình khó khăn, thậm chí nguy hiểm với các bà các mẹ. Việc “vượt cạn” vất vả, đau đớn như thế nào nếu chỉ nghe mà chưa được trải nghiệm thì không thể cảm nhận được hết. Câu chuyện của chị Thanh Huyền (25 tuổi) ở Thái Bình về lần đầu đi đẻ nhớ đời, đau đớn đến mức giờ đây nghĩ lại vẫn phải thốt lên hai chữ “ám ảnh”, chị vẫn nhớ như in từng chi tiết của hành trình vượt cạn nhiều gian nan của mình.

Mẹ 9X rùng mình kể chuyện đi đẻ, sau sinh đau rúm người nghe rõ mồn một từng mũi kim khâu-1

Chị Thanh Huyền hạnh phúc bên chồng và con

Vừa ngồi dậy để kéo màn gấp chăn thì nước ối bục ngay trên giường

Trên hành trình mang thai, mỗi bà bầu đều mang trong mình những nỗi lo lắng khó có thể chia sẻ. Việc quá ngày sinh mà em bé chưa chịu chui ra cũng là vấn đề khiến nhiều bà bầu “nhức óc”. Chị Thanh Huyền cũng vậy, em bé của chị cán mốc 40 tuần 4 ngày nhưng vẫn rất ương bướng chưa chịu lọt lòng.

Gần bước sang ngày thứ 5 của tuần thai thứ 40 chị bắt đầu xuất hiện những cơn đau bụng lâm râm, nếu những cơn đau do rối loạn tiêu hóa trước đó đã khá quen thuộc nhưng cơn gò ngày hôm đó khiến chị có linh cảm khác lạ.

 
Mẹ 9X rùng mình kể chuyện đi đẻ, sau sinh đau rúm người nghe rõ mồn một từng mũi kim khâu-2

Em bé chào đời với cân nặng 3,6 kg, sau một tháng bé được 5 kg

Cố chịu đựng từng cơn quặn thắt bụng dưới đến 4h sáng, vừa ngồi dậy để kéo màn gấp chăn thì nước ối bục ra ngay trên giường. Lúc này gia đình hốt hoảng đưa chị vào viện khám. Sau khi khám, bác sĩ dặn đi lại ăn gì nhẹ nhàng khi nào đau nhiều thì vào kiểm tra hoặc cứ 1 tiếng lại vào kiểm tra một lần.

Sau khi ăn tạm bát cháo, cứ 5 phút chị Huyền lại lên cơn gò một lần. Thế nhưng mãi đến 8h sáng bác sĩ khám thông báo cửa tử cung mới mở 3 cm. Hơn một tiếng trôi qua vì quá đau mà vẫn chưa thể sinh, chị nhắn anh chồng ra bảo bác sĩ tiêm thuốc giảm đau nhưng oái oăm thay mẹ chồng chị một mực phản bác việc hỗ trợ giảm đau bằng tiêm truyền vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Không còn sự lựa chọn nào khác, chị đành nằm đó gặm nhấm từng cơn chuyển dạ “đau thấu trời xanh”. Nhắc nhớ lại cảm giác lúc chuẩn bị “lâm bồn”, chị Huyền nói: “Quặn hết cả lưng cả bụng, mỗi lần bác sĩ khám là mình cảm thấy máu với nước tuôn chảy liên tục. Từ lúc cửa tử cung mở được 4 cm đến 8 cm mỗi cơn đau là mình quíu hết cả chân vào. Quặn người sang một bên, miệng thì bảo chị ơi em đau quá, em sắp không chịu được nữa rồi. Chị y tá còn nhắc “khi nào em buồn đi đại tiện thì bảo chị”. Mỗi lần khám là máu me ở đâu xối xả chảy, phải thay khăn kê ở dưới liên tục”.

Mẹ 9X rùng mình kể chuyện đi đẻ, sau sinh đau rúm người nghe rõ mồn một từng mũi kim khâu-3

Sau sinh những vết rạn vẫn còn in hằn trên da bụng. Thế nhưng, chị chia sẻ: "Giờ chỉ mong con ngoan khỏe mạnh, chứ bụng xấu nữa mình vẫn chịu được".

Chị Huyền tiếp mạch câu chuyện khi kể về khoảnh khắc đáng nhớ trong lần đầu được làm mẹ, chị diễn tả lại cảnh bác sĩ hướng dẫn rặn đẻ chân thực đến từng chi tiết rằng: “Lúc đấy bác sĩ bảo ấn chân xuống với kéo tay lên rồi có cơn thì nín thở rặn ra. Cửa mình lúc đấy phải cong vểnh lên. Lần rặn thứ nhất đầu em bé chui ra ở cửa mình, cảm giác rát vô cùng, bác sĩ còn lấy tay nong nong xung quanh nhưng em bé vẫn chưa chịu chui ra. Cứ như thế đợi hết cơn này đến cơn khác liên tục rặn”.

Mô tả cảm giác khi được bác sĩ rạch cửa tử cung, chị Huyền dí dỏm cho biết: “Đến cơn rặn thứ hai khi đang rặn thì bác sĩ cầm kéo rạch xoẹt xoẹt làm mình đau hét cả lên. Thế là thở ra hơi không nín được để rặn tiếp, sau đấy lại hết cơn. Mỗi cơn qua nhanh lắm chỉ tầm 20-30s thôi. Lần 3 là rặn được em bé. Bác sĩ lật váy mình lên rồi đặt em bé trên bụng, cái cảm giác ấm ấm trên bụng, rồi run run oẹ oẹ. Thực sự lúc ấy ko giống như trên phim là chảy nước mắt tuôn trào hạnh phúc đâu vì còn đang chưa hoàn hồn sau cơn đau đẻ”.

Bốn tiếng sau sinh mới ngồi dậy được, choáng ngất liên tiếp 2 lần trong nhà vệ sinh

Vậy nhưng, mọi chuyện chưa kết thúc ở đó, sau khi lấy em bé ra khỏi bụng mẹ, các bác sĩ tiếp tục làm các thao tác mục đích lấy nhau thai ra ngoài, “bác sĩ ấn day và móc cho nhau ra hết, lúc đấy mình đau lắm. Ôi giờ vẫn không thể tả được hết cảm xúc.  Sau đó bác sĩ mang em bé đi lau và cân, ghi tên mẹ đeo vào tay và chân bé. Bác sĩ báo em bé 3,6kg, đau đớn đến rùng mình nhưng mình cũng thấy tự hào quá, con mình trộm vía mạnh khoẻ” – mẹ bỉm sữa chia sẻ.

Mẹ 9X rùng mình kể chuyện đi đẻ, sau sinh đau rúm người nghe rõ mồn một từng mũi kim khâu-4

Đã 1 tháng sau ngày sinh em bé, nhưng nhắc nhớ lại ký ức chị Huyền vẫn ám ảnh từ những cơn đau chuyển dạ

Tiếp đến là thao tác khâu vá vết rạch cửa tử cung, theo chị chia sẻ, lúc đó bác sĩ đưa mũi tiêm vào xung quanh vùng rạch, khâu từ trong ra ngoài. Dù có gây tê nhưng chị vẫn cảm nhận được từng chi tiết bác sĩ thắt chỉ. Đến hai mũi cuối hết thuốc tê thì đau rúm hết cả người.

Chị nhanh chóng được đẩy ra phòng hồi sức để theo dõi. Bốn tiếng sau sinh chị mới mò mẫm ngồi dậy và kêu chồng đưa vào nhà vệ sinh. Có lẽ do mất nhiều máu nên chị bị choáng và chóng mặt nên thấy trời đất tối sầm, cảm thấy khó thở, không đứng nổi, ngất 2 lần trong nhà vệ sinh. Một tháng sau sinh khi nghĩ lại cảm giác ngày đầu tiên sau khi em bé chào đời, chị vẫn nghĩ như mới ngày hôm qua.  

Mẹ 9X rùng mình kể chuyện đi đẻ, sau sinh đau rúm người nghe rõ mồn một từng mũi kim khâu-5

Chị Thanh Huyền giờ đây đã có thể nở nụ cười mãn nguyện vì “vượt cạn” thành công

Sau mọi khó khăn, vất vả chị Thanh Huyền giờ đây đã có thể nở nụ cười mãn nguyện vì “vượt cạn” thành công. Một tháng sau sinh em bé đã tăng từ 3,6kg lên 5kg khỏe mạnh. Chị Huyền cho biết, bản thân chị muốn chia sẻ hành trình “lâm bồn” đầy gian nan của mình với những người đã và sắp làm mẹ để làm động lực cho các chị em, phải thật tự tin để hoàn thành xuất sắc thiên chức của người phụ nữ là sinh con.

sinh con.

 

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

'Em yêu à, anh xin lỗi, anh phải kết hôn với người khác rồi' - Bức thư gửi bạn gái đã khuất khiến dân mạng rơi nước mắt

Có lẽ những dòng trải lòng trước khi lấy vợ của anh chàng này khiến cho người mạnh mẽ đến mấy cũng phải rơi nước mắt vì xúc động.

Uống say rồi qua đêm với 3 cô gái, không ngờ cả 3 cùng có bầu khiến chàng trai đau đầu

Đến khi tỉnh dậy và bị 3 cô gái bắt vạ, tôi vẫn không tin rằng mình có thể làm chuyện đó. Tôi lo mình đã bị lừa...

5 thời điểm tuyệt đối không làm chuyện ấy, vi phạm sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng

Có những thời điểm bạn nhất định không được làm "chuyện ấy" nếu không muốn ảnh hưởng bản thân và mối quan hệ của bạn.

Sau đêm trao cái ngàn vàng bị bạn trai ném tiền vào mặt, 2 năm sau mới biết lý do

Tôi đã từng hận anh ta tới tận xương tủy. Cũng chính bởi thế mà tôi yêu nhanh và kết hôn với người khác ngay sau đó.

Khán giả bất ngờ vì chàng trai đồng tính chia sẻ chuyện làm dâu đầy xúc động

Tập 96 "Mẹ chồng nàng dâu" gây bất ngờ với khán giả khi con dâu lại là một chàng trai đồng tính lên chia sẻ chuyện gia đình.

Xôn xao chuyện cô gái đến nhà nhân tình ngủ trên giường vợ chồng người ta còn đăng ảnh lên mạng khoe 'chiến tích'

Dân mạng  bức xúc vô cùng trước hành động ngang nhiên của con giáp thứ 13 không biết xấu hổ này.

Mừng cưới bạn gái cũ cả tháng lương toàn tờ 10 nghìn, anh chàng khiến cô gái trong 'Bạn muốn hẹn hò' méo mặt

Câu chuyện được chàng trai mang lên chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 501 để kể khiến khán giả cười ồ còn MC thì "hốt" luôn.

Người phụ nữ Hà Nội 53 tuổi, mãn kinh 8 năm vẫn sinh con

Chị Ngân sinh con ở tuổi 53 nhờ xin trứng của một phụ nữ khác, bé trai chào đời với cân nặng 2,7 kg.

Mỗi tháng đưa 20 triệu cho người yêu chi tiêu, chàng trai được dân mạng khuyên 'bỏ ngay đi' vì 1 lí do

Đưa tiền cho người yêu chi tiêu và cái kết của anh chàng này mới khiến dân mạng chú ý.

Đừng đùa với năng lực 'thám tử' của hội chị em: Phát hiện người yêu ngồi cạnh gái lạ chỉ nhờ một chiếc thìa

Thêm một lần nữa, các chị em lại khiến dân mạng phải ngả mũ thán phục vì năng lực "thám tử" siêu phàm của mình.

9 năm yêu chưa kịp cưới, cô gái uất hận nhìn tình địch vác bụng bầu tới nói điều này

Câu chuyện của nữ bác sĩ nội trú đang gây bức xúc trong cộng đồng mạng, nhận về gần 30 nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

5 câu nói dối 'kinh điển' của con trai khi muốn đưa bạn vào nhà nghỉ

Một khi muốn đưa bạn vào nhà nghỉ thì con trai sẽ bịa ra muôn vàn lý do khiến chị em phụ nữ khó từ chối.

3 năm yêu nhau cấm đụng vào người, đêm tân hôn sững sờ khi em cởi áo

Tôi không thể tưởng tượng nổi em từng trải qua chuyện kinh khủng như vậy, tôi yêu em nhưng giờ mỗi lần gần gũi tôi đều cảm thấy sợ.

Nhịn quan hệ 10 năm, người phụ nữ suýt ngất khi bác sĩ làm việc này

Chuyển giới từ nam sang nữ, cô Maju phải sống cô đơn suốt 10 năm vì không thể đáp ứng được chuyện chăn gối.

Thanh niên chơi trội mượn nắng in chữ trên lưng để tỏ tình nhưng nhiều người thắc mắc một điều...

Mới đây dân mạng truyền tay nhau hình ảnh nam thanh niên nằm phơi mình dưới nắng và in dòng chữ trên lưng "I love you" để tỏ tình bạn gái.

Hành động của mẹ chồng cay nghiệt sau phiên tòa ly hôn khiến tôi chết lặng

Cuộc sống áp lực thật sự. Tôi nhiều lúc cảm thấy mình cô đơn vô cùng khi không có ai bên cạnh. Tôi đã nghĩ mình sẽ nín nhịn, tất cả âu cũng vì con cho đến ngày, tôi phát hiện người đàn ông của mình đã có người đàn bà khác.

Học võ 4 năm chưa được 'thực hành', cô vợ uất ức 'tung chưởng' đánh chồng tả tơi rồi lên mạng khoe 'chiến tích' khiến hội chị em thích thú

Cô vợ lên mạng kể chuyện đánh chồng vì tội mải chơi game còn không chịu bế con được chị em ủng hộ hết lời.

Không cần đánh ghen ầm ĩ, tôi vẫn khiến chồng và người tình chia tay

Vợ chồng lấy nhau gần 13 năm và có hai mặt con đủ nếp đủ tẻ. Kinh tế gia đình khá giả do công việc kinh doanh nhà hàng thuận lợi. Chồng tôi được đánh giá sống rất được lòng với mọi người, có trách nhiệm và chu đáo với vợ con. Cuộc sống vợ chồng nhiều lúc có bất hòa nhưng tôi vẫn một lòng tin tưởng.

Lấy tỷ phú xấu trai, siêu mẫu 'thảo mai' tiết lộ quan hệ bất ngờ với con riêng của chồng

Bị ném đá kịch liệt khi lấy tỷ phú xấu nhất Đài Loan đã có 1 đời vợ, siêu mẫu nóng bỏng tiết lộ cuộc sống hôn nhân sau 1 năm sóng gió đầy bất ngờ.

Rủ người yêu trao thân không được, anh chàng không những chia tay còn nhắn 1 tin khiến cô chết điếng

Thật không ngờ cho đến tận ngày hôm sau, sau hơn 1 năm yêu nhau tôi mới phát hiện bộ mặt thật của người mình yêu.

Giới trẻ xuýt xoa ghen tỵ với tình yêu của ông bà, ở tuổi xế chiều vẫn quan tâm nhau như vợ chồng son

Đã ngoài 80 tuổi, đầu đã bạc, răng đã yếu, mắt đã mờ thế nhưng mọi hành động, cử chỉ mang trạng thái yêu thương của ông bà dành cho nhau vẫn như một cặp vợ chồng son khiến cho giới trẻ không khỏi xuýt xoa ghen tỵ.

Say rượu về tát vợ, chồng bị bố vợ cho đàn em 'xử đẹp' nhập viện ngay trong đêm

Nghĩ vừa tội vừa thương nhưng cũng không kém phần đáng trách. Ai bảo can tội ngày xưa đòi lấy vợ cá tính, mạnh mẽ, lấy luôn phải con gái ông chủ tiệm cầm đồ. Bây giờ bắt nạt nó thì bố nó đì cho bằng chết.

6 dấu hiệu nàng giỏi 'chuyện ấy', cái thứ 4 khó biết nhưng đúng 100%

Bạn có bao giờ tò mò về khả năng tình dục của nàng? Có rất nhiều cách để nhận biết, chỉ cần bạn chịu khó quan sát mọi thứ, từ cách nàng hôn hay thậm chí là hương vị kem nàng yêu thích.

Phóng 400km về thăm bạn gái giữa đêm, tôi choáng váng phát hiện bí mật tày trời

Nhận được dòng tin nhắn của bạn gái, lòng rưng rưng thương nhớ, tôi quyết định phóng xe về giữa đêm để gây bất ngờ. Ai dè, chính món quà bất ngờ này đã khiến tôi phát hiện ra một bí mật không thể ngờ.

Tán gái mà chỉ hỏi chuyện gói mì tôm, anh chàng khiến dân mạng tức điên, còn cô gái thì...

Dù bị hỏi rất nhiều câu hỏi chỉ liên quan đến gói mì tôm nhưng cô gái vẫn kiên trì trả lời, không cay cú...

Từ chối đại gia lấy chồng 'quái vật', người đẹp Phù Tang nhận cái kết bất ngờ sau 2 năm

Từng bị ví như "người đẹp và quái vật" chỉ vì lấy chồng kém sắc, sau 2 năm kết hôn cuộc sống của Nozomi Sasaki khiến nhiều người vô cùng ghen tị.

Khám phá mức độ hạnh phúc trong mối quan hệ của bạn với nửa kia thông qua tình huống vui

Vị trí bạn chọn để hôn đối phương ngay khi họ thức dậy sẽ tiết lộ điều mà ngay cả bạn và người ấy cũng không ngờ tới.

Lạ kỳ: Yêu cả 2 người đàn ông, cô vợ được chồng chấp nhận cho nhân tình đến ở cùng

Nghe vợ tâm sự đang yêu một người khác, anh chồng hào phóng quyết định sẽ đón nhân tình của vợ về và cùng chung sống hạnh phúc trong mối quan hệ 3 người.

Lần đầu đến chơi nhà bạn gái, chàng trai sốc khi gặp lại 'tình một đêm'

Không chịu nổi cảm giác tội lỗi, chàng trai thú nhận mọi chuyện với bạn gái, khiến cô không khỏi tức giận.

Dẫn bạn trai đi họp lớp, tôi sốc khi thấy bóng 2 người ôm nhau trong góc tối

Tôi từng nghe Đức kể anh từng yêu 1 người 4 năm nhưng không được nhà người ta chấp nhận, bố mẹ cô ấy chê gia đình Đức không gia giáo, chê anh nghèo, không có tương lai.

Cặp vợ chồng nên duyên từ phim 'Quỳnh búp bê' thông báo sắp sinh ba

Sau 9 tháng kết hôn, cặp vợ chồng ở Hải Phòng nên duyên nhờ bộ phim "Quỳnh búp bê" gây bất ngờ khi chuẩn bị chào đón 3 đứa con một lúc.

Ngược đời, biết bạn gái cắm sừng lên đầu mình, chàng trai vẫn một mực khóc lóc xin níu giữ

Đã nhiều lần tìm cách chia tay mà không được, Liên quyết định lên giường với anh chàng mới quen và để lộ chuyện đó cho người yêu biết. Ấy vậy mà nhìn thấy những tấm ảnh Liên cùng người mới, Dũng lại bật khóc xin cô đừng rời xa anh…

Vợ của bạn thân diện độc chiếc khăn tắm khi tôi đến nhà

Gần đây, Quyên - vợ của Huỳnh, bạn thân của tôi liên lạc với tôi ngày càng nhiều. Mặc dù, tôi đã nhiều lần nói khéo, khuyên cô ấy đừng nhắn tin cho tôi nữa nhưng cô ấy vẫn không từ bỏ. Rất nhiều lần tôi muốn nói thẳng chuyện này với Huỳnh nhưng lại ngại, sợ cậu ấy sẽ buồn và suy nghĩ.

Chênh nhau 48 tuổi, cặp đôi ông cháu kết hôn bất chấp dư luận

Quen nhau qua Facebook, trò chuyện với nhau bằng Skype, vẫn sống cách nhau hơn 11.000 km nhưng họ đã kết hôn cách đây 2 năm và có với nhau 1 đứa con.

Trai bao tiết lộ mánh nghề đỏng đảnh khiến phụ nữ 'mê mệt'

Một chàng trai bao trẻ đã chia sẻ thẳng thắn về về nghiệp nhạy cảm của mình.

Méo mặt chân đi chữ bát sau đêm tân hôn nhớ đời cùng trai trẻ

Sau rất nhiều pha dở khóc dở cười, cuối cùng chúng tôi cũng gọi là xong đêm tân hôn. Nhìn anh nằm thừ ra giường, tôi buồn cười mà không dám mở miệng sợ anh xấu hổ. Thế nhưng đêm hôm đó, khi vừa thiu thiu ngủ thì tôi thấy anh bỗng hôn tôi cuồng nhiệt rồi gạ gẫm "hiệp 2".

5 tiêu chí chọn chồng 'chuẩn không cần chỉnh' cho những cô nàng thông minh, chuẩn nhất là điều số 5

Con gái thông minh hãy dựa vào 5 tiêu chí này để chọn chồng, đảm bảo chẳng phải lo hôn nhân không hạnh phúc.

Sượng mặt khi vợ chồng đang yêu đương cao trào thì mẹ chồng đẩy cửa bước vào

Vợ chồng nằm gần nhau, anh xã Tú lại máu thêm “hiệp nữa”. Vậy là Tú cũng chiều chồng. Khi vợ chồng đang "yêu" nồng say thì bất ngờ mẹ chồng cô đẩy cửa bước vào

Gái bán hoa đau khổ khi lỡ mang thai với khách hàng

Hai lần đầu tiên đi khách, tôi như chết lặng và chẳng thể nhớ nổi cảm giác với họ như nào.

Chàng trai bỗng nhiên bị 'ném đá' vô cớ vì được gái xinh khen 'đẹp trai giống TOP' trong show hẹn hò

Cô gái tham gia số hẹn hò này vốn là một VIP (fan hâm mộ Big Bang) và cô được ghép đôi với một chàng trai mà theo cô là ''Đẹp trai giống TOP''. Điều này đã khiến nam chính bỗng dưng bị ''ném đá''.

Đến thăm tình cũ của chồng sắp cưới, vừa nhìn thấy thứ này cô ta đã khóc lịm

Cũng may tôi chưa cưới người đàn ông này, nếu đến 1 ngày chúng tôi kết hôn mà anh làm thế tôi hẳn sẽ chết đi sống lại vì uất ức.

Nữ quân nhân xinh như mộng của 'Bạn muốn hẹn hò': Ảnh ngoài đời còn xinh gấp 10 lần trên trường quay

Những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của nữ quân nhân thực sự khiến dân tình xôn xao vì quá xinh.

Quá xinh, thiếu úy 22 tuổi khiến chàng kỹ sư xây dựng đổ gục ngay ánh nhìn đầu tiên

Xuất hiện trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản quân nhân, cô nàng thiếu úy 22 tuổi thực sự khiến khán giả, MC và bạn trai kinh ngạc vì quá... xinh.

Cưới về mới biết chồng là tỷ phú giàu nhất Dubai, 'Lọ Lem' U60 bây giờ sống ra sao?

Bà Muna từ một bà chủ công ty du lịch đã từng qua “1 lần đò” bỗng chốc biến thành một nàng “công chúa nhỏ” với cuộc sống giàu sang, chẳng bao giờ phải lo nghĩ về kinh tế.

Gạ người yêu làm 'chuyện ấy' dù ở chung phòng với bạn, cô gái lãnh cái kết không ngờ

Kéo tấm rèm lại, Mai chủ động đòi bạn trai âu yếm. Ai dè, Đức bực bội tát cô một cái trời giáng rồi đi về. Đêm đó, Đức nhắn tin cho Mai đòi chia tay.

Giả vờ vô sinh để thử lòng bạn trai và cái kết không thể nào đau đớn hơn

Tôi đã phạm phải một sai lầm quá lớn, để rồi giờ đây phải trả giá đắt chỉ vì sự nông nổi của mình…

Sốc với lý do chồng hờ hững chuyện gối chăn, đêm tân hôn đã bỏ cuộc giữa chừng

Thời gian tôi sinh em bé và sau khi ở cữ, anh cũng chỉ quấn quýt với con chứ không hề bộc lộ sự ham muốn vợ như tôi chờ đợi bấy lâu nay.

Chỉ 1 câu nói đã lộ bộ mặt 'đốn mạt' của gã người yêu khiến tôi dù bầu 3 tháng vẫn chia tay trong tích tắc

Khi nghe những lời anh ta nói, tôi thấy gã đàn ông như vậy chẳng xứng làm bố của con mình.

Màn tuyển con dâu qua... chát FB bá đạo của mẹ chồng khiến dân mạng phải thốt lên kinh ngạc

Chỉ vì đứa con 'óc lợn', mẹ chồng tương lai tung chiêu dụ con dâu bằng những bức ảnh hấp dẫn khiến dân mạng xuýt xoa.

Bắt trend 'Độ ta không độ nàng', cô gái suýt ăn trọn bạt tai của người yêu

Nhanh nhạy theo kịp xu thế là ưu điểm của tuổi trẻ thế nhưng cái gì quá thì cũng không tốt đâu nhé.