‘Cảm ơn mày, vì thanh xuân ít nhất đã cho tao được quyền thích mày!’ - Tâm sự đẫm nước mắt của chàng gay yêu thầm bạn thân

Cảm ơn mày, vì thanh xuân đã cho tao được quyền thích mày, dù chỉ một lần…

'Được quyền ở cạnh mày, lo lắng cho mày, yêu thương mày, và rồi bật khóc nức nở trong cái đêm nghe mày thú nhận thích cô bạn thân của tao…, đó mãi mãi là thanh xuân đẹp nhất đời tao. Chỉ đơn giản, mặc hiện tại hay sau này ra sao đi nữa, 'mày trai thẳng thì sao! tao vẫn cứ thích mày đó thì sao?!'

Đó là tình cảm nên chẳng ai cân đo đong đếm được'.

‘Cảm ơn mày, vì thanh xuân ít nhất đã cho tao được quyền thích mày!’ - Tâm sự đẫm nước mắt của chàng gay yêu thầm bạn thân-1
Yêu là không bao giờ toan tính.

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo miền Trung. Nơi bạn biết rồi đấy, định kiến rằng LGBT là bệnh tật, loạn luân, nhà vô phúc,… vô cùng nặng nề. Lên cấp 3, toàn huyện chúng tôi chỉ có một điểm trường duy nhất, thế nên hầu hết chúng tôi sẽ được gộp lại thành từng lớp để học chung. Tôi được sắp xếp vào 10A5, chuyên trị thành phần cá biệt của trường.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về nó là một thằng dở hơi, đen đúa, mái tóc lúc nào cũng vểnh ngược, quần áo xộc xệch, ăn nói hách dịch… chẳng điểm gì tốt. Ngoại trừ đôi mắt sâu, đen huyền ẩn hiện sau những nếp nhăn dày của một người nhiều tâm sự.

Trong khi đó, tôi luôn nổi tiếng toàn trường là học sinh chăm ngoan, nhiều năm liền đạt giải Quốc gia. Ấy vậy mà duyên cơ, cô chủ nhiệm xếp nó ngồi dưới tôi một bàn để dễ kèm học.

Và rồi từ những lần lấy bút bi ghi nguệch ngoạc mấy tờ giấy sau lưng tôi: 'tao bị điên', 'tao là chó, đừng đụng vào tao', trốn lớp, khi giả vờ ngủ lại kéo áo tôi ra làm màn chắn, ăn vụng mỳ tôm mỗi sáng, hay tổng kết cuối tuần hay giở trò nài nỉ, hứa sẽ mua cho món đồ mới, một tuần ăn free, chở đi học cùng,… Tôi yêu nó từ lúc nào chẳng hay.

Suốt 3 năm cấp 3, chuyện cứ thế nhẹ nhàng trôi qua, hai đứa bên cạnh nhau như hình với bóng. Ăn chung, học chung, la cà chung, và cả dạy nhau đánh điện tử… Tôi nhớ, có lần thằng béo lớp bên đụng tôi, nó chọc ghẹo tôi là thứ bê-đê, lại cái giữa sân trường. Nó liền xông ra, túm cổ người ta, mặt đỏ au lên vì giận. Đó là năm tháng nó bảo vệ tôi vô điều kiện.

‘Cảm ơn mày, vì thanh xuân ít nhất đã cho tao được quyền thích mày!’ - Tâm sự đẫm nước mắt của chàng gay yêu thầm bạn thân-2
Suốt thời gian đó, với tao luôn là thanh xuân đẹp đẽ nhất.

Cuối năm 12, cả trường lo toan thi cử, làm hồ sơ đại học, rồi gằm mặt vào những lớp học thêm, phụ đạo. Ai cũng ước mơ sẽ vào Sài Gòn, sống ở một thành phố lớn cho tương lai rộng mở. Chiều muộn, hai đứa tôi đạp xe về.

- Mày tính thi trường nào? tôi hỏi.

- Chắc tao không thi. Tao thích mỗi công an thôi, nhưng chắc không đậu nổi nên thôi. Ở nhà, lái xe đi bỏ phụ mẹ bỏ hàng.

- Thử một lần đi. Rớt thì về nhà làm. Vả lại mày còn có đứa bạn siêu giỏi như tao mà. Tôi đùa.

Năm đó, khối công an thi bằng ba môn văn-sử-địa, toàn là những môn tôi nắm trong lòng bàn tay, cộng với việc mẹ nó xuống nhà, nài nỉ giao phó cho nó cho tôi cằm cặp vài tháng còn lại. Tôi đồng ý.

Những ngày sáng ở trường, chiều lớp học thêm, tối ở nhà, rồi ngủ chung, dậy chung, đi học chung,… hai đứa dính nhau suốt thời gian dài.

‘Cảm ơn mày, vì thanh xuân ít nhất đã cho tao được quyền thích mày!’ - Tâm sự đẫm nước mắt của chàng gay yêu thầm bạn thân-3
Tôi từng không biết, đó là niềm vui hay tận cùng của nỗi thống khổ.

Gần nhà tôi có cô bạn tên H, là bạn thân từ thuở cởi truồng tắm mưa. H hay qua nhà tôi ăn cơm bữa nào ba mẹ cô ấy bận, lâu lâu lại bày trò nghịch dại, hay chỉ đơn giản một tối ngồi nghe tôi gõ đầu nó chỉ dạy từng thứ nhỏ nhặt. Xong xuôi, cuối buổi, 3 đứa hay đạp xe ra bãi biển soi còng, nướng mực, hoặc ngồi đếm sao rồi lan man về dự định tương lai.

- Ê hình như tao thích H mày ạ. Nó nói vội vã trước xe.

- Đừng đùa. Tôi cố giữ bình tĩnh.

- Không, tao thích thật… H hình như cũng có ý thích tao. Tôi im lặng, trong khoảnh khắc tôi như chết lặng, tim vỡ ra từng mảnh.

‘Cảm ơn mày, vì thanh xuân ít nhất đã cho tao được quyền thích mày!’ - Tâm sự đẫm nước mắt của chàng gay yêu thầm bạn thân-4
Cuối cùng cái ngày định mệnh, cậu ấy yêu cô bạn thân của tôi.

Từ cái đêm đó, câu chuyện của 3 chúng tôi bước vào giai đoạn khác hẳn. Mỗi buổi đi chung, tôi thường tự tách xe đi phía sau, tôi ái ngại, lãng tránh mỗi khi thấy nó nắm tay, nhìn H cười với đôi mắt lấp lánh. Có lẽ lâu lắm rồi, tôi mới thấy nó hạnh phúc thế. 3 năm cạnh tôi nó chưa từng như vậy.

Mỗi lần, ba đứa từ biển trở về, H lại nhẹ nhàng luồng tay qua người nó, ôm phía sau xe. Tôi ước gì, ngần ấy thời gian, tôi có một cơ hội được vòng tay qua người nó như vậy. Hay đơn giản là trở về ngày xưa, ngắm nhìn cái lưng rộng che cả bầu trời, ngửi mùi tóc cháy nắng và cả thứ muối biển nồng nặc vương trên áo nó.

Lần nọ, tôi ốm nặng. Ba mẹ đi công tác xa, không ai chăm sóc nên tôi đành gọi điện cho nó nhờ mua ít chào đem xuống nhà. Nó không nghe máy. Tôi đành xách xe tự đi mua đồ. Đứng bên kia đường, trong con hẻm tối, tôi thấy nó và H đang đi dạo cùng nhau, vẫn chiếc xe cũ, cả hai cười hạnh phúc.

Tôi cứ đứng đó, nhìn con xe đi xa dần, mắt đã nhoè đi cho tới khi tất cả chỉ còn là vô định. Không hờn, không trách, tôi chỉ khóc cho những năm tháng đã qua.

‘Cảm ơn mày, vì thanh xuân ít nhất đã cho tao được quyền thích mày!’ - Tâm sự đẫm nước mắt của chàng gay yêu thầm bạn thân-5
Cho đến cuối cùng, chúng ta vẫn chỉ mãi là hai đường thẳng song song.

Sau ngày đó, nó gọi điện, nhắn tin, nhiều lần xuống nhà để xin mẹ gặp tôi, nhưng tôi đều từ chối. Có một buổi chiều trời như đổ lửa, nó vẫn đứng dưới cổng nhà đợi, tay cầm bịch cháo nóng. Tôi đã cố kiềm lòng rằng sẽ không chạy ra đó mà mở cổng, để lần nữa sẽ yếu đuối trước mặt nó.

H nhắn tin trách móc vì thái độ của tôi khiến nó buồn bã, cuộc đi chơi nào cũng lôi tôi vào chủ đề chính và luôn gặng hỏi rằng tôi đã giận gì.

- Tao thích N đó! Đã 3 năm… Tôi lấy hết can đảm để nói với H một lần.

Chúng tôi trở lại trường học, tôi chuyển chỗ ngồi, gặp bạn mới, hạn chế đi chung và dần dần xa lánh nó. Tôi luôn viện lý do cần thời gian ôn thi để tránh gặp mặt. Đó là những ngày, tôi lặng lẽ phía sau nhìn nó và H cạnh nhau, tặng nhau món quà, chở nhau đến trường, đưa nhau về, hay là cà hàng quán thân quen như những ngày tháng trước.

- Sao mày tàn nhẫn với tao vậy? Tao đã nói hết với mày rồi mà. Tôi hỏi H.

- Đây là chuyện tình cảm và tao chẳng có chuyện gì phải giấu diếm N trước mặt mày cả.

Đó là tin nhắn cuối cùng của tôi với H. Một ngày trước Tết. Ngoài trời pháo hoa đã nổ đì đùng. Tôi bật khóc.

Năm đó, gia đình tôi thường xuyên gặp chuyện, ba làm thua lỗ nên ngập chìm trong bia rượu. Căn nhà ngột ngạc đầy những những tiếng thở dài, chửi rủa và cơn say. Trong một lần ngà ngà, ba giận dữ: 'Tao cấm mày vào Sài Gòn, cái hạng bê-đê như mày vào đó chỉ có tụ tập bệnh hoạn…'.

Buổi sáng hôm sau, tôi dậy sớm, ngồi lặng nhìn má chuẩn bị cơm trưa. Tôi đã nói với má nhiều điều khác lạ lắm.

- Làm như đi Sài Gòn xa lắm vậy, má không vào thăm được?

Tôi im lặng, mỉm cười.

Tối đó, tôi tự vẫn.

Tôi không nhớ rằng mình đã uống bao nhiêu thuốc, đã lên cơ co giật như thế nào, ngã quỵ xuống sàn nhà ra sao, ai đó đã đưa tôi tới viện trong tiếng kêu gào tuyệt vọng. Vài bóng loáng thoáng vụt qua, có cả lắc đầu. Trời lạnh lắm, chắc là đêm. Tiếng một ai đó rỉ rã, nải nỉ trong từng đợt nấc nhỏ, vài người còn lại thì hốt hoảng. Tôi chỉ còn loáng thoáng trong mơ hồ.

Lúc tỉnh dậy, đã 2 ngày trôi qua, nắng ngoài khung cửa sổ chói vào mắt, từng giọt nhỏ của một buổi chiều muộn. Dưới giường, nó đã nằm ngủ thiếp đi từ lúc nào. Tôi nhìn ngắm lần cuối mái tóc vàng cháy, khuôn mặt đen xạm và nồng nàn mùi biển ấy. Uớc gì mình từng một lần đủ quyền để chạm vào nó, để đặt trên đôi môi cong cong ấy một nụ hôn và nói cho nó biết tôi đau khổ nhường nào khi yêu nó.

Nó vẫn cứ ngủ, mặc cho tiếng máy đo nhịp tim trôi chậm từng chút một.

‘Cảm ơn mày, vì thanh xuân ít nhất đã cho tao được quyền thích mày!’ - Tâm sự đẫm nước mắt của chàng gay yêu thầm bạn thân-6
Chúng tôi vẫn mãi là bạn của nhau, dù chuyện này có đi đến đâu chăng nữa.

Sau khoảng thời gian đó, gia đình tôi chuyển về quê Ngoại ở, tôi tiếp tục đi học ở một trường khác. Đó là ngày tháng tôi chỉ lao đầu bài vở, quyết tâm vào Sài Gòn. Và cuối cùng giấc mơ cũng thành sự thật.

Hai năm sau, trở về quê, tôi gặp nó giữa một bãi xe tải ồn ào. Nó, giờ đây, chẳng trở thành một chú công an, bận áo xanh gắn quân hàm lấp lánh như từng ao ước. Nó cũng chẳng đổi thay, trắng ra, già đi tí nào. Vẫn khuôn mặt ngâm đen, nước da mùi biển, đôi mí mắt to sâu khắc trên những đường chân chim dày và giọng điệu cong cớn.

Nó là một thằng lơ xe…

Tôi đứng đó, trong một góc nhỏ bãi xe, nhìn nó. Chốc chốc sau toa hàng, nó lại đưa tay quệt mớ mồ hôi cuộn đất bụi trên mặt. Bất giác, nhìn thấy, chực nó mỉm cười. Nụ cười nhỏ rồi bắt đầu to dần thành tiếng.

Nắng đổ dài cái bóng nó xuống đường, đậm đen. Nắng như dịu đi, như hong khô tất cả, hong đi mồ hôi trên mặt nó, hong khô cả tôi và những năm tháng thanh xuân của hai đứa.

‘Cảm ơn mày, vì thanh xuân ít nhất đã cho tao được quyền thích mày!’ - Tâm sự đẫm nước mắt của chàng gay yêu thầm bạn thân-7
Người đầu tiên sẽ là người mãi mãi.

- Người đầu tiên sẽ là người mãi mãi. Một buổi tối ngồi sau lưng nó, tôi nói.

- Năm đó, H nói với tao hết rồi. Mày thích tao thì cứ việc thích, tao không thể thương mày nhưng chẳng bao giờ cấm cản mày thích tao cả.

Nó đặt vội bàn tay mình lên tay tôi, và cứ thế hai đưa trôi đi giữa quãng đường trở về huyện.

Theo Sao Star

Làm điều này liên tục để chồng không tơ tưởng ngoại tình

Cách giữ chồng của phụ nữ thông minh là “giữ như không giữ” bằng những hành động nhỏ nhưng có tác dụng lớn.

Liên tục nói 'hãy cho nhau cơ hội' nhưng người đàn ông này lại 'lật kèo' không bấm nút hẹn hò khiến cả trường quay bức xúc

Điều khiến khán giả buồn hơn cả chính là cô gái đã chờ đợi tận 6 năm để được lên sóng "Bạn muốn hẹn hò" mà vẫn bị từ chối phút chót.

Anh chàng dị ứng tôm 'cố sống cố chết' ăn cơm hộp do bạn gái làm và cái kết

Cô nàng tự hào khoe: "Chỉ cần là cơm hộp do tôi làm, anh ấy sẽ kiên trì ăn đến cùng".

Lần đầu tiên ra mắt gia đình nhà bạn trai, tôi đã gặp phải sự cố 'khó đỡ'

Tôi cứ đứng lì trong nhà vệ sinh không dám ra đến khi người yêu gọi. Tôi ước gì lúc ấy có chỗ nào để mình trốn đi, khỏi phải gặp ba mẹ anh thì tốt biết mấy.

Éo le shipper đi giao hàng bị chồng của khách tưởng nhầm là nhân tình, nhắn tin cảnh cáo

Tình huống éo le này khiến shipper dở khóc dở cười, mệt mỏi vì nghề...

Hận bạn trai đến tận xương tủy vì bị bỏ rơi, 3 năm sau tôi không khỏi thương cảm khi nghe chuyện của anh

Tôi từng hận anh đến tận xương tủy nhưng sau khi nghe chuyện từ một người bạn lại thấy có chút thương cảm.

Đưa bạn gái đi khám thai dịch vụ, câu nói vô tình của bác sĩ khiến tôi choáng váng

Mẹ tôi bảo phải làm cho Hương có thai thì mới cưới, bởi lẽ giờ những cô gái không có thai được rất nhiều.

Quyết lấy chàng trai bị bỏng nặng 3 năm về trước, cô gái xinh đẹp có hạnh phúc viên mãn

3 năm kể từ ngày quyết định vượt mọi ngăn cản để đến với nhau, giờ đây cuộc sống của 2 vợ chồng đã ấm áp gấp bội khi đón thêm hai thiên thần.

Bị người yêu đá vì quá béo, màn 'lột xác' ngoạn mục giảm 35kg của cô gái khiến bạn trai cũ phải cầu xin quay lại

Quá sốc khi bị bạn trai bỏ vì quá béo, cô nàng đã quyết định giảm 35kg chỉ trong vòng 6 tháng.

Sau 6 tháng say nắng nhân tình, chồng bỗng dưng quay lại quỳ xin vợ tha thứ

Chồng tôi đã chọn quay lại với gia đình sau thời gian say nắng người phụ nữ khác. Tôi thắng nhưng biết sẽ chẳng còn yêu anh như xưa.

Cao thủ phát hiện ngoại tình: Chỉ vì một chiếc mũ bảo hiểm biết ngay người yêu có bồ

Câu chuyện phát hiện ngoại tình này nghe tưởng chừng vô lý nhưng khi biết rõ nguyên nhân thì lại thấy có lý vô cùng.

Cô dâu mặc bikini khiến quan khách bối rối, nhìn chiếc bánh cưới còn hốt hoảng hơn

Nhưng điều đó còn chưa là gì so với chiếc bánh cưới có hình thù... nhạy cảm.

Khi các bà vợ cao tay trị các ông chồng hay say xỉn

Khuyên ngăn có, cấm cản có nhưng vẫn không chịu nghe nên bất đắc dĩ chị em mới phải ra tay thế này.

Giả say gạ gẫm người yêu bạn thân 'lên giường', cô gái nhận cái kết bẽ bàng

Không để ý để sự bất thường của Jacob, cô nàng này còn cởi luôn chiếc quần ngắn đang mặc với quyết tâm "mượn rượu làm càn".

Lỡ dại có bầu với bạn thân sau một đêm say

Gần đây, tôi thấy người khang khác, hay cảm thấy mệt mỏi, chán ăn. Vy là người đầu tiên phát hiện ra chuyện này và cô ấy đã khuyên tôi thử thai.

Trên giường nếu chàng làm điều này chứng tỏ yêu bạn vô cùng, hãy trân trọng

Chỉ có người đàn ông yêu thật lòng mới có đủ kiên nhẫn cho bạn cảm giác an toàn nhất khi trên giường.

Nỗi khổ ngoài 30 tuổi vẫn ế, cô gái bị bố mẹ tách khẩu không thương tiếc để tự liệu mà... lấy chồng

Câu chuyện vì ế mà bị bố mẹ tách khẩu của cô gái này thực sự thu hút cư dân mạng.

Lạ đời biết người yêu còn trong trắng, anh lại nói một câu làm tôi đau điếng

Tôi chưa bao giờ nghĩ việc mình giữ gìn sự trong trắng cho đến tận khi gặp anh lại trở thành trò lố trong mắt anh.

Bạn gái gửi ảnh gợi cảm, chàng trai thốt ra câu cực sốc khiến cô quyết chia tay

Chụp ảnh gợi cảm gửi bạn trai với hy vọng anh thích thú, cô gái không ngờ lại nhận được phản ứng thế này.

Bị chỉ trích là 'bệnh hoạn', 'đào mỏ', cặp đôi chênh nhau 42 tuổi vẫn yêu nhau say đắm

Bất chấp khoảng cách 42 tuổi, cô sinh viên trẻ vẫn khẳng định mối quan hệ của cô và bạn trai giống như mọi mối quan hệ yêu đương bình thường khác.

Lập nick giả thử lòng người yêu, bối rối khi anh bất ngờ đòi gặp

Anh chat với nick facebook ảo của tôi rất nhiều và chủ động, mới đây còn hẹn đi cafe để gặp mặt. Tôi đang làm một việc ngớ ngẩn rồi ghen với chính mình.

Hành động ngọt ngào của cặp đôi trên đường phố Sài Gòn khiến dân mạng phấn khích, thay đổi suy nghĩ 'quá béo không tìm được người yêu'

Quên đi khái niệm "quá béo không tìm được người yêu", những hình ảnh lãng mạn này của đôi bạn trẻ ở TP. HCM đã khiến nhiều người thích thú và thay đổi suy nghĩ.

Hùng hổ cùng chị dâu đi đánh ghen, nhận ra nhân tình của anh trai tôi thốt không nên lời

Đợt này chẳng hiểu sao tôi thấy chị dâu nhìn cứ xanh xao rồi thoảng chút buồn. Tôi hỏi mẹ thì mẹ bảo không biết có chuyện gì, hỏi chị thì chị đều chối rồi bảo không làm sao. Cho đến một lần vô tình vào phòng anh chị không gõ cửa, tôi nhìn thấy chị khóc và hiểu ra mọi điều.

Chồng suốt ngày ôm 'tiểu tam' hú hí, cô vợ lên mạng tố cáo còn đưa hẳn ảnh người thứ 3 lên làm ai cũng cười phì

Nhân vật "Tiểu tam" xuất hiện trong câu chuyện của cặp vợ chồng này thực sự khiến ai nấy ngạc nhiên.

Vợ mới mất, bạn thân của vợ đã đến nhà đề nghị một điều gây choáng váng

2 năm trước, tôi là một người đàn ông hạnh phúc. Tôi có một người vợ hiền lành, một con gái 4 tuổi xinh xắn, biết nghe lời, một công việc tốt và một gia đình hạnh phúc. Tất cả đã biến mất như bong bóng xà phòng kể từ sau khi vợ tôi qua đời vì tai nạn.

Ế quá lâu ngày, thanh niên bị mẹ treo biển tuyển vợ ngay trước ngõ, còn mang cả chính chủ ra đứng diện kiến

Anh chàng bị mẹ dắt ra ngõ đứng bên cạnh tấm biển tuyển con dâu khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

Bạn gái báo tin đã mang bầu 2 tháng, tôi lặng bước ra về khi thấy cảnh tượng này!

Trong lúc tôi bận rộn về quê gặp bố mẹ xin bàn tính chuyện cưới vì trót dính bầu thì thật không ngờ, ở phía bên nhà gái, người yêu tôi đã chuẩn bị lấy chồng.

Khóc nghẹn vì chồng mới cưới gọi tên người yêu cũ trong đêm tân hôn

Đêm tân hôn, đang đoạn cao trào, anh ấy nhìn đắm đuối vào mắt tôi nhưng lại gọi tên người yêu cũ. Không hiểu sao lúc ấy tôi buồn ghê gớm và bật khóc…

Thấy người đàn ông lạ núp sau cánh cửa trong đêm, tôi lén đi ra nhìn thì nghe được câu chuyện bí mật của bạn gái

Tôi thật không ngờ bao năm mình dành tình cảm chân thành cho em cuối cùng lại nhận kết quả này.

Mẹ chồng tương lai chuyển khoản 100 triệu 'tiền dưỡng thai' với điều kiện khó tin

Khi cái thai được hai tháng, tôi bảo Nam về nói với ba mẹ để cưới xin. Nhưng Nam vốn sợ mẹ, cứ chần chừ không dám nói. Một tuần sau, tôi đành đến gặp mẹ anh để thông báo. Tôi nghĩ mẹ anh giận dữ rồi sẽ vu cho tôi tội “cài bẫy” để ép cưới này nọ.

Lập nick ảo chát với bạn trai để thử lòng, cô gái nhận câu trả lời ngã ngửa

Cô gái không ngờ sau khi lập nick ảo để nói chuyện thử lòng bạn trai lại được tiếp chuyện nhiệt tình và còn nhận được thông tin rằng bạn gái của anh người yêu... đã chết.

Nghẹn lòng em trai nhỏ nuôi gà bán lấy tiền mua quà tặng chị nhân ngày cưới

Câu chuyện được người chị gái chia sẻ trên mạng xã hội ngày lấy chồng khiến nhiều người rơi lệ.

Mẹ chồng cho đất làm nhà với điều kiện oái ăm khiến con dâu 'đứng hình'

Đứng trước điều kiện của mẹ chồng, tôi thấy mọi việc thật mông lung. Nếu bà tính chắc chắn đường lui cho con trai mình vậy còn tôi thì sao. Nếu hôn nhân có bất trắc, tôi sẽ là người ra đi trắng tay khi làm nhà mà không có tên trong sổ đỏ.

Những ý tưởng hẹn hò siêu lãng mạn trong mùa mưa mà bạn và người ấy nhất định phải thử 1 lần

Mùa Thu với những cơn mưa bất chợt là lúc mà các cặp đôi thường rất thích. Bởi họ có nhiều cảm xúc và muốn được ở gần nhau hơn bao giờ hết. Và nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một ý tưởng thật lãng mạn với người ấy thì đừng bỏ qua bài viết này.

Những 'hình xăm định tình' khẳng định là 1 cặp, chạy cũng không thoát được nhau

Yêu nhau và xăm tên người yêu lên người cũng là một cách hay nhưng cách "xăm định tình" này còn khiến giới trẻ hâm mộ hơn nhiều.

Bức ảnh cụ ông cụ bà Việt nhìn nhau cười hạnh phúc được lên báo nước ngoài, lọt khoảnh khắc tình yêu đẹp nhất

Vượt qua 15.093 bài dự thi, bức ảnh cụ ông cụ bà Việt được lọt top những bức ảnh tình yêu ngọt ngào.

Lấy 'về nhà đi con' làm bia đỡ để đi với gái, anh chàng bị người yêu 'vạch mặt' đáng xấu hổ

Chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng cô người yêu đã quá tinh ý khi nhìn ra bạn trai đang lừa dối mình.

Nữ sinh Hải Phòng 'lột xác' sau một mùa hè vì bị crush 'phũ'

Bị bạn bè, những người xung quanh và nhất là người mình thầm thương trộm nhớ chê bai về ngoại hình, Dương Hương Ly (18 tuổi) quyết tâm giảm cân để thay đổi.

Mua nhà để vợ sắp cưới đứng tên, 3 tháng sau tôi ngỡ ngàng thấy vật lạ trong túi

Mặc dù còn vay tới 30% nhưng như vậy cũng khiến tôi vui sướng, đây cũng là món quà cầu hôn của tôi cho Oanh, tôi để em đứng tên như 1 cách thể hiện sự nghiêm túc của mình.

Trở về bất ngờ sau chuyến công tác, tôi đau đớn khi chứng kiến vợ ngoại tình với bạn thân

Rồi sự dối trá của vợ cũng bị tôi phát giác cách đây 1 tháng trước. Hôm đó khi tôi lỡ chuyến xe đêm về thăm vợ con. Hôm đó, cũng là sinh nhật của cô ấy, vì muốn tạo bất ngờ cho cô ấy nên tôi đã không hề báo trước.

Phụ nữ muốn chồng mê mình suốt đời thì đừng bao giờ nói 4 câu này

Những câu nói dưới đây sẽ làm tổn thương bạn đời. Hãy cùng tham khảo xem chúng là gì nhé.

Chồng sắp cưới mê mẩn gái quán bar, tôi nhanh trí gửi món quà khiến ả ta 'tắt điện'

Tôi cứ sợ anh sẽ bỏ đi theo cô gái ấy, thế nhưng chỉ một món quà nhỏ tôi đã có thể hạ gục cả 2 nhanh chóng.

Hậu chia tay sau 6 năm mặn nồng, tôi sốc nặng trước đề nghị trơ trẽn của em

Khi tôi chủ động nói lời chia tay vì tình cảm đã phai nhạt, bạn gái yêu cầu tôi đền bù "cái ngàn vàng", đền bù tuổi thanh xuân cho cô ấy.

Đưa 4 người đàn ông đi xét nghiệm ADN để tìm cha cho con, cô nàng khiến cư dân mạng 'ngả nón bái phục'

Câu chuyện tìm cha cho con thông qua việc xét nghiệm ADN của tận 4 người đàn ông của cô nàng này hiện đang xôn xao mạng xã hội.

Khó tin: Đúng ngày cưới phát hiện chồng cặp bồ già, cô dâu mang cả thùng tiền mừng trả bố mẹ chồng, trút váy cưới bỏ đi

Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội của cô dâu này thực sự khiến nhiều người xót xa nhưng cũng rất nhiều sự thông cảm, đồng tình.

Chia tay hotgirl xinh đẹp, tôi quỵ lụy xin yêu gái 'vừa xấu vừa hâm' vì lý do lạ đời

Bạn gái của tôi lúc đó là con của trưởng phòng kế toán công ty đối tác nhưng tôi vẫn quyết tâm bỏ để yêu em.

Chàng trai tí hon đầy nghị lực xây dựng gia đình nhỏ hạnh phúc to

Động lực để Hà vươn lên trong cuộc sống là 2 "cô tiên" trong gia đình và anh muốn truyền sự tự tin, làm chỗ dựa tinh thần cho những người yếu thế trong xã hội.

Cái thai không ai dám nhận (Phần cuối)

Mạc Tư không hề biết, chính La Hân đã điều tra địa chỉ nhà anh và dọn đến chỗ này sống để được dõi theo anh. Tình yêu đối với người phụ nữ lại sâu nặng như vậy sao hay chỉ là sự quan tâm dành cho cha đứa bé.

Siêu mẫu nóng bỏng lấy tỷ phú 'bô lão': Đám cưới 25 tỷ, ai ngờ khốn khổ sau 3 năm

Tháng 6/2016, cô người mẫu, diễn viên gợi cảm Xenia Deli khi đó 26 tuổi đã lên xe hoa với tỷ phú Ai Cập Ossama Al-Sharif Fathi Rabah (khi đó 62 tuổi).