‘Cảm ơn mày, vì thanh xuân ít nhất đã cho tao được quyền thích mày!’ - Tâm sự đẫm nước mắt của chàng gay yêu thầm bạn thân

Cảm ơn mày, vì thanh xuân đã cho tao được quyền thích mày, dù chỉ một lần…

'Được quyền ở cạnh mày, lo lắng cho mày, yêu thương mày, và rồi bật khóc nức nở trong cái đêm nghe mày thú nhận thích cô bạn thân của tao…, đó mãi mãi là thanh xuân đẹp nhất đời tao. Chỉ đơn giản, mặc hiện tại hay sau này ra sao đi nữa, 'mày trai thẳng thì sao! tao vẫn cứ thích mày đó thì sao?!'

Đó là tình cảm nên chẳng ai cân đo đong đếm được'.

‘Cảm ơn mày, vì thanh xuân ít nhất đã cho tao được quyền thích mày!’ - Tâm sự đẫm nước mắt của chàng gay yêu thầm bạn thân-1
Yêu là không bao giờ toan tính.

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo miền Trung. Nơi bạn biết rồi đấy, định kiến rằng LGBT là bệnh tật, loạn luân, nhà vô phúc,… vô cùng nặng nề. Lên cấp 3, toàn huyện chúng tôi chỉ có một điểm trường duy nhất, thế nên hầu hết chúng tôi sẽ được gộp lại thành từng lớp để học chung. Tôi được sắp xếp vào 10A5, chuyên trị thành phần cá biệt của trường.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về nó là một thằng dở hơi, đen đúa, mái tóc lúc nào cũng vểnh ngược, quần áo xộc xệch, ăn nói hách dịch… chẳng điểm gì tốt. Ngoại trừ đôi mắt sâu, đen huyền ẩn hiện sau những nếp nhăn dày của một người nhiều tâm sự.

Trong khi đó, tôi luôn nổi tiếng toàn trường là học sinh chăm ngoan, nhiều năm liền đạt giải Quốc gia. Ấy vậy mà duyên cơ, cô chủ nhiệm xếp nó ngồi dưới tôi một bàn để dễ kèm học.

Và rồi từ những lần lấy bút bi ghi nguệch ngoạc mấy tờ giấy sau lưng tôi: 'tao bị điên', 'tao là chó, đừng đụng vào tao', trốn lớp, khi giả vờ ngủ lại kéo áo tôi ra làm màn chắn, ăn vụng mỳ tôm mỗi sáng, hay tổng kết cuối tuần hay giở trò nài nỉ, hứa sẽ mua cho món đồ mới, một tuần ăn free, chở đi học cùng,… Tôi yêu nó từ lúc nào chẳng hay.

Suốt 3 năm cấp 3, chuyện cứ thế nhẹ nhàng trôi qua, hai đứa bên cạnh nhau như hình với bóng. Ăn chung, học chung, la cà chung, và cả dạy nhau đánh điện tử… Tôi nhớ, có lần thằng béo lớp bên đụng tôi, nó chọc ghẹo tôi là thứ bê-đê, lại cái giữa sân trường. Nó liền xông ra, túm cổ người ta, mặt đỏ au lên vì giận. Đó là năm tháng nó bảo vệ tôi vô điều kiện.

‘Cảm ơn mày, vì thanh xuân ít nhất đã cho tao được quyền thích mày!’ - Tâm sự đẫm nước mắt của chàng gay yêu thầm bạn thân-2
Suốt thời gian đó, với tao luôn là thanh xuân đẹp đẽ nhất.

Cuối năm 12, cả trường lo toan thi cử, làm hồ sơ đại học, rồi gằm mặt vào những lớp học thêm, phụ đạo. Ai cũng ước mơ sẽ vào Sài Gòn, sống ở một thành phố lớn cho tương lai rộng mở. Chiều muộn, hai đứa tôi đạp xe về.

- Mày tính thi trường nào? tôi hỏi.

- Chắc tao không thi. Tao thích mỗi công an thôi, nhưng chắc không đậu nổi nên thôi. Ở nhà, lái xe đi bỏ phụ mẹ bỏ hàng.

- Thử một lần đi. Rớt thì về nhà làm. Vả lại mày còn có đứa bạn siêu giỏi như tao mà. Tôi đùa.

Năm đó, khối công an thi bằng ba môn văn-sử-địa, toàn là những môn tôi nắm trong lòng bàn tay, cộng với việc mẹ nó xuống nhà, nài nỉ giao phó cho nó cho tôi cằm cặp vài tháng còn lại. Tôi đồng ý.

Những ngày sáng ở trường, chiều lớp học thêm, tối ở nhà, rồi ngủ chung, dậy chung, đi học chung,… hai đứa dính nhau suốt thời gian dài.

‘Cảm ơn mày, vì thanh xuân ít nhất đã cho tao được quyền thích mày!’ - Tâm sự đẫm nước mắt của chàng gay yêu thầm bạn thân-3
Tôi từng không biết, đó là niềm vui hay tận cùng của nỗi thống khổ.

Gần nhà tôi có cô bạn tên H, là bạn thân từ thuở cởi truồng tắm mưa. H hay qua nhà tôi ăn cơm bữa nào ba mẹ cô ấy bận, lâu lâu lại bày trò nghịch dại, hay chỉ đơn giản một tối ngồi nghe tôi gõ đầu nó chỉ dạy từng thứ nhỏ nhặt. Xong xuôi, cuối buổi, 3 đứa hay đạp xe ra bãi biển soi còng, nướng mực, hoặc ngồi đếm sao rồi lan man về dự định tương lai.

- Ê hình như tao thích H mày ạ. Nó nói vội vã trước xe.

- Đừng đùa. Tôi cố giữ bình tĩnh.

- Không, tao thích thật… H hình như cũng có ý thích tao. Tôi im lặng, trong khoảnh khắc tôi như chết lặng, tim vỡ ra từng mảnh.

‘Cảm ơn mày, vì thanh xuân ít nhất đã cho tao được quyền thích mày!’ - Tâm sự đẫm nước mắt của chàng gay yêu thầm bạn thân-4
Cuối cùng cái ngày định mệnh, cậu ấy yêu cô bạn thân của tôi.

Từ cái đêm đó, câu chuyện của 3 chúng tôi bước vào giai đoạn khác hẳn. Mỗi buổi đi chung, tôi thường tự tách xe đi phía sau, tôi ái ngại, lãng tránh mỗi khi thấy nó nắm tay, nhìn H cười với đôi mắt lấp lánh. Có lẽ lâu lắm rồi, tôi mới thấy nó hạnh phúc thế. 3 năm cạnh tôi nó chưa từng như vậy.

Mỗi lần, ba đứa từ biển trở về, H lại nhẹ nhàng luồng tay qua người nó, ôm phía sau xe. Tôi ước gì, ngần ấy thời gian, tôi có một cơ hội được vòng tay qua người nó như vậy. Hay đơn giản là trở về ngày xưa, ngắm nhìn cái lưng rộng che cả bầu trời, ngửi mùi tóc cháy nắng và cả thứ muối biển nồng nặc vương trên áo nó.

Lần nọ, tôi ốm nặng. Ba mẹ đi công tác xa, không ai chăm sóc nên tôi đành gọi điện cho nó nhờ mua ít chào đem xuống nhà. Nó không nghe máy. Tôi đành xách xe tự đi mua đồ. Đứng bên kia đường, trong con hẻm tối, tôi thấy nó và H đang đi dạo cùng nhau, vẫn chiếc xe cũ, cả hai cười hạnh phúc.

Tôi cứ đứng đó, nhìn con xe đi xa dần, mắt đã nhoè đi cho tới khi tất cả chỉ còn là vô định. Không hờn, không trách, tôi chỉ khóc cho những năm tháng đã qua.

‘Cảm ơn mày, vì thanh xuân ít nhất đã cho tao được quyền thích mày!’ - Tâm sự đẫm nước mắt của chàng gay yêu thầm bạn thân-5
Cho đến cuối cùng, chúng ta vẫn chỉ mãi là hai đường thẳng song song.

Sau ngày đó, nó gọi điện, nhắn tin, nhiều lần xuống nhà để xin mẹ gặp tôi, nhưng tôi đều từ chối. Có một buổi chiều trời như đổ lửa, nó vẫn đứng dưới cổng nhà đợi, tay cầm bịch cháo nóng. Tôi đã cố kiềm lòng rằng sẽ không chạy ra đó mà mở cổng, để lần nữa sẽ yếu đuối trước mặt nó.

H nhắn tin trách móc vì thái độ của tôi khiến nó buồn bã, cuộc đi chơi nào cũng lôi tôi vào chủ đề chính và luôn gặng hỏi rằng tôi đã giận gì.

- Tao thích N đó! Đã 3 năm… Tôi lấy hết can đảm để nói với H một lần.

Chúng tôi trở lại trường học, tôi chuyển chỗ ngồi, gặp bạn mới, hạn chế đi chung và dần dần xa lánh nó. Tôi luôn viện lý do cần thời gian ôn thi để tránh gặp mặt. Đó là những ngày, tôi lặng lẽ phía sau nhìn nó và H cạnh nhau, tặng nhau món quà, chở nhau đến trường, đưa nhau về, hay là cà hàng quán thân quen như những ngày tháng trước.

- Sao mày tàn nhẫn với tao vậy? Tao đã nói hết với mày rồi mà. Tôi hỏi H.

- Đây là chuyện tình cảm và tao chẳng có chuyện gì phải giấu diếm N trước mặt mày cả.

Đó là tin nhắn cuối cùng của tôi với H. Một ngày trước Tết. Ngoài trời pháo hoa đã nổ đì đùng. Tôi bật khóc.

Năm đó, gia đình tôi thường xuyên gặp chuyện, ba làm thua lỗ nên ngập chìm trong bia rượu. Căn nhà ngột ngạc đầy những những tiếng thở dài, chửi rủa và cơn say. Trong một lần ngà ngà, ba giận dữ: 'Tao cấm mày vào Sài Gòn, cái hạng bê-đê như mày vào đó chỉ có tụ tập bệnh hoạn…'.

Buổi sáng hôm sau, tôi dậy sớm, ngồi lặng nhìn má chuẩn bị cơm trưa. Tôi đã nói với má nhiều điều khác lạ lắm.

- Làm như đi Sài Gòn xa lắm vậy, má không vào thăm được?

Tôi im lặng, mỉm cười.

Tối đó, tôi tự vẫn.

Tôi không nhớ rằng mình đã uống bao nhiêu thuốc, đã lên cơ co giật như thế nào, ngã quỵ xuống sàn nhà ra sao, ai đó đã đưa tôi tới viện trong tiếng kêu gào tuyệt vọng. Vài bóng loáng thoáng vụt qua, có cả lắc đầu. Trời lạnh lắm, chắc là đêm. Tiếng một ai đó rỉ rã, nải nỉ trong từng đợt nấc nhỏ, vài người còn lại thì hốt hoảng. Tôi chỉ còn loáng thoáng trong mơ hồ.

Lúc tỉnh dậy, đã 2 ngày trôi qua, nắng ngoài khung cửa sổ chói vào mắt, từng giọt nhỏ của một buổi chiều muộn. Dưới giường, nó đã nằm ngủ thiếp đi từ lúc nào. Tôi nhìn ngắm lần cuối mái tóc vàng cháy, khuôn mặt đen xạm và nồng nàn mùi biển ấy. Uớc gì mình từng một lần đủ quyền để chạm vào nó, để đặt trên đôi môi cong cong ấy một nụ hôn và nói cho nó biết tôi đau khổ nhường nào khi yêu nó.

Nó vẫn cứ ngủ, mặc cho tiếng máy đo nhịp tim trôi chậm từng chút một.

‘Cảm ơn mày, vì thanh xuân ít nhất đã cho tao được quyền thích mày!’ - Tâm sự đẫm nước mắt của chàng gay yêu thầm bạn thân-6
Chúng tôi vẫn mãi là bạn của nhau, dù chuyện này có đi đến đâu chăng nữa.

Sau khoảng thời gian đó, gia đình tôi chuyển về quê Ngoại ở, tôi tiếp tục đi học ở một trường khác. Đó là ngày tháng tôi chỉ lao đầu bài vở, quyết tâm vào Sài Gòn. Và cuối cùng giấc mơ cũng thành sự thật.

Hai năm sau, trở về quê, tôi gặp nó giữa một bãi xe tải ồn ào. Nó, giờ đây, chẳng trở thành một chú công an, bận áo xanh gắn quân hàm lấp lánh như từng ao ước. Nó cũng chẳng đổi thay, trắng ra, già đi tí nào. Vẫn khuôn mặt ngâm đen, nước da mùi biển, đôi mí mắt to sâu khắc trên những đường chân chim dày và giọng điệu cong cớn.

Nó là một thằng lơ xe…

Tôi đứng đó, trong một góc nhỏ bãi xe, nhìn nó. Chốc chốc sau toa hàng, nó lại đưa tay quệt mớ mồ hôi cuộn đất bụi trên mặt. Bất giác, nhìn thấy, chực nó mỉm cười. Nụ cười nhỏ rồi bắt đầu to dần thành tiếng.

Nắng đổ dài cái bóng nó xuống đường, đậm đen. Nắng như dịu đi, như hong khô tất cả, hong đi mồ hôi trên mặt nó, hong khô cả tôi và những năm tháng thanh xuân của hai đứa.

‘Cảm ơn mày, vì thanh xuân ít nhất đã cho tao được quyền thích mày!’ - Tâm sự đẫm nước mắt của chàng gay yêu thầm bạn thân-7
Người đầu tiên sẽ là người mãi mãi.

- Người đầu tiên sẽ là người mãi mãi. Một buổi tối ngồi sau lưng nó, tôi nói.

- Năm đó, H nói với tao hết rồi. Mày thích tao thì cứ việc thích, tao không thể thương mày nhưng chẳng bao giờ cấm cản mày thích tao cả.

Nó đặt vội bàn tay mình lên tay tôi, và cứ thế hai đưa trôi đi giữa quãng đường trở về huyện.

Theo Sao Star

'Em yêu à, anh xin lỗi, anh phải kết hôn với người khác rồi' - Bức thư gửi bạn gái đã khuất khiến dân mạng rơi nước mắt

Có lẽ những dòng trải lòng trước khi lấy vợ của anh chàng này khiến cho người mạnh mẽ đến mấy cũng phải rơi nước mắt vì xúc động.

Uống say rồi qua đêm với 3 cô gái, không ngờ cả 3 cùng có bầu khiến chàng trai đau đầu

Đến khi tỉnh dậy và bị 3 cô gái bắt vạ, tôi vẫn không tin rằng mình có thể làm chuyện đó. Tôi lo mình đã bị lừa...

5 thời điểm tuyệt đối không làm chuyện ấy, vi phạm sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng

Có những thời điểm bạn nhất định không được làm "chuyện ấy" nếu không muốn ảnh hưởng bản thân và mối quan hệ của bạn.

Sau đêm trao cái ngàn vàng bị bạn trai ném tiền vào mặt, 2 năm sau mới biết lý do

Tôi đã từng hận anh ta tới tận xương tủy. Cũng chính bởi thế mà tôi yêu nhanh và kết hôn với người khác ngay sau đó.

Khán giả bất ngờ vì chàng trai đồng tính chia sẻ chuyện làm dâu đầy xúc động

Tập 96 "Mẹ chồng nàng dâu" gây bất ngờ với khán giả khi con dâu lại là một chàng trai đồng tính lên chia sẻ chuyện gia đình.

Xôn xao chuyện cô gái đến nhà nhân tình ngủ trên giường vợ chồng người ta còn đăng ảnh lên mạng khoe 'chiến tích'

Dân mạng  bức xúc vô cùng trước hành động ngang nhiên của con giáp thứ 13 không biết xấu hổ này.

Mừng cưới bạn gái cũ cả tháng lương toàn tờ 10 nghìn, anh chàng khiến cô gái trong 'Bạn muốn hẹn hò' méo mặt

Câu chuyện được chàng trai mang lên chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 501 để kể khiến khán giả cười ồ còn MC thì "hốt" luôn.

Người phụ nữ Hà Nội 53 tuổi, mãn kinh 8 năm vẫn sinh con

Chị Ngân sinh con ở tuổi 53 nhờ xin trứng của một phụ nữ khác, bé trai chào đời với cân nặng 2,7 kg.

Mỗi tháng đưa 20 triệu cho người yêu chi tiêu, chàng trai được dân mạng khuyên 'bỏ ngay đi' vì 1 lí do

Đưa tiền cho người yêu chi tiêu và cái kết của anh chàng này mới khiến dân mạng chú ý.

Đừng đùa với năng lực 'thám tử' của hội chị em: Phát hiện người yêu ngồi cạnh gái lạ chỉ nhờ một chiếc thìa

Thêm một lần nữa, các chị em lại khiến dân mạng phải ngả mũ thán phục vì năng lực "thám tử" siêu phàm của mình.

9 năm yêu chưa kịp cưới, cô gái uất hận nhìn tình địch vác bụng bầu tới nói điều này

Câu chuyện của nữ bác sĩ nội trú đang gây bức xúc trong cộng đồng mạng, nhận về gần 30 nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

5 câu nói dối 'kinh điển' của con trai khi muốn đưa bạn vào nhà nghỉ

Một khi muốn đưa bạn vào nhà nghỉ thì con trai sẽ bịa ra muôn vàn lý do khiến chị em phụ nữ khó từ chối.

3 năm yêu nhau cấm đụng vào người, đêm tân hôn sững sờ khi em cởi áo

Tôi không thể tưởng tượng nổi em từng trải qua chuyện kinh khủng như vậy, tôi yêu em nhưng giờ mỗi lần gần gũi tôi đều cảm thấy sợ.

Nhịn quan hệ 10 năm, người phụ nữ suýt ngất khi bác sĩ làm việc này

Chuyển giới từ nam sang nữ, cô Maju phải sống cô đơn suốt 10 năm vì không thể đáp ứng được chuyện chăn gối.

Thanh niên chơi trội mượn nắng in chữ trên lưng để tỏ tình nhưng nhiều người thắc mắc một điều...

Mới đây dân mạng truyền tay nhau hình ảnh nam thanh niên nằm phơi mình dưới nắng và in dòng chữ trên lưng "I love you" để tỏ tình bạn gái.

Hành động của mẹ chồng cay nghiệt sau phiên tòa ly hôn khiến tôi chết lặng

Cuộc sống áp lực thật sự. Tôi nhiều lúc cảm thấy mình cô đơn vô cùng khi không có ai bên cạnh. Tôi đã nghĩ mình sẽ nín nhịn, tất cả âu cũng vì con cho đến ngày, tôi phát hiện người đàn ông của mình đã có người đàn bà khác.

Học võ 4 năm chưa được 'thực hành', cô vợ uất ức 'tung chưởng' đánh chồng tả tơi rồi lên mạng khoe 'chiến tích' khiến hội chị em thích thú

Cô vợ lên mạng kể chuyện đánh chồng vì tội mải chơi game còn không chịu bế con được chị em ủng hộ hết lời.

Không cần đánh ghen ầm ĩ, tôi vẫn khiến chồng và người tình chia tay

Vợ chồng lấy nhau gần 13 năm và có hai mặt con đủ nếp đủ tẻ. Kinh tế gia đình khá giả do công việc kinh doanh nhà hàng thuận lợi. Chồng tôi được đánh giá sống rất được lòng với mọi người, có trách nhiệm và chu đáo với vợ con. Cuộc sống vợ chồng nhiều lúc có bất hòa nhưng tôi vẫn một lòng tin tưởng.

Lấy tỷ phú xấu trai, siêu mẫu 'thảo mai' tiết lộ quan hệ bất ngờ với con riêng của chồng

Bị ném đá kịch liệt khi lấy tỷ phú xấu nhất Đài Loan đã có 1 đời vợ, siêu mẫu nóng bỏng tiết lộ cuộc sống hôn nhân sau 1 năm sóng gió đầy bất ngờ.

Rủ người yêu trao thân không được, anh chàng không những chia tay còn nhắn 1 tin khiến cô chết điếng

Thật không ngờ cho đến tận ngày hôm sau, sau hơn 1 năm yêu nhau tôi mới phát hiện bộ mặt thật của người mình yêu.

Giới trẻ xuýt xoa ghen tỵ với tình yêu của ông bà, ở tuổi xế chiều vẫn quan tâm nhau như vợ chồng son

Đã ngoài 80 tuổi, đầu đã bạc, răng đã yếu, mắt đã mờ thế nhưng mọi hành động, cử chỉ mang trạng thái yêu thương của ông bà dành cho nhau vẫn như một cặp vợ chồng son khiến cho giới trẻ không khỏi xuýt xoa ghen tỵ.

Say rượu về tát vợ, chồng bị bố vợ cho đàn em 'xử đẹp' nhập viện ngay trong đêm

Nghĩ vừa tội vừa thương nhưng cũng không kém phần đáng trách. Ai bảo can tội ngày xưa đòi lấy vợ cá tính, mạnh mẽ, lấy luôn phải con gái ông chủ tiệm cầm đồ. Bây giờ bắt nạt nó thì bố nó đì cho bằng chết.

6 dấu hiệu nàng giỏi 'chuyện ấy', cái thứ 4 khó biết nhưng đúng 100%

Bạn có bao giờ tò mò về khả năng tình dục của nàng? Có rất nhiều cách để nhận biết, chỉ cần bạn chịu khó quan sát mọi thứ, từ cách nàng hôn hay thậm chí là hương vị kem nàng yêu thích.

Phóng 400km về thăm bạn gái giữa đêm, tôi choáng váng phát hiện bí mật tày trời

Nhận được dòng tin nhắn của bạn gái, lòng rưng rưng thương nhớ, tôi quyết định phóng xe về giữa đêm để gây bất ngờ. Ai dè, chính món quà bất ngờ này đã khiến tôi phát hiện ra một bí mật không thể ngờ.

Tán gái mà chỉ hỏi chuyện gói mì tôm, anh chàng khiến dân mạng tức điên, còn cô gái thì...

Dù bị hỏi rất nhiều câu hỏi chỉ liên quan đến gói mì tôm nhưng cô gái vẫn kiên trì trả lời, không cay cú...

Từ chối đại gia lấy chồng 'quái vật', người đẹp Phù Tang nhận cái kết bất ngờ sau 2 năm

Từng bị ví như "người đẹp và quái vật" chỉ vì lấy chồng kém sắc, sau 2 năm kết hôn cuộc sống của Nozomi Sasaki khiến nhiều người vô cùng ghen tị.

Khám phá mức độ hạnh phúc trong mối quan hệ của bạn với nửa kia thông qua tình huống vui

Vị trí bạn chọn để hôn đối phương ngay khi họ thức dậy sẽ tiết lộ điều mà ngay cả bạn và người ấy cũng không ngờ tới.

Lạ kỳ: Yêu cả 2 người đàn ông, cô vợ được chồng chấp nhận cho nhân tình đến ở cùng

Nghe vợ tâm sự đang yêu một người khác, anh chồng hào phóng quyết định sẽ đón nhân tình của vợ về và cùng chung sống hạnh phúc trong mối quan hệ 3 người.

Lần đầu đến chơi nhà bạn gái, chàng trai sốc khi gặp lại 'tình một đêm'

Không chịu nổi cảm giác tội lỗi, chàng trai thú nhận mọi chuyện với bạn gái, khiến cô không khỏi tức giận.

Dẫn bạn trai đi họp lớp, tôi sốc khi thấy bóng 2 người ôm nhau trong góc tối

Tôi từng nghe Đức kể anh từng yêu 1 người 4 năm nhưng không được nhà người ta chấp nhận, bố mẹ cô ấy chê gia đình Đức không gia giáo, chê anh nghèo, không có tương lai.

Cặp vợ chồng nên duyên từ phim 'Quỳnh búp bê' thông báo sắp sinh ba

Sau 9 tháng kết hôn, cặp vợ chồng ở Hải Phòng nên duyên nhờ bộ phim "Quỳnh búp bê" gây bất ngờ khi chuẩn bị chào đón 3 đứa con một lúc.

Ngược đời, biết bạn gái cắm sừng lên đầu mình, chàng trai vẫn một mực khóc lóc xin níu giữ

Đã nhiều lần tìm cách chia tay mà không được, Liên quyết định lên giường với anh chàng mới quen và để lộ chuyện đó cho người yêu biết. Ấy vậy mà nhìn thấy những tấm ảnh Liên cùng người mới, Dũng lại bật khóc xin cô đừng rời xa anh…

Vợ của bạn thân diện độc chiếc khăn tắm khi tôi đến nhà

Gần đây, Quyên - vợ của Huỳnh, bạn thân của tôi liên lạc với tôi ngày càng nhiều. Mặc dù, tôi đã nhiều lần nói khéo, khuyên cô ấy đừng nhắn tin cho tôi nữa nhưng cô ấy vẫn không từ bỏ. Rất nhiều lần tôi muốn nói thẳng chuyện này với Huỳnh nhưng lại ngại, sợ cậu ấy sẽ buồn và suy nghĩ.

Chênh nhau 48 tuổi, cặp đôi ông cháu kết hôn bất chấp dư luận

Quen nhau qua Facebook, trò chuyện với nhau bằng Skype, vẫn sống cách nhau hơn 11.000 km nhưng họ đã kết hôn cách đây 2 năm và có với nhau 1 đứa con.

Trai bao tiết lộ mánh nghề đỏng đảnh khiến phụ nữ 'mê mệt'

Một chàng trai bao trẻ đã chia sẻ thẳng thắn về về nghiệp nhạy cảm của mình.

Méo mặt chân đi chữ bát sau đêm tân hôn nhớ đời cùng trai trẻ

Sau rất nhiều pha dở khóc dở cười, cuối cùng chúng tôi cũng gọi là xong đêm tân hôn. Nhìn anh nằm thừ ra giường, tôi buồn cười mà không dám mở miệng sợ anh xấu hổ. Thế nhưng đêm hôm đó, khi vừa thiu thiu ngủ thì tôi thấy anh bỗng hôn tôi cuồng nhiệt rồi gạ gẫm "hiệp 2".

5 tiêu chí chọn chồng 'chuẩn không cần chỉnh' cho những cô nàng thông minh, chuẩn nhất là điều số 5

Con gái thông minh hãy dựa vào 5 tiêu chí này để chọn chồng, đảm bảo chẳng phải lo hôn nhân không hạnh phúc.

Sượng mặt khi vợ chồng đang yêu đương cao trào thì mẹ chồng đẩy cửa bước vào

Vợ chồng nằm gần nhau, anh xã Tú lại máu thêm “hiệp nữa”. Vậy là Tú cũng chiều chồng. Khi vợ chồng đang "yêu" nồng say thì bất ngờ mẹ chồng cô đẩy cửa bước vào

Gái bán hoa đau khổ khi lỡ mang thai với khách hàng

Hai lần đầu tiên đi khách, tôi như chết lặng và chẳng thể nhớ nổi cảm giác với họ như nào.

Chàng trai bỗng nhiên bị 'ném đá' vô cớ vì được gái xinh khen 'đẹp trai giống TOP' trong show hẹn hò

Cô gái tham gia số hẹn hò này vốn là một VIP (fan hâm mộ Big Bang) và cô được ghép đôi với một chàng trai mà theo cô là ''Đẹp trai giống TOP''. Điều này đã khiến nam chính bỗng dưng bị ''ném đá''.

Đến thăm tình cũ của chồng sắp cưới, vừa nhìn thấy thứ này cô ta đã khóc lịm

Cũng may tôi chưa cưới người đàn ông này, nếu đến 1 ngày chúng tôi kết hôn mà anh làm thế tôi hẳn sẽ chết đi sống lại vì uất ức.

Nữ quân nhân xinh như mộng của 'Bạn muốn hẹn hò': Ảnh ngoài đời còn xinh gấp 10 lần trên trường quay

Những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của nữ quân nhân thực sự khiến dân tình xôn xao vì quá xinh.

Quá xinh, thiếu úy 22 tuổi khiến chàng kỹ sư xây dựng đổ gục ngay ánh nhìn đầu tiên

Xuất hiện trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản quân nhân, cô nàng thiếu úy 22 tuổi thực sự khiến khán giả, MC và bạn trai kinh ngạc vì quá... xinh.

Cưới về mới biết chồng là tỷ phú giàu nhất Dubai, 'Lọ Lem' U60 bây giờ sống ra sao?

Bà Muna từ một bà chủ công ty du lịch đã từng qua “1 lần đò” bỗng chốc biến thành một nàng “công chúa nhỏ” với cuộc sống giàu sang, chẳng bao giờ phải lo nghĩ về kinh tế.

Gạ người yêu làm 'chuyện ấy' dù ở chung phòng với bạn, cô gái lãnh cái kết không ngờ

Kéo tấm rèm lại, Mai chủ động đòi bạn trai âu yếm. Ai dè, Đức bực bội tát cô một cái trời giáng rồi đi về. Đêm đó, Đức nhắn tin cho Mai đòi chia tay.

Giả vờ vô sinh để thử lòng bạn trai và cái kết không thể nào đau đớn hơn

Tôi đã phạm phải một sai lầm quá lớn, để rồi giờ đây phải trả giá đắt chỉ vì sự nông nổi của mình…

Sốc với lý do chồng hờ hững chuyện gối chăn, đêm tân hôn đã bỏ cuộc giữa chừng

Thời gian tôi sinh em bé và sau khi ở cữ, anh cũng chỉ quấn quýt với con chứ không hề bộc lộ sự ham muốn vợ như tôi chờ đợi bấy lâu nay.

Chỉ 1 câu nói đã lộ bộ mặt 'đốn mạt' của gã người yêu khiến tôi dù bầu 3 tháng vẫn chia tay trong tích tắc

Khi nghe những lời anh ta nói, tôi thấy gã đàn ông như vậy chẳng xứng làm bố của con mình.

Màn tuyển con dâu qua... chát FB bá đạo của mẹ chồng khiến dân mạng phải thốt lên kinh ngạc

Chỉ vì đứa con 'óc lợn', mẹ chồng tương lai tung chiêu dụ con dâu bằng những bức ảnh hấp dẫn khiến dân mạng xuýt xoa.

Bắt trend 'Độ ta không độ nàng', cô gái suýt ăn trọn bạt tai của người yêu

Nhanh nhạy theo kịp xu thế là ưu điểm của tuổi trẻ thế nhưng cái gì quá thì cũng không tốt đâu nhé.