Mẹ trẻ mặc áo hớ hênh nhưng hành động che chắn của cậu con trai phía sau mới là tâm điểm

Hiện hình ảnh này đang nhận về rất nhiều bình luận ngợi khen trên mạng xã hội.

Cách đây vài ngày, mạng xã hội từng xôn xao trước khoảnh khắc một bà mẹ trẻ vừa đi đường vừa cho con bú. Ngay khi loạt ảnh xuất hiện, dân mạng chia thành 2 phe bàn tán. 

Trong khi một bên cho rằng lái xe cho con bú liệu có an toàn thì số đông còn lại rôm rả nói về chuyện làm như vậy nơi công cộng văn minh hay không?

Mẹ trẻ mặc áo hớ hênh nhưng hành động che chắn của cậu con trai phía sau mới là tâm điểm-1

Mới đây, lại thêm một bà mẹ nữa làm dân mạng bàn tán xôn xao khi diện chiếc áo khoét xẻ phần lưng. Thế nhưng điểm khiến người xem chú ý hơn cả là hành động của cậu con trai nhỏ ngồi phía sau. 

Hình ảnh được ghi lại vào ngày 14/10 cho thấy, một cậu bé đang ngồi phía sau xe đạp. Thu hút nhất chính là bàn tay của em đang áp lên lưng mẹ.

Mẹ trẻ mặc áo hớ hênh nhưng hành động che chắn của cậu con trai phía sau mới là tâm điểm-2

Được biết, do thời tiết hôm đó khá lạnh, người mẹ này đã trùm một tấm chăn mỏng phía trước để che chắn cho 2 mẹ con.

Tuy nhiên, do người phụ nữ mặc chiếc áo hớ hênh, hở một mảng lớn phía sau nên cậu con trai đã quyết định lấy hai bàn tay của mình áp lên chỗ hở của áo mẹ để che chắn.

Mẹ trẻ mặc áo hớ hênh nhưng hành động che chắn của cậu con trai phía sau mới là tâm điểm-3

Loạt ảnh ngay khi xuất hiện đã gây bão trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Đa phần khen ngợi hình ảnh đáng yêu của em.

"Người mẹ này thật là có phúc. Còn em bé chắc phải yêu thương mẹ lắm nên mới có hành động như vậy", "Rất ấn tượng với hình ảnh này. Chắn hẳn cậu bé đã được bố mẹ mình dạy bảo rất tốt. Còn nhỏ đã biết bảo vệ mẹ của mình",... là ý kiến người xem để lại.


T.H
Theo Vietnamnet


câu chuyện cảm động tình mẫu tử

Tin tức mới nhất