Chỉ là chụp ảnh đi nghỉ dưỡng thôi nhưng mẹ con Ly Kute lại mỗi người một vẻ như sắp sửa được lên bìa tạp chí

Ly Kute và con trai Khoai Tây đang tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng tại một khu du lịch ở ngoại thành Hà Nội.

Khép lại mọi ồn ào khi chia tay chàng tuyển thủ điển trai Mạc Hồng Quân, Ly Kute tập trung vào công việc kinh doanh và tìm niềm vui bên cậu con trai 3 tuổi - bé Khoai Tây.

Chấp nhận làm mẹ đơn thân, sinh con một mình, Ly Kute ngày càng nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ mọi người. Minh chứng về điều này, sau mỗi chia sẻ trên trang cá nhân, Ly Kute đều nhận được vô số động viên từ người hâm mộ.

Chỉ là chụp ảnh đi nghỉ dưỡng thôi nhưng mẹ con Ly Kute lại mỗi người một vẻ như sắp sửa được lên bìa tạp chí-1
"Đi chụp mà có cái ông vựa muối này đi theo không thể tập trung được. Lại thành chuyến nghỉ dưỡng của ông ý rồi", Ly Kute chia sẻ trên trang cá nhân

Sau 3 năm không còn muốn nhắc tới tình cũ, thời điểm hiện tại hot mom họ Nguyễn chỉ muốn tập trung kinh doanh, lo cho con trai có cuộc sống đủ đầy như bao bạn bè đồng trang lứa khác. 

Theo dõi trang cá nhân có thể thấy bà mẹ đơn thân và con trai đang có cuộc sống rất tốt. Hai mẹ con thường xuyên đi du lịch, nghỉ dưỡng cùng nhau. Mới đây nhất, họ đang có một chuyến nghỉ dưỡng tại một khu du lịch ở ngoại thành Hà Nội.

Chỉ là chụp ảnh đi nghỉ dưỡng thôi nhưng mẹ con Ly Kute lại mỗi người một vẻ như sắp sửa được lên bìa tạp chí-2Chỉ là chụp ảnh đi nghỉ dưỡng thôi nhưng mẹ con Ly Kute lại mỗi người một vẻ như sắp sửa được lên bìa tạp chí-3
"Bà đi vắng, thế là mẹ có thêm cái đuôi đi làm. Vẫn cứ là ok", cô viết.

Không chỉ khiến người khác ngưỡng mộ với khả năng chăm con khéo, kinh doanh giỏi, thời gian qua, Khánh Ly cũng liên tục đưa con đi du lịch khắp nơi. Bên cạnh những điểm đến nổi tiếng trong nước, 9X và con cũng từng có mặt tại Hàn Quốc, Thái Lan,...

"Đôi mắt của con ở tuổi này là 1 chiếc máy ảnh, mẹ sẽ giúp con lưu lại thật nhiều hình ảnh đẹp. Mẹ muốn đưa con đi thật nhiều nơi, sống qua những ngày mưa nắng tại nhiều vùng đất để con có nhiều trải nghiệm. Người bạn đồng hành của mẹ", những điều ý nghĩa cô từng gửi gắm đến con trai.

Chỉ là chụp ảnh đi nghỉ dưỡng thôi nhưng mẹ con Ly Kute lại mỗi người một vẻ như sắp sửa được lên bìa tạp chí-4
Chỉ là chụp ảnh đi nghỉ dưỡng thôi nhưng mẹ con Ly Kute lại mỗi người một vẻ như sắp sửa được lên bìa tạp chí-5
Nhìn khoảnh khắc cả 2 mẹ con đều đẹp, người quan tâm trêu đùa: "Nhìn trông giống chụp ảnh bìa tạp chí quá".

Chỉ là chụp ảnh đi nghỉ dưỡng thôi nhưng mẹ con Ly Kute lại mỗi người một vẻ như sắp sửa được lên bìa tạp chí-6
Chỉ là chụp ảnh đi nghỉ dưỡng thôi nhưng mẹ con Ly Kute lại mỗi người một vẻ như sắp sửa được lên bìa tạp chí-7
Không chỉ "dẻo miệng", Khoai Tây còn rất nghịch ngợm và hiếu động.
 

T.H
Theo Vietnamnet


Hot mom Ly kute

Tin tức mới nhất