Mẹ đi Nhật 3 năm về nhà, 2 chị em có hành động khiến ai nấy rưng rưng

Nhìn hình ảnh này, ai cũng bồi hồi nhớ lại những khoảnh khắc ngóng mẹ đi xa về mà hồi nhỏ mình đã từng.

Vì kế sinh nhai và vì tương lai của con cái, nhiều phụ huynh chọn cách lập nghiệp nơi phương xa. Điều này đồng nghĩa với việc họ phải chịu cảnh không gặp mặt những người thân yêu trong suốt một thời gian dài. Bởi thế mà người đi hay người ở lại đều mong mỏi tới ngày đoàn tụ.

Mới đây, một clip TikTok của tài khoản Vũ Mỹ Hạnh đã khiến cộng đồng mạng không khỏi rưng rưng. Theo nội dung clip, một người mẹ sau thời gian dài 3 năm làm việc tại Nhật Bản cũng trở về Việt Nam. Chiếc xe máy chở người phụ nữ này chưa tới cổng là từ đằng xa đã ríu rít tiếng gọi mẹ của 2 chị em chừng tuổi mẫu giáo.


Clip: Cảm xúc vỡ oà của con khi gặp lại mẹ sau 3 năm

Sau khi nghe thấy tiếng xe quen thuộc của bố, cậu em đã chạy ra đằng trước chờ sẵn và vỡ òa cảm xúc khi thấy mẹ. Cậu bé cứ thế vừa chạy về nhà, vừa la "mẹ về rồi!", vừa gọi cả chị ra đón.

Thế là cả hai lon ton đi theo chiếc xe với ánh mắt mừng rỡ thấy rõ. Nhưng vì người mẹ mới hoàn thành xong việc cách ly y tế sau khi bay từ nước ngoài trở về nên chưa dám ôm con ngay.

Khoảnh khắc này khiến ai xem qua cũng phải nghẹn ngào. Đúng thật, tình mẫu tử là điều quý giá nhất và là điều hiện rõ trong ký ức mỗi người nhất dù ta có trưởng thành hay vẫn chỉ là những cô cậu nhóc.

Mong rằng 2 bé sẽ học thật ngoan và chăm chỉ để trở thành động lực an ủi cho những vất vả của người mẹ nơi phương xa.

Theo Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/me-di-nhat-3-nam-bi-mat-ve-nha-2-chi-em-thay-tu-dang-xa-co-hanh-dong-khien-ca-cong-dong-mang-rung-rung-161210408153249886.htm

tình mẫu tử Phụ huynh

Tin tức mới nhất