Mẹ hành hạ con sơ sinh rồi quay clip để dằn mặt chồng

Bà mẹ trẻ độc ác đã tự mình tát và đánh con gái nhỏ để khiến người chồng bỏ nhà ra đi cảm thấy tội lỗi. Tiếc là chồng chưa quay về thì đoạn video đăng tải lên mạng đã khiến cô có nguy cơ đi tù.

Mẹ hành hạ con sơ sinh rồi quay clip để dằn mặt chồng-1
Bà mẹ 22 tuổi đã bị cảnh sát thẩm vấn sau khi đăng tải đoạn clip đáng lo ngại lên mạng

Vào thứ bảy vừa rồi, một người phụ nữ 22 tuổi ở thành phố Hành Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã bị bắt sau khi chia sẻ đoạn clip trực tuyến ghi lại cảnh hành hạ con gái bé bỏng lên mạng.

Trong đoạn clip, bà mẹ đã tát và đánh con gái sơ sinh 2 tháng tuổi của mình một cách hết sức dã man. Tổng cộng, người phụ nữ đã tát đứa trẻ đang khóc thảm thiết khoảng 15 lần trong vòng 10 giây trước khi dùng tay bịt kín mặt con để khiến bé càng kêu gào to hơn.

Sau khi được đăng tải, đoạn video lập tức lan truyền với tốc độ chóng mặt và khiến cư dân mạng phẫn nộ tột cùng.

Mẹ hành hạ con sơ sinh rồi quay clip để dằn mặt chồng-2
Người phụ nữ trẻ chia sẻ video bạo hành thông qua một tài khoản tên Wei Juan

Liang Gangbiao, phát ngôn viên của Văn phòng Công an thành phố Hành Dương cho biết các clip đã được Wei tự mình quay rồi đăng tải lên mạng sau một cuộc cãi vã với chồng.

Người phụ nữ 22 tuổi đã cố gắng tống tiền chồng bằng các clip và buộc anh ta phải trở về nhà với cô và con gái 2 tháng tuổi của họ. Bà mẹ trẻ cũng nói với các sĩ quan rằng mình cảm thấy cô đơn sau khi chồng bỏ đi và hy vọng đoạn video sẽ đưa người đàn ông lạnh nhạt với gia đình trở về.

Mẹ hành hạ con sơ sinh rồi quay clip để dằn mặt chồng-3
Đứa trẻ mới chỉ được 2 tháng tuổi

Chính quyền địa phương cho biết bé gái trong clip vẫn đang trong tình trạng ổn định. Một phát ngôn viên của cảnh sát tiết lộ họ đã ban hành cho Wei một bản án giam giữ 5 ngày nhưng đến nay, bản án này vẫn chưa được thực hiện. Người mẹ hiện đang được nhận sự tư vấn của Cục Công an.

Theo Dân Trí


tống tiền bạo hành trẻ em

Tin tức mới nhất