Midu diện mốt giấu quần ra sân bay

Midu vẫn luôn được khen xinh đẹp, trẻ hơn tuổi thật. Hiện, cô độc thân, chưa có người yêu nhưng hài lòng với cuộc sống.

Hôm 31/10, Midu chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh tại sân bay với phong cách thời trang trẻ trung. Cô diện shorts, áo sơ mi phom rộng, mix cùng giày thể thao năng động. Nhiều bạn bè, khán giả dành lời khen cho Midu. Cô được nhận xét trẻ hơn nhiều so với tuổi 30.

2sao.vn | Photobook

Theo chia sẻ của Midu, cô sang Thái Lan để dự công chiếu phim. "Dễ thương quá", "Ngày càng xinh" là những nhận xét từ các thành viên mạng.

2sao.vn | Photobook

Diễn viên Quốc Trường, một trong những đồng nghiệp thân thiết của Midu, cũng để lại bình luận: "Chào người yêu tiền kiếp". Midu trả lời vui: "Mình gặp nhau từ kiếp nào vậy anh".

2sao.vn | Photobook

Lâu nay, Midu vẫn được xếp vào nhóm người đẹp 8X sở hữu nhan sắc "hack tuổi". Ở tuổi 30, cô vẫn độc thân và chưa có người yêu. Trong một bài phỏng vấn mới đây, cô tâm sự: "Tôi không khủng hoảng vì đã đi qua đủ một hành trình để cảm thấy tuổi 30 thật bình yên. Hoặc đúng hơn, tôi đã bị khủng hoảng trước tuổi 30, tức tầm hai mấy tuổi gì đó".

2sao.vn | Photobook

Nữ diễn viên vừa đón sinh nhật tuổi 30 vào đầu tháng 10. Cô tâm sự bản thân chỉ mong muốn mãi được sống trong vòng tay yêu thương của người thân, bạn bè. "Hạnh phúc đơn giản là sau mỗi năm nhìn lại, những người thương vẫn còn đây bên cạnh mình, không mong cầu cao xa, chỉ mong cầu đừng phân ly".

2sao.vn | Photobook

Midu cho biết hoạt động trong showbiz nhưng cô không chạy show nhiều. Đó là một cách để bớt áp lực và cũng là bí quyết giữ gìn nhan sắc. Mỗi ngày, cô ngủ đủ 8 tiếng, không thức quá muộn sau 12h đêm.

2sao.vn | Photobook

Cựu hot girl chia sẻ cô hài lòng với cuộc sống hiện tại, có nhà và xe, đi du lịch thoải mái, không cần phải suy nghĩ. Với cô, thế là đủ. "Tôi như Tiểu Long Nữ sống trong cổ mộ của mình vậy. Cũng có người bảo tôi xây tường thành riêng trong showbiz. Đó là lý do nhiều người trong giới gặp tôi và không biết tôi là ai cả. Nhưng có sao đâu, quan trọng là mình cân bằng cuộc sống của mình, lạc quan, vui vẻ và yêu đời" - Midu nói về bản thân.

2sao.vn | Photobook

Gần đây, Midu tham gia một số game show, khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi sự thông minh, am hiểu nhiều lĩnh vực.

2sao.vn | Photobook

Midu