Hiếm khi nói về nghề nghiệp đang làm, Midu bất ngờ tiết lộ về nơi 'gõ đầu trẻ'

Dòng chia sẻ về công việc giảng viên của Midu nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn.

Nói về Midu (tên thật Đặng Thị Mỹ Dung, SN 1989), người ta sẽ nhớ ngay tới một hot girl có vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương. Ở tuổi 31, ngoài công việc kinh doanh thuận lợi, sở hữu vô số hàng hiệu, bất động sản, cô hiện là giảng viên của một trường đại học nổi tiếng trên địa bàn TP. HCM.

Thường xuyên chia sẻ rất nhiều hình ảnh về đời thường, các hoạt động nghệ thuật nhưng Midu lại rất hiếm khi nói về công việc giảng viên đại học của mình.

Hiếm khi nói về nghề nghiệp đang làm, Midu bất ngờ tiết lộ về nơi gõ đầu trẻ-1

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng đã có những chia sẻ bất ngờ về nghề "gõ đầu trẻ". Cô viết: "Chắc mọi người cũng thắc mắc Du đi dạy trông sẽ như thế nào? Hôm nay sẵn lên trường chấm thi Du chụp lại một ít hình ảnh của trường cho mọi người xem. 

Trường Du dạy có đầy đủ nơi vui chơi, giải trí trong khuôn viên trường, xịn lắm nhé. Lên thang máy thì các em sinh viên luôn có văn hoá xếp hàng và nhường các thầy cô đi trước.

Du đi dạy ở trường cũng đã gần 4 năm rồi, môi trường và các em sinh viên đều rất năng động và nhiệt huyết. Nhưng vì là người theo đuổi nghệ thuật nữa nên Du rất ít khi chia sẻ công việc đi dạy với mọi người. Lâu lâu bật mí một chút thế này thôi".

Hiếm khi nói về nghề nghiệp đang làm, Midu bất ngờ tiết lộ về nơi gõ đầu trẻ-2
Hiếm khi nói về nghề nghiệp đang làm, Midu bất ngờ tiết lộ về nơi gõ đầu trẻ-3

Chỉ trong thời gian ngắn, dòng tâm sự của Midu nhanh chóng nhận về 26.000 lượt cảm xúc khác nhau. Ngoài bày tỏ ngưỡng mộ với cuộc sống vạn người mơ, không ít fans đùa vui mong muốn được một lần làm học sinh của cô giáo Mỹ Dung.

Hiếm khi nói về nghề nghiệp đang làm, Midu bất ngờ tiết lộ về nơi gõ đầu trẻ-4

Năm 2007, Midu thi vào trường ĐH Kiến trúc TP. HCM với danh hiệu á khoa và thủ khoa CĐ Văn hóa Nghệ thuật TP. HCM. Sau đó, người đẹp đã lựa chọn theo học trường Kiến trúc. 

Ngoài thời gian dành cho công việc kinh doanh, nghệ thuật, Midu còn làm giảng viên tại khoa Kiến trúc Mỹ thuật, trường Đại học Hutech từ tháng 5/2017. Khi đó, thông tin hot girl SN 1989 "lấn sân" sang sự nghiệp giáo dục nhận về rất nhiều quan tâm.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


cô giáo Hot Girl Midu

Tin tức mới nhất