Mina trở lại với TWICE sau rối loạn lo âu

Bình luận0
Nhóm TWICE vừa có buổi gặp gỡ các fan để kỷ niệm 4 năm thành lập nhóm. Tại đây, Mina khiến cả khán phòng bất ngờ khi xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu sau 3 tháng vắng bóng.

Ngày 20/10, buổi fan meeting nhân dịp kỷ niệm 4 năm ra mắt của TWICE đã được diễn ra tại Nhà thi đấu Hwajeong nằm trong khuôn viên Đại học Hàn Quốc thuộc quận Seongbuk, Seoul.

2sao.vn | Photobook

Sau thành công của buổi gặp mặt theo chủ đề Halloween đầu tiên vào năm 2018, các thành viên nhóm TWICE quyết định sẽ tiếp tục mang đến niềm vui cho người hâm mộ vào dịp đặc biệt của nhóm, bằng việc hóa trang phá cách thành những nhân vật hoạt hình hài hước.

2sao.vn | Photobook

Tuy vậy, niềm vui lớn nhất của người hâm mộ trong buổi gặp gỡ này chính là sự xuất hiện của thành viên Mina sau 3 tháng ngừng hoạt động cùng nhóm để điều trị chứng bệnh rối loạn lo âu.

2sao.vn | Photobook

Trước đó, một nguồn tin từ JYP Entertainment đã xác nhận rằng Mina sẽ tham dự buổi họp fan nhưng phần lớn vẫn tỏ ra nghi ngờ khi cô vẫn vắng mặt trong các sân khấu dịp quảng bá Feel Special cùng nhóm.

2sao.vn | Photobook

Xuất hiện trên sân khấu trong bộ trang phục sắc tím nổi bật, Mina khiến khán giả không ngừng cảm thán với nhan sắc xinh đẹp và khí chất thanh tao, đài các đặc trưng.

2sao.vn | Photobook

Trong suốt buổi fan meeting, nữ thần tượng người Nhật đã có những phút giây khi vui vẻ, hạnh phúc, lúc lắng đọng và đầy cảm xúc bên cạnh các thành viên và người hâm mộ.

2sao.vn | Photobook

Đây là lần đầu tiên Mina tham gia biểu diễn trực tiếp ca khúc mới Feel Special cùng TWICE trên sân khấu. Dù chưa thể nhảy được theo nhóm, cô vẫn cố gắng hết sức để thể hiện phần hát một cách trọn vẹn.

2sao.vn | Photobook

Trưởng nhóm TWICE chia sẻ buổi fan meeting ban đầu theo kế hoạch chỉ có 8 thành viên. Tuy nhiên, đến phút cuối cùng, Mina đã quyết định biểu diễn với nhóm: “Mina có thể đã tìm thấy sự can đảm để biểu diễn trước người hâm mộ”. Ngay sau đó, cộng đồng ONCE (tên fanclub của nhóm) cũng thể hiện tình yêu thương dành cho cô gái đến từ xứ hoa anh đào bằng cách cổ vũ hết mình khi cô biểu diễn.

2sao.vn | Photobook

Vào tháng 7, JYP Entertainment đã đưa ra thông báo Mina được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lo âu và sẽ không tham gia vào các hoạt động của TWICE để đảm bảo sức khỏe. Cô vẫn thực hiện thu âm các bài hát và xuất hiện trong MV mới nhất Feel Special, nhưng không tham gia vào các hoạt động quảng bá cùng nhóm.

2sao.vn | Photobook

Sau khi kết thúc cuộc họp fan tại Hàn Quốc, TWICE sẽ tiếp tục tour diễn vòng quanh thế giới mang tên TWICE World Tour 2019: TWICELIGHTS với đêm concert tiếp theo tại Hokkaido (Nhật Bản) vào ngày 23/10.

2sao.vn | Photobook

Trước đó, ngày 18/10, nhóm nữ nhà JYP chính thức tung MV ca khúc chủ đề Fake&True nằm trong full album tiếng Nhật thứ 2 mang tên &TWICE dự kiến phát hành vào 20/11. Đây là màn comeback tiếp theo của nhóm trong năm 2019 sau album tiếng Hàn Feel Special hồi tháng 9.

2sao.vn | Photobook

Tuy vậy, sự xuất hiện của Mina trong ngày quan trọng của nhóm cũng là tín hiệu khả quan đầu tiên cho người hâm mộ có được niềm hy vọng về sự hồi phục nhanh chóng của Mina và những sân khấu sau này của TWICE đầy đủ 9 thành viên.

2sao.vn | Photobook

Mina twice