Minh Hằng xuất hiện mặt khác lạ, mắt ti hí và miệng biến dạng khiến ai nhìn thấy đều không khỏi ú ớ

Bình luận1
Hình ảnh Minh Hằng xuất hiện với gương mặt khác lạ vì đôi mắt ti hí liếc ngang cùng khuôn miệng méo đang khiến nhiều người hoang mang.

Thời gian qua, Minh Hằng ít xuất hiện tại sự kiện giải trí và dành thời gian tận hưởng cuộc sống. Hình ảnh nữ ca sĩ khám phá danh lam thắng cảnh ở khắp nơi từ trong đến người nước thường xuyên phủ sóng trên trang cá nhân.

Mới đây, giọng ca Một vòng trái đất bất ngờ chia sẻ hình ảnh sang chảnh. Khoảnh khắc ca sĩ họ Lê mặc chiếc váy đen quyến rũ khoe vòng 1 hững hờ lập tức đưa cô vào thị phi.

Minh Hằng xuất hiện mặt khác lạ, mắt ti hí và miệng biến dạng khiến ai nhìn thấy đều không khỏi ú ớ-1
Gương mặt Minh Hằng khác lạ vì mắt ti hí, miệng méo xẹo

Minh Hằng khiến người nhìn ú ở vì không nhận ra do biến dạng các đường nét gương mặt. Không còn đôi mắt to tròn và khuôn miệng cân đối, các chi tiết trên mặt nữ ca sĩ bỗng được thu nhỏ lại. Mắt Minh Hằng bỗng dưng nhỏ li ti sắc cạnh liếc ngang, trong khi miệng cô lại méo xẹo.

Minh Hằng xuất hiện mặt khác lạ, mắt ti hí và miệng biến dạng khiến ai nhìn thấy đều không khỏi ú ớ-2
Gương mắt Minh Hằng mất hết chi tiết so với trước đây

Nhiều người lo lắng gương mặt Minh Hằng đang bị "dao kéo hại". Số khác lại cho rằng nữ ca sĩ lại bị thợ make-up và photoshop "bán đứng". Cũng có số đông nghi ngờ do góc máy của thợ chụp ảnh khiến mặt "bé Heo" biến dạng khó coi như vậy.

Những tranh cãi nhanh chóng bị dập tắt khi Minh Hằng đưa ra đáp án trong những bức ảnh tương tự. Cùng gương mặt nhưng ở góc máy khác, nữ ca sĩ họ Lê đã trở về là chính mình. Đôi mắt bé xíu và khuôn miệng méo được "hô biến" thành cặp môi trái tim quyến rũ cùng đôi mắt to tròn, hợp tổng thể.

Minh Hằng xuất hiện mặt khác lạ, mắt ti hí và miệng biến dạng khiến ai nhìn thấy đều không khỏi ú ớ-3Minh Hằng xuất hiện mặt khác lạ, mắt ti hí và miệng biến dạng khiến ai nhìn thấy đều không khỏi ú ớ-4
Minh Hằng xuất hiện mặt khác lạ, mắt ti hí và miệng biến dạng khiến ai nhìn thấy đều không khỏi ú ớ-5
Minh Hằng đã được minh oan gương mặt khác lạ là vì bị góc máy dìm hàng

Thời gian qua, gương mặt của Minh Hằng liên tục là tâm điểm bàn tán. Hết cằm dài ngoẵng được ví von như tam giác ngược sẵn sàng "xuyên thủng mọi vật", nữ ca sĩ gần đây lại xuất hiện với gương mặt giống hệt ca sĩ Thu Thủy.

Không còn bầu bĩnh đáng yêu như xưa, các đường nét trên gương mặt cô hiện tại không ăn nhập với nhau. Từ sự khác biệt này, Minh Hằng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Minh Hằng xuất hiện mặt khác lạ, mắt ti hí và miệng biến dạng khiến ai nhìn thấy đều không khỏi ú ớ-6
Minh Hằng được nhận xét giống hệt Thu Thủy.

Đối diện với nghi án "dao kéo", Minh Hằng phủ nhận. Không đưa ra lý do giảm cân như các ngôi sao khác, giọng ca Một vòng trái đất đổ lỗi do tác động từ bên ngoài. Cho rằng vì sử dụng app điện thoại nên cằm nhọn và biến dạng, nữ ca sĩ cũng cho biết những hình ảnh bị chê xấu là do khán giả chụp vội lúc cô chưa kịp tạo dáng.

Minh Hằng xuất hiện mặt khác lạ, mắt ti hí và miệng biến dạng khiến ai nhìn thấy đều không khỏi ú ớ-7
Chiếc cằm biến dạng từng khiến Minh Hằng vướng thị phi

"Tôi không cần nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ vì bây giờ có rất nhiều công nghệ giúp cho người phụ nữ đẹp hơn mà không cần dao kéo. Lần livetream trước bị dìm không thương tiếc, chưa kể là các bạn fans nhất là trưởng FC mỗi lần khi Minh Hằng đi diễn chưa vô thế chụp hình các bạn đã chụp xong rồi đưa lên dìm hàng?

Răng cũng bị đồn sửa mà răng giờ vẫn thưa như trước. Lần trước livestream bị nói cằm nhọn. Ai dùng app điện thoại mà cằm không nhọn? Ai rồi cũng sẽ khác, Minh Hằng đã ngoài 30 tuổi rồi nên nếu thích cái gì sẽ làm cái đó", Minh Hằng từng phân trần.

Minh Hằng xuất hiện mặt khác lạ, mắt ti hí và miệng biến dạng khiến ai nhìn thấy đều không khỏi ú ớ-8
Chứng minh cho điều mình đưa ra, Minh Hằng vặn vẹo cằm vào tay người khác.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Phẫu thuật thẩm mỹ Minh Hằng
haongloan
04/04/2019
đang xinh đẹp thì thích phẫu thuật với chả thẩm mỹ, nhìn chả ra sao