OAN GIA TRÁI CHỦ: Minh Hằng khoe nhẫn kim cương, Hồ Ngọc Hà chẳng liên quan cũng bị réo tên ầm ĩ

Bình luận0

Sau khi hình ảnh Minh Hằng khoe nhẫn kim cương được đăng tải, cộng đồng mạng bất ngờ réo tên Hồ Ngọc Hà.

Mới đây, trên trang cá nhân Minh Hằng chia sẻ hình ảnh chiếc nhẫn kim cương cùng lời lẽ: "Wow, thao thức vì em". Ngay khi xuất hiện, hình ảnh nhẫn kim cương được nữ ca sĩ đeo ở ngón chính giữa thu hút sự quan tâm.

Người hâm mộ đoán già đoán non khi cho rằng chiếc nhẫn đắt tiền là quà tặng từ "người tình tin đồn" của HLV The Face Vietnam 2018. 

OAN GIA TRÁI CHỦ: Minh Hằng khoe nhẫn kim cương, Hồ Ngọc Hà chẳng liên quan cũng bị réo tên ầm ĩ-1
Minh Hằng khoe ảnh kim cương - nguyên nhân khiến cô thao thức.

Khi chiếc nhẫn còn chưa kịp định giá, một diễn biến bất ngờ xảy ra khi trên nhiều diễn đàn mạng, người ta bắt đầu "réo" tên Hồ Ngọc Hà.

"Minh Hằng vừa khoe nhẫn kim cương mới trên Instagram. Không biết có phải vừa được bạn trai doanh nhân cầu hôn không nhưng đọc lời viết thì thấy nghi lắm. Mà có thím nào thấy quả nhẫn này quen quen không? Càng ngắm càng thấy nhiều nét tương đồng, mỗi tội 1 cái là hàng hịn đeo tay, 1 cái thì ở trên mạng", một Facebooker mở màn.

Ở phía dưới bình luận, loạt ý kiến cho rằng chiếc nhẫn của Minh Hằng đang sở hữu giống với hình ảnh chiếc nhẫn được Hồ Ngọc Hà chia sẻ vào đầu năm 2018. 

OAN GIA TRÁI CHỦ: Minh Hằng khoe nhẫn kim cương, Hồ Ngọc Hà chẳng liên quan cũng bị réo tên ầm ĩ-2

OAN GIA TRÁI CHỦ: Minh Hằng khoe nhẫn kim cương, Hồ Ngọc Hà chẳng liên quan cũng bị réo tên ầm ĩ-3
Dân mạng "ngờ ngợ" chiếc nhẫn của Minh Hằng giống chiếc nhẫn Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ hồi đầu năm.

Cách đây vài tháng, Hồ Ngọc Hà bỗng dưng bị dính thị phi cũng chỉ vì chiếc nhẫn hình trái tim độc đáo này. Được biết tại thời điểm đợi nhẫn về, nữ hoàng giải trí đăng ảnh kèm theo chữ "sớm thôi" hàm ý cô sẽ được nhận chiếc nhẫn một ngày không xa. Tuy nhiên, một số antifan chỉ trích cho rằng nữ ca sĩ họ Hồ "sống ảo".

Trước tin đồn không hay, Hà Hồ lên tiếng đáp trả. Cô khẳng định bản thân chưa từng nói gì về bức ảnh mình chia sẻ, nhiều người chưa hiểu chuyện đã tự đăng lên, đồn đoán rồi cho cô là "sống ảo". 

OAN GIA TRÁI CHỦ: Minh Hằng khoe nhẫn kim cương, Hồ Ngọc Hà chẳng liên quan cũng bị réo tên ầm ĩ-4
Hình ảnh nhẫn được một fanpage chia sẻ giống 99,99% với tấm hình của Hồ Ngọc Hà. 

"Hà Hồ tôi là đứa sống thật nhất rồi, tôi yêu thật, làm việc thật, kiếm tiền thật và luôn nói rất thật. Tôi không rảnh đến mức lên mạng xã hội chỉ để thông báo là mình đã có nhẫn. Không lẽ bây giờ tôi phải xoè tay ra, chụp cái tay để dí vào mặt từng người mà bảo rằng: Tôi đặt nhẫn xong rồi, mua được rồi, các người ngắm đi à?", Hồ Ngọc Hà gay gắt. 

Cũng ngay sau đó, một người bạn thân thiết của giọng ca Gửi người yêu cũ đăng hình ảnh chân dung nữ ca sĩ tay chống cằm, để lộ chiếc nhẫn kim cương hình trái tim lấp lánh nằm ở ngón áp út.

OAN GIA TRÁI CHỦ: Minh Hằng khoe nhẫn kim cương, Hồ Ngọc Hà chẳng liên quan cũng bị réo tên ầm ĩ-5
Hồ Ngọc Hà khoe nhẫn sau nghi án mượn ảnh sống ảo.

Người chia sẻ ảnh này cho biết, Hồ Ngọc Hà không phải tuýp người thích "sống ảo" nên không có chuyện mượn ảnh của người khác câu like. Theo đó nữ ca sĩ có đặt mua một chiếc nhẫn hình trái tim nên mới đăng hình lên trước để khoe với mọi người. 

Ở phía dưới phần bình luận, người tình Kim Lý cương quyết: "Bà đã có nhẫn" như lời đanh thép bác bỏ những thông tin không hay đeo bám mình. 

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


Minh Hằng Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất