Rủ nhau khoe ảnh sống ảo nhưng caption mặn hơn muối của Minh Nhựa và vợ hai mới đáng chú ý

Bình luận0

Minh Nhựa và Mina Phạm bị phát hiện đi copy caption về "sống ảo".

Sau lời ngôn tình sến sẩm gửi Mina Phạm nhân dịp kỉ niệm 7 năm ngày cưới, mới đây Minh Nhựa và vợ hai tiếp tục gây chú ý khi "rủ" nhau khoe ảnh "sống ảo" cực chất trên Facebook.

Nếu Minh Nhựa nhẹ nhàng đăng ảnh hai vợ chồng selfie, thì Mina Phạm lại khiến bao người trầm trồ với bộ ảnh chụp cùng chồng bên siêu xe tiền tỷ. Đính kèm ảnh đẹp, cặp vợ chồng giàu có cùng để những caption cực sâu sắc.

Rủ nhau khoe ảnh sống ảo nhưng caption mặn hơn muối của Minh Nhựa và vợ hai mới đáng chú ý-1

Minh Nhựa viết: "Khi bạn yêu ai đó và bạn yêu họ bằng con tim của mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ biến mất khi hai người xa nhau. Khi bạn yêu ai đó hơn tất cả những gì bạn có thể, cả hai sẽ trở nên thật tự do, và đó là tình yêu thật sự. Khi bạn yêu ai đó, tình yêu sẽ quay về với bạn".

Còn Mina Phạm: "Hãy là kiểu phụ nữ luôn biết mình đang đứng ở vị trí nào. Trong cuộc sống là một người đủ khôn ngoan để không tranh giành, không so đo, không ganh tị. Trong tình cảm là một người đủ tỉnh táo để biết rằng cái gì có thể giữ hoặc cái gì tốt nhất là buông.

Kiểu phụ nữ, trong tình yêu hết mình không bi luỵ, hy sinh nhưng không si mê. Và hiểu được nếu có tan vỡ thì cũng chỉ là dăm ba lần khóc, vài ba ngày đau khổ rồi cũng lại quên thôi.

Rủ nhau khoe ảnh sống ảo nhưng caption mặn hơn muối của Minh Nhựa và vợ hai mới đáng chú ý-2
Chia sẻ của Minh Nhựa.

Tôi thích kiểu phụ nữ một khi đã cho đi thì không bao giờ tiếc, nếu không nhận được kết quả như mong muốn thì xem như là làm từ thiện không oán trách, giận hờn, dằn vặt hỏi tại sao.

Kiểu phụ nữ, thích tiền và kiếm ra tiền nhưng lại không yêu tiền của người khác. Trong tình yêu là một người đủ sòng phẳng nhưng không quá rạch ròi hiểu được rằng tình yêu chính là cho đi và nhận. Anh mời em bữa ăn, em mời anh cốc nước, tình yêu cũng cần sự cân bằng.

Hãy là phụ nữ biết hưởng thụ. Khi đàn ông tặng kim cương thì vui nhưng khi đàn ông tặng một bông hoa giản đơn cũng sẽ hạnh phúc. Tôi thích kiểu phụ nữ không đặt nặng giá trị món quà, mà biết hưởng thụ tình cảm ở bên trong.

Sau cùng phụ nữ chỉ cần sống theo chuẩn mực của bản thân chứ không cần theo tiêu chuẩn của đàn ông".

Rủ nhau khoe ảnh sống ảo nhưng caption mặn hơn muối của Minh Nhựa và vợ hai mới đáng chú ý-3
Rủ nhau khoe ảnh sống ảo nhưng caption mặn hơn muối của Minh Nhựa và vợ hai mới đáng chú ý-4
Mina thú nhận caption là đi copy.

Đọc được những chia sẻ của Mina Phạm, Minh Nhựa vào trách bà xã xinh đẹp: "Sao không thấy khen chồng vậy". Sau đó, Mina Phạm trả lời ông xã đại gia: "Ơ khen mà".

Vẫn biết vợ chồng Minh Nhựa thích "sống ảo" nhưng chẳng mấy khi thấy cả hai khoe ảnh cùng một ngày mà lại có những chia sẻ sâu sắc đến vậy. Tuy nhiên, dưới bài viết Mina Phạm đã thú nhận cô chỉ đi copy lại thôi còn Minh Nhựa cũng bị phát hiện lấy lại trên mạng mà "quên" ghi nguồn.


Nana
Theo Vietnamnet


Minh Nhựa

Tin tức mới nhất