TIN VUI: Trượt top 5 nhưng Minh Tú vẫn được trao vương miện hoa hậu tại Miss Supranational 2018

Bình luận1

Danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia khu vực châu Á đã chính thức thuộc về Minh Tú. Cô nhận vương miện và dải băng từ ngài chủ tịch của cuộc thi.

Rạng sáng nay (giờ Việt Nam), chung kết Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 chính thức khép lại. Rất đáng tiếc, mặc dù được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhưng Minh Tú - đại diện Việt Nam chỉ dừng chân ở top 10 chung cuộc. 

TIN VUI: Trượt top 5 nhưng Minh Tú vẫn được trao vương miện hoa hậu tại Miss Supranational 2018-1
Minh Tú dừng chân ở top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Sau khi chung kết hạ màn, nữ người mẫu bật khóc gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ tại Việt Nam thông qua chuyên trang sắc đẹp Missosology. 

"Xin chào khán giả Việt Nam. Tôi biết là kết quả ngày hôm nay không được như mọi người mong đợi, nhưng tôi đã cố gắng rất nhiều. Xin lỗi, tôi đã cố gắng hết sức rồi. Tôi hy vọng những gì mình thể hiện ngày hôm nay sẽ không khiến mọi người thất vọng", chân dài họ Nguyễn nghẹn ngào.

Đối với người hâm mộ Minh Tú, họ không khỏi xót xa khi giấc mơ hoa hậu của cô kể từ nay về sau không còn cơ hội trở thành sự thật. 

TIN VUI: Trượt top 5 nhưng Minh Tú vẫn được trao vương miện hoa hậu tại Miss Supranational 2018-2


Clip: Minh Tú bật khóc xin lỗi khán giả Việt Nam.

Tuy nhiên, phép màu đã xảy ra ở phút chót. Sau đêm chung kết, BTC tiến hành trao giải thưởng Hoa hậu Siêu quốc gia cấp châu lục. Đây là những giải thưởng chính thức thuộc khuôn khổ cuộc thi. Ngài chủ tịch Miss Supranational tự tay trao vương miện cùng dải băng danh hiệu cho những cô gái xuất sắc nhất. 

Với sự thể hiện nổi trội, Minh Tú được trao danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018. Đây là tin vui không nhỏ đối với fan nhan sắc Việt. Vương miện này cũng là chiếc chìa khóa đẹp khép lại giấc mơ dang dở nhiều năm của chân dài họ Nguyễn.

TIN VUI: Trượt top 5 nhưng Minh Tú vẫn được trao vương miện hoa hậu tại Miss Supranational 2018-3
Minh Tú được trao vương miện và dải băng "Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018".

TIN VUI: Trượt top 5 nhưng Minh Tú vẫn được trao vương miện hoa hậu tại Miss Supranational 2018-4
Tổng thành tích của Minh Tú tại cuộc thi như sau: Giải nhất Quốc phục, Top 10 chung cuộc, Giải Trình diễn Trang phục dạ hội đẹp nhất và Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á. 

Thịnh Nguyễn
Theo Vietnamnet


Hoa hậu Siêu quốc gia Miss Supranational Minh Tú
Hà Mai Huế
08/12/2018
thật sự mình muốn rớt nước mắt khi đọc tin chị ấy ko đoạt giải, nhưng mình rơi nước mắt vì chị ấy nhận được vương miện, mừng vì sau bao nỗ lực, hy sinh, sự cố gắng của chị đã được đền đáp, trước giờ giới nghệ sĩ mình ko theo dõi nhiều, nhưng sau Asia Next top Model mình bắt đầu theo dõi và cảm phục với sự cố gắng của chị, thật sự tin tức này giống như vỡ òa vậy, chúc mừng chị nhé,

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao