Mất kiếm soát vì 'sóng dữ' dồn dập, Minh Tú vẫn được BTC Miss Supranational đánh giá cao sát giờ chung kết

Bình luận1

Theo chia sẻ của giám đốc quốc gia Nguyễn Trần Hải Dương, BTC Miss Supranational 2018 vẫn đang có ấn tượng tốt với Minh Tú trước thềm chung kết.

Chỉ còn 1 ngày nữa, chung kết Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 sẽ chính thức diễn ra. Trước khi vương miện tìm được chủ nhân xứng đáng, cộng đồng fans sắc đẹp đang sôi nổi đặt cược mỹ nhân được xướng tên trong thời khắc quan trọng nhất. 

Về phía Việt Nam, không ít người hâm mộ đang lo lắng cho Minh Tú bởi cô vướng phải không ít ồn ào trong quá trình cuộc thi diễn ra. Ảnh nude được lan truyền cùng tin đồn mua giải vô căn cứ được cho là sẽ tác động tới thứ hạng của đại diện Việt Nam. 

Mất kiếm soát vì sóng dữ dồn dập, Minh Tú vẫn được BTC Miss Supranational đánh giá cao sát giờ chung kết-1
Minh Tú vướng phải lời đồn mua giải vô căn cứ.

Với nhiều tin đồn bất lợi cho chính người Việt tạo ra, nữ doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương - giám đốc quốc gia Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam từng thể hiện sự thất vọng trên mạng xã hội: "Theo tôi nghĩ tấm vé hoa hậu dành cho Minh Tú là 0% vì Ban tổ chức đã bị quá phiền và họ đang sợ hãi".

Khẳng định không mua giải cho Minh Tú, Hải Dương muốn mời luật sư vào cuộc để đưa kẻ hãm hại nữ người mẫu ra ánh sáng.  

Mất kiếm soát vì sóng dữ dồn dập, Minh Tú vẫn được BTC Miss Supranational đánh giá cao sát giờ chung kết-2
Giám đốc quốc gia Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam và Minh Tú.

Được biết doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương cùng người anh thân thiết của Minh Tú - NTK Chung Thanh Phong đã bay tới Ba Lan để cổ vũ cho đại diện Việt Nam trong đêm chung kết 7/12. 

Chia sẻ trên trang cá nhân cách đây ít giờ, Hải Dương không khỏi vui mừng khi tiết lộ BTC Miss Supranational 2018 không vì những tin đồn thất thiệt mà giảm đi thiện cảm với Minh Tú. 

Mất kiếm soát vì sóng dữ dồn dập, Minh Tú vẫn được BTC Miss Supranational đánh giá cao sát giờ chung kết-3
Doanh nhân Hải Dương và NTK Chung Thanh Phong đã tới Ba Lan để cổ vũ Minh Tú.

Trên trang cá nhân, Hải Dương chia sẻ với người hâm mộ tại Việt Nam: 

"Cô ấy chinh phục vương miện chứ cô ấy không giành giật ương miện. Chị đã rất vui khi nói chuyện với BTC cuộc thi, hỏi rằng: 'Năm nay đại diện của tôi gửi đến thật tốt chứ?' 

'Cảm ơn vì những gì bạn mang đến đây. Chúng tôi rất vui vì điều này và bất ngờ với Việt Nam' là câu trả lời. Thật sự mát mặt vô cùng", nữ doanh nhân phấn chấn. 

Mất kiếm soát vì sóng dữ dồn dập, Minh Tú vẫn được BTC Miss Supranational đánh giá cao sát giờ chung kết-4
Minh Tú vẫn đang được BTC Hoa hậu Siêu quốc gia đánh giá cao.

Bản thân Hải Dương cũng hài lòng với bản lĩnh ứng xử của Minh Tú khi thị phi bủa vây: "Khi em xuất sắc, luôn luôn như thế sẽ có những câu chuyện xảy ra xung quanh. Và chị đã chia sẻ với em với sự bình tình xử lý mọi việc. Sứ mệnh của em đi lần này không những là riêng cá nhân em mà còn mang hình ảnh của Việt Nam. 

Em ấy nhường nhịn bạn, chịu thiệt thòi khi đối diện thông tin thất thiệt về mình, âm thầm giúp bạn bè cũng chính là đối thủ của mình. Chị thật sự tự hào về em. Em tin vào năng lực của mình, em đã rất xứng đáng với sự cổ vũ của nhiều người trong những ngày vừa qua".

Mất kiếm soát vì sóng dữ dồn dập, Minh Tú vẫn được BTC Miss Supranational đánh giá cao sát giờ chung kết-5
Giám đốc quốc gia Hải Dương tự hào với sự thể hiện của Minh Tú tại Miss Supranational 2018.

Hiện tại, Minh Tú vẫn đang nằm trong nhóm ứng cử viên mạnh tại Miss Supranational 2018. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 7/12 (giờ địa phương), được truyền hình trực tiếp thông qua Fanpage cũng như kênh Youtube chính thức của cuộc thi.

Thanh Ngọc
Theo Vietnamnet


Miss Supranational 2018 Minh Tú
Mai Thao Nguyen
06/12/2018
Minh Tú cố lên! Minh Tú chiến thắng!

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao