Minh Tú: 'Tôi tự tin lọt top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 nếu không vướng tin đồn mua giải'

Người đẹp 27 tuổi tin rằng những lùm xùm bên lề ảnh hưởng tới kết quả của cô tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018...

Thời gian qua, Minh Tú là người đẹp nhận được nhiều sự quan tâm khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Tuy nhiên, may mắn không gọi tên chân dài này khi cô liên tục vướng phải những tin đồn thất thiệt trong quá trình thi đấu tại Ba Lan. 

Ồn ào ảnh nóng cùng tin đồn mua giải xuất phát từ Việt Nam được cho là những lý do khiến Minh Tú vuột vương miện, chỉ dừng chân ở top 10 chung cuộc. Trò chuyện với 2Sao.vn, người đẹp 27 tuổi lần đầu tiên trải lòng về những ngày tháng phải đương đầu với thách thức tại xứ người. 

Minh Tú: Tôi tự tin lọt top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 nếu không vướng tin đồn mua giải-1
Minh Tú lọt top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

- Cái tên Minh Tú phủ sóng khá rộng trong năm 2018, chị cảm thấy như thế nào khi nhìn lại năm qua?

Năm qua là một năm khá may mắn với tôi bởi có nhiều bước tiến trong sự nghiệp, chẳng hạn như trở thành huấn luyện viên Asia's Next Top Model, đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Siêu quốc gia và đó cũng là một trong những ước mơ của tôi.

Trong khoảng thời gian đi thi gặp nhiều sự cố không đáng xảy ra, tôi cũng có buồn một chút nhưng nhìn chung thì 2018 cũng là một năm may mắn.

- Ồn ào ảnh nude, mua giải có ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của chị tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018?

Ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp, không chỉ đến tâm lý mà còn kết quả của tôi nữa. Trong cuộc thi, tôi được gọi ra riêng để hỏi về những lùm xùm đó. Tôi cũng trả lời tự nhiên thôi bởi nó nằm ngoài kiểm soát của tôi. Tôi có nói thế nào cũng không hay, quan trọng là sự thể hiện của tôi ở đây thì mọi người cũng sẽ nhìn nhận và đánh giá được.

Ban tổ chức cũng nói có nhiều giám đốc quốc gia khác hỏi về việc này và họ cảm thấy phiền. Họ có những áp lực khác và đó cũng một phần ảnh hưởng đến kết quả của tôi. Đến hôm chung kết tôi cũng có buồn, nhưng sau đó nhìn lại, quan trọng là tôi đã tỏa sáng trong đêm đó rồi.

Minh Tú: Tôi tự tin lọt top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 nếu không vướng tin đồn mua giải-2

- Nghĩa là nếu không có những tin đồn thất thiệt, chị tự tin mình có thể đi sâu hơn?

Tôi nghĩ có. Tôi tự tin với việc đó.

- Bật khóc xin lỗi khán giả khi chỉ dừng chân ở top 10, vậy tự bản thân chị có cảm thấy thất vọng với kết quả này không?

Thật sự tôi cảm thấy buồn. Trong đêm chung kết đó, dù đang bệnh, sốt nhưng tôi nghĩ phần thể hiện của mình tốt. Không chỉ đêm chung kết, từ khi bắt đầu bước chân qua Ba Lan tôi đã cố gắng mọi thứ. Mục tiêu tôi đặt ra là top 5, không như mọi người nghĩ là top 3 hay Hoa hậu. 

Nhưng khi công bố top 5, lúc cái tên thứ 3 được xướng lên là tôi biết mình "out" rồi. Tôi bật khóc vì thấy có nhiều người ủng hộ mình. Giải "Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất" là một đáp án cho điều đó, thể hiện được sự ủng hộ của khán giả cho nỗ lực của tôi.

- Được biết khi tin đồn mua giải nổ ra thì ê-kíp của chị thông báo sẽ nhờ đến pháp luật để xử lý kẻ xấu tung tin. Vậy hiện tại vụ việc đó diễn ra đến đâu rồi?

Thật ra tôi cũng không quan tâm nhiều đến vấn đề này, cũng qua lâu rồi. Còn về chuyện ê-kíp tôi nói thì tôi cũng không biết họ xử lí như thế nào. Với tôi chuyện đã qua rồi thì thôi, tôi cũng không biết nhiều về người đó.

- Có vẻ cái số của chị luôn rơi vào thị phi. Chị suy nghĩ thế nào về những ồn ào trong sự nghiệp của mình?

Hồi nhỏ tôi còn hay than thân trách phận, nhưng khi lớn lên tôi nghĩ mỗi người sẽ là một hoàn cảnh đặc biệt. Trong cuộc sống, mình quá bình thường thì cũng chán lắm, không học được gì. Qua thị phi đó hay qua cuộc thi này tôi mới biết được ai là bạn, ai và không thích mình.

Tôi vẫn thường nói: Nếu người ta chia cho mình một quân bài xấu thì mình phải là một người chơi giỏi. Tôi cẩm thấy rất hạnh phúc, bởi có thể không giỏi hơn ai hết, không quá đẹp, quá giàu nhưng tôi được tự do, được sống theo cá tính và sống cuộc sống tôi mong muốn. Hằng đêm tôi ngủ rất ngon. Đó là điều tôi nghĩ là thành công nhất ở hiện tại.

Minh Tú: Tôi tự tin lọt top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 nếu không vướng tin đồn mua giải-3

- Sau cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, cuộc sống và sự nghiệp của chị có gì thay đổi?

Từ lúc đi thi về tới giờ, đầu tiên là tôi nhận được nhiều lịch trình công việc hơn. Tôi vẫn chưa có thời gian trở lại phòng tập. Khoảng 2 năm vừa rồi kinh tế của tôi cũng tốt hơn nhiều. Cuộc sống thì vẫn bình thường thôi, chưa có người yêu nên cũng chưa cần quá nhiều.

- Nếu ở độ tuổi còn cho phép, chị có còn muốn thử sức tại các cuộc thi sắc đẹp khác?

Bản quyền thi sắc đẹp quốc tế hiện nay rất khó khăn, đều được những công ty riêng mua về. Tôi nghĩ thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 cũng đủ rồi và sau này muốn tập trung cái khác.

- Nhiều người vẫn tiếc nuối khi chị không phải là chiến binh của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Chị nghĩ sao về điều này?

Tôi nghĩ ứng cử viên tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay đã hoàn thành rất xuất sắc nhiệm vụ. Tôi có theo dõi hành trình của bạn ấy và tôi nghĩ bạn ấy là một trong những ứng cử viên đặc biệt, không quan trọng ở sắc đẹp mà ở câu chuyện và tinh thần bạn ấy mang tới. Bạn ấy không những khiến trong nước mà cả quốc tế phải quan tâm. Những gì bạn ấy thể hiện là những điều rất tốt rồi.

- Chị có nghĩ kỳ tích top 5 của H’Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã khiến các cô gái thi quốc tế khác của Việt Nam trong năm nay trở nên mờ nhạt?

Mình không nên nghĩ về những điều nhỏ như vậy. Thứ nhất, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đã tổ chức từ lâu rồi, lớn nhất và mạnh nhất bây giờ, năm nay đạt được tính truyền thông rất cao. Không chỉ Việt Nam mà các quốc gia khác cũng quan tâm cuộc thi đó nhiều hơn. Khâu tổ chức cuộc thi đó rất chuyên nghiệp, từ âm thanh ánh sáng đến đội ngũ nhân lực, đó cũng là một lợi thế.

Về thành tích, có thể nói ở thời điểm hiện tại thì đúng là mọi người sẽ nhớ về H’Hen Niê và Hoa hậu Hoàn vũ hơn những cuộc thi khác. Nhưng tôi nghĩ, trên con đường dài thì những bạn khác cũng có nhiều cơ hội để tạo thành tích khẳng định bản thân mình.

Minh Tú: Tôi tự tin lọt top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 nếu không vướng tin đồn mua giải-4

- Đã đến tuổi lập gia đình rồi, chị có suy nghĩ về điều ấy trong năm 2019?

Lấy chồng không nằm trong kế hoạch của tôi. Hiện tại tôi vẫn chưa có người yêu. Tôi sẽ tập trung vào nghề người mẫu, đặc biệt là hình ảnh. Tôi muốn mang những hình ảnh mới hơn từ xu hướng thế giới về Việt Nam. Tất nhiên là mình sẽ tiết chế lại cho phù hợp.

- Cứ mãi đam mê công việc như vậy, chị không lên kế hoạch cho một điểm dừng chân, mà cụ thể là hôn nhân sao?

2 năm vừa rồi tôi dành rất nhiều thời gian cho công việc, không đi chơi nên việc gặp người khác rất khó. Tôi thích tình cảm đến tự nhiên. Tôi không thích các mối quan hệ qua mạng xã hội, hay qua giới thiệu, tôi sẽ chặn tất cả cái đó lại.

Có thể tôi là người cổ hủ, thích những gì tự tới. Giống như ngày xưa tôi vô tình đi chung một chuyến bay, gặp người đó và tôi với họ quen nhau. Thà là mặt đối mặt, còn những tin nhắn trên mạng xã hội, thật ra họ chỉ quan trọng vẻ bề ngoài của mình nên tôi không thích.

- Thích những gì đến tự nhiên nhưng chị có biết cơ hội để có những mối quan hệ như vậy thực sự rất khó?

Tình cảm thì đâu đó trong cuộc đời sẽ có một đến hai lần. Thấy sexy, cá tính, có thể mọi người sẽ không nghĩ tôi là người khá cổ hủ. Về mặt tình cảm, tôi “nhà quê” vì luôn thích những gì ngôn tình, chứ không phải là kiểu gặp, quen nhau, được thì được không thì thôi.

Tôi thích mối quan hệ dài và có câu chuyện. Tôi nghĩ là sẽ có người như vậy xuất hiện. Tôi không tìm người yêu tôi, cho tôi tiền. Tôi sẽ tìm một người gọi là người đồng hành, có thể làm bạn, làm thầy, làm anh, chứ không dừng lại ở tình yêu, tình dục, tiền bạc hay điều gì khác.

Minh Tú: Tôi tự tin lọt top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 nếu không vướng tin đồn mua giải-5

- Thường đàn ông sẽ thích tìm người phụ nữ dịu dàng để che chở, không thích người phụ nữ quá cá tính, rạch ròi mọi thứ. Tính cách của chị lại ở vế thứ 2 của nhận định trên. Chị có nghĩ tìm người đàn ông phù hợp với mình khó như "mò kim đáy bể"?

Tôi thích chinh phục cái khó, chứ tìm người che chở thì nhiều lắm. Họ cho tôi nhiều thứ nhưng bản thân tôi không thích vậy. Thậm chí có một người rất thích tôi, mọi thứ hoàn hảo, họ còn có thể giúp tôi trong việc kinh doanh. Tôi đã cố thử nhưng thật sự tình cảm của tôi với họ chỉ dừng ở mức bạn bè mà thôi. Tôi cũng muốn yêu, cũng muốn cuộc sống sung túc, nhưng tôi không có cảm xúc nên cũng khó lắm.

Hình ảnh bề ngoài khiến mọi người nghĩ tôi hướng ngoại, nhưng trong tình cảm gia đình tôi lại rất hướng nội. Tôi thích ở nhà nấu ăn, cắm hoa, cúng kiếng, kiểu nề nếp truyền thống.

- Vậy tại sao chị không thay đổi hình ảnh bề ngoài để cho mọi người thấy mình là một cô gái ngoan và hướng nội?

Mọi người thường hay nói: Đừng bao giờ đánh giá quyển sách qua bìa sách, hãy đọc để biết nó như thế nào! Thực sự tôi hoàn toàn không thích đàn ông hướng nội, quan tâm chăm sóc tôi ở nhà. Tôi thích kiểu sẽ là người đồng hành để chúng tôi được tự do thoải mái trong cuộc sống.

Trong truyền thống, mọi người nghĩ là cưới về thì đàn bà phải chăm con, nấu ăn, từ bỏ ước mơ của mình. Trong cuộc đời tôi luôn ghi nhớ 4 chữ : tự tin, tự lập, tự trọng và tự chủ. Tôi luôn nghĩ nếu có người lo cho mình thì được, nhưng rồi ai lo cho gia đình, bố mẹ mình? Lỡ khi gia đình tôi gặp chuyện gì chẳng lẽ tôi phải xòe tay ra xin tiền? Tôi không muốn bị phụ thuộc vào ai cả, quan trọng phải có sự tự chủ trong cuộc sống của mình.

Trang Đào
Theo Vietnamnet

Tạ Đình Phong cười trừ khi được hỏi về chuyện yêu Vương Phi

Mới đây, trong đêm nhạc của Dung Tổ Nhi, Tạ Đình Phong cười ngượng khi bị hỏi về chuyện tình yêu với nữ ca sĩ họ Vương.

Trong khi Việt Anh sống bất ổn sau ly hôn, vợ cũ đã nhanh chóng tìm được tình yêu mới?

Sau hôn nhân đứt gánh giữa đường với Việt Anh, có vẻ như Hương Trần sống khá thoải mái và đã tìm được tình yêu mới.

Cát Phượng chính thức lên tiếng về nguy cơ đột quỵ do rối loạn tiền đình, mất ngủ liên tục

Cảm kích trước sự quan tâm của mọi người, Cát Phượng mới đây đã lên tiếng trấn an. Bạn gái Kiều Minh Tuấn khẳng định sức khỏe hiện tại đang rất ổn.

Lâu lâu mới xuất hiện cùng nhau, Trường Giang bồng bế Nhã Phương khiến fans hò reo không ngớt

Fans không ngừng reo hò khi Trường Giang xuất hiện cùng Nhã Phương. Anh không ngại ngần bồng bế bà xã giữa chốn đông người.

Sinh mổ lần 3 chưa được bao lâu đã vướng tin đồn sửa mặt, Hải Băng nói gì?

"Ai cũng bảo độn cằm quá. Xin khai báo từ lúc cha sinh mẹ đẻ em chưa có mần gì hết, mà nếu có mần đẹp thì cũng có sao đâu", Hải Băng thanh minh.

Trấn Thành - Việt Hương rơi nước mắt trước cô gái trẻ bất chấp lệ làng cứu hai đứa bé suýt bị chôn sống

Ở tuổi "ăn chưa no, lo chưa tới", nhưng trước tình cảnh éo le của hai đứa bé sắp bị chôn sống, cô gái trẻ đã có quyết định "tày trời".

Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa á khẩu trước tài ứng biến xuất sắc của Ưng Hoàng Phúc tại 'Ơn giời'

Dù diễn hài không phải sở trường, nhưng với tài ứng biến nhanh nhẹn cùng độ mặn mà "vô đối", Ưng Hoàng Phúc khiến hai vị trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa á khẩu.

'Công chúa thị phi' Sulli khoe vẻ đẹp không tì vết với mái tóc vàng

Sao Hàn 18/8: Mái tóc vàng rực rỡ mới đây của Sulli nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Thanh Thúy hài hước gợi ý chồng tặng hột xoàn trong ngày sinh nhật

Khi được Đức Thịnh hỏi về món quà mong muốn trong ngày sinh nhật, ngay lập tức Thanh Thúy đưa câu trả lời: "Em không thích gì, chỉ thích hột xoàn".

Hiền Hồ tuyên bố không quen biết, B Ray lập tức hủy theo dõi

Ngay sau câu trả lời thẳng thắn "không quen biết" của Hiền Hồ về nghi vấn hẹn hò B Ray, nam rapper lập tức hủy theo dõi cô.

Cường Đô La, Đàm Thu Trang đưa Subeo đi du lịch sau đám cưới

Doanh nhân phố núi vừa chia sẻ khoảnh khắc cả gia đình vui vẻ bên nhau trong chuyến đi du lịch đầu tiên sau tiệc cưới vào tháng 7.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun: Yêu nhanh, cưới vội và ly hôn sau 3 năm chung sống

Thông tin nữ chính bộ phim "Vườn sao băng" tuyên bố ly hôn chồng sau 3 năm chung sống khiến người hâm mộ vô cùng "sốc".

Võ Hoàng Yến: 'Câu chuyện người thứ ba của tôi không liên quan Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà'

Hoàng Yến tiết lộ vẫn luôn chào hỏi Hồ Ngọc Hà khi chạm mặt. Hai bên chưa từng xảy ra mâu thuẫn, nên siêu mẫu mong khán giả không gián tiếp làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của người nghệ sĩ.

Mai Phương Thúy và sao Việt bị chê mặc phản cảm khi cúng Tổ nghề

Hoa hậu Việt Nam và nhiều sao Việt bị chỉ trích mặc không phù hợp, thậm chí phản cảm khi thắp hương cúng Tổ nghề.

Stylist tung loạt ảnh cạo tóc, trang điểm kì quái của G-Dragon

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 31 của G-Dragon, stylist đã chia sẻ loạt ảnh hiếm gồm các khoảnh khắc cạo tóc, trang điểm kì quái, biểu cảm đáng yêu... của nam ca sĩ.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 18/8: Số phận Diễm Hương về đâu khi phải một mình 'cân' dàn mỹ nữ?

Chưa phải nhan sắc nổi bật nhất nhưng bức ảnh selfie xinh đẹp vẫn giúp Diễm Hương tỏa sáng trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Hoa hậu Phạm Hương nhận định 'sống an yên tự khắc sẽ xinh đẹp'

Tin sao Việt ngày 18/8: Từ Mỹ, Phạm Hương chia sẻ triết lý: "Sống an yên tự khắc sẽ trở nên xinh đẹp. Vậy nên cứ an yên hưởng thụ cuối tuần đi thôi".

1001 sự cố livestream của sao Việt: Người 'lộ hàng' trần trụi, kẻ bị soi khoảnh khắc bạo hành con riêng

Erik bị nghi sống cùng người tình đồng tính, chồng trẻ bị phát hiện đối xử không tốt với con riêng của Thu Thủy, Noo Phước Thịnh lại lộ nguyên nội y trên sóng livestream...

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun công khai ly hôn vì bị Ahn Jae Hyun lăng mạ sau lưng

Sau khi tiết lộ ly hôn, Goo Hye Sun cho biết việc cô công khai mọi chuyện là do Ahn Jae Hyun lăng mạ mình sau lưng.

Công ty quản lý xác nhận Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã hoàn tất thủ tục ly hôn

Sau những dòng trạng thái của Goo Hye Sun trên Instagram, công ty quản lý cuối cùng đã lên tiếng xác nhận cặp đôi ly hôn.

Dập tin đồn hẹn hò B Ray trong một nốt nhạc, Hiền Hồ ngầm khẳng định đang yêu Bùi Anh Tuấn?

Động thái dứt khoát của nữ chính khiến fans càng có niềm tin Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ mới là cặp đôi thực sự.

Rao bán từ nhà đến xe sau ly hôn, Việt Anh bị người thân hỏi khó: 'Còn gì để bán nữa?'

Việt Anh khẳng định bán nhiều tài sản để đầu tư. Có vẻ như anh đang rẽ hướng sang một lĩnh vực mới ngoài việc hoạt động nghệ thuật.

Ái nữ nhà Đặng Thu Thảo ngày càng xinh xắn, được gọi là 'cô gái vàng trong làng nhà đất tương lai'

Lâu lâu mới xuất hiện, bé Sophie được khen cao lớn hơn và ngày càng xinh xắn, dễ thương...

'Hoài Linh vắng bóng ở game show nhưng cát-xê vẫn cao nhất showbiz'

Đồng nghiệp cho rằng Hoài Linh dù không tham gia nhiều game show như trước nhưng vị trí và đẳng cấp vẫn như xưa.

H'Hen Niê hô 'Việt Nam' đầy khí thế, Võ Hoàng Yến sung sướng vì trả được 'thù 10 năm'

Sự thể hiện của H'Hen Niê vẫn xuất sắc như mọi khi, còn Võ Hoàng Yến đã lấy lại được phong độ sau màn giới thiệu "sai sai" tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

Cuộc đua kỳ thú tập 7: Dân mạng bất bình khi chương trình như muốn 'tẩy trắng' cho Đỗ Mỹ Linh

Khán giả chỉ ra việc đội Xanh dương được ưu ái lên sóng quá nhiều, không được kiểm tra số lượng trứng, chỉnh sửa màu clip để cố làm rõ vết thương trên tay hoa hậu...

Goo Hye Sun công khai tin nhắn nhiều tranh cãi với Ahn Jae Hyun trong việc thỏa thuận ly hôn

Goo Hye Sun đã quyết định chia sẻ một đoạn tin nhắn trao đổi giữa cô và Ahn Jae Hyun về việc ly hôn sắp xảy ra.

Dân mạng đánh giá 'không dao kéo thì đẹp trai', Việt Anh lập tức xử lý mạnh tay gây ngỡ ngàng

Việt Anh thẳng thừng "block" người lỡ miệng khen nhan sắc cũ của mình là hoàn hảo hơn hiện tại.

'Jang Dong Gun Việt': Gia đình tôi vẫn hạnh phúc, không có chuyện ly hôn

Trương Minh Cường khẳng định không có việc anh ly hôn với bà xã. Nam diễn viên cho biết hai vợ chồng vẫn bình thường và chưa hề có bất cứ giấy tờ ly hôn nào.

SHOCK: 'Nàng cỏ' Goo Hye Sun thông báo chuẩn bị ly hôn vì 'chồng tôi đã thay lòng đổi dạ'

Nữ diễn viên Goo Hye Sun tiết lộ gây shock rằng cô và chồng Ahn Jae Hyun chuẩn bị ly hôn sau 3 năm chung sống.

Lý Thần nói về vẻ ngoài hốc hác sau khi chia tay Phạm Băng Băng

Lý Thần khiến khán giả lo lắng vì ngoại hình ngày càng hốc hác. Nam diễn viên đã lên tiếng lý giải về sự thay đổi cân nặng.

Đau đớn đến mức phải bật khóc, Đỗ Mỹ Linh vẫn không bỏ thử thách và về nhất 'Cuộc đua kỳ thú'

Sau tất cả, khán giả cũng đã cảm nhận được hoa hậu thực sự tham gia cuộc đua. Nhưng chọn ngay thử thách khó, Mỹ Linh rất vất vả mới vượt qua được.

Sao nam Vbiz bị mỉa mai 'là gay': Bất ngờ nhất vẫn là phản ứng trả treo của Ngô Kiến Huy

Nếu như Đào Bá Lộc đanh thép đáp trả lại lời lẽ khó nghe từ anti-fan, Ngô Kiến Huy lại khá "lầy lội" khi trêu ngược lại.

Vợ Tuấn Hưng kể đau đớn và liều lĩnh vì sinh mổ 3 lần trong 5 năm

Thu Hương cho biết 2 vợ chồng cô đều lo lắng, áp lực khi có con thứ 3. Tuy nhiên, giây phút nhìn thấy con khiến cô tự hào như vừa làm được điều phi thường.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 17/8: Tóc đẹp váy cũng đẹp, H'Hen Niê bất ngờ giật spotlight của Phạm Hương

Hình ảnh mới lạ giúp H'Hen Niê vượt mặt Phạm Hương trong gang tấc để trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Tuyên bố đang giảm cân nhưng Trấn Thành lại bị vợ và đồng nghiệp 'bốc phốt' thói ham ăn khó bỏ

Trước những bằng chứng "tình ngay lý gian" thế này thì Trấn Thành khó lòng đổ lỗi cho việc "có cố gắng nhưng cân nặng không giảm".

Lộ ảnh cận mặt cặp quý tử song sinh của Trương Nam Thành và nữ đại gia Hà Nội

Qua bức ảnh, có thể thấy hai nhóc tì nhà Trương Nam Thành rất bụ bẫm, dễ thương, thừa hưởng được nhiều nét đẹp của bố.

Lan Khuê thông báo đã ăn uống ngon miệng sau thời gian nghén bầu

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 hào hứng chia sẻ bữa ăn được mẹ chuẩn bị cho kèm lời thông báo: "Dạo này mình bắt đầu ăn thấy ngon miệng rồi".

Xuất hiện 'thánh chửi' mới khiến Trấn Thành phải muối mặt trên sóng truyền hình

Thương thay cho "đuông dừa" Trấn Thành, đang yên đang lành bị đem ra “chửi” chỉ vì thân hình mỡ ngập tràn.

Park Shin Hye tiết lộ mắc chứng đau nửa đầu vì áp lực công việc

Sao Hàn 17/8: Nữ diễn viên nổi tiếng Park Shin Hye đã chia sẻ những áp lực cô gặp phải khi hoạt động nghệ thuật.

'Jang Dong Gun Việt Nam' Trương Minh Cường xác nhận ly hôn vợ đại gia

Sau 10 năm gắn bó, Trương Minh Cường và bà xã đã chính thức "đường ai nấy đi". Từng nhận được sự ngưỡng mộ về "chuyện tình đũa lệch", nên việc chia tay của cả hai khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Giữa khen chê nhan sắc, Kỳ Hân thừa nhận: 'Nếu không dao kéo thì tôi xấu tới vô cùng'

Bà xã Mạc Hồng Quân mới đây đã công khai nói về điểm yếu nhan sắc của mình thời mới bước vào showbiz Việt.

Akira Phan giảm show, bị chê phát tướng trước khi hút mỡ toàn thân

Akira Phan cho biết anh bế tắc khi liên tục bị chê bai ngoại hình. Do đó, nam ca sĩ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Phạm Băng Băng cật lực làm việc sau khi nộp phạt 130 triệu USD

Phạm Băng Băng bị bắt gặp làm việc đến tối muộn tại thẩm mỹ viện. Truyền thông Trung Quốc cho biết nữ diễn viên đang cố gắng kiếm tiền trả nợ sau scandal trốn thuế.

Mối quan hệ còn 'drama' hơn cả phim: Châu Tấn kết hôn đồng giới cùng với con gái của tình địch?

Tối ngày 16/8, trên mạng lan truyền tin đồn Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng đã lĩnh chứng kết hôn, thông tin này gây xôn xao cộng đồng mạng!

Chi Dân lên tiếng về nghi án tình ái với Ninh Dương Lan Ngọc nhưng câu trả lời khiến ai cũng chưng hửng

Hơn một lần Chi Dân khẳng định có mối quan hệ "bạn thân" với Ninh Dương Lan Ngọc.

Giữ kín bao năm, cuối cùng Tăng Thanh Hà cũng để lộ mặt con gái xinh xắn vì một giây bẩn cẩn

Qua hình ảnh do Tăng Thanh Hà chia sẻ, có thể thấy cô bé Chloe Nguyễn thừa hưởng được nhiều nét đẹp từ người mẹ "ngọc nữ".

Lan Ngọc và 3 mối tình với các chàng trai showbiz

Trước nghi vấn yêu Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc từng hẹn hò diễn viên La Thành và Minh Luân.

Thu Minh: 'Vợ chồng tôi đang sống khắp thế giới, không bận tâm tiền'

2 năm sau những ồn ào, Thu Minh chia sẻ về cuộc sống hiện tại của gia đình, quan điểm về sự giàu có và cả việc nuôi dưỡng "sự vươn lên" trong showbiz.

Sau ồn ào 'quẩy tung nóc' trên bar, ông xã ngọt ngào với ca nương Kiều Anh: 'Yêu em nhất trên đời'

Chia sẻ clip được chồng phục vụ tận răng, ca nương Kiều Anh vẫn nhõng nhẽo than vãn: "Mải chơi kim cương mà chồng con làm phản thế này đây".