MLee tỏ tình với Cường Seven trong ngày lễ Valentine

(2Sao) - Nhận được sự đón nhận của khán giả qua MV I can do, MLeee lại tiếp tục mạnh dạn cho ra mắt MV tiếp theo với sự hỗ trợ của Cường Saven mang tên I like you.

Sau khi ra mắt MV I Can Do, MLee đã phần nào khẳng định được hình ảnh và con đường âm nhạc mà mình đang hướng đến: trẻ trung, năng động, hiện đại và không kém phần nữ tính, gợi cảm. Ngay sau đó, MLee lại tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên I Like You.

MV I Like You sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào đúng dịp Valentine năm nay. Với chất nhạc bắt tai, dễ nghe, dễ nghiện, ca khúc này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả yêu mến MLee. Đồng thời, hình ảnh của cô trong MV này cũng được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng. Vẫn mang những gam màu trẻ trung, sôi nổi của tuổi trẻ, tuy nhiên, MV này có phần ngọt ngào, vui vẻ đậm chất Valentine hơn những MV trước đó. Không chỉ vậy, vũ đạo của bài hát này cũng được MLee chú trọng đầu tư, thỏa mãn cả phần nghe và phần nhìn cho khán giả.Và vẫn như các sản phẩm trước đây, phần hình ảnh của MLee trong MV được "đảm bảo" chất lượng bởi nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn. Anh đã nhận lời mời làm Giám đốc hình ảnh cho MLee. Còn MV I Like You do ê-kíp của Việt Max thực hiện.

Biên đạo múa Việt Max đảm nhận phần đạo diễn cho MV. Ý tưởng thực hiện: MV kể về câu chuyện về cặp đôi trẻ trong dịp Valentine, có đủ cung bậc cảm xúc: vui vẻ, hờn ghen, thậm chí là ước mơ về tương lai xa hơn, về những đứa trẻ. Cũng trong MV này, khán giả sẽ được chứng kiến cảnh MLee dùng súng nước bắn tỉa các tình địch để giành lại người yêu khiến người hâm mộ không khỏi bật cười.

Bên cạnh đó, MV này còn có sự xuất hiện của Cường Seven.Khánh Hoàng
Theo VietnamnetTin tức mới nhất