Mổ xẻ gương mặt tỷ phú Hồng Kong để thấy, vận giàu sang có từ khi sinh ra

Nếu chúng ta để ý quan sát khuôn mặt của ông Lý Gia Thành thì đều thấy, ông có tướng mạo trở thành tỷ phú từ khi chưa nổi tiếng.

Lý Gia Thành luôn nằm trong danh sách 10 người giàu nhất thế giới theo Forbes. Sau nhiều năm, ông vẫn là gương mặt quen thuộc của Trung Quốc trên bảng danh sách các tỷ phú đôla.

Là một cậu bé mồ côi cha, phải nghỉ học để gánh vác gia đình từ năm 14 tuổi, Lý Gia Thành đã vươn lên trở thành người sáng lập nhiều tập đoàn lớn, có tên tuổi trên toàn thế giới.

Mổ xẻ gương mặt tỷ phú Hồng Kong để thấy, vận giàu sang có từ khi sinh ra-1
Tỷ phú Lý Gia Thành.

Những nét phú quý trên gương mặt tỷ phú Hồng Kong

Theo nhân tướng học, nét mặt có ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của một con người. Nếu chúng ta để ý quan sát khuôn mặt của ông Lý Gia Thành thì đều thấy ông có tướng mạo trở thành tỉ phú khi chưa nổi tiếng.

Đặc điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt của Lý Gia Thành là trán rộng, sống mũi thẳng, điều giúp cho ông có được vận thế cả đời hưng thịnh, thuận buồm xuôi gió.

Khi còn nhỏ, Lý Gia Thành đã có vầng trán cao rộng, hai mắt đen nhánh. Theo thuyết tướng thuật, trán cao thể hiện thiếu niên đắc chí, mắt đen cho thấy người này tinh nhanh hoạt bát, những đặc điểm đó đều cho thấy vận thiếu niên của ông rất tốt.

Mổ xẻ gương mặt tỷ phú Hồng Kong để thấy, vận giàu sang có từ khi sinh ra-2

Sống mũi của Lý Gia Thành cao thẳng, cho thấy ông cả đời không phải lo lắng, dù cho trình vận gặp bất lợi, cũng sẽ nhanh chóng chuyển ngược thành thuận.

Theo lời kể của ông, trong đời Lý Gia Thành gặp được rất nhiều cơ hội hiếm có mà không phải ai cũng đều có thể gặp được. Vận gặp hung hoá cát đã giúp cho Lý Gia Thành luôn có thể chuyển nguy thành an trong mọi nghịch cảnh.

Mổ xẻ gương mặt tỷ phú Hồng Kong để thấy, vận giàu sang có từ khi sinh ra-3

Nếp nhăn Pháp lệnh tượng trưng cho danh vọng và địa vị của một người. Đường Pháp lệnh của Lý Gia Thành rộng rãi, cho thấy danh vọng địa vị của ông ta đều rất hiển hách.

Cằm chủ quản cung Nô bộc, đại diện cho khả năng dùng người. Xem cằm của Lý Gia Thành có thể thấy được rằng ông rất có tài dùng người, có thể tự mình lựa chọn hạ thủ đắc lực. Vì cung Nô bộc ở cằm của Lý Gia Thành có tướng rất tốt, nên có nhiều thủ hạ làm việc đắc lực, trợ giúp cho sự nghiệp phát triển ngày càng đi lên.

Khuôn mặt của tỷ phú Lý Gia Thành hội tụ đầy đủ những tướng cực tốt, mang lại cho ông sự hưng thịnh tột bậc suốt đời.

 

Theo Khám Phá


bói tướng số bói tướng xem bói

Tin tức mới nhất