Chuẩn bị nguyên liệu
Bưởi 3-4 múi
Cà chua 2-3 quả
Đường/đường ăn kiêng
Trời lạnh chính là "người bạn thân" của mỡ thừa nếu chị em ăn uống không điều độ, không healthy đấy. Chính vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách làm nước ép bưởi cà chua vừa ngon rẻ, vừa dễ làm và quan trọng nhất là hỗ trợ giảm cân cực đỉnh.
Nước ép bưởi, cà chua nè
Cách làm nước ép bưởi, cà chua
Sơ chế các nguyên liệu
Bạn bóc vỏ, bỏ hạt bưởi để nước ép không bị đắng. Tách rời múi bưởi thành những miếng nhỏ.
Cà chua rửa sạch với nước rồi để ráo. Tiếp đến, bỏ phần lõi, cuống và cắt cà chua thành hình múi cau. Nếu bạn làm nước ép bưởi mà chưa uống luôn, bạn có thể ướp bưởi và cà chua với 1 muỗng canh đường.
Sau đó, bạn cho toàn bộ nguyên liệu vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 5 - 10 phút. Làm như vậy, nước ép bưởi sẽ không bị ngả màu đục và không bị đắng.
Nguyên liệu làm nước ép bưởi
Ép/Xay bưởi và cà chua
- Dùng máy ép: Quá đơn giản, cho bưởi và cà chua đã chuẩn bị vào máy và ép lấy nước là xong!
Dùng máy ép thì làm siêu nhanh
- Dùng máy xay sinh tố: Bạn hãy xay riêng bưởi và cà chua, khi xay có thể thêm khoảng 200ml nước. Sau đó, lọc hỗn hợp thu được qua rây lọc để loại bỏ bã. Trộn 2 phần nước lại với nhau là xong!
Vậy là bạn đã hoàn thành xong món nước ép bưởi, cà chua rồi đấy! Chị em có thể uống 1 ly nước ép này thay cho bữa sáng hoặc uống trước giờ ăn tối khoảng 2 tiếng.
Đảm bảo sau 1 tuần là thấy vòng 2 nhỏ lại hẳn, da còn mịn màng siêu thích.
Theo Nhịp Sống Việt