Son Ye Jin có quan hệ như thế nào với 'Chị đại' Kim Hye Soo?

Nữ diễn viên Kim Hye Soo vốn nổi tiếng lạnh lùng và cực ngầu nhưng khi đối mặt với Son Ye Jin thì "chị đại" này thay đổi hoàn toàn.

Kim Hye Soo là một trong những sao nữ nổi tiếng và quyền lực tại làng giải trí xứ sở kim chi. Cô không chỉ sở hữu diện mạo trẻ trung, quyến rũ mà còn có khả năng diễn xuất cực tốt.

Bên cạnh đó, Kim Hye Soo còn được mệnh danh là "Chị đại đáng sợ của Kbiz" vì thường giữ thái độ lạnh lùng, cực ngầu mỗi lần đối mặt với các đồng nghiệp cũng như hậu bối.

Son Ye Jin có quan hệ như thế nào với Chị đại Kim Hye Soo?-1

Thế nhưng với Son Ye Jin thì lại hoàn toàn khác. Kim Hye Soo luôn nở nụ cười và dành tình cảm đặc biệt cho cô em xinh xắn và vô cùng duyên dáng này. Khi đứng chung trên sân khấu, Hye Soo trao cho Ye Jin ánh mắt trìu mến. Cô thể hiện sự quan tâm nồng hậu tới bà xã của Hyun Bin.

Son Ye Jin có quan hệ như thế nào với Chị đại Kim Hye Soo?-2

Son Ye Jin có quan hệ như thế nào với Chị đại Kim Hye Soo?-3

Hình ảnh Kim Hye Soo nắm tay hay ôm thật chặt Son Ye Jin khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Không chỉ thân mật tại các sự kiện, Hye Soo và Son Ye Jin còn vui vẻ gặp gỡ, dùng bữa với nhau. Có thể thấy mối quan hệ của hai người thực sự ấn tượng chứ chẳng hề đơn thuần chỉ là xã giao.

Son Ye Jin có quan hệ như thế nào với Chị đại Kim Hye Soo?-4

Hiện tại ở tuổi 52, Kim Hye Soo tận hưởng cuộc sống độc thân. Cô tích cực tham gia các dự án phim ảnh nhưng không thiết tha với việc yêu đương hay yên bề gia thất. Trong khi đấy, Son Ye Jin lại có hôn nhân hạnh phúc với Hyun Bin. Cô đang mang thai con đầu lòng và dự kiến sẽ lâm bồn vào tháng 12 tới.

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://baove.congly.vn/son-ye-jin-co-quan-he-nhu-the-nao-voi-chi-dai-dang-so-nhat-showbiz-han-kim-hye-soo-40133.html

Son Ye Jin Kim Hye Soo Sao Hàn

Tin tức mới nhất