'Chết ngất' với kiểu trang điểm của Lan Ngọc trong tập 17 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Sau thời gian gần gũi, Minh Huy chính thức “dính thính” của An Chi, Hạ Linh ích kỷ giấu diếm bạn thân để được gần gũi Nam Phong là những diễn biến đáng chú ý trong tập 17 "Mối Tình Đầu Của Tôi".

Trong tập 17 của Mối Tình Đầu Của Tôi, luôn miệng gọi Annabelle và bày đủ mọi trò chọc phá An Chi (Lan Ngọc), nhưng Minh Huy (B Trần) đã chính thức lọt vào lưới tình với cô đồng nghiệp trong tập này. Minh Huy bên ngoài có tính cách "tưng tửng" nhưng thực ra là người đàn ông rất sâu sắc, tinh tế và lặng thầm bảo vệ An Chi.


"Mối Tình Đầu Của Tôi" tập 17

Chết ngất với kiểu trang điểm của Lan Ngọc trong tập 17 Mối Tình Đầu Của Tôi-1Chết ngất với kiểu trang điểm của Lan Ngọc trong tập 17 Mối Tình Đầu Của Tôi-2
Minh Huy thường hay trêu chọc An Chi nhưng thực ra là người rất quan tâm âm thầm bảo vệ

Sau cái tát tai của bố, Hạ Linh (Chi Pu) vẫn chưa nguôi ngoai nỗi buồn. Dù liên tục hẹn hò với trai đẹp nhưng không ai có thể giúp cô thỏa lấp khao khát được yêu thương. Thế nhưng, chỉ với một dòng tin nhắn của Nam Phong (Bình An), tâm trạng Hạ Linh nhanh chóng được cân bằng.

Thiếu thốn tình cảm của cha, Hạ Linh có phần ích kỷ muốn được giữ mãi sự ấm áp của Nam Phong, cô không muốn An Chi tiết lộ thân phận thật với anh. Còn An Chi, vẫn chưa hết xấu hổ khi đối mặt với Nam Phong nên cũng không muốn cô bạn thân để lộ thân phận thật.

Chết ngất với kiểu trang điểm của Lan Ngọc trong tập 17 Mối Tình Đầu Của Tôi-3Chết ngất với kiểu trang điểm của Lan Ngọc trong tập 17 Mối Tình Đầu Của Tôi-4Chết ngất với kiểu trang điểm của Lan Ngọc trong tập 17 Mối Tình Đầu Của Tôi-5
An Chi chưa muốn Hạ Linh để lộ thân phận của mình với Nam Phong

Không chỉ đơn thuần xấu hổ, ngoại hình xấu xí còn trở thành nỗi ám ảnh của An Chi. Đến tận giấc ngủ cô cũng còn ám ảnh lời phê phán của Tổng biên tập Lala (Xuân Lan). Lén dùng mỹ phẩm của Hạ Linh, An Chi khiến Nam Phong há hốc khiếp sợ với lớp make up dày cộp như Halloween.

Chết ngất với kiểu trang điểm của Lan Ngọc trong tập 17 Mối Tình Đầu Của Tôi-6Chết ngất với kiểu trang điểm của Lan Ngọc trong tập 17 Mối Tình Đầu Của Tôi-7
An Chi học cách trang điểm

Chết ngất với kiểu trang điểm của Lan Ngọc trong tập 17 Mối Tình Đầu Của Tôi-8
Và đây là gương mặt của An Chi khi đi làm được trang điểm kĩ càng khiến mọi người "chết ngất"

Hãy chờ xem diễn biến trong tập tiếp theo của Mối Tình Đầu Của Tôi phát sóng vào 20h thứ 5 ngày 21/2.

Đào Trang
Theo VietNamNet


Mối tình đầu của tôi Ninh Dương Lan Ngọc Bình An B Trần Chi Pu

Tin tức mới nhất