Bình An mời Lan Ngọc đi ăn nhưng lại quên mang ví trong tập 34 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 34, An Chi may mắn được Nam Phong đãi một bữa trưa thịnh soạn. Tuy nhiên, khi thanh toán Nam Phong mới nhận ra anh không hề mang ví và phải mượn tiền An Chi.

Tập 34 của Mối Tình Đầu Của Tôi để lại khá nhiều tình tiết hài hước về chuyến công tác đầu đời của An Chi. Cũng chính vì lần đầu công tác nên có lẽ An Chi (Lan Ngọc) ngây thơ đã không phân biệt đâu là du lịch đâu là đi làm.

Trong khi Nam Phong (Bình An) vô cùng nghiêm túc, An Chi lại “tưng tửng” không ngừng. Tuy nhiên, lần này Nam Phong lại không tỏ ra gắt gỏng với An Chi. Trái lại, anh còn mời cô ăn những món hải sản đắt tiền. Vốn không dám ăn sang nhưng vì được chiêu đãi nên An Chi đã ra sức ăn no.


Mối Tình Đầu Của Tôi tập 34

Bình An mời Lan Ngọc đi ăn nhưng lại quên mang ví trong tập 34 Mối Tình Đầu Của Tôi-1Bình An mời Lan Ngọc đi ăn nhưng lại quên mang ví trong tập 34 Mối Tình Đầu Của Tôi-2
Nam Phong đưa An Chi đi ăn ở nhà hàng

Nhưng cô đã phải nhanh chóng hối hận khi phát hiện ra Nam Phong “ga lăng” đã bỏ quên ví tiền trên xe. Muối mặt vì không có tiền trả cho chủ quán, Nam Phong đề nghị để lại chiếc khăn mùi xoa “tiền triệu” để cầm đồ, khiến chủ quán càng tức giận.

Đặc biệt, nhân vật chủ quán chính là diễn viên – người mẫu Xuân Lan thủ vai. Trái với hình ảnh của tổng biên tập Lala, Xuân Lan vào vai chủ quán Bé Nụ là một bà chủ bình dân, ăn nói cộc cằn, hung dữ và ăn mặc rất quê mùa. Từ một bà chủ vừa “điên” vừa đẹp, Xuân Lan đã biến hóa thành công khi vào vai chủ quán “ngon ơ”.

Bình An mời Lan Ngọc đi ăn nhưng lại quên mang ví trong tập 34 Mối Tình Đầu Của Tôi-3Bình An mời Lan Ngọc đi ăn nhưng lại quên mang ví trong tập 34 Mối Tình Đầu Của Tôi-4

Bình An mời Lan Ngọc đi ăn nhưng lại quên mang ví trong tập 34 Mối Tình Đầu Của Tôi-5
Bà chủ nhà hàng mà Nam Phong và An Chi ăn chính là Xuân Lan. Cô hóa trang rất tài tình

Trong khi An Chi hớn hở vi vu dạo biển cùng Nam Phong thì Hạ Linh (Chi Pu) chìm đắm “một bụng tâm sự”. Trước mộ mẹ, “quý cô sành điệu” nổi tiếng thay bồ như thay áo rơi lệ thú nhận: “Con đã dặn mình đừng quá tin vào tình yêu để rồi tìm đau khổ, đến mức mà tìm đến cái chết như một cách để giải thoát cho bản thân mình như mẹ.

Con đã sống như thế nhưng mà bây giờ trái tim con không thể đi theo lý trí được nữa khi gặp được người khiến con tin rằng, trên thế gian này cũng có một người đàn ông mang trái tim với tình yêu đích thực. Mặc dù, con biết trái tim đó không thuộc về con nhưng mà con không thể dừng lại được”.

Bình An mời Lan Ngọc đi ăn nhưng lại quên mang ví trong tập 34 Mối Tình Đầu Của Tôi-6
Hạ Linh khóc bên mộ mẹ

Bình An mời Lan Ngọc đi ăn nhưng lại quên mang ví trong tập 34 Mối Tình Đầu Của Tôi-7Bình An mời Lan Ngọc đi ăn nhưng lại quên mang ví trong tập 34 Mối Tình Đầu Của Tôi-8Bình An mời Lan Ngọc đi ăn nhưng lại quên mang ví trong tập 34 Mối Tình Đầu Của Tôi-9
Nam Phong rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" khi quên mang ví tiền

Trở lại với cặp đôi chính của bộ phim, những tình huống dở khóc dở cười nào sẽ tiếp tục diễn ra? An Chi và Nam Phong sẽ làm gì để trả tiền? Chủ quán Bé Nụ sẽ giở những chiêu trò gì để lấy lại tiền? 

Tất cả sẽ được bật mí vào tập 35 của Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20 giờ tối các ngày thứ 2 – thứ 5.

Đào Trang
Theo VietNamNet

 


Mối tình đầu của tôi Ninh Dương Lan Ngọc Bình An B Trần Chi Pu

Tin tức mới nhất