Mr Đàm tiết lộ thiệt hại trong dinh thự 60 tỷ sau trận mưa chiều qua

Bình luận0

Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ của mình sau khi vật lộn với trận mưa chiều qua khiến căn nhà 60 tỷ ngập chìm trong biển nước.

Trận mưa lịch sử chiều qua 26/09 đã khiến thành phố HCM "thất thủ" chìm vào biển nước, trong đó có căn biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng. Sau cơn mưa, dinh thự tiền tỷ của giọng ca "Xin lỗi tình yêu" biến thành sông, hàng hiệu trôi lềnh phềnh khắp nhà. Nhìn những hình ảnh hiện trường hoang tàn bên trong căn biệt thự xa hoa của Mr Đàm nhiều người không khỏi xót xa lo lắng.

 

Sau thời gian "chiến đấu giành giật" đồ với trận "lũ", cách đây ít giờ, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ về hành trình gian nan cùng với những thiệt hại trong trận mưa chiều qua với mọi người.

Mr Đàm cho biết: Đồ diễn còn bưng chạy được... Còn bao nhiêu bìa CD, sản phẩm dvd đều ra đi.... Mình đứng nhìn nó " chết đuối" mà bất lực. Cảm giác như là thấy đứa con mình sắp rơi vào tay tử thần mà không sao cứu đựợc... Đau lòng biết bao!

Từng tấm hình mình chọn kỹ lưỡng sau những buổi chụp vất vả, rồi phải lên ý tưởng design, duyệt tới duyệt lui, chỉnh màu sắc mấy lần, kiểm tra từng con chữ, từng hoa văn, đường viền trên bìa, rồi đóng gói để làm từng sản phẩm chỉn chu rồi mới đến tận tay khán giả... Bao nhiêu là tâm huyết của một tập thể. Vậy mà cơn mưa quái ác vô tâm chiều qua đã cuốn trôi đi tất cả....

 

Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sự "bất lực " cùng nhức bức xúc của mình sau cơn mưa chiều qua
 
Mình cũng có chút nghi ngờ về bối cảnh mình đang hiện diện? Chúng ta đang ở thời đại nào vậy? Cơ sở hạ tầng và hệ thống tiêu thoát nước không đủ sức đương đầu với một cơn mưa? Khiến cả thành phố tê liệt trong nhiều giờ để mọi người phải thốt lên 2 chữ: thất thủ
???????

Thương nhân viên đã dầm mưa từ chiều tối đến tận giờ này để gánh vác lo toan hậu quả! 3 cái máy bơm, gần 20 con người vừa hút vừa múc đem đi đổ mà phải đến 3giờ 30 phút sáng mới tạm ổn.
 
Khánh An
Theo Vietnamnet

Mr Đàm tài sản biệt thự ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

Tin tức mới nhất