Pha mừng cưới có 1-0-2 kèm 'combo' cảnh cáo hôn nhân địa ngục khiến 'chủ thớt' khóc thét

Mừng cưới "lươn lẹo" còn cảnh cáo cuộc sống "địa ngục" từ sau lấy vợ của anh bạn thân khiến "chủ thớt" không biết nên khóc hay cười.

Chuyện phong bì mừng cưới luôn có những tình huống cười ra nước mắt. Nào là nợ tiền mừng, nào là mừng tiền lẻ đến những pha gửi thêm "combo" lời cảnh cáo của người yêu cũ. Thế nhưng mừng cưới chuyển khoản chỉ để xin "bill" rồi đòi lại như thanh niên này thực sự là hơi... hiếm.

Mới đây, dân mạng chia sẻ câu chuyện hài hước của thanh niên khi đi ăn cưới bạn thân. Số là anh này chỉ có thể mừng cưới 500k nhưng vì muốn xin vợ 1 triệu nên đành nói với bạn thân: "Tôi chuyển khoản mừng cưới cho ông 1 triệu để gửi bill cho vợ, sau đó ông chuyển lại cho tôi 500k nhé. Tôi chỉ mừng ông 500k thôi". Nghe đến đấy, cậu bạn thân chết đứng vì đã thấy bạn mình sặc mùi sợ vợ rồi. 

Pha mừng cưới có 1-0-2 kèm combo cảnh cáo hôn nhân địa ngục khiến chủ thớt khóc thét-1

Pha mừng cưới có 1-0-2 kèm combo cảnh cáo hôn nhân địa ngục khiến chủ thớt khóc thét-2
Lời cảnh tỉnh của bạn thân khiến chú rể mới cưới đau đầu (ảnh Tổ Lái)

Tuy vậy anh chàng này chỉ biết thả icon "haha". Không ngờ bị bạn thân cảnh cáo: "Cười cái gì hả ông? Ông cũng chỉ cười được nốt ngày hôm nay thôi đấy, sau rồi cũng như tôi. Nay cố mà cười nhiều vào, cười rách mồm ra thì thôi. Mai không còn cơ hội đâu, chỉ có khóc". 

Tưởng câu chuyện chỉ dừng lại ở đó, ai ngờ anh chàng này còn cho luôn câu kết: "Đời thằng đàn ông ngu nhất là lấy vợ sớm". Ai đời vừa mới cưới vợ lại được bạn thân cảnh cáo những lời lẽ đau lòng đến vậy. Đưa tiền cho vợ giữ hết đã đành anh chàng này còn sợ đến nỗi cười cũng không cười được. 

Đau lòng, "chủ thớt" lên mạng xã hội than vãn để mong được chia sẻ, không ngờ được dân mạng tặng cho nguyên gần 10k like rồi bỏ lửng câu trả lời, có nhiều người còn "trêu thêm" khiến chú rể vừa lấy vợ hoang mang vô độ. 

Pha mừng cưới có 1-0-2 kèm combo cảnh cáo hôn nhân địa ngục khiến chủ thớt khóc thét-3
Câu chuyện lấy vợ luôn khiến nhiều cánh mày râu suy nghĩ (Ảnh minh họa)

Tình huống dở khóc dở cười này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Đúng là một câu chuyện hài hước đáng để các đấng mày râu quan tâm. Tuy nhiên sự thực việc lấy vợ có kinh khủng như các anh nói không thì lại được các chị em lên tiếng phân bua:

- Các anh nhầm rồi nhé, lấy vợ được vợ cung phụng, cơm nước, giặt giũ, có cái gì là đến tay các anh không? Con chúng tôi đẻ ra rồi chăm bẵm cũng tôi cũng kiêm hết để cho các anh ngồi hưởng thụ đó. 

- Lúc sướng ai sướng cho hả các ông, chúng tôi thì sướng hơn các ông à, khác gì đeo gông vào cổ?

- Đừng nghĩ tiêu cực như vậy các anh, lấy vợ có người phục vụ từ A đến Z còn chê gì nhỉ?

- Các anh vẫn được tự do bia rượu còn chúng tôi đến áo rách cũng không được mua, còn đòi gì vậy?

Đúng là một khi xác định bước chân vào hôn nhân thì phải hiểu rằng cuộc sống gia đình sẽ không còn được tự do khi còn độc thân bởi đã có thêm trách nhiệm. Nhưng có tự do hay không, có vui vẻ hay không đó là câu chuyện không ai giống ai và còn phụ thuộc rất nhiều vào suy nghĩ, quan điểm và thái độ của mỗi người. 

Hôn nhân là đích đến của những cặp đôi yêu nhau và hãy luôn coi đó là bến đỗ hạnh phúc, hết mình vì tình yêu, vì gia đình để mãi mãi đó là tổ ấm hạnh phúc mà ai cũng mong mỏi. 

Thanh Anh
Theo Vietnamnet


mừng cưới lấy vợ hôn nhân vợ chồng

Tin tức mới nhất