Muốn biết đàn ông chung thủy hay lăng nhăng, cứ nhìn 4 điểm trên người

Đàn ông lăng nhăng thì đôi mắt thường không yên phận. Lúc nào anh ta cũng xao nhãng, không quan tâm đến bạn.

Miệng

Người đàn ông thủy chung thì lúc nào họ cũng thích làm hơn là nói suông. Họ cho rằng hành động sẽ chứng minh được tình cảm mình dành cho người phụ nữ mình yêu. Thế nên kiểu đàn ông càng dành cho bạn tình yêu chân thành bao nhiêu thì càng làm cho bạn nhiều việc ý nghĩa bấy nhiêu.

Trong khi đó, kiểu đàn ông lăng nhăng thì lúc nào thích hứa hẹn hơn là hành động. Họ thường dùng những lời mật ngọt để khiến phụ nữ say mê. Lời nói càng hay thì càng thể hiện đàn ông đa tình.

Muốn biết đàn ông chung thủy hay lăng nhăng, cứ nhìn 4 điểm trên người-1
(Ảnh minh họa)

Mắt

Đôi mắt là nơi chứa đựng sự chân thành của con người. Người đàn ông chung thủy sẽ không bao giờ né tránh ánh mắt của bạn. Anh ấy lúc nào dõi theo bạn, muốn nhìn ngắm bạn. Nếu bạn lúc nào thấy đôi mắt của anh ấy ngập tràn ấm áp, ngọt ngào thì chứng tỏ anh ấy chỉ yêu duy nhất mình bạn mà thôi.

Đàn ông lăng nhăng thì đôi mắt thường không yên phận. Lúc nào anh ta cũng xao nhãng, không quan tâm đến bạn.

Đôi chân

Người đàn ông nào mà chẳng thích đi đây đi đó, đam mê là chuyện bình thường. Bởi đàn ông lúc nào thích khám phá những điều mới mẻ. Một người đàn ông yêu chân thành thì họ luôn bước về phía bạn. Đến những nơi có bạn hoặc đi đâu đó cùng bạn.

Người đàn ông trăng hoa sẽ không thể bỏ thói quen rong chơi của mình. Càng đi họ càng gặp những điều mới mẻ nên chẳng thể nào giữ chân được họ.

Muốn biết đàn ông chung thủy hay lăng nhăng, cứ nhìn 4 điểm trên người-2
(Ảnh minh họa)

Đôi tay

Đàn ông càng yêu bạn thì càng có đôi tay đáng tin tưởng. Anh ấy lúc nào thích nắm tay bạn ra đường, dù là đi đâu, dù gặp gỡ ai. Đơn giản là anh ấy muốn che chở và yêu thương bạn.

Ngược lại, đàn ông không chung thủy thường ngại nắm tay bạn. Anh ta thấy việc bày tỏ tình cảm nơi đông người, giới thiệu bạn với người khác là không cần thiết.

Theo Khoevadep

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-muon-biet-dan-ong-chung-thuy-hay-lang-nhang-cu-tap-trung-nhin-4-diem-nay-tren-nguoi-anh-ta-search/?id=296450

phụ nữ Đàn ông

Tin tức mới nhất