4 bộ phận nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ, đừng để đàn ông tự tiện chạm vào

Bởi nếu bạn dễ dàng cho phép thì đàn ông ngay lập tức sẽ đánh giá bạn là kiểu phụ nữ lả lơi, dễ dãi và không biết bảo vệ bản thân.

Eo

Eo của phụ nữ chính là một bộ phận nhạy cảm, thông thường đàn ông đều bị thu hút bởi điều này. Đàn ông rất thích chạm vào eo của người phụ nữ mình yêu nhằm thể hiện chủ quyền, cũng là hành động thể hiện sự thân mật.

Đừng bao giờ để một người đàn ông lạ, thậm chí là mới quen chạm vào eo chỉ vì tò mò muốn sàm sỡ hay muốn biết bạn là người như nào. Phụ nữ cần nhớ, đừng bao giờ để đàn ông lạ chạm vào eo của mình.

Xương quai xanh

4 bộ phận nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ, đừng để đàn ông tự tiện chạm vào-1

Xương quai xanh là phần cơ thể có sức hút đặc trưng của người phụ nữ. Đây còn là vị trí tế nhị nằm giữa cổ và ngực, có sức hấp dẫn vô cùng với đàn ông. Nhiều người còn cố ý để chạm vào nó, nhưng phụ nữ đừng để điều đó xảy ra trừ người đàn ông mà bạn yêu.

Bởi nếu bạn dễ dàng cho phép thì đàn ông ngay lập tức sẽ đánh giá bạn là kiểu phụ nữ lả lơi, dễ dãi và không biết bảo vệ bản thân.

Bàn chân

4 bộ phận nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ, đừng để đàn ông tự tiện chạm vào-2

Chân chính là nơi riêng tư của phụ nữ. Dù cho ở thời đại nào thì phụ nữ cũng đừng để đàn ông lạ chạm vào chân của mình. Đây chỉ là nơi để người đàn ông bạn yêu chạm vào mà thôi.

Vành tai

Vành tai là nơi hết sức nhạy cảm, có nhiều dây thần kinh dễ khơi gợi cảm giác ham muốn. Hành động chạm vào tai của phụ nữ chứa đầy ý định mờ ám của đàn ông, họ muốn dụ dỗ bạn.

Thế nên đừng để đàn ông dễ dàng chạm vào tai bạn trong những cuộc xã giao nếu không muốn trở thành con mồi của anh ta.

Theo Khoevadep

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/4-bo-phan-nhay-cam-va-te-nhi-tren-co-the-phu-nu-dung-de-dan-ong-tu-tien-cham-vao-search/?id=293736

vùng nhạy cảm phụ nữ

Tin tức mới nhất