Muốn diện boot cao bất tận, Hương Giang Idol nên học hỏi để phần nhìn 'bớt sai'

Tuy ăn mặc sexy nổi bật nhưng bộ cánh của Hương Giang mang lại cảm giác sai sai. Nhìn kĩ một chút, thủ phạm chính là đôi boot cao bất tận đang cực hot.

Trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Hương Giang Idol diện một bộ cánh hồng rực từ đầu đến chân, với áo khoác dáng pyjama họa tiết hoa sặc sỡ và đi kèm là đôi boot cao quá gối của Balenciaga. Đôi boot này đã và đang được coi là huyền thoại khi được nhiều sao Việt diện trong suốt thời gian qua.

Muốn diện boot cao bất tận, Hương Giang Idol nên học hỏi để phần nhìn bớt sai-1

Nhưng ngay từ khi xuất hiện, Hương Giang Idol khiến nhiều người sửng sốt bởi bộ đồ mà cô chọn có quá nhiều chi tiết rườm rà, màu sắc thì có vẻ match với nhau nhưng nhìn mãi vẫn không thấy đẹp. Chưa kể đôi boot cao bất tận thường được dùng để tôn vóc dáng thì bị “dìm hàng” không thương tiếc khi xuất hiện cùng bộ đồ của Hương Giang.

Muốn diện boot cao bất tận, Hương Giang Idol nên học hỏi để phần nhìn bớt sai-2
Mẫu boot cao quá gối nằm trong bộ sưu tập xuân hè 2017 của Balenciaga, xuất hiện hồi tháng 10/2016.

Muốn diện boot cao bất tận, Hương Giang Idol nên học hỏi để phần nhìn bớt sai-3Muốn diện boot cao bất tận, Hương Giang Idol nên học hỏi để phần nhìn bớt sai-4

Bộ đồ này của Hương Giang trở nên bất ổn là bởi những lý do sau: Thứ nhất, Hương Giang Idol không thấp nhưng đôi chân của cô chưa đủ thon gọn để có thể diện được đôi boot vừa bóng lại vừa bó rất sát này. Chất liệu bóng vô tình sẽ phô diễn hết những điểm trừ của đôi chân và khiến người Hương Giang như bị kéo ngắn lại.

Thứ hai, để mix & match ăn rơ, Hương Giang chọn áo tông hồng nhưng lại quá diêm dúa khiến bộ đồ của cô nhìn chỉ toát lên một chữ... sến. Ngay cả bộ body đen Hương Giang mặc ở bên trong với mục đích tiết chế lại màu sắc tổng thể nhìn cũng không ổn.

Muốn diện boot cao bất tận, Hương Giang Idol nên học hỏi để phần nhìn bớt sai-5

Và khi ngồi giao lưu thế này, dường như mọi nhược điểm của đôi chân Hương Giang bị phô bày trọn vẹn. Hương Giang rất xinh đẹp và quyến rũ, nhưng lần này Giang đã chọn sai đồ khi xuất hiện! Và nếu như vẫn muốn diện đôi boot này một lần nữa, Hương Giang nên học hỏi những cao thủ mix đồ sau đây:

Muốn diện boot cao bất tận, Hương Giang Idol nên học hỏi để phần nhìn bớt sai-6
Một đôi bốt hai số phận. Jolie Nguyễn từng xuất hiện với đôi boot này trên đường phố Seoul. Đôi boot giúp Jolie khoe khéo đôi chân dài và cực thon gọn của mình. Bộ trang phục không quá cầu kỳ với chân váy da đen xẻ cao, áo sweater nhưng lại được lên tạp chí Vogue. Đơn giản bởi người mặc biết kết hợp những items cực phù hợp với vóc dáng của mình.

Muốn diện boot cao bất tận, Hương Giang Idol nên học hỏi để phần nhìn bớt sai-7
Trong một set đồ khác, Jolie Nguyễn sử dụng đôi boot màu xanh lam lạ mắt, kết hợp cùng áo khoác màu beige giúp phần nhìn dịu mắt hơn.

Muốn diện boot cao bất tận, Hương Giang Idol nên học hỏi để phần nhìn bớt sai-8
Kylie Jenner đùi không thon nhưng cô ấy diện đôi boot huyền thoại này vẫn đẹp, đơn giản vì cô ấy biết tiết chế với váy trắng. Bộ đồ của Kylie nhìn thanh thoát hơn rất nhiều.

Muốn diện boot cao bất tận, Hương Giang Idol nên học hỏi để phần nhìn bớt sai-9
Tóc Tiên cũng có lần diện đôi boot này với vest ánh kim cực ấn tượng.

Muốn diện boot cao bất tận, Hương Giang Idol nên học hỏi để phần nhìn bớt sai-10
Và để nói về cao thủ diện boot cao quá gối, Tóc Tiên là một cái tên đáng nể. Cô rất chịu khó chọn kiểu boot khoe dáng này nhưng chưa bao giờ sai sót khi lên đồ. Và đây lại là một set đồ tuyệt đẹp nữa của Tiên khi cô diện boot ánh kim và áo jeans đính đá cực ngầu.

Muốn diện boot cao bất tận, Hương Giang Idol nên học hỏi để phần nhìn bớt sai-11
Cả cây ánh kim như thế này nếu người khác sử dụng có thể coi là rườm rà, nhưng vì vóc dáng của Tiên quá chuẩn, không thể chê bai được lời nào.

Muốn diện boot cao bất tận, Hương Giang Idol nên học hỏi để phần nhìn bớt sai-12
Tóc Tiên với diện mạo chất chơi khi xuất hiện cùng đôi boot nâu da lộn cao bất tận.

Muốn diện boot cao bất tận, Hương Giang Idol nên học hỏi để phần nhìn bớt sai-13
Và cũng có khi Tiên chọn đôi boot dây đan màu đỏ rực, kết hợp với vest đỏ nhưng nhìn vẫn đẹp, không bị làm quá.

Muốn diện boot cao bất tận, Hương Giang Idol nên học hỏi để phần nhìn bớt sai-14
Cùng mẫu boot dây đan cao bất tận này, Hồ Ngọc Hà có một gợi ý khác với set đồ màu đen nhìn rất thanh lịch.


Chi Pu Tóc Tiên Hương Giang idol

Tin tức mới nhất