MV ‘Bùa ăn’ của Huỳnh Lập gây sốt giới trẻ

Huỳnh Lập gây sốt với MV Tết nói về câu chuyện “Ăn hay không ăn” trước các món ngon, đánh trúng tâm lý các bạn trẻ.

Tết đến được xúng xính quần áo mới, được nghỉ ngơi xả stress sau một năm học tập làm việc vất vả, được thăm nội ngoại anh chị em bạn bè và ba “mùng” được ngập trong những món ăn ngon là niềm hạnh phúc nhất của các tín đồ ẩm thực. Song bạn có biết đó cũng là nỗi tương tư chẳng bao giờ dứt của team thích ăn nhưng sợ mất dáng không?

“Bùa ăn” là một phiên bản hài hước của “Bùa Yêu” với câu chuyện về tình yêu của Huỳnh Lập với các món ăn ngày Tết, một tình yêu “ngăn sông cách trở” vì nỗi sợ những lớp mỡ cứ một dày lên vì đồ ăn ngon…

MV ‘Bùa ăn’ của Huỳnh Lập gây sốt giới trẻ-1
Huỳnh Lập cũng mang nỗi sợ mất dáng, nặng nề trong ngày Tết nên dù ngồi trước bàn ăn với vô vàn món ngon ngày Tết, anh chàng vẫn ngập ngừng, bối rối.

 

MV ‘Bùa ăn’ của Huỳnh Lập gây sốt giới trẻ-2
Cơ mà đâu có dễ cho Huỳnh Lập, khi thánh dụ dỗ Quang Trung cứ xuất hiện với lời mời mọc cùng điệu múa ám ảnh “Ăn hay không ăn”.

Với cả ngàn món ngon Tết nhất thế này cộng thêm lời mời gọi quyến rũ của Quang Trung - Hiện thân của sự nghiền ăn trong tâm tư Huỳnh Lập liệu anh chàng thoát khỏi cám dỗ “ăn hay không ăn” ngày Tết?

MV ‘Bùa ăn’ của Huỳnh Lập gây sốt giới trẻ-3
Nào là bánh chưng, bánh tét, thịt kho hột vịt và bao món ngon ngày Tết lấp đầy cả bàn ăn Huỳnh Lập cứ bị lúng túng khi cầm đũa vì nỗi lo ăn vào ký sẽ cộng dồn, và đây không phải là chuyện của riêng ai!

Đồng cảm sâu sắc với Huỳnh Lập như vậy, các bạn trẻ cũng chẳng muốn thân hình nặng nề quá khổ nhưng cũng thèm lắm một cái Tết ăn hết ngàn món ngon chẳng lắng lo thì phải làm sao bây giờ?

Rất may là cuối MV, “thánh dụ dỗ” Quang Trung đã mang đến cho Huỳnh Lập một món quà không chỉ riêng anh chàng mà cả một nửa thế giới mê ẩm thực này đều cần chính là “bảo bối” giúp giảm hấp thu chất béo!

MV ‘Bùa ăn’ của Huỳnh Lập gây sốt giới trẻ-4
Với trà Ô Long TEA+ PLUS và trà chanh Ô Long TEA+ PLUS cặp đôi hoàn hảo này sẽ giúp bạn “ăn Tết ngon - nhẹ dáng son” vì chứa OTPP giúp giảm hấp thu chất béo.

 

MV ‘Bùa ăn’ của Huỳnh Lập gây sốt giới trẻ-5
Giờ thì chẳng cần niệm “ăn hay không ăn” trước mỗi bữa tất niên, tiệc tùng ngày Tết nữa vì cứ bỏ túi bộ đôi hoàn hảo này bạn sẽ ăn Tết thanh nhẹ.

 

Trà Ô Long TEA+ Plus và Trà Chanh Ô Long TEA+ Plus là hai sản phẩm thuộc dòng trà TEA+ Plus của Suntory PepsiCo đang hot trên thị trường, đặc biệt là đối với người tiêu dùng trẻ Việt Nam. Với tinh chất trà ô long được chắt lọc bằng phương pháp trích ly lá trà trong nước nóng, kết hợp cùng tỷ lệ bột trà phù hợp, trà Ô Long TEA+ Plus không chỉ chứa đựng trọn vẹn tinh hoa Nhật Bản trong một chai trà mà còn có OTPP giúp hạn chế hấp thu chất béo, nay lại thêm hương vị chanh “đã ngon còn nhẹ” với phiên bản Trà Chanh Ô Long TEA+ Plus.

Đúng như tinh thần mà bộ đôi sản phẩm mang đến, muốn  “ăn Tết ngon - Nhẹ dáng son” hãy nhớ đến Trà Ô Long TEA+ Plus và Trà Chanh Ô Long TEA+ Plus!

Lệ Thanh

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/mv-bua-an-cua-huynh-lap-gay-sot-gioi-tre-n-174693.html

MV tết

Tin tức mới nhất