MV mới vừa ra mắt của Sơn Tùng M-TP leo ngay top 1 thịnh hành

MV "Chúng ta của tương lai" của Sơn Tùng M-TP tạo cơn sốt mạng xã hội ngay thời điểm ra mắt. Sản phẩm mới của nam ca sĩ có sự xuất hiện của Hải Tú, nối tiếp câu chuyện bỏ ngỏ bốn năm trước trong MV "Chúng ta của hiện tại".

Sơn Tùng M-TP đã “thả xích” MV Chúng ta của tương lai đúng 0h00 ngày 8/3, viết tiếp câu chuyện dang dở của MV Chúng ta của hiện tại ra mắt năm 2020.

Sau 20 phút đăng tải, MV đã thu về hơn 550.000 lượt xem trên nền tảng YouTube. Sau 7 giờ phát hành đạt gần 1,9 triệu lượt xem và leo lên vị trí đầu tiên mục âm nhạc thịnh hành YouTube. Trên Google mục xu hướng, MV mới của nam ca sĩ cũng đứng hạng nhất.

MV mới vừa ra mắt của Sơn Tùng M-TP leo ngay top 1 thịnh hành-1

MV nối tiếp câu chuyện bốn năm trước trong MV Chúng ta của hiện tại, mở ra bối cảnh tương lai. Nam chính Sơn Tùng cố gắng tìm hình bóng của nữ chính (Hải Tú đóng) ở các chiều không gian khác nhau. Cả hai đều có tình cảm ở bốn thế giới đó nhưng không nơi nào có cái kết trọn vẹn.

MV mới vừa ra mắt của Sơn Tùng M-TP leo ngay top 1 thịnh hành-2MV mới vừa ra mắt của Sơn Tùng M-TP leo ngay top 1 thịnh hành-3MV mới vừa ra mắt của Sơn Tùng M-TP leo ngay top 1 thịnh hành-4
Sơn Tùng và Hải Tú trong MV "Chúng ta của tương lai".

Hình ảnh trong Chúng ta của tương lai khiến khán giả liên tưởng đến bộ phim khoa học viễn tưởng Interstellar, Doreamon khi xuất hiện cánh cửa thần kỳ đưa Sơn Tùng đến các chiều không gian khác nhau.

Cảnh cuối của MV là hình ảnh Sơn Tùng nắm tay Hải Tú nhìn về phía trước và dòng chữ "To Be Continued" (Còn tiếp), hứa hẹn câu chuyện chưa kết thúc và sẽ được tiết lộ trong tương lai.

MV mới vừa ra mắt của Sơn Tùng M-TP leo ngay top 1 thịnh hành-5

Lần trở lại này, sản phẩm âm nhạc mới của nam ca sĩ gốc Thái Bình được khen về phần lời nhạc, hát rõ chữ. Nhiều khán giả nhận xét bài hát nhẹ nhàng và trưởng thành, giai điệu vui tươi, nhiều thông điệp tích cực, dễ thành trend. Tuy vậy phần hiệu ứng hình ảnh chưa được khán giả đánh giá cao.

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/vua-ra-mat-mv-moi-cua-son-tung-m-tp-leo-top-1-thinh-hanh-post1618356.tpo

Sơn Tùng M-TP Sơn Tùng

Tin tức mới nhất