MV mới của K-ICM pha trộn giữa lý trí, tiềm thức và nỗi ám ảnh 'hack não' người xem

Sản phẩm mới comeback của K-ICM khiến người xem phải tua đi tua lại nhiều lần vì quá "hack não", khó hiểu.

Mới đây, K-ICM chính thức tung MV Fever được nhiều người chờ đợi. Đúng như dự đoán từ teaser, Fever mang hơi hướm US-UK với thể loại funky pha trap thời thượng và lôi cuốn. Wren Evans, giọng ca từng gây tò mò khi lần đầu xuất hiện trong phòng thu của K-ICM, cũng lộ diện hoàn toàn trong MV dài hơn 3 phút.

MV mới của K-ICM pha trộn giữa lý trí, tiềm thức và nỗi ám ảnh hack não người xem-1
Mở đầu MV với hình ảnh K-ICM bảnh bao


Xuất hiện ngay đầu MV, K-ICM chỉ là hiện thân cho sự lí trí của cậu bé tóc hồng


Wren Evans lần đầu hợp tác cùng K-ICM

Nội dung Fever kể về quá trình của “cậu bé tóc hồng” Wren Evans từ khi rơi vào lưới tình với một cô gái, bị mê hoặc đến ám ảnh và cuối cùng phải đầu hàng. Trong MV, K-ICM là hiện thân cho lý trí của Wren Evans và kết nối với nam chính bằng hình ảnh trái táo.

Khoảnh khắc K-ICM đập vỡ trái táo cũng là lúc Wren Evans bắt đầu không làm chủ được chính mình và để cho nỗi ám ảnh tình yêu chi phối.

MV mới của K-ICM pha trộn giữa lý trí, tiềm thức và nỗi ám ảnh hack não người xem-2MV mới của K-ICM pha trộn giữa lý trí, tiềm thức và nỗi ám ảnh hack não người xem-3
Nội dung MV "hack não" khán giả, phải xem đi xem lại mới hiểu


MV Fever- K-ICM

Có thể thấy MV "hack não" đến mức người xem phải tua đi tua lại mới có thể hiểu nội dung mà K-ICM muốn gửi gắm. Đây được xem là hướng đi táo bạo của K-ICM và Wren Evans – nhà sản xuất nổi danh với những bản hit đại chúng và giọng ca trẻ mới xuất hiện trên thị trường. Hình ảnh MV lôi cuốn, cộng hưởng với thể loại funky pha trap khiến những khán giả yêu nhạc US-UK hứng thú và nhận ra mối liên hệ chặt chẽ với những ca khúc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng quốc tế.

MV mới của K-ICM pha trộn giữa lý trí, tiềm thức và nỗi ám ảnh hack não người xem-4
Mỗi lần ra MV, K-ICM luôn được chờ đợi xem sẽ kết hợp cùng ai

San
Theo VietNamNet


K-ICM

Tin tức mới nhất