Người ấy là ai mùa 3 - show hẹn hò hot nhất 2020

Mỹ nam 'Người Ấy Là Ai' được hoa hậu Thanh Khoa chọn gây sốt với ảnh ôm chặt cô Minh Hiếu

Bình luận0

Một số cư dân mạng khôi hài nhận xét, Tiến Anh ôm cô Minh Hiếu còn... chặt hơn cả hoa hậu Thanh Khoa - người con gái anh muốn chinh phục tại "Người ấy là ai".

Tối qua (22/5), mẫu nam Nguyễn Tiến Anh trở thành cái tên "hot" trong showbiz Việt khi được hoa hậu Thanh Khoa trao hoa kết đôi tại chương trình Người ấy là ai. Ngoài việc mong chờ vào tương lai hẹn hò của cặp đôi, nhiều khán giả lập tức truy lùng profile của chàng trai này. 

Mỹ nam Người Ấy Là Ai được hoa hậu Thanh Khoa chọn gây sốt với ảnh ôm chặt cô Minh Hiếu-1Mỹ nam Người Ấy Là Ai được hoa hậu Thanh Khoa chọn gây sốt với ảnh ôm chặt cô Minh Hiếu-2
Tiến Anh - Thanh Khoa trong giây phút kết đôi tại chương trình "Người ấy là ai".

Truy cập trang cá nhân của Tiến Anh, cư dân mạng phát hiện ra không ít điều thú vị. Anh sinh năm 1998, kém Thanh Khoa tới 4 tuổi, từng đoạt giải Mr Sport 2019. Chàng trai trẻ là một giáo viên thể dục tại Hà Nội, kiêm giảng viên đào tạo catwalk cho mẫu nhí. Tiến Anh cũng từng xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang lớn.

Cách đây vài ngày, Tiến Anh đăng ảnh ôm cô Minh Hiếu - hiện tượng mạng đang nổi đình nổi đám. Khi tên tuổi được chú ý nhờ Người ấy là ai, ảnh ôm Minh Hiếu của soái ca Hà thành lập tức gây sốt trên diện rộng. 

Mỹ nam Người Ấy Là Ai được hoa hậu Thanh Khoa chọn gây sốt với ảnh ôm chặt cô Minh Hiếu-3Mỹ nam Người Ấy Là Ai được hoa hậu Thanh Khoa chọn gây sốt với ảnh ôm chặt cô Minh Hiếu-4
Tiến Anh ôm chặt cô Minh Hiếu, cười tươi như hoa.

Đăng ảnh thân thiết với chủ nhân slogan "có tiền đi đường quyền", Tiến Anh hài hước viết: "Mãi bên nhau cô Hiếu nhé. Hứa chia cho cháu miếng đất rồi nha". Có vẻ như chàng trai này là fan ruột của hiện tượng mạng.

Một số cư dân mạng khôi hài nhận xét, mẫu nam 22 tuổi ôm cô Minh Hiếu còn... chặt hơn cả hoa hậu Thanh Khoa - người con gái anh muốn chinh phục tại Người ấy là ai và đã thành công.

Mỹ nam Người Ấy Là Ai được hoa hậu Thanh Khoa chọn gây sốt với ảnh ôm chặt cô Minh Hiếu-5
Mỹ nam Người Ấy Là Ai được hoa hậu Thanh Khoa chọn gây sốt với ảnh ôm chặt cô Minh Hiếu-6
Bình luận trên các diễn đàn.

Mỹ nam Người Ấy Là Ai được hoa hậu Thanh Khoa chọn gây sốt với ảnh ôm chặt cô Minh Hiếu-7Mỹ nam Người Ấy Là Ai được hoa hậu Thanh Khoa chọn gây sốt với ảnh ôm chặt cô Minh Hiếu-8Mỹ nam Người Ấy Là Ai được hoa hậu Thanh Khoa chọn gây sốt với ảnh ôm chặt cô Minh Hiếu-9Mỹ nam Người Ấy Là Ai được hoa hậu Thanh Khoa chọn gây sốt với ảnh ôm chặt cô Minh Hiếu-10Mỹ nam Người Ấy Là Ai được hoa hậu Thanh Khoa chọn gây sốt với ảnh ôm chặt cô Minh Hiếu-11Mỹ nam Người Ấy Là Ai được hoa hậu Thanh Khoa chọn gây sốt với ảnh ôm chặt cô Minh Hiếu-12Mỹ nam Người Ấy Là Ai được hoa hậu Thanh Khoa chọn gây sốt với ảnh ôm chặt cô Minh Hiếu-13
Một số hình ảnh trên trang cá nhân của Nguyễn Tiến Anh.

Bối Bối
Theo Vietnamnet


Thanh Khoa người ấy là ai

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Người ấy là ai mùa 3 - show hẹn hò hot nhất 2020