Mỹ nhân gợi cảm bị chó của bạn diễn cắn rách tai, sứt đầu bây giờ ra sao?

Sau 3 năm xảy ra tai nạn nghiêm trọng do bị chó cắn, Lý Y hiểu vẫn nỗ lực và miệt mài trên phim trường.

Sau vai diễn Đát Kỷ trong Phong thần anh hùng (2015), tên tuổi Lý Y Hiểu được nhiều khán giả biết đến hơn. Với thân hình sexy, trang phục táo bạo, nữ diễn viên được mệnh danh là Đát Kỷ sexy nhất màn ảnh.

Mỹ nhân gợi cảm bị chó của bạn diễn cắn rách tai, sứt đầu bây giờ ra sao?-1
Lý Y Hiểu được mệnh danh là Đát Kỷ sexy nhất màn ảnh.

Lý Y Hiểu tên thật là Lý Thước, sinh năm 1983 tại Liêu Ninh, Trung Quốc. Năm 2001, cô bắt đầu bước chân vào showbiz với vai diễn đầu tay trong bộ phim truyền hình Nha đầu hồng lâu

Sau đó, Lý Y Hiểu tham gia khá nhiều phim điện ảnh lẫn truyền hình như Tân bến thượng hải, Phương bắc có giai nhân, Sở Hán truyền kỳ,...

Mỹ nhân gợi cảm bị chó của bạn diễn cắn rách tai, sứt đầu bây giờ ra sao?-2

Mỹ nhân gợi cảm bị chó của bạn diễn cắn rách tai, sứt đầu bây giờ ra sao?-3
Nhan sắc của Lý Y Hiểu được đánh giá là phù hợp với dòng phim cổ trang.

Đến năm 2014, một tai nạn trên phim trường khiến Lý Y Hiểu bị thương nặng. Được biết thời điểm đó nữ diễn viên đang quay bộ phim Tiêu Thập Nhất Lang tại phim trường Hoành Điếm.

Trong một ngày quay, chú chó giống Alaska của bạn diễn Diệp Tuyền đã xông vào tấn công Lý Y Hiểu, cắn liên tục vào đầu và tai của cô. Cho đến khi người dân địa phương giúp đỡ, người đẹp mới được đưa vào viện khẩn cấp và khâu 20 mũi.

Sau tai nạn bất ngờ, Lý Y Hiểu bị sốc tinh thần một thời gian, tuy nhiên cô chia sẻ không có ý định kiện bạn diễn vì đây là sự cố ngoài ý muốn.

Mỹ nhân gợi cảm bị chó của bạn diễn cắn rách tai, sứt đầu bây giờ ra sao?-4

Mỹ nhân gợi cảm bị chó của bạn diễn cắn rách tai, sứt đầu bây giờ ra sao?-5

Mỹ nhân gợi cảm bị chó của bạn diễn cắn rách tai, sứt đầu bây giờ ra sao?-6
Tai nạn thương tâm đã khiến sự nghiệp của Lý Y Hiểu bị chững lại.

Sau 3 năm tai nạn xảy ra, Lý Y Hiểu đã lấy lại được vẻ ngoài xinh đẹp ngày nào. Tiếc rằng so với bạn bè cùng trang lứa, người đẹp vẫn đang phải chật vật tìm chỗ đứng trong showbiz.

Năm 2017, Lý Y Hiểu góp mặt trong 4 tác phẩm truyền hình, nổi bật là Độc cô thiên hạ, Tân Anh hùng xạ điêu…Sắp tới 2018, nữ diễn viên nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia hai dự án phim Tuyên vũ môn, Thật ư, thật ư? Phải là hồng xanh phai thắm hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Mỹ nhân gợi cảm bị chó của bạn diễn cắn rách tai, sứt đầu bây giờ ra sao?-7

Mỹ nhân gợi cảm bị chó của bạn diễn cắn rách tai, sứt đầu bây giờ ra sao?-8

Mỹ nhân gợi cảm bị chó của bạn diễn cắn rách tai, sứt đầu bây giờ ra sao?-9

Mỹ nhân gợi cảm bị chó của bạn diễn cắn rách tai, sứt đầu bây giờ ra sao?-10
Vẻ đẹp gợi cảm của người đẹp họ Lý.

Lý Y Hiểu cũng là một trong những ít nữ diễn viên thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho biết mình đã chỉnh sửa lại mắt, môi và xương gò má.

Tuy nhiên người đẹp khẳng định mình không hề nâng ngực. Trong một lần trả lời phỏng vấn, Lý Y Hiểu tiết lộ khuôn ngực đẫy đà của cô có được là nhờ chăm chỉ mát-xa mỗi ngày.

Mỹ nhân gợi cảm bị chó của bạn diễn cắn rách tai, sứt đầu bây giờ ra sao?-11Mỹ nhân gợi cảm bị chó của bạn diễn cắn rách tai, sứt đầu bây giờ ra sao?-12
Nữ diễn viên trong "Độc cô thiên hạ"

Giang
Theo Vietnamnet


Lý Y Hiểu Ngày ấy bây giờ

Tin tức mới nhất