Mỹ nhân 'mét rưỡi' Sĩ Thanh: Vóc dáng nóng bỏng, thay đổi cuộc đời nhờ yoga

Sĩ Thanh đã tập yoga nhiều năm. Người đẹp cho biết sức khỏe, diện mạo của mình thay đổi rất nhiều nhờ bộ môn này.

Mỹ nhân mét rưỡi Sĩ Thanh: Vóc dáng nóng bỏng, thay đổi cuộc đời nhờ yoga-1
Sĩ Thanh sinh năm 1986, là ca sĩ sở hữu phong cách âm nhạc hiện đại cùng hình tượng gợi cảm. Cô cũng xuất hiện trong nhiều gameshow, chương trình thực tế...

Mỹ nhân mét rưỡi Sĩ Thanh: Vóc dáng nóng bỏng, thay đổi cuộc đời nhờ yoga-2
Bên cạnh đó, Sĩ Thanh cũng được công chúng biết đến khi tham gia diễn xuất trong các phim như: "Giấc mộng đêm hè", "Chiến dịch chống ế"...

Mỹ nhân mét rưỡi Sĩ Thanh: Vóc dáng nóng bỏng, thay đổi cuộc đời nhờ yoga-3
Nhan sắc của Sĩ Thanh cũng thu hút sự chú ý của công chúng. Dù chỉ cao 1,55m nhưng cô sở hữu đường cong gợi cảm, quyến rũ không thua kém gì dàn chân dài trong showbiz Việt.

Mỹ nhân mét rưỡi Sĩ Thanh: Vóc dáng nóng bỏng, thay đổi cuộc đời nhờ yoga-4
Để có được vóc dáng cân đối và đường cong quyến rũ như hiện tại, Sĩ Thanh đã phải trải qua thời gian dài kiên trì tập thể dục thể thao. Cô chọn tập song song cả gym và yoga. 

Mỹ nhân mét rưỡi Sĩ Thanh: Vóc dáng nóng bỏng, thay đổi cuộc đời nhờ yoga-5
Nói về yoga, Sĩ Thanh chia sẻ những ngày đầu khi mới làm quen với bộ môn này, cô cảm thấy khá buồn ngủ. Tuy nhiên, khi đã bước vào tập luyện và quen dần, cô hoàn toàn thay đổi suy nghĩ. "Có nhiều người luôn cho rằng yoga là bộ môn "buồn ngủ", dành cho các mẹ, các bác lớn tuổi chứ không dành cho người trẻ trung, năng động, nhưng điều này hoàn toàn không đúng", người đẹp nói.

Mỹ nhân mét rưỡi Sĩ Thanh: Vóc dáng nóng bỏng, thay đổi cuộc đời nhờ yoga-6
Sĩ Thanh cho biết yoga đã thay đổi cuộc đời cô rất nhiều, từ sức khỏe, tinh thần đến ngoại hình.

Mỹ nhân mét rưỡi Sĩ Thanh: Vóc dáng nóng bỏng, thay đổi cuộc đời nhờ yoga-7
Mỹ nhân 8X cho hay: "Sau khi tập yoga, tôi cảm thấy bản thân khỏe khoắn hơn, da dẻ cũng đẹp hơn, căng hồng. Bên cạnh đó, vóc dáng của tôi cũng được cải thiện rất nhiều. Không chỉ vậy, trước đây, khi chưa biết đến yoga, tôi không thể tập bụng vì cơ bụng của tôi yếu. Giờ đây, cơ bụng của tôi khỏe lên rất nhiều".

Mỹ nhân mét rưỡi Sĩ Thanh: Vóc dáng nóng bỏng, thay đổi cuộc đời nhờ yoga-8
Theo Sĩ Thanh, yoga giúp cơ phát triển, người dẻo dai.

Mỹ nhân mét rưỡi Sĩ Thanh: Vóc dáng nóng bỏng, thay đổi cuộc đời nhờ yoga-9
Chính vì rất tâm đắc và nhận được nhiều lợi ích từ bộ môn này nên Sĩ Thanh cũng thường xuyên thực hiện các video chia sẻ kinh nghiệm tập yoga cho mọi người.

Mỹ nhân mét rưỡi Sĩ Thanh: Vóc dáng nóng bỏng, thay đổi cuộc đời nhờ yoga-10
Ngoài ra, cô cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh ghi lại quá trình tập luyện của mình. Không ít người phải ngỡ ngàng vì nữ ca sĩ thực hiện thuần thục và chinh phục nhiều tư thế yoga khó (Ảnh: Facebook nhân vật).

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/my-nhan-met-ruoi-si-thanh-voc-dang-nong-bong-thay-doi-cuoc-doi-nho-yoga-20230605152115422.htm

Sĩ Thanh Yoga

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao