Mỹ nhân Trần Gia Linh đóng phim để cứu mạng gia đình, vừa rời showbiz đã thành đại gia

Sở hữu nhan sắc trời cho nhưng cũng chính điều đó khiến Trần Gia Linh gặp tai họa, bị ép đóng phim nếu không sẽ lấy mạng cả gia đình.

Trần Gia Linh, một trong những mỹ nhân nổi tiếng của làng giải trí với vẻ đẹp đặc biệt và tài năng diễn xuất xuất sắc. Khi mới 18 tuổi, Trần Gia Linh đã được mời đóng loạt phim điện ảnh Ma Vui Vẻ và ghi điểm bởi hình tượng trong trẻo, duyên dáng.

Khác với những sao nữ cùng thời vốn có nước da trắng ngần, Trần Gia Linh sở hữu nước da ngăm khỏe khoắn, nổi bật và được chú ý hơn. Tuy nhiên, hành trình của cô không hề êm đềm khi phải đối mặt với áp lực từ gia đình và những khó khăn trong showbiz.

Mỹ nhân Trần Gia Linh đóng phim để cứu mạng gia đình, vừa rời showbiz đã thành đại gia-1
Trần Gia Linh gia nhập làng giải trí khi mới 18 tuổi.

Cô từng được săn đón, ca tụng là "nữ thần màn ảnh xứ Cảng thơm" mới bởi truyền thông. Lúc này, danh tiếng là thứ giúp cô có cuộc sống tốt hơn, song cũng bắt đầu khiến cô gặp tai họa.

Thời điểm Trần Gia Linh nổi danh là khi làng giải trí bị chi phối đáng kể bởi giới "hắc bang", họ muốn ai đóng phim của mình là phải "mời" bằng được. Đến cả nhiều tài tử như Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ cũng phải nín nhịn và chấp nhận "lời mời".

Mỹ nhân Trần Gia Linh đóng phim để cứu mạng gia đình, vừa rời showbiz đã thành đại gia-2
Trần Gia Linh, Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ một trong những diễn viên bị ép đóng phim cho thế lực "hắc bang". 

Và Trần Gia Linh cũng không ngoại lệ. Khi ấy, một "ông trùm" tên Quách Diệu Hoa "ngỏ lời mời" cô tham gia phim mà mình đầu tư. Thế nhưng Trần Gia Linh lại thẳng thừng từ chối. Khi bị từ chối, Quách Diệu Hoa chuyển sang đe dọa nếu không đồng ý đóng phim sẽ lấy mạng cả gia đình cô.

Mỹ nhân Trần Gia Linh đóng phim để cứu mạng gia đình, vừa rời showbiz đã thành đại gia-3
Các dự án phim có Trần Gia Linh tham gia sau đó bùng nổ tiếng tăm.

Vì lo sợ cho an nguy của gia đình, Trần Gia Linh cắn răng đồng ý. Các dự án phim có Trần Gia Linh tham gia sau đó bùng nổ tiếng tăm. Quách Diệu Hoa cũng sử dụng nhan sắc tình đầu của cô để quảng bá, thu về lợi lớn.

Nhưng thành công chỉ được vài năm đầu, Trần Gia Linh bị tụt lại phía sau trước sự cạnh tranh gay gắt của làng giải trí. Cũng từ đó, Quách Diệu Hoa không quan tâm đến cô nữa thì cô mới xem như được giải thoát.

Mỹ nhân Trần Gia Linh đóng phim để cứu mạng gia đình, vừa rời showbiz đã thành đại gia-4
Nhưng sau vài năm, tên tuổi Trần Gia Linh không còn thu hút nên Quách Diệu Hoa không quan tâm đến cô nữa. 

Về sau, Trần Gia Linh quen biết và hẹn hò với La Kiệt Thừa - chủ tịch một công ty điện ảnh tầm cỡ lúc bấy giờ. Cô lui về sau để cùng bạn trai đầu tư, sản xuất phim. Thế nhưng Trần Gia Linh khi ấy không biết bản thân lại trở thành "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc vợ chồng La Kiệt Thừa.

Đến khi bí mật của La Kiệt Thừa bại lộ, hắn ta thẳng thừng bỏ vợ để tái hôn với Trần Gia Linh, cũng từ đó, cô bị tẩy chay mạnh mẽ và rời showbiz. Sau vài năm bên nhau, nữ diễn viên họ Trần và La Kiệt Thừa chính thức chia tay, cả 2 còn ra tòa "đấu tố" giành tài sản sau khi công ty làm ăn thua lỗ.

Mỹ nhân Trần Gia Linh đóng phim để cứu mạng gia đình, vừa rời showbiz đã thành đại gia-5
Trần Gia Linh quen biết và hẹn hò với La Kiệt Thừa, từ lúc quen đến lúc chia tay có nhiều sóng gió. Nữ diễn viên còn bị tẩy chay vì làm ''người thứ 3''.

Đến năm 2024, lần cuối mà khán giả còn thấy Trần Gia Linh với tư cách ngôi sao showbiz. Sau khi rời màn ảnh, Trần Gia Linh chuyển sang kinh doanh và gặp thành công lớn.

Việc đầu tư chứng khoán của cô khởi sắc, giúp cô sở hữu tài sản hơn 100 triệu NDT (gần 350 tỷ đồng), đồng thời có vốn để mở công ty tại nhiều nước như Nhật Bản, Thái Lan... Hiện tại dù đã ngoài 50 nhưng Trần Gia Linh vẫn đang có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc một mình một cõi.

Mỹ nhân Trần Gia Linh đóng phim để cứu mạng gia đình, vừa rời showbiz đã thành đại gia-6
Ở tuổi U60, Trần Gia Linh vẫn đang có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc một mình một cõi.

Hành trình của Trần Gia Linh là một minh chứng cho sự kiên trì, quyết tâm và nghị lực trong cuộc sống. Dù phải trải qua nhiều chông gai và thử thách, cô không bao giờ từ bỏ và luôn tự tin bước tiếp.

Với tinh thần phi thường và lòng kiên định, Trần Gia Linh đã vượt qua mọi khó khăn để trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/cuoc-doi-ky-la-cua-my-nhan-tran-gia-linh-chap-nhan-dong-phim-de-cuu-mang-gia-dinh-vua-roi-showbiz-da-thanh-dai-gia-652616.html

Sao Hoa Ngữ

Tin tức mới nhất